hiểu lầm tôi không cố ý bỏ trốn

TRUYỆN ĐAM MỸ

(Ngộ hội! Ngã bất thị cố ý tè cầu bào.)

Bạn đang xem: hiểu lầm tôi không cố ý bỏ trốn

TÁC GIẢ : Bạch Vân Đóa (白云朵)

EDIT : LEE

THỂ LOẠI: Sinh tử, tình hữu độc cộng đồng, gương vỡ lại lành lặn, tân tiến siêu hạng, tuy nhiên tính, với ngược. HE

VAI CHÍNH: Hạ Thụ, Nhâm Nghị

PHỐI HỢP DIỄN: Lâm Lập, Nhâm Tri Liễu

TÍCH PHÂN: 5,168,439

NGUỒN : Kho tàng đam mỹ.

SỐ CHƯƠNG: 27

TÌNH TRẠNG BẢN GỐC : Hoàn.

TÌNH TRẠNG EDIT : Hoàn

VĂN ÁN:

Đây là mẩu truyện một thằng bạn dấm dúi đem theo gót đàn ông chạy trốn.

REVIEW CỦA LEE:

Truyện này nội dung ko mới nhất, nằm trong loại tầm cỡ “dẫn bóng chạy” của tử sinh văn. Truyện ngược vì như thế công yêu thương thụ kể từ lâu vẫn tưởng bản thân là ‘trai thẳng’, còn thụ nghĩ về bản thân nợ công nên ko một phen dám yêu thương công. Cứ thế nhì người dây dính cho nên vì vậy tình tiết “gương vỡ lại lành” về sau vô cùng phải chăng.

Xem thêm: em chạy không thoát tay anh đâu

Truyện khá ngược tuy nhiên người sáng tác hành văn trôi chảy, xây đắp trường hợp khá thời gian nhanh nên người phát âm còn chưa kịp nhức vẫn thấy ngọt ngào và lắng đọng. Với một người quí ngược như LEE thì truyện không thật thảm kịch.

LEE coi truyện này như coi một bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh vậy tê liệt, tình tiết thời gian nhanh, với những cụ thể giá đắt, ko chậm rì rì sức nóng như phim truyền hình. Vì vậy truyện này vô cùng hợp mốt với LEE. Nhưng truyện với cùng một khuyến điểm rất rộng, một yếu điểm thực hiện LEE cần chửi thề: Đó là… .. Song tính, tử sinh và lại không tồn tại H. Trời ơi…. Đây là phen thứ nhất LEE edit một truyện với tag tuy nhiên tính tử sinh nhưng mà không tồn tại H.
Truyện ko nhiều năm, những chúng ta có thể đợi trả rồi phát âm không còn cũng rất được. LEE tiếp tục nỗ lực edit cần cù.


CHƯƠNG 1. CHƯƠNG 2. CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4. CHƯƠNG 5. CHƯƠNG 6. CHƯƠNG 7.

CHƯƠNG 8. CHƯƠNG 9. CHƯƠNG 10. CHƯƠNG 11.

CHƯƠNG 12. CHƯƠNG 13. CHƯƠNG 14.

CHƯƠNG 15. CHƯƠNG 16. CHƯƠNG 17. CHƯƠNG 18.

CHƯƠNG 19. CHƯƠNG trăng tròn. CHƯƠNG 21

CHƯƠNG 22. CHƯƠNG 23. CHƯƠNG 24. CHƯƠNG 25.

CHƯƠNG 26. CHƯƠNG 27.

Xem thêm: truyện trường tương tư

🌸 HOÀN 🌸

Đăng vày Lee

Lee vô cùng bựa, thao tác làm việc theo gót cảm tính, với kiên trì và cũng đều có chấp nhất. Quan điểm sống: Tôi ko cần phải có thiệt nhiều các bạn nhưng mà cần thiết là lúc tôi gặp gỡ trở ngại với từng nào người các bạn ở ở bên cạnh bản thân. Quý Khách quan hoài tôi thì tôi tiếp tục quan hoài các bạn gấp nhiều lần, nếu như không hà cớ gì lại bắt tôi cần nhằm ý cho tới các bạn. Xem toàn bộ nội dung bài viết vày Lee