hoắc tiên sinh sủng vợ lên trời

Chương 2

Nghe thấy phụ vương chữ này, Hoắc Tư Triệt rõ nét ngẩn đi ra một chút ít, ngay lập tức tiếp sau đó lực đạo trêи tay ngay lập tức thả lỏng.
Cố Bắc Từ há mồm thở không gian, sinh sống sót sau tai nạn thương tâm, cô tiếp tục tiến công cược chủ yếu xác!
Năm cô 6 tuổi hạc mới mẻ bắt gặp Hoắc Tư Triệt, kể từ này vẫn luôn luôn gọi anh là Triệt ca ca. Nhưng sau khoản thời gian mến Tưởng Ngọc Đường, nhưng mà những trưởng bối lại mong muốn cô gả mang lại Hoắc Tư Triệt, nên thái chừng của cô ấy so với Hoắc Tư Triệt càng trở thành kịch liệt, cũng không thể gọi anh là Triệt ca ca nữa.
Quả nhiên, Hoắc Tư Triệt đặc biệt nhằm ý!
Con ngươi đen thui nhánh của Hoắc Tư Triệt vẫn nom cô như cũ, bàn tay cũng lờ lững rãi tịch thu lại, tách ngoài người của Cố Bắc Từ. Khoảnh tự khắc bại, đùng một phát Cố Bắc Từ đùng một phát vươn tay cầm lấy tay anh.
“Em sẽ không còn chạy trốn nữa đâu!”
Cố Bắc Từ cơ hồ nước như tham lam lam nhưng mà nom Hoắc Tư Triệt, nước đôi mắt ko biết tiếp tục rơi xuống kể từ khi này.
Loading... Kiếp trước, cô nhận định rằng Hứa Vận Nhi là một trong những lòng mong muốn thực hiện người chị chất lượng tốt của cô ấy, còn Tưởng Ngọc Đường đó là nguyệt lão tình đầu đậm đà, tuy nhiên lại bị đại quỷ vương vãi Hoắc Tư Triệt huỷ hư đốn niềm hạnh phúc của cô ấy.
Nhưng thực sự đâu cần vậy! Cô mươi phần sai!
Phí hoài thời hạn bảy năm, u con cái Hứa Vận Nhi sử dụng không còn thủ đoạn, đổi mới cô trở nên một đứa phụ nữ bạo ngược vô lương. Thậm chí còn liên test với Tưởng Ngọc Đường lừa lật tình cảm của cô ấy, rước cô xoay vòng vòng!
Truyện chỉ mất độc nhất bên trên webtruyen.com!
Cuối nằm trong lấy đi toàn cỗ Cố gia, kinh hãi bị tiêu diệt những anh trai của cô ấy, khiến cho mái ấm gia đình cô căn nhà tan cửa ngõ nát!
25 tuổi hạc, cô ở ngục nhốt, bị tra tấn cho tới bị tiêu diệt, tiếp sau đó thi hài bị ném vô kho bãi rác! Từ đầu cho tới cuối, người ko tách ko quăng quật cô nửa bước, cũng chỉ mất 1 mình Hoắc Tư Triệt.
“Cố Bắc Từ, em đang được run rẩy.”
Nghe được những tiếng này của cô ấy, biểu tình của Hoắc Tư Triệt ko chút biến đổi. Khuôn mặt mũi lạnh lẽo như băng sương kết phù hợp với hai con mắt rạm sâu sắc không thể đoán trước bại, rõ nét ghi chép lên nhị chữ rằng anh ko tin cẩn.
“Em run rẩy, này đó là chính vì...”
Em trọng sinh nên em kϊƈɦ động!
Trong lòng Cố Bắc Từ không ngừng nghỉ kêu gào, tuy nhiên nếu như thổ lộ thực sự, Hoắc Tư Triệt xác định tiếp tục cô như quái ác vật!
“Em thề thốt, em sẽ không còn chạy trốn nữa! Nếu ko em sẽ ảnh hưởng thiên lôi đánh!”
Cố Bắc Từ tráng lệ giơ phụ vương ngón tay lên, vừa phải dứt tiếng, bên phía ngoài ngay lập tức "oanh" lên một giờ vang rộng lớn, tiếp sau đó là những tia sét sáng sủa từng trời!
Cố Bắc Từ: “...”
Đúng thời điểm hiện tại, cửa ngõ chống SVIP “Phanh” một giờ, bị người kể từ bên phía ngoài một chân đá văng ra!

Một khuôn mặt mũi thiếu thốn niên tuấn mỹ xuất hiện tại ở cửa ngõ.
“Anh hai!”
Cố Bắc Từ ngỏ đồ sộ nhị đôi mắt nom, tình cảnh lúc này đối với kiếp trước là kiểu như nhau, anh nhị Cố Thất Giác xua cho tới trường bay mật báo mang lại cô.
Nhưng là đợt bại chân trước anh nhị lên đường, thì sau sườn lưng Hoắc Tư Triệt tiếp tục xua cho tới, sao một đời này ra làm sao lại rất khác nhau? Chẳng lẽ vì như thế cô trọng sinh nên kéo đến phản xạ chạc chuyền?
“A Từ! Hoắc Tư Triệt xua cho tới rồi, em mau chạy đi!”
Cố Bắc Từ: “...”
Chỉ một câu, thực hiện mang lại từ đầu đến chân Hoắc Tư Triệt vô nháy đôi mắt càng trở thành giá rét, khí tức chứa đựng từng toàn thân ái phủ Cố Bắc Từ.

Bạn đang xem: hoắc tiên sinh sủng vợ lên trời

Xem thêm: đêm nay tỉnh rượu

Dường như cô ko cần đang được ở vô trường bay nhưng mà là đang được ở mươi tám tầng địa ngục!
Rất nhanh chóng domain authority đầu Cố Bắc Từ ngay lập tức trở thành bại ngốc, cô vừa phải mới mẻ vừa phải trọng sinh nhưng mà tiếp tục mang lại cô Chịu cảnh như vậy này rồi sao?

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn