hồng đất

Tổng phù hợp 12 thỏi son hồng đất tiên tiến nhất, đẹp tuyệt vời nhất mặc kệ từng làn domain authority, những thỏi son màu sắc hồng đất rất được yêu thích lúc này, kể từ giá thành dân gian cho tới phân khúc thị phần high - kết thúc thời thượng.

Bạn đang xem: hồng đất


Mặc mặc dù ko trendy và nổi trội tựa như những tone màu sắc son như đỏ au nâu, đỏ au gạch men, đỏ au cam, cam cháy,... tuy nhiên hồng đất vẫn là 1 trong mỗi thỏi son xứng đáng demo và hưởng thụ nhất lúc này. điều đặc biệt là những tín đồ vật ham trend son MLBB (My Lips But Better), trào lưu tiến công son ngẫu nhiên với màu sắc son gần như là tương đương với màu sắc môi thiệt, vẫn đem đường nét tươi tỉnh và sáng ngời mang lại làn môi.

Và trước lúc tò mò những thỏi son màu sắc hồng đất đang được rất được yêu thích nhất lúc này, hãy nằm trong bản thân lần hiểu coi son hồng đất thì phù phù hợp với những làn domain authority này và liệu nó với phù phù hợp với làn domain authority ngăm “kén chọn” ko nhé!

1 Son hồng đất phù hợp với domain authority nào? Có phù hợp với domain authority ngăm?

Da trắng

Đối với những các bạn chiếm hữu làn domain authority White thì có lẽ rằng việc lựa lựa chọn màu sắc son tương thích làn domain authority của tôi ko cần là vấn đề trở ngại. Bởi lẽ đa số từng màu sắc son đều hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng điểm tô song môi mang lại chúng ta domain authority White. Và hồng đất cũng ko cần là vấn đề nước ngoài lệ. 

Điều nhưng mà những nường cần thiết quan hoài có lẽ rằng đơn thuần bản thân với mến tone màu sắc son tê liệt hoặc màu sắc son tê liệt với phù phù hợp với phong thái make up của tôi hay là không. Còn nếu như đang được trót mê mệt tone màu sắc hồng đất thì chớ ngần quan ngại rinh tức thì một thỏi son màu sắc hồng đất nhằm điểm tô song môi của tôi, các bạn nhé!

Da ngăm vừa phải phải

Son hồng đất với phù hợp với domain authority ngăm đang được là thắc mắc được thật nhiều các bạn quan hoài. Mặc mặc dù là làn domain authority khá “kén chọn” trong những công việc lựa lựa chọn son làm đẹp môi tuy nhiên thiệt suôn sẻ, son màu sắc hồng đất lại cực kỳ tương thích nhằm dùng bên trên là domain authority ngăm vừa phải cần. Màu hồng đất không thực sự chất lượng cũng không thực sự sáng sủa, cực kỳ tương thích sẽ tạo sự tương phản thân thuộc son và domain authority, tôn vinh màu sắc domain authority, gom khuôn mặt trở thành thú vị và nổi trội rộng lớn.

son hồng đất mang lại domain authority ngăm

Son hồng đất mang lại domain authority ngăm vừa phải phải

Da ngăm bánh mật

Da ngăm bánh mật cũng là 1 loại domain authority khá “kén chọn” trong những công việc lựa lựa chọn son làm đẹp môi. Đối với màu sắc domain authority này, chúng ta nên tách lựa chọn những màu sắc son nude quá nhạt nhẽo, khiến cho khuôn mặt trở thành thiếu hụt mức độ sinh sống, yếu ớt rộng lớn. Thay nhập tê liệt chúng ta nên quan tâm đến lựa lựa chọn những màu sắc son đậm, sắc tố tối một ít thì tiếp tục tương thích rộng lớn.

Son màu sắc hồng đất cũng là 1 lựa lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại làn domain authority ngăm bánh mật, tạo ra cảm giác domain authority sáng sủa, khỏe mạnh và chan chứa mức độ sinh sống.

son hồng đất phù hợp với domain authority nào

Son hồng đất mang lại domain authority ngăm bánh mật

Da màu sắc oliu

Thuộc tone dạ sáng sủa như domain authority sáng sủa, những các bạn chiếm hữu làn domain authority màu sắc oliu cũng ko cần quá “đau đầu” trong những công việc lựa lựa chọn màu sắc son phù phù hợp với làn domain authority của tôi. Các các bạn chỉ việc lựa chọn son theo như đúng phép tắc “ấm với rét - rét với lạnh”, giới hạn việc lựa chọn những tone màu sắc son quá sáng sủa là đang được với tức thì một màu sắc son hoàn hảo cho bản thân mình rồi. 

Ngoài hồng đất thì những chúng ta cũng có thể một vài tone màu sắc đang được vô nằm trong trendy lúc này như: đỏ au khu đất, cam khu đất,...

Da xanh biếc, nhợt nhạt

Đối với những chiếm hữu làn domain authority xanh biếc, lợt lạt thì điều cần thiết khi lựa chọn màu sắc son là làm thế nào nhằm khuôn mặt của tôi nổi trội, tươi trẻ, tươi tỉnh và chan chứa mức độ sinh sống rộng lớn. Và son hồng đất là 1 trong mỗi tone màu sắc son hoàn toàn có thể khiến cho bạn thực hiện được vấn đề này.

Ngoài rời khỏi, một vài màu sắc son hoàn hảo không giống nhưng mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn như: hồng cam, hồng moi, cam moi.

2 TOP 12 thỏi son hồng đất xứng đáng mua sắm nhất 2023

Son BBIA Last Lipstick Series 4 màu sắc hồng đất 19 Romantic

Son BBIA Last Lipstick Series 4 màu sắc 19 Romantic là thỏi son màu sắc hồng đất nằm trong bộ thu thập son BBIA Last Lipstick Series 4 của Brand Name son làm đẹp môi BBIA nổi tiếng Hàn Quốc

Son BBIA Last Lipstick Series 4 - 19 Romantic là 1 màu sắc hồng đất vô nằm trong xinh và ngẫu nhiên, đặc trưng phù phù hợp với những các bạn mến màu sắc hồng đất nhưng mà không thích bị quá sến. Nếu quẹt nhẹ nhõm tiếp tục mang lại sắc son tươi tắn bên trên môi, còn nếu khách hàng càng ông chồng nhiều tầng thì sắc khu đất tiếp tục càng rõ ràng rộng lớn. Đây cũng là 1 tone màu sắc son hoàn hảo mang lại chúng ta học viên dùng khi tới trường, quẹt nhẹ dịu mang lại song môi tươi tỉnh nhưng mà không biến thành nhà giáo nhằm ý.

son hồng đất bbia

Son hồng đất BBIA

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ son vì thế vật liệu nhựa, giản dị, thế khá kiên cố tay
 • Chất son mượt mà, không khiến bột bên trên môi
 • Khả năng lên màu sắc chuẩn chỉnh, kỹ năng che phủ yếu điểm bên trên môi tốt
 • Khả năng lưu giữ màu sắc ở tầm mức khoảng, khoảng chừng 5 giờ nếu như thức ăn nhẹ
 • Không với mùi hương, không khiến kích ứng

Nhược điểm:

 • Đầu son được kiến thiết tương đối thô, ko thuận tiện mang lại việc viền môi hoặc tiến công cả môi.
 • Trôi nhiều sau thời điểm thức ăn.

Giá bán: ~ 200.000đ/thỏi.

Son màu sắc hồng đất Espoir Couture Lip Fluid Velvet

Nếu đang được nói đến son hồng đất “xịn đét” của xứ sở kim chỉ thì chắc chắn rằng ko thể bỏ dở thỏi Moonlit nhập cỗ sự tập dượt son Espoir Couture Lip Fluid Velvet của Brand Name Espoir. Ngoài sắc hồng đất “chuẩn ko cần thiết chỉnh” chủ yếu, son Espoir Couture Lip Fluid Velvet - màu sắc Moonlit còn được trộn lẫn tăng chút sắc cam khu đất nhẹ dịu, hỗ trợ cho trở thành thỏi son mặc kệ từng màu sắc domain authority, mặc dù make up phức tạp hoặc nhằm mặt mày mộc các bạn vẫn hoàn toàn có thể tự do thoải mái “diện” Moonlit nhằm điểm tô mang lại song môi của tôi.

Son hồng đất Espoir

Son hồng đất Espoir

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp son thỏi thế kiên cố tay, phần góc lòng nhập trong cả đơn giản dễ dàng để ý màu sắc son mặt mày trong
 • Thiết tiếp cọ son mượt mà, dễ dàng nghiền và kiểm soát và điều chỉnh màu sắc son bên trên môi
 • Chất son mượt lì mịn, phỏng che phủ cao, ko thực hiện lộ vân môi hoặc bợt bên trên môi
 • Khô thời gian nhanh sau khoảng chừng 4 - 5s quẹt bên trên môi, tạo ra độ bóng đẹp nhẹ nhõm bên trên môi, nếu như không mến bóng thì chúng ta cũng có thể người sử dụng giấy má ngấm nhẹ nhõm lớp bóng mặt mày ngoài
 • Khả năng lên màu sắc chuẩn chỉnh tức thì sau 1 phen thoa
 • Khả năng lưu giữ màu sắc ở tầm mức khá, khoảng chừng 5 - 6 tiếng

Nhược điểm:

 • Dễ bị lem khi thức ăn, tuy nhiên không khiến biểu hiện loang lổ son bên trên môi.

Giá bán: ~ 370.000đ/thỏi

Son Romand Juicy Lasting Tint - màu sắc hồng đất 06 Fig Fig

Dành mang lại nường này vừa phải ham màu sắc son hồng đất vừa phải ham hóa học son tint bóng tạo ra cảm giác căng mướt mườn mượt mang lại môi, son Romand Juicy Lasting Tint - màu sắc 06 Fig Fig hứa hứa hẹn tiếp tục chiều lòng những nường với tông màu nền hồng đỏ au khu đất nổi trội vừa phải mang lại kỹ năng che phủ rãnh môi chất lượng vừa phải tăng vẻ trạng thái mang lại khuôn mặt.

Son hồng đất Romand

Son hồng đất Romand

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ hộp dạng tròn xoe với sắc tố thân thuộc son trùng với màu sắc son bên phía trong, phần cọ được kiến thiết vạt nhẹ nhõm gom viền môi dễ dàng dàng
 • Chất son mượt và nhẹ nhõm môi, hóa học son tint bóng tuy nhiên ko dính
 • Khả năng lưu giữ màu sắc ở tầm mức khá, khoảng chừng 4 - 6 tiếng
 • Mùi son không thực sự gắt

Nhược điểm:

 • Có thể bị lem khi ăn uống
 • Có rượu cồn nhập bảng bộ phận.

Giá bán: ~ 280.000đ/thỏi

Son màu sắc hồng đất trầm NYX Lingerie

Được Review là “hoa hậu thân thuộc thiện” nhập bảng màu sắc toàn gam nude nhập bộ thu thập son NYX Lingerie của hãng sản xuất NYX, son NYX Lingerie màu sắc Exotic chiếm hữu tone màu hồng đất trầm, chuẩn chỉnh tông Tây, khi lên môi một vài người hoàn toàn có thể nhận thêm một ít sắc tím tạo ra cảm giác vô cùng chanh sả. Là “hoa hậu thân thuộc thiện”, Exotic không chỉ có ko xoàng xĩnh lựa chọn màu sắc domain authority mà còn phải dễ dàng tiến công, trọn vẹn hoàn toàn có thể “diện” riêng biệt nhưng mà ko cần thiết makeup.

Son hồng đất NYX

Son hồng đất NYX

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp đầu son dễ dàng viền môi, dáng vẻ son dễ dàng thế, nhỏ và gọn, ko cướp nhiều diện tích
 • Chất son lì, lâu trôi, không nhiều bị bám trở thành ly hoặc bám nhập ống bú mớm, tạo ra cảm mượt mượt bên trên môi, không khiến cảm hứng nặng nề hoặc bột môi.
 • Màu son ko kén chọn domain authority, hoàn toàn có thể dùng tới trường hoặc đi làm việc đều được.
 • Giá trở thành cần chăng

Nhược điểm:

 • Cần nhiều nước làm sạch mỹ phẩm nhằm rửa sạch lớp son bên trên môi, nên dùng tăng son chăm sóc để giữ lại môi luôn luôn được mềm mượt, hồng hào.
 • Với những các bạn không tồn tại lông ngươi thì nên cần kẻ tăng chút lông sắc tố đường nét nhằm phù hợp rộng lớn với tông son.

Giá bán: ~ 220.000đ/thỏi

Son Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick màu sắc hồng đất Double Dare

Nằm nhập phân khúc thị phần giá chỉ 500.000đ, Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick màu sắc Double Dare là 1 trong mỗi thỏi son hồng đất high end nhưng mà các bạn tránh việc bỏ dở. Màu son trộn lẫn thân thuộc hồng, cam và nâu của Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick - Double Dare làm nên oi trong cả một thời hạn lâu năm và luôn luôn được xếp hạng trong TOP những màu sắc son kem lì dễ dàng tiến công nhất, phù phù hợp với làn domain authority đàn bà châu Á nhất.

Son hồng đất Kat Von D

Son hồng đất Kat Von D

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ hộp dạng tuýp vật liệu nhựa lâu năm in họa tiết thích mắt và tuyệt hảo.
 • Chất son kiểu như dạng son kem, ko cần dạng lỏng như stain hoặc tint, nhìn toàn diện hóa học son không thực sự quánh cũng không thực sự lỏng, lên màu sắc chất lượng và mịn, không khiến cảm hứng bột hoặc thô bên trên môi.
 • Gần như không tồn tại mùi hương, phù phù hợp với cả những các bạn ko mến mùi hương hóa mỹ phẩm.
 • Có vận tốc thô và ổn định toan khá nhanh
 • Không thực hiện lộ vùng môi thô, vân môi
 • Khả năng lưu giữ màu sắc ở tầm mức giá chỉ, khoảng chừng 4 - 5 giờ.

Nhược điểm:

 • Bị bám rời khỏi trở thành ly, ly khi ăn uống
 • Trôi thời gian nhanh khi thức ăn dầu mỡ
 • Tạo cảm hứng tương đối bám bên trên môi, ko thô hoặc lỳ trọn vẹn khi ổn định toan.

Giá bán: ~ 500.000đ/thỏi

Mamonde Creamy Tint màu sắc Balm Intense màu sắc hồng đất 23 Brick Rose

Màu 23 Brick Rose nhập bộ thu thập son Mamonde Creamy Tint màu sắc Balm Intense trong phòng Mamonde là 1 sắc hồng đất trộn chút cam khá ngẫu nhiên và nhẹ dịu, tương thích nhằm dùng mỗi ngày, tới trường hoặc đi làm việc. Tông hồng đất trộn cam của thỏi son Mamonde Creamy Tint màu sắc Balm Intense màu sắc 23 Brick Rose cũng đơn giản dễ dàng tạo ra cảm giác domain authority và răng White rộng lớn, gom khuôn mặt các bạn tươi tỉnh và thú vị rộng lớn.

Son hồng đất Mamonde

Son hồng đất Mamonde

Xem thêm: lời bài hát phi nhung bài ca đất phương nam

Ưu điểm: 

 • Thiết tiếp thỏi son với dáng vẻ giống như một cái cây bút chì, nhỏ nhắn, xinh xẻo, vỏ son trùng với màu sắc son bên phía trong gom chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng lựa lựa chọn được thỏi son phù hợp
 • Chất son lì mượt nhưng mà, sau thời điểm quẹt khoảng chừng 1 - 2 phút son tiếp tục mang lại cảm giác tương đối bóng tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục không còn trọn vẹn và tạo ra trở thành lớp matte finish.
 • Khả năng lưu giữ màu sắc khoảng chừng 4 giờ đồng hồ đeo tay nhập tình huống ko thức ăn còn nếu như thức ăn nhẹ nhõm thì son tiếp tục trôi lên đường một trong những phần và chỉ với lại lớp tint ngẫu nhiên bên trên môi.
 • Có thể quẹt nhiều tầng nhưng mà không khiến dày hoặc nặng nề môi.
 • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm:

 • Có biểu hiện thực hiện thô môi, lộ vân môi.

Son 3CE màu sắc hồng đất Cloud Lip Tint màu sắc Fairy Cake

Nằm nhập bộ thu thập son 3CE Cloud Lip Tint nổi tiếng của son hãng sản xuất 3CE, son 3CE Cloud Lip Tint màu sắc Fairy Cake chiếm hữu sắc màu hồng đất trầm đậm hơn nhiều đối với những tone hồng đất nhẹ dịu của những hãng sản xuất son không giống. Khi sứt lên môi, son tiếp tục đem theo dõi ánh tím nhẹ nhõm, đặc trưng mến phù hợp với những các bạn chiếm hữu làn domain authority ngăm. Còn so với những các bạn domain authority White khi dùng 3CE Cloud Lip Tint màu sắc Fairy Cake cần thiết chú ý makeup nhấn một ít nhập phần má và đôi mắt nhằm ánh tím của son ko khiến cho làn domain authority của chúng ta bị tái ngắt lên đường nhé.

Son hồng đất 3ce

Son hồng đất 3CE

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ hộp lịch sự chảnh
 • Chất son mượt mướt, dễ dàng nghiền, không khiến thô môi hoặc thực hiện lộ rãnh môi
 • Set lì thời gian nhanh bên trên môi, son nhẹ nhõm bên trên môi mặc dù quẹt nhiều lớp
 • Son bám lì bên trên môi
 • Khả năng lưu giữ bám khoảng kể từ 4 - 5 giờ đồng hồ đeo tay, ngay trong lúc trôi thì vẫn lưu giữ 1 lớp base bám chặt ở lòng môi

Nhược điểm:

 • Khó tẩy trang
 • Cọ son tương đối cứng, khó khăn quẹt full môi
 • Có mùi hương vani chất hóa học tương đối nồng

Giá bán: ~ 420.000đ/thỏi

A'pieu Juicy Pang Mousse Tint màu sắc hồng đất #BE01

Để mô tả đúng chuẩn thì A'pieu Juicy Pang Mousse Tint màu sắc #BE01 ko mang 1 màu hồng đất “chuẩn chỉnh” nhưng mà là sắc hồng be khu đất, mang tới mang lại khuôn mặt mày vẻ đẹp nhất ngẫu nhiên, mơ tưởng, vừa phải trendy, vừa phải cao cấp vừa phải lịch sự và nữ giới tính. Một chút điểm yếu nhỏ là em nó khá bợt nên rất giản đơn thực hiện xỉn màu sắc domain authority, nhằm xử lý, chúng ta nên phối kết hợp tăng makeup đôi mắt sẽ tạo sự hợp lý và thú vị mang lại khuôn mặt nhé.

Son hồng đất A'pieu

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp hình trụ tròn xoe, màu sắc vỏ hộp trùng với màu sắc son bên phía trong, cọ son dáng vẻ lâu năm vạt chéo cánh ở đầu đơn giản dễ dàng mang lại thao tác viền môi sắc đường nét hơn
 • Chất son quánh xốp mang lại lớp finish lù mù lì, khi son lướt bên trên môi tạo ra cảm hứng non của nước
 • Khả năng lưu giữ màu sắc bên trên môi được khoảng chừng 4 - 5 giờ, khi trôi tiếp tục nhằm lại lớp tint bám lại bên trên môi được màu sắc kiểu như với màu sắc son khi đầu

Nhược điểm:

 • Son với mùi hương trái ngược cây nguyên liệu, các bạn này nhạy bén với mùi hương hương thơm nên quan tâm đến trước lúc sử dụng
 • Dây rời khỏi cốc/ly khi thức ăn.

Giá bán: ~ 150.000đ/thỏi

Son 3CE Matte Lip màu sắc 2018 màu sắc hồng đất #226 Brunch Time

Màu #226 Brunch Time nhập bộ thu thập son 3CE Matte Lip màu sắc 2018 là 1 tone màu hồng đất với việc phối kết hợp của 3 sắc màu sắc hồng, cam, nâu, dễ dàng người sử dụng rộng lớn, phù phù hợp với nhiều tông domain authority rộng lớn. quý khách hoàn toàn có thể tự do thoải mái “diện” màu sắc son nhưng mà ko cần thiết make up phức tạp.

Son màu sắc hồng đất 3ce

Son màu sắc hồng đất 3CE

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ son hình trụ vuông vức thế kiên cố tay, đầu son được vạt chéo cánh nhẹ dịu, đơn giản dễ dàng viền môi
 • Chất son mượt mượt và lì, lần thứ nhất sứt lên môi hoàn toàn có thể tương đối rít tuy nhiên những phen sau son tiếp tục mượt mà, lướt nhẹ nhõm bên trên môi
 • Khả năng lên màu sắc chuẩn chỉnh chỉ với sau 1 phen thoa
 • Màu son thay cho thay đổi khi quẹt nhiều tầng son
 • Không mùi hương hương

Nhược điểm:

 • Khả năng lưu giữ màu sắc ko lâu
 • Vỏ son dễ dàng bám dơ và xước xước

Giá bán: ~ 400.000đ

Son L’Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick màu sắc hồng đất 124 Embrace

Nếu các bạn là 1 tín đồ vật của dòng sản phẩm son tint chan chứa xa hoa kèm cặp Từ đó là việc yêu thương mến vô vàn với tone màu sắc hồng đất thì thỏi son L’Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick màu sắc 124 Embrace chắc chắn rằng là 1 trong mỗi lựa lựa chọn nhưng mà các bạn ko thể bỏ dở.

Tông màu sắc son hồng đất đẹp kết phù hợp với hóa học son tint tạo ra cảm giác mang lại song môi luôn luôn căng mọng. điều đặc biệt tông màu nền hồng đất nhập thỏi son Embrace trong phòng L’Oreal trọn vẹn ko hề kén chọn domain authority hoặc kén chọn răng nên những chúng ta cũng có thể tự do thoải mái “diện” mang lại song môi của tôi nhé.

Son hồng đất L’Oreal

Son hồng đất L’Oreal

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ hộp xa hoa, kiên cố kiên cố, tiện dụng
 • Chất son lỏng, mịn, có tính bóng nhẹ
 • Son lì tuy nhiên không khiến cảm hứng thô hoặc nặng nề môi
 • Khả năng lưu giữ màu sắc chất lượng, được khoảng chừng 6 giờ nếu như không thức ăn, còn nếu khách hàng thức ăn thì son hoàn toàn có thể trôi khoảng chừng 60%, sau thời điểm trôi thì son tiếp tục nhằm lại 1 lớp base hồng bên trên môi, không khiến cảm hứng loang lổ hoặc lợt lạt bên trên môi

Nhược điểm:

 • Màu lên môi không thực sự đúng chuẩn, tùy thuộc vào sắc tố môi của bạn
 • Có mùi hương hóa hóa học nồng
 • Dễ chão rời khỏi nắp son

Giá bán: ~ 210.000đ

Son Holika Holika màu sắc hồng đất Velvet Blanket Tint màu sắc New Mauve

Nằm nhập bộ thu thập son Holika Holika Velvet Blanket Tint trong phòng Holika Holika trình làng nhập thời điểm đầu tháng 1/2019. Cho đến giờ, Holika Holika Velvet Blanket Tint vẫn giữ vị sự lôi kéo của tôi với kiến thiết vỏ hộp thích mắt mặt mày, hóa học son kem xốp mịn mượt, bảng màu sắc đa dạng và phong phú phù phù hợp với nhiều tông domain authority. Trong số đó nổi trội là thỏi New Mauve với sắc hồng đất tông lạnh, mang lại khuôn mặt sáng ngời, góp phần thú vị rộng lớn trong cả lúc không make up phức tạp.

Son hồng đất Holika Holika

Son hồng đất Holika Holika

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ hộp thích mắt, quý phái.
 • Chất son bông mịn dễ dàng nghiền, không khiến thô môi
 • Màu son lên đậm, chuẩn chỉnh chỉ với cùng một phen thoa
 • Giá cả cần chăng

Nhược điểm:

 • Thiết tiếp cọ son khá nhỏ, ko thuận tiện mang lại thao tác tô son
 • Khả năng lưu giữ màu sắc không tốt, khoảng khoảng chừng 2 - 4 tiếng

Giá bán: ~ 150.000đ

Son Coringco Cherry Chu Bonny Matte màu sắc hồng đất M01

Son Coringco Cherry Chu Bonny Matte màu sắc M01 chiếm hữu tone màu hồng đất rất giản đơn dùng, phù phù hợp với từng tone domain authority. Với làn domain authority White hồng, Coringco Cherry Chu Bonny Matte màu sắc M01 tiếp tục mang lại cảm giác ngọt ngào và lắng đọng dễ thương, còn với làn domain authority ngăm bánh mật thì lại mang tới cảm hứng đậm chất cá tính, xa hoa. Ngay cả lúc không make up phức tạp thì sắc hồng đất của thỏi son Coringco M01 cũng vừa sức gom khuôn mặt các bạn trở thành tỏa sáng và tươi tỉnh rộng lớn rồi.

Son hồng đất Coringco

Son hồng đất Coringco

Ưu điểm:

 • Thiết tiếp vỏ hộp xinh xẻo, lịch sự trọng
 • Chất son lì tuy nhiên không khiến thô môi hoặc thực hiện lộ vân môi, hóa học son vô cùng êm êm và mướt mặc dù ko dùng son dưỡng
 • Khả năng lên màu sắc cực kỳ chuẩn chỉnh chỉ với cùng một lớp son và ko dựa vào nhiều nhập nền môi
 • Khả năng lưu giữ màu sắc tương đối tốt, được khoảng chừng 6 giờ nếu như chỉ thức ăn nhẹ
 • Ít bị lem rời khỏi trở thành ly hoặc khẩu trang
 • Hương thơm nức nhẹ nhõm ngọt, dễ dàng chịu

Nhược điểm:

 • Vỏ son láng nên khó khăn thế và dễ dẫn đến xước xước
 • Son có tính chăm sóc cao nên những lúc sứt lên môi sẽ khởi tạo độ bóng đẹp chắc chắn.

3 Cách tiến công son hồng đất đẹp

Cách tiến công son lòng môi

Bước 1: Thao một lượng son vừa phải cần nhập lòng môi bên trên và lòng môi bên dưới.

Bước 2: Dùng tay hoặc tăm bông nghiền đều son.

Cách tiến công son full môi

Bước 1: Thoa son lên toàn cỗ môi.

Bước 2: Sử dụng đầu son nhằm viền môi sắc đường nét.

4 Mua son hồng đất đích thị ở đâu?

Nếu các bạn vẫn còn đấy đang được do dự ko biết đặt ở son hồng đất đích thị ở đâu thì chớ bỏ dở trang sắm sửa online Chiaki.vn nhé!

Tự hào là 1 trong mỗi trang sắm sửa online được Review cao lúc này, Chiaki.vn khẳng định mang tới mang lại quý khách hàng những thành phầm son đẹp nhất đích thị phát biểu cộng đồng và son làm đẹp môi hồng đất phát biểu riêng biệt, quality với nút giá chỉ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với rất nhiều ưu đãi thú vị.

Hy vọng qua chuyện TOP 12 thỏi son hồng đất nhập nội dung bài viết, những bạn đã sở hữu tăng khêu ý nhập lựa lựa chọn những thỏi son vừa vặn vừa phải quality, gom điểm tô song môi của tôi góp phần thú vị. Và nhớ là đặt ở son làm đẹp môi đích thị bên trên Chiaki.vn và để được đáp ứng về quality nằm trong nút giá chỉ hợp lý và nhiều ưu đãi thú vị, các bạn nhé!

-------------------------------------
SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHIAKI
Website: https://duhocvanlang.edu.vn/
Hotline: 0932.888.300
Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa ngôi nhà 24T3 TX Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, thủ đô.
Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Q.Bình Thạnh, TP. Xì Gòn.

Xem thêm: kim linh kinh chú đại bi lời bài hát

Lưu ý: Thông tin yêu nhập nội dung bài viết chỉ mất đặc điểm tham lam thảo. Vui lòng tương tác với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc nhân viên nó tế và để được chỉ dẫn và tư vấn rõ ràng.