hợp đồng chia tay

Tên gốc: 分手合约
Tác giả: Sơn Nguyệt Từ Hoan
Editor: Mèo
Beta: Yin
Tình trạng phiên bản raw: 44 chương + 3 Phiên Ngoại (Hoàn)
Tình trạng phiên bản edit: Hoàn thành
Thể loại: Tình cảm anh trai giá buốt lùng alpha công X nhẹ dịu vô luận omega thụ, Kiều Duật X Hứa Nguyên, 1v1, HE
Tags: tân tiến cẩu huyết – ABO

Mười năm vừa qua, Hứa Nguyên là báu vật nhưng mà Kiều Duật phủng trong tâm địa bàn tay. Mười năm tiếp theo, cậu chỉ dụng cụ thực hiện rét chóng của Kiều Duật.

Bạn đang xem: hợp đồng chia tay

Ngày bắt đầu: 12/01/2022 ~ Ngày trả thành: 3/2/2022

Hướng dẫn cơ hội đọc:
Từ khi bắt gặp Kiều Duật, Hứa Nguyên luôn luôn vô tình trạng lo lắng không yên, cậu nhằm Kiều Duật vô chống, ngồi bên trên cái ghế sô trộn thoáng rộng giành riêng cho một người, tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối cậu vẫn ko ngồi xuống lân cận hắn. Cậu ko chất vấn hắn vì sao lại cho tới mò mẫm cậu, cũng ko chất vấn vì như thế sao hắn lại tìm ra cậu, chỉ đứng một điểm, nhẹ nhõm giọng chất vấn hắn cũng muốn hấp thụ nước ko. Giống như bị cái gì ê vướng ở cuống họng, Kiều Duật im thin thít hồi lâu mới nhất rung lắc đầu đáp: “Không cần thiết.” Thoạt coi sở hữu chút ủy khuất. Không khí vô chống phút chốc trở thành trầm lặng. Cậu coi Alpha đối lập bản thân đứng lên, người sử dụng bàn tay ấm cúng của hắn kéo cậu lại ngay gần, người sử dụng lực rất rất nhẹ nhõm tuy nhiên cũng ko hề ép buộc, kéo cậu về phía mái ấm phòng bếp. Hứa Nguyên ngơ ngẩn coi, thời hạn nhịn nhường như dừng ứ, cậu ko biết đang được trôi qua chuyện bao lâu, một phút hoặc năm phút, cũng hoàn toàn có thể dài ra hơn hoặc ngắn lại hơn nữa. Cậu chỉ biết, khi giờ nước ngừng chảy, giọng Kiều Duật vang lên kể từ bên trên đỉnh đầu: “Sao em lại thiếu cẩn trọng thế, còn nhức không?” Ôn như như 1 niềm mơ ước vậy.

Gợi ý pass: Bấm vô đây!

(Mình banh không còn pass rồi nhé, tuy nhiên ngựa ngựa nên cứ nhằm khêu ý pass nha)

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

{ Cấm re-up bên dưới từng kiểu dáng }
[ Bản dịch phi thương nghiệp và không được sự đồng ý của người sáng tác ]

Bản edit sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn nếu như sở hữu vấn đề phiên bản quyền tiếp tục xuất phiên bản bên trên VN.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Lưu ý:

Mình nhận từng chung ý tương quan cho tới lỗi chủ yếu mô tả, cơ hội bố trí những kể từ nhé. Vì vậy quý khách cứ comment nhằm bản thân sửa ạ. Đề nghị ko chửi hero, ko comment toxic. Tôi ko biết các bạn nghe biết truyện này kể từ mối cung cấp nào là, tuy nhiên đang được hiểu ở WordPress mái ấm tôi thì tối thiểu cũng nên nên tôn trọng nhận vật, ko mến thì hoàn toàn có thể drop, drop thì drop vô im thin thít giùm nhé. Nhà của tôi, tôi lập rời khỏi nhằm đu vô lặng lẽ, nên chớ comment toxic, chửi hero này ê, từng người dân có cơ hội cảm biến hero không giống nhau, không có bất kì ai như thể ai.

Wattap

Tác giả

Bình luận