hệ thống nữ thần của thẳng nam

Tác giả: Long Thất
Thể loại: khối hệ thống, xuyên thư, tu chân, nguỵ nguỵ np

Bạn đang xem: hệ thống nữ thần của thẳng nam


Tôi vô nằm trong tiếc thời hạn vẫn giành cho truyện này. Nếu ko vì như thế editor vượt lên trên đuối tay thì tôi vẫn drop lâu rồi. Drop vì như thế tôi ko ưa type thụ này. Ẻm là trạch phái mạnh, vô tình xuyên thư, gặp gỡ 4 anh công mươi phân vẹn mươi, anh này ẻm cũng ôm thơm quấn quít, rồi thì ẻm đi ra tay cứu vớt người này, cởi lòng thương người nọ, vừa phải ôm đồm vừa phải thánh kiểu mẫu, lại còn vạn nhân mải miết. Đúng chuẩn chỉnh thụ tôi ghét bỏ nhất. Cái loại bị hoảng sợ cho tới tháo lui vẫn còn đấy mong muốn thực hiện người chất lượng là tôi ko ngửi nổi. Tác fake kiên cố bị quạt trần trên nhà rớt vào đầu mới mẻ vẽ đi ra mô hình này. Ví dụ, anh Lê Viêm là Huyết tộc, sinh sống nhờ huyết. Anh này thuở đầu cũng hành thụ tơi bời, đoạn vì như thế trường hợp bất ngờ tuy nhiên biến chuyển về version chibi, thế là thụ quên không còn trời trăng, thương nhóc nhỏ bé phỏng nên dữ thế chủ động dưng huyết bản thân nuôi nó. Lạy hồn, tôi ko trị phiếu người chất lượng đâu, tặng loại thẻ người bị bệnh tinh thần nè.

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Xem thêm: truyện chấp sự thỏ cụp tai

Điều lưu giữ tôi với cỗ truyện là 4 phiên phiên bản của công. Anh nào thì cũng rất đẹp long lanh. Đoan Nghi thanh lãnh cao quý, trí tuệ siêu phàm. Lăng Vân Dực si mải miết, u oán thù. Lê Viêm cuồng loạn, phiên bản năng. Và nhất là Trúc Uyên uy lực, một lòng say sưa sức khỏe. Tôi vẫn mong ngóng cách thức hợp ý thể của 4 anh là đùa 5p. Rất tiếc, trò này vượt lên trên hardcore nên người sáng tác thể hiện 1 biện pháp nhảm nhí ngán phèo cho tới nỗi tôi cóc thèm ghi nhớ. Truyện thì thơm hít sở hữu quá tuy nhiên H không tồn tại nổi một cảnh sensor. Quá tuyệt vọng. Từ ni tôi cần cảnh giác Long Thất.

Quyển này còn có tag là nguỵ np tuy nhiên tôi thấy nó là nguỵ nguỵ np, tức là np. Lý tự như sau công chủ yếu bị phân thân thích trở nên 4 người trọn vẹn song lập về sắc đẹp, tính cơ hội, năng lượng, số phận. Tóm lại là chả kiểu như nhau tí này. Thụ ôm ấp thơm hít suýt quặt chóng đối với cả 4 người. Thế thìa là np chứ loại vẹo gì.

Chấm điểm: 4/10