hẹn đẹp như mơ

Hẹn Đẹp Như Mơ

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 80 lượt

Bạn đang xem: hẹn đẹp như mơ

Phỉ Ngã Tư Tồn là một chiếc thương hiệu không xa lạ với những fan hâm mộ con trẻ, với 18 kiệt tác được xuất phiên bản, nhập cơ sở hữu 7 kiệt tác được gửi thể trở nên phim truyền hình nhiều tập luyện. Phỉ Ngã Tư Tồn vẫn khẳng xác định trí của tôi nhập giới văn học tập con trẻ phong thái sáng sủa tác “bi tình” rất rất đặc thù.

Các sáng sủa tác xoay xung quanh vấn đề tình thương yêu phái nam phái đẹp không xa lạ. Truyện Hẹn đẹp mắt như mơ là một trong những kiệt tác đỉnh điểm của Phỉ Ngã Tư Tồn, vẫn lấy lên đường nước đôi mắt của biết bao fan hâm mộ. Hiện vẫn full và sở hữu tệp tin prc giành riêng cho trang bị địa hình bên trên trang duhocvanlang.edu.vn.

Câu chuyện chính thức vị tình tiết Giai Kỳ bắt gặp Chính Đông, rồi thứ tự giở về quá khứ - về côn trùng tình tuy nhiên Giai Kỳ luôn luôn lấp liếm nhập sâu sắc thẳm trái ngược tim - côn trùng tình với Mạnh Hòa Bình. Có 1 thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ việc yêu thương nhau, chỉ việc nỗ lực thì tiếp tục hoàn toàn có thể xóa lên đường từng khoảng cách về giai cấp cho, gia đình… Nhưng hóa rời khỏi ko nên vậy, hóa rời khỏi sự nhất quyết, nỗ lực ấy vẫn khiến cho Giai Kỳ rơi rụng nhiều hơn thế nữa là được: Người thân phụ tận tình thương yêu thương vẫn không thể, tình nhân cô - Mạnh Hòa Bình Chịu cay đắng sở, bỏ qua sau này vì như thế cô… Để lưu giữ sự uy nghiêm mang đến phiên bản đằm thắm bản thân, Giai Kỳ lựa lựa chọn ra lên đường.

Cứ tưởng thời hạn tiếp tục lặng lẽ trôi qua loa, hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống thông thường qua loa ngày qua loa mon, tuy nhiên Nguyễn Chính Đông vẫn phi vào đời cô.

Xem thêm: trộm một mùa xuân

Nếu Mạnh Hòa Bình êm ấm và dịu dàng êm ả từng nào thì Nguyễn Chính Đông rét lùng, cao ngạo từng ấy. Anh cho tới với Giai Kỳ, rồi lại dữ thế chủ động rời xa cô. Đúng khi cơ, Mạnh Hòa Bình về bên. Giai Kỳ trị hiện tại Chính Đông và Hòa Bình sở hữu quan hệ đằm thắm thiết với nhau…

Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi đợi cô.

Xem thêm: vô địch thật tịch mịch

Sau bao năm, tình thân ấy vẫn ko thôi cháy nhập cô.

Và cũng sau bao năm, vẫn sở hữu một Chính Đông xuất hiện tại nhập cuộc sống cô. ...

Cốt truyện giản dị tuy nhiên xúc động, câu nói. văn nhẹ dịu như cánh bướm, vấp thiệt khẽ, thiệt khẽ nhập điểm sâu sắc thẳm nhất của trái ngược tim, từng ngôn từ tương tự làn nước nhỏ, chảy chầm đủng đỉnh, chầm chậm… và khiến cho người tớ ko thể kìm được nên rơi lệ.