hôn nhân không trọn vẹn

Cô là phụ nữ của một ông quấn Ьᴜ.ôп ᴍ.ɑ т.ᴜý nổi tiếng, là tội phạm hiện giờ đang bị truy nã bởi vì những công an cấp cho cao.

Cô là con cái của một tội phạm tuy nhiên lại lấy lòng yêu thương một công an chức cao vọng trọng, cũng chính là người phụ trách cứ truy bắt phụ vương cô. Tuy biết thương yêu này tránh việc xẩy ra tuy nhiên bạn dạng thân thuộc cô lại ko dứt rời khỏi được tuy nhiên cứ mãi đắm chìm nhập cơ, tuy nhiên cho tới một ngày...

Bạn đang xem: hôn nhân không trọn vẹn

" Nhược Vũ, em đồng ý lấy anh không? Làm thiếu thốn phu nhân của Lộ gia ? "

" Nhưng... "

" Em yên lặng tâm, mặc dù có chuyện gì anh vẫn sẽ không còn lừa man trá em , ko quăng quật rơi em. Anh sử dụng tính mạng con người của tôi đáp ứng "

" Được ! Em đồng ý "

Vì nhì kể từ " Đồng ý " một vừa hai phải thốt rời khỏi còn chưa kịp tâm trí cơ tuy nhiên sau đây nó khiến cho cô ăn năn hận cả một đời, khiến cho phụ vương cô nằm trong bạn dạng thân thuộc bản thân rớt vào bước lối nằm trong của loại c.h.ết !

Ngày cô và hắn tổ chức triển khai lễ cưới bên dưới sự phản đối của không ít người , phụ vương cô và quý khách nhập tổ chức triển khai đều xuất hiện dự lễ trở nên hít, nằm trong người cùng cơ quan của hắn. Vào khoảng thời gian rất ngắn chuẩn bị trao nhẫn thì nhiều vô kể công an bổng ập nhập пổ ѕúпɡ, phụ vương cô và quý khách bị đám công an vây hãm. Ông tưởng ngàng nhìn cô như ko tin cậy nhập đôi mắt bản thân, tuy nhiên cô lại ko thể tin cậy được người lập rời khỏi plan đó lại là hắn, người cô tin cậy tưởng và chiều chuộng nhất !

" Lộ... Lộ Lục Quân ! Anh... Sao lại.. "

Cô đem ánh nhìn sửng sốt nhìn hắn, ham muốn hắn mang đến cô một điều lý giải tuy nhiên khuôn mặt lạnh lẽo lùng ko xúc cảm cơ thực hiện trái ngược tim cô nhức nhói

" Mau bắt toàn bộ bọn bọn chúng về tra chất vấn "

Hắn lạnh lẽo lùng rời khỏi mệnh lệnh, ánh nhìn ko xúc cảm ko một phiên quan sát về phía cô.

Nhược Vũ thấy phụ vương bản thân bị tóm gọn kèm theo một thân thuộc khoác váy cưới chạy cho tới ngăn ngừa, nước đôi mắt chảy kể từ khi nào

" Không được. Các người ko được đem phụ vương tôi lên đường, ko được "

" Lam Nhược Vũ, phụ vương cô là tội phạm gian nguy hiện giờ đang bị truy nã, nên mang về xử tội. Chúng tôi chỉ đang được tuân theo trọng trách, hòng cô rời rời khỏi "

" Không. Đừng đem phụ vương tôi lên đường, thực hiện ơn"

Cô bao phủ lấy phụ vương bản thân nhất quyết ko mang đến công an mang theo, cô cuối đầu nhảy khóc nức nở

" Cha. Nhược Vũ xin xỏ lỗi, Nhược Vũ ko biết tiếp tục xẩy ra chuyện này, con cái không thích phụ vương bị tóm gọn đâu. Làm ơn chớ quăng quật con cái "

Lập Thành nhìn phụ nữ của tôi bị người bản thân yêu thương phản bội, tận dụng tình thương tuy nhiên đem ông nhập tròng ko ngoài nhức lòng, ông mỉm mỉm cười nhẹ dịu xoa lấy đầu cô phụ nữ bẻ phỏng của mình

" Nhược Vũ ngoan ngoãn, chớ khóc. Cha sẽ không còn yên tâm tuy nhiên lên đường tổn thất. Cha ko trách cứ con cái, ko trách cứ. Cho nên con cái chớ dằn lặt vặt bạn dạng thân thuộc đạt được không? Sau này không thể phụ vương lân cận, con cái nên tự động đỡ đần lấy bạn dạng thân thuộc, ko được nhằm bạn dạng thân thuộc Chịu đựng đau khổ sở hữu biết không? Đợi phụ vương rời khỏi tù, phụ vương chắc chắn tiếp tục bù che mang đến con cái. Nhược Vũ, tao xin xỏ lỗi "

Dứt điều, ông bám theo những vị công an tuy nhiên bước tiến. Để lại Nhược Vũ quỳ rạp xuống khu đất tuy nhiên nhảy khóc, là cô sở hữu lỗi với phụ vương, sở hữu lỗi với quý khách, sợ hãi quý khách nên nhập tù, toàn bộ là vì cô.

Lộ Lục Quân lừ đừ rãi bước tới, hắn nhìn cô một thời gian tiếp sau đó rời khỏi mệnh lệnh cho tất cả những người thân thuộc cận mặt mày mình

" Đưa thiếu thốn phu nhân về mái ấm ! "

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

" Vâng "

Hắn ngay lập tức rời lên đường, nhằm khoác cô nhảy khóc tuy nhiên ko một điều yên ủi, ko một điều lý giải. Đây là 1 trong những plan tự hắn lập rời khỏi nhằm rất có thể một phiên bắt hoàn toàn ông quấn nằm trong bọn tội phạm nhập lối thừng Ьᴜôп ᴍɑ тᴜý, sử dụng phụ nữ của ông quấn nhằm truy mò mẫm tung tích ! Thành công ko ngoài Dự kiến.

--------------

Tại chống giam cầm, Lộ Lục Quân khoác binh phục ngồi đối lập Lập Thành phụ vương cô, khuôn mặt lạnh lẽo ko xúc cảm tuy nhiên tra hỏi

" Những kho sản phẩm lậu của ông đang được đựng ỉm ở đâu ?

Lập Thành nhìn hắn tuy nhiên nhảy mỉm cười, khuôn mặt nhiều mối nhăn trải trải qua nhiều thanh xuân của cuộc đời

" Tất cả những gì xẩy ra thời điểm ngày hôm nay đều nhập plan của cậu sao ? "

" Phải ! "

" Haha, thiệt ko hổ danh thiếu thốn tá Lộ Lục Quân. Một khi rời khỏi tay ngay lập tức chiếm được cá về lưới nhập tấm tắt "

" Ý ông là gì ? "

Hắn nhíu mi nhìn Lập Thành, từ đầu đến chân toát rời khỏi sát khí kinh hãi, tạo nên áp lực đè nén mang đến đối phương.

" Tôi ko ngờ vì thế ham muốn bắt tôi, cậu lại tàn nhẫn lợi sử dụng tình thương nằm trong tin tưởng của đứa phụ nữ độc nhất của tôi. Cậu Lộ sở hữu thấy bạn dạng thân thuộc bản thân vô cùng ác nghiệt không? "

Lộ Lục Quân dựa người nhập trở nên ghế, nhì chân vắt chéo cánh lên nhau , nở nụ mỉm cười lạnh lẽo lẽo

" Tôi là tuân theo trọng trách, ham muốn bắt được một loại cá rộng lớn thì nên bắt con cái của chính nó trước nhằm dụ cá rộng lớn rời khỏi, tiếp sau đó một lưới bao hoàn toàn. Ông phát biểu là ác nghiệt ? Không, cơ là sự việc khéo léo ! Là tự phụ nữ ông vượt lên trên ngu ngốc tuy nhiên thôi . "

" Tôi phát biểu mang đến ông biết. Những gì tôi thực hiện với phụ nữ ông ko không còn đâu ! Tôi nên bắt cô tao trả giá bán vì thế những hành vi của ông tạo nên ! "

" Cậu dám ? "

Lập Thành khích động vực dậy, ông tức tức giận nhìn hắn tuy nhiên thở mạnh, ánh nhìn hằn lên m.áu .

Hắn nhảy mỉm cười, từ đầu đến chân vực dậy cuối người mặt mày đương đầu với ông

" Ông ghi nhớ 3 năm trước đó, ông tiếp tục tông nên một cô nàng trong những lúc ông lên đường lấy kho sản phẩm ᴍɑ тᴜý cơ không? . Ông biết cô nàng này đó là ai không? Là bà xã chuẩn bị cưới của tôi ! Vì ông tuy nhiên giờ đây cô ấy trở nên một kẻ quáng gà loà ko thể thấy được khả năng chiếu sáng. Những gì ông đã thử với cô ấy chắc chắn tôi tiếp tục khiến cho phụ nữ ông trả giá bán ! Bây giờ thì ông nhập tù tuy nhiên tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn cuối của cuộc sống lên đường "

Xem thêm: vị hôn phu

Vừa dứt điều, hắn sải bước ra bên ngoài, ngừng hoạt động thiệt mạnh thể hiện tại sự tức tức giận của hắn.

Lập Thành ngồi thụp xuống ghế, nhì tay bao phủ lấy đầu

" Nhược Vũ. Ta xin xỏ lỗi con cái, xin xỏ lỗi con cái Nhược Vũ. Ta là kẻ phụ vương tồi tệ "