hoa tư dẫn

Văn án: 

Đây là 1 trong mẩu truyện xẩy ra nhập thời hỗn chiến thế..

Bạn đang xem: hoa tư dẫn

Những ngày trở nên tan nước mất mặt, công chúa Vệ Quốc là Diệp Trăn đang được mất mát thân ái bản thân vì thế nước, và nhờ viên kí thác châu nên bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại.

Khi nường gảy lên điệu Hoa Tư, hoàn toàn có thể khiến cho người sinh sống người bị tiêu diệt đều Trắng xương và phi vào chiêm bao cảnh và hồi ức.

Trong những khúc nhạc được tạo nên trở nên kể từ yêu thuật đó là xót xa vời và khổ đau của những người đời.

Mà nường và thế tử Trần quốc – không còn phiên này cho tới phiên không giống gặp gỡ nhau nhập chiêm bao cảnh, thân ái phận u ám, duyên cũng u ám.

Điệu Hoa Tư thanh thản, liệu hoàn toàn có thể khiến cho từng người lưu giữ nhung về những ngày đang được qua loa, không thể nhức thương nữa?

Xem thêm: nguyen phoi cua hau gia

Ta ko thể vững mạnh như 1 nàng tiểu thư, tuy nhiên tớ hoàn toàn có thể bị tiêu diệt chuồn như 1 nàng tiểu thư (Diệp Trăn)

Ta hy vọng nường còn sinh sống, hoàn toàn có thể cười cợt với tớ, khóc với tớ, khó tính với tớ, tớ chỉ tồn tại một nguyện vọng như vậy này nhưng mà thôi (Tô Dự)

Lời dẫn truyện:
- Tôi đặc biệt không nhiều viết lách tiếng tựa mang lại kiệt tác, vày tôi biết tôi ko đầy đủ tư cơ hội, nhập sáng sủa tác văn học tập, tôi chẳng qua loa là 1 trong fan hâm mộ, một học tập trò nhỏ, nhập đôi mắt tôi, hoàn toàn có thể viết lách rời khỏi một mẩu truyện, một áng văn tạo nên xúc động lòng người đều là trở nên tựu siêu phàm, tôi hâm mộ những người dân tài năng như vậy, tôi phấn khởi lòng nhằm chúng ta dẫn dắt nhập những áng văn, những mẩu truyện xúc động tê liệt. Nếu bảo tôi tâm sự cảm tưởng sau khoản thời gian gọi, tôi nói cách khác thao thao bất tuyệt, tuy nhiên mong muốn tôi viết lách tiếng tựa thì quá khó khăn mang lại tôi. Nhưng phiên này thì khá không giống, cũng chính vì đang được lên plan sau khoản thời gian về hưu tiếp tục viết lách nhiều một ít nên mới nhất thích nghi với một số trong những căn nhà xuất bạn dạng, chính vì thế sở hữu cơ duyên được coi trước sáng sủa tác mới nhất Hoa Tư dẫn của Đường Thất Công Tử, bởi như ý được gọi trước, nên ko nén nổi trình bày vài ba câu ý hợp tâm đầu.

Xem thêm: truyện sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

- Trước tê liệt tôi ko hề gọi kiệt tác của Đường Thất Công Tử, tuy nhiên từng gọi comment thấy sở hữu người review như sau: “Những mẩu truyện xúc động với lối hành văn trôi chảy, tình tiết, ngữ điệu đậm màu hài của Đường Thất Công Tử đã từng lúc lắc động bao trái tim phái mạnh thanh phái nữ tú, được vinh danh là bạo chúa của trái ngược tim”. Bây giờ bởi tò mò nhưng mà gọi không còn Hoa Tư dẫn, trái ngược nhiên danh bất hư hỏng truyền! Những mẩu truyện của chị ý sở hữu cấu tứ của năng lượng điện hình họa, mặc dầu đó là truyện cổ trang, tuy nhiên sở hữu tình tiết như thể đái thuyết khoa học tập viễn tưởng. Góc nhìn và tình thương đượm màu sắc cổ, kim cho tới nỗi nhường nhịn như băng qua số lượng giới hạn thời ko, khiến cho trí tưởng tượng của những người gọi càng thỏa mức độ vùng vẫy.

- Đọc kết thúc Hoa Tư Dẫn tôi sở hữu một sự tò mò kể từ khía cạnh của fan hâm mộ so với bạn dạng thân ái Đường Thất Công Tử, qua loa bố trí của phòng xuất bạn dạng, tôi sở hữu thời cơ thủ thỉ điện thoại thông minh với chị, giọng phái nữ tươi trẻ nhập trẻo ở đầu chạc mặt mày tê liệt khác hoàn toàn một người sáng tác trầm lặng nhập tưởng tượng của tôi. Tôi đặc trưng tò mò chất vấn chị sở hữu coi bộ phim truyện Inception, chị vấn đáp, những người dân đang được coi đái thuyết này đều chất vấn chị như thế, chị trái ngược thực sở hữu coi, tuy nhiên là sau khoản thời gian viết lách kết thúc đái thuyết này, điều này khiến cho tôi bội phần khâm phục trí tưởng tượng siêu phàm của chị ý.

- Tôi suy nghĩ chỉ mất người nhập giới vắt cây bút, mới nhất hoàn toàn có thể phiêu nhập một không khí tràn trề tạo nên như thế cùng theo với cây cây bút của tôi, tựa như cậu nhỏ xíu Harry Potter cưỡi bên trên cái thanh hao của cậu tớ. Từ lòng lòng tôi kỳ vọng chị kế tiếp khiến cho những tình nhân mến văn tài của chị ý đạt thêm những chuyến du ngoạn lý thú vượt lên trên thời ko cùng theo với ngòi cây bút tài hoa của chị ý.