hon ca hon nhan

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Thần Vụ Quang
Thể loại : Ngôn tình văn minh
Số Chương : 78
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 2846611
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Hơn cả hít nhân Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: hon ca hon nhan

 Rất quí truyện này ... ko chống lại được. 

Hôn nhân là đỉnh điểm của tình yêu! Vậy Hơn Cả Hôn Nhân tiếp tục đi ra sao?.

Truyện văn minh, sủng, sắc, cán cỗ cung cấp cao, cường thủ, mãnh phái nam. Đây ko cần truyện H, đơn giản sở hữu vài ba chương H thôi. H vô truyện ko phô, rất rất “touch”. Cá nhân phát âm song khi sở hữu chút “nóng không còn cả người”  Bác phái nam chủ yếu 38, phái nữ chủ yếu 28.

Nữ chủ yếu 28 tuổi tác lấy ông chồng, lấy đại cho tới xong xuôi, trải qua coi đôi mắt. Anh ông chồng yếu ớt nhu nhược, vẫn vậy còn bị bất lực. Chuyện bị bất lực này cho tới tối động chống chủ yếu anh tao cũng mới mẻ biết. Lão xử phái nữ đụng chạm lão xử phái nam, cấy cày ko sở hữu thành phẩm, ở đầu cuối bị sói già cả gian lận ác là anh phái nam chủ yếu chen ngang. Bác đại đôn đốc là phó thị trưởng, quyền cao chức trọng, gạ gẫm hiếp bức ở đầu cuối cũng hiếp được em nó. Từ ê phái nữ chủ yếu bên dưới nhiều nguyên do nhưng mà nước ngoài tình. Theo quyết định luật vai phụ thì anh ông chồng íu đuối ở đầu cuối cũng chính thức thể hiện sự cặn buồn chán của tớ. Nữ chủ yếu ly hít, trở thành song với phái nam chủ yếu.

Xong, nội dung được, truyện thực tiễn về trường hợp, phi thực tiễn về hình tượng phái nam chủ yếu. Bác này sủng phái nữ chủ yếu thăng hà, sủng một cách mạnh mẽ, sủng một cách man rợ, sủng nhưng mà thực hiện người phát âm là tui cần sửng không còn cả nóng bức. Mình ko quí phái nữ chủ yếu, phản cảm cô này. Mình ko hiểu sao phái nam chủ yếu yêu thương phái nữ chủ yếu. Có lẽ yêu thương vì như thế người sáng tác bắt yêu thương.

 ---

Giới thiệu:

Hạ Chân Ngọc, một cô nàng nhị mươi tám tuổi tác già cả theo như đúng nghĩa đen thui, là 1 trong nhân viên cấp dưới ngoài biên chế.

Cô kết duyên với cùng một người nam nhi thông thường, quyết định bình yên tĩnh sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường.

Nhưng bên trên đời này, luôn luôn sở hữu những việc bất thần xẩy ra với những người dân quí yên tĩnh phận như vậy.

Chồng cô là 1 trong người nam nhi bị căn bệnh bất lực, biết chuyện cô vẫn cảm thông cho tới ông chồng, khuyến nghị ông chồng chuồn trị căn bệnh, mang đến u ông chồng và mái ấm gia đình ông chồng dựa dẫm quyền dựa dẫm thế khinh thường dễ dàng mái ấm bản thân. Cô vẫn mong muốn sinh sống một cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh qua chuyện ngày.

Cuộc sinh sống nhẫn nại ê những tưởng tiếp tục theo đuổi cô, tuy nhiên tiếc thay cho cô bắt gặp anh, một lão bá vương vãi cả giới chủ yếu khách hàng lẫn lộn thương yêu.

Anh như 1 lão công nhân săn bắn đang được chèn lấn con cái bùi nhùi, quyết săn bắn bắt lấy con cái bùi nhùi nhưng mà anh vẫn nhắm trúng. phẳng đầy đủ thủ đoạn lặn ác lẫn lộn vô sỉ.

Đọc cho tới trên đây, chúng ta sở hữu trái ngược tim trẻ trung như bản thân chắc chắn hồi vỏ hộp vì như thế ngại loại ngược, ngược tàn nhẫn vân vân và vân vân?

Xem thêm: chiếm giữ có thời hạn

Ồ ko, anh to hơn cô chục tuổi tác, và luôn luôn cưng chiều cô rất mực, không như những loại cường thủ hào đoạt không giống, ngược cho tới ngược lùi, ác bá như anh luôn luôn cần chịu đựng nhẫn nại dụ dỗ dành riêng cô.

Câu chuyện này phát sinh thật nhiều giành giật cãi ở diễn đàn TQ lẫn lộn bên trên TTV, vị nội dung vượt lên trước ư là mẫn cảm.

Tuy ông chồng cô bất lực tuy nhiên cô ko khi nào sở hữu ý nghĩ về gì ngoài lề, một cô nàng thấp cổ bé xíu họng với cùng một lão chủ yếu khách hàng quyền uy làm thế nào cô rất có thể đấu lại khi anh vẫn nhắm trúng.

Nhưng rằng thế chứ không hề cần thế, cô ko yếu đuối ớt nếu mà người ông chồng thời điểm hiện tại của cô ấy ko buôn bán cô nhằm cầu vinh và cả mái ấm gia đình lẫn lộn dòng tộc mặt mày ông chồng.

Cũng có những lúc cô buông xuôi tay, vứt đem lão nam nhi luôn luôn uy hiếp lẫn lộn dụ dỗ dành riêng bản thân, tuy nhiên khi đối lập với việc bất tài, vô sỉ của mái ấm gia đình và cả dòng tộc mặt mày ông chồng, mong muốn cô người sử dụng thể xác nhằm thay đổi lấy danh vọng cho tới chúng ta là cô mong muốn tách đứt toàn bộ nhằm về bên cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh nhưng mà bản thân muốn

Liệu cô sở hữu tách đứt được ko, khi những người dân thân thích mặt mày ông chồng ê bám cô như con cái nợ, còn anh – Gã thị trưởng quyền uy với không thiếu thốn thủ đoạn liệu sở hữu bỏ dở cho tới cô khi vạc hiện tại tôi đã yêu thương cô rơi rụng rồi.

Bạn cho tới với mẩu truyện này, ngoài nội dung rất dễ khiến giành giật cãi như bên trên thì thiệt đi ra bản thân thấy cô nàng ấy trọn vẹn ko hề sai gì cả, cô sở hữu ông chồng cũng nỗ lực niềm hạnh phúc mặt mày ông chồng cho dù bắt gặp cần u ông chồng đanh đá, khinh thường người và cả dòng tộc mặt mày ông chồng vô sỉ xấu xa, cho dù ông chồng bị căn bệnh cô vẫn khuyến khích yên ủi và giúp sức anh trị căn bệnh.

Nhưng cái cô cảm nhận được chỉ là việc chèn lấn của mình, đương nhiên cô ko cần thánh khuôn mẫu nhằm chịu đựng đựng mãi, cũng có những lúc vùng lên

Còn anh, một thị trưởng tía mươi tám tuổi tác, đầy đủ phỏng ác bá và vô sỉ, quí xưng ‘chú’ với cô, quí ăn đậu phụ của cô ấy từng khi từng điểm, và cũng quí chèn lấn chọc cô nổi nóng, tuy nhiên cái nhưng mà anh cưng chiều cô, mến thương cô thì ko cần ai ai cũng thực hiện được.

Đến nổi, khi mong muốn chia ly với anh, cô nhảy thốt với con bạn thân thích ‘Ngoài phụ thân u bản thân, anh ấy là kẻ chịu đựng đựng và yêu thương chiều bản thân nhất’

Nhưng khi cô nổi nóng thực sự thì anh lại nhịn nhục nhẫn nại, chịu đựng cô tiến công.

À, chúng ta nghĩ về cô hiền lành, một khi người hiền lành nổi nóng thì.. E hèm, dép lê, túi đeo hoặc công cụ gì sở hữu vô tay thì ko bỏ dở đâu nhé

Cơ nhưng mà thân thích nhị người chúng ta ái muội quan trọng đặc biệt, với việc vô sỉ của anh ấy thì người tưởng như lãnh đạm như cô cũng cần xiêu vẹo lòng

Xem thêm: mỹ nhân bệnh tật không làm thế thân

Tuy dán mác Cường thủ hào đoạt, tuy nhiên đấy là truyện sủng, rất rất sủng với phong thái đại đôn đốc và đái loli. Đáng yêu thương, vui nhộn, tuy nhiên cũng có thể có những khi trầm lắng cảm động lòng người.

Nói rơi rụng hoặc, hãy tham khảo và cảm biến nhé!!!!