hoạn phi thiên hạ full

Tên gốc: Đích nữ giới độc thê
Thể loại: Xuyên ko, điền văn, trạch đấu, cung đấu, quyền đấu, đại đốc, sư thiết bị luyến, nam giới cường nữ giới cường, 1vs1, blah blah blah =))))
Độ dài: 314 chương.
Edit by Pink Lady & LinhMaroon

Tây Lương Mạt là đàn bà đầu của Tĩnh quốc công và nữ giới tướng tá quân danh chấn thiên hạ, lại sinh sống cực kỳ cay đắng ko vì như thế người thực hiện, thậm chí là còn tranh giành ăn với chó nhằm đầy đủ no. Để tồn bên trên, nường nên cậy cục huynh trưởng, ngờ đâu sau cuối thiếu thốn chút nữa đã trở nên thương hiệu khốn nàn tàn ác kia cưỡng hiếp, lại còn liên lụy thực hiện nha đầu và quái ma có một không hai chở che cho chính mình nên bị tiêu diệt oan uổng, sau cuối chủ yếu bản thân lại suýt gãy chân.

Bạn đang xem: hoạn phi thiên hạ full

Đến nằm trong nường cũng ko kế tiếp nhẫn nhục nữa, khiến cho đứa em gái loại nữ giới hèn yếu cơ cùng theo với u nối tiếp tàn nhẫn biết đồ vật gi mới nhất gọi là chân chủ yếu hèn yếu và tàn nhẫn của hạ nhân.

Từng bước từng bước, tấn công gãy chân của Huyện căn nhà Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương fake nhân fake nghĩa, cung cấp đứng người phụ thân lãnh khốc của tôi, tàn phá sắc đẹp của Tam muội tàn ác, đoạt lấy phu quân của nường tớ, nường bước từng bước một giẫm lên xương cốt của chúng ta tuy nhiên tiến bộ lên.

Có điều, côn trùng hôn nhân gia đình nường đoạt được mang lại phiên bản thân thiện bản thân, thiệt sự là một trong những thơm sự khiến cho người độc giả sao? Tại sao nường lại ngửi thấy một loại mùi hương thủ đoạn dơ bẩn hôi thối? Cùng lắm thì, nường vứt quăng quật căn nhà ck, ly thơm tái ngắt giá bán.

Chẳng qua loa là vì sao Khi tin cậy tuyển chọn rể truyền rời khỏi, tức thì tới mức thương hiệu đại thần tội ác ck hóa học, tanh tưởi ngày tiết thảm khốc, Thái giám Vương gia Cửu Thiên Tuế của phiên bản triều cũng thừng nhập, bức cưới nàng? Mặc mặc dù ngươi với dung mạo tựa thiên tiên, quyền thế ngập trời, tuy nhiên cũng vẫn chính là — thái giám!

Ta là phụ nữ giới, cũng mong muốn tâm sinh lý chứ ~! Hơn nữa, cô nương tớ vẫn còn đó là xử nữ giới, ko thể chút vị cũng không được nếm vẫn nên theo dõi ngươi cả đời như thế được.

Hoàng phi cũng khá được, bách quan tiền cũng khá được, chúng ta đều mong muốn thấy nường trở thành trò mỉm cười, xay nường trở thành Hoạn thê, vậy nường tiếp tục trở nên Yêu phu nhân trước tiên nhập sử sách, giúp sức Thiên Tuế gia thái giám căn nhà nường thực hiện bậy thực hiện bậy, hoành hành triều dã, nường đang không sinh sống chất lượng tốt được, vậy thì nên khiến cho đám bách quan tiền cung phi cơ cũng cay đắng sở theo dõi chuồn thôi.

Bắt Hoàng hậu kính trà, quý phi sập bô, nuôi bao nhiêu hắn trai bao với sở “trường” riêng biệt, thỏa mãn nhu cầu tư tưởng cùng theo với yêu cầu tâm sinh lý của phiên bản thân thiện.

Cuộc sinh sống cứ thế tuy nhiên phơi bầy phới sắc nét.

Có điều là vị phu quân Hoạn quan tiền cơ — Cửu Thiên Tuế, dễ thường là ăn óc trẻ em con cái, hay những ăn bầu nhi sinh sống, vậy và lại hùng phong trở lại… Hoặc là hắn căn phiên bản là… thái giám giả?

Cửu Thiên Tuế cong lan hoa chỉ quét dọn đập móng tay: “Phu nhân, nghe rằng nường bắt Quý phi nương nương lột sạch… chạy rông ở nhập cung?”

Tây Lương Mạt thở dài: “Chẳng lẽ phu quân với hào hứng, đã từng thái giám, mang lại dù cho có ngàn vạn người la hét chạy qua loa trước mặt mũi ngươi thì phu quân cũng đâu với ngóc lên được ~”

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Cửu Thiên Tuế vẽ mi xong xuôi lại nói: “Phu nhân, nghe rằng trong ngày hôm qua Thái tử trèo lên chóng nàng?”

Tây Lương Mạt bao phủ mồm mỉm cười khẽ: “Ai domain authority, người tớ cũng mong muốn chứ, tâm trí của Thái tử ko chất lượng tốt, tuy nhiên nhưng mà dáng vẻ người thì khá là đẹp nhất.”

Cửu Thiên Tuế cố kỉnh gương soi: “Vậy bao nhiêu ngày ngày hôm trước, ck trước của nường —- Đức Vương gia, nửa tối chạy rời khỏi kể từ chống nường thì sao?”

Tây Lương Mạt khinh thường thường: “Công phu của hắn cơ vượt lên trên xoàng xĩnh, còn ko gột không còn mùi hương yêu quái bên trên người, phiên bản phu nhân trên đây còn khinh thường thông thường.”

Cửu Thiên Tuế khẽ mỉm cười: “Vậy phu nhân cảm nhận thấy phiên bản đốc công thế này, với đẹp nhất hay là không, với chất lượng tốt rộng lớn, cũng thật sạch sẽ rộng lớn Thái tử và Vương gia không?”

Tây Lương Mạt ngửng mặt mũi, khẽ thở dài: “Phu quân ngược thực sự thiên hạ đệ nhất người đẹp, hiềm nỗi chàng rộng lớn tuổi tác vượt lên trên, lại là thái giám, phiên bản phu nhân mặc dù vẫn muốn tận hưởng dụng người đẹp cũng ko tận hưởng dụng nổi!”

Cửu Thiên Tuế mỉm mỉm cười té nhào qua: “Bản đốc công còn nhiều phương pháp để đáp ứng phu nhân tuy nhiên, phu nhân ko test, làm thế nào tuy nhiên biết được?”

Chen ngang chen ngang, mỗ Du lâu lắm rồi ko viết lách văn cổ ~ hoan nghênh quang đãng lâm, ghi nhớ lưu lại!

Nữ chủ yếu vô sỉ ngày tiết lạnh lẽo, chỉ mất chuồn ngược người không giống, thỉnh phảng phất bị tình nhân vô sỉ hèn yếu như bản thân quật té, tuy nhiên nường cũng quật té tình nhân ko chút lưu tình…

Nàng là Vương phi tái ngắt giá bán trợ Trụ vi ngược, thịt sợ hãi trung lương bổng bên dưới ngòi cây viết của sử quan tiền.

Xem thêm: anh chỉ cần em

Nàng từng là Vương phi, lại bị xay tái ngắt giá bán với Hoạn quan tiền tuy nhiên tư tưởng vặn vẹo, giúp sức đại thái giám phu quân kiểm soát thiên tử rời khỏi mệnh lệnh bách quan tiền — Cửu Thiên Tuế, thịt sợ hãi bách quan tiền, thậm chí là say hoặc hậu cung, sát sợ hãi Thái tử, sở hữu triều chủ yếu.

Lại với ai ngờ…

Sủng văn nha ~~ vô cùng là sủng văn loại mới nhất ~~ nam giới nữ giới căn nhà ko ngày tiết chó không hiểu biết nhiều lầm, chỉ mất cấu kết nhau thực hiện điều xấu, nam giới cường nữ giới cường, song mặt mũi vì như thế đẩy té và phản pháo tuy nhiên phấn đấu cả đời.