hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

                  
                       

* Lưu ý : Không giành cho bao nhiêu chúng ta không thích hợp hoặc bên dưới 18 tuổi hạc và nhất là ngồi cạnh bố mẹ

------------------------------------------------------

Bạn đang xem: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

Thượng Thanh Hoa đem theo gót vài ba môn sinh chạy cho tới Thanh Tĩnh Phong, cả một phần đường trong tâm hắn đều tức bực ko thôi. Không nên riêng rẽ việc bọn môn sinh nhị phụ thân bữa lại gây sự tạo nên việc mang lại An Định Phong của hắn khiến cho hắn tức dỗi nhưng mà nhường nhịn như còn cả nỗi uất ức bên trên bắc cương ko xả được nằm trong hòa vô thực hiện cơn dỗi của hắn càng tăng.

Chúng môn sinh theo gót sau lặng lẽ coi vẻ mặt mũi của Thượng Thanh Hoa trong tâm ko ngoài run rẩy một chiếc. Mẹ kiếp, phen trước tiên thấy phong căn nhà bày đi ra vẻ mặt mũi xịn phụ thân như vậy! Phải biết thông thường phong căn nhà vô cùng hòa nhã, tối đa chỉ mắng chúng ta vài ba câu chứ trước đó chưa từng thấy vẻ mặt mũi mong muốn giết thịt người này!

Một lối đi cho tới, giờ đồng hồ chứi bươi càng rõ rệt. Thượng Thanh Hoa mong muốn hùng hổ xông cho tới lại bị một môn sinh đẩy đi ra.

- Phong căn nhà cẩn thận!

-"..."

Mọi người hốt hoảng coi Thượng Thang Hoa trượt nhào bên trên mặt mũi khu đất, còn hắn lại trơ đi ra coi miếng ngói vỡ vừa vặn rồi suýt thân thích thiết với mặt mũi bản thân. Chúng môn sinh Thanh Tĩnh Phong và Bách Chiến Phong tức thời tĩnh mịch,... rồi vô cùng nhanh chóng coi hắn là không gian nhưng mà nhảy vào tiến công tiếp.

[ Mức phỏng tực dỗi × n phen ]

Quả thiệt hắn tức cho tới sùi bọt mép, coi một mùng gà cất cánh mang lại sủa trước đôi mắt.

Ninh Anh Anh cả mặt mũi cũng đỏ lòe lên vì như thế tức dỗi, hét thật to lớn vô mặt mũi bọn chúng môn sinh Bách Chiến Phong:

Xem thêm: vân tịch truyện

- Các người thiệt vượt lên xứng đáng, đợi sư tôn về chắc chắn tiếp tục cho những ngươi biết tay!

- Dọa gì chứ, thực hiện như tất cả chúng ta ko biết sư giục vốn liếng đã tăng cao chạy xa thẳm cất cánh với thương hiệu ma mãnh đầu Lạc Băng Hà tê liệt vậy!

- Đừng sở hữu ăn phát biểu linh tinh!- Minh Phàm nghiến răng nghiến lợi rút dò la nói

- Ai ăn phát biểu linh tinh! Cả toàn cầu này đều biết rõ sư giục với thương hiệu nghiệt chủng tê liệt là loại mối quan hệ gì!

- Không mang lại ngươi phát biểu A Lạc như thế, đệ ấy là kẻ của Thanh Tĩnh Phong bọn ta!

- Ta cứ phát biểu tê liệt, Lạc Băng Hà là tạp chủng, là ma mãnh đầu huyết giá buốt,...

- Câm miệng! Hôm ni Thanh Tĩnh Phong bọn tớ liều mình với những ngươi!

Người qua loa kẻ lại chửi bươi nhau, trọn vẹn coi người của An Định Phong là không gian. Thượng Thanh Hoa nghiến răng mong muốn quát mắng một giờ đồng hồ " CMN những người dân tạm dừng không còn mang lại lão tử" thì lại sở hữu một thanh âm hâu phương cắt theo đường ngang.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

- Là người và một phái tiến công nhau, còn đi ra thể thống gì nữa!

Đệ tử đang được láo lếu chiến đều xoay đầu coi lại, trong tâm Thượng Thanh Hoa lại giật thột một ít. Hắn xoay đầu coi Liễu Thanh Ca đang được giá buốt lùng bước về phía đó lại càng thêm thắt chột dạ.

Xét theo gót cường độ lưu truyền của 《 Khung đỉnh- Bách Chiến tình rạm sử》 hẳn Liễu Thanh Ca đã và đang biết đi! Kì thực là anh hùng tự hắn đưa đến, người phụ thân như hắn sao lại ko làm rõ, chỉ kinh hoảng trong tâm Liễu Thanh Ca vẫn sớm lấy hắn đi ra chém cả triệu phen. Tên người sáng tác bại hoại Đâm Máy Bay Lên Giời thì thầm nguyện cầu một giờ đồng hồ, hy vọng Liễu Thanh Ca sẽ không còn lúc nào dò la đi ra được bản thân là người thủ mưu viết lách hắn bị người tớ áp!