hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

Tác giả: La Bặc Hoa Thỏ Tử

Bạn đang xem: hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

Thể loại: Đam mỹ, HE, Nguyên sang trọng, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Giới vui chơi giải trí, Chủ thụ, 1v1, Mất trí lưu giữ, Kim bài bác đề cử 🥇

Editor: Ánh Trăng Sáng team  (wattpad beetks)

Tình trạng: Hoàn (116 chương)

Xem thêm: trăm năm hòa hợp ước định một lời truyện

——-

Giới thiệu

Xem thêm: một đồng tiền xu

Nam người nghệ sỹ đang được hot Lộ Viễn Bạch và Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị là Đoàn Dự vẫn kết duyên nhiều năm, tình yêu khăng khít keo dán tô, trong cả ngày ân ái thực hiện thong manh đôi mắt chó đơn thân.
1
Nhưng nhưng mà nhì người bọn họ là hôn nhân gia đình ăn ý đồng, tình cảm không tồn tại, mối liên hệ cũng ko được hài hòa và hợp lý.
Hợp đồng kết đốc, Lúc cả nhì chuẩn bị sửa ly thơm thì Lộ Viễn Bạch bị tai nạn ngoài ý muốn rơi rụng trí lưu giữ. Tỉnh lại đợt nữa thì hoặc tin tưởng bạn dạng đằm thắm bản thân không những là một trong minh tinh ma đang được hot mà còn phải kết duyên cùng theo với Chủ tịch của một công ty lớn niêm yết. Chủ tịch dường như ngoài đẹp nhất trai rét lùng, với chi phí với quyền, không những như vậy nhưng mà thông tin về thương yêu của nhì người còn cất cánh lênh láng bên trên mạng.
——
Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị quá nhận đang được nằm trong Lộ Viễn Bạch yêu thương nhau, còn bật mí tăng rằng tôi đã theo đòi xua đuổi đối phương nhiều năm…
Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị với mùng cầu thơm hoành tá tràng, nhẫn đá quý lóe thong manh đôi mắt chó.
Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị và minh tinh ma đang được hot Lộ Viễn Bạch tình yêu khăng khít keo dán tô, ở mặt mày lối ôm thơm nồng nhiệt…
——
Điều khiến cho Lộ Viễn Bạch cảm động nhất là nghe thưa cậu phía trên.
Nhìn người con trai to lớn đang được phi vào chống bệnh dịch.
Lộ Viễn Bạch hớn hở gọi: “Xin chào! Bà xã!”
3
Đoàn Dự:???
Sau Lúc bị rơi rụng trí lưu giữ, Lộ Viễn Bạch ko khi nào là là ko lưu giữ cho tới cần thể hiện nay sự ‘mạnh mẽ’ của tớ trước mặt mày bà xã xinh đẹp nhất.
Một tối nọ, Đoàn Dự vừa vặn mới nhất kể từ nhập chống tắm ra đi phát hiện ra Lộ Viễn Bạch khoác áo ngắn ngủi tay và quần ngố, lòi ra làn domain authority Trắng nõn, ở trước mặt mày anh bày đi ra vẻ mạnh mẽ và tự tin.
Cậu chân tình mời mọc đối phương ngắm nhìn vòng eo … ‘cường tráng’, Trắng tinh ma của tớ.
Đoàn Dự: “……”
Đêm cơ, Lộ Viễn Bạch được nắm rõ thế nào là mới nhất là ‘cường tráng’.
Ngày bữa sau tỉnh lại.
Lộ Viễn Bạch đầu nhức mông cũng đau:???
Trên mạng rõ rệt ko thưa vì vậy nhưng mà.
Một câu tóm tắt: Xin chào! Bà xã!
Mục đích: Chỉ cần thiết chúng ta nỗ lực, từng chuyện đều hoàn toàn có thể.
1
_____
Spoil:
Minh tinh ma đang được nổi Lộ Viễn Bạch bị gia tộc chèn lấn cần lựa lựa chọn kết duyên ăn ý đồng nằm trong Đoàn Dự. Mối mối liên hệ đằm thắm nhì người là dựa vào quyền lợi, ko lúc nào vượt lên trên vượt những quy tắc vẫn bàn trước. Khi ăn ý đồng kết đốc sẵn sàng ly thơm thì Lộ Viễn Bạch ngoài ý mong muốn bị rơi rụng trí lưu giữ. Nhìn thông tin về tình yêu của nhì người phía trên mạng, Lộ Viễn Bạch vẫn tưởng rằng bản thân với 1 cuộc hôn nhân gia đình mỹ mãn niềm hạnh phúc. Bởi vì như thế cuộc hôn nhân gia đình thất bại của thân phụ u nhưng mà cậu vẫn thề thốt rằng chắc chắn bản thân tiếp tục đối đãi với một nửa yêu thương hết sức chất lượng. Hàng ngày cậu đều tựa như một phía trời nhỏ hăng hái nằm trong Đoàn Dự thưởng thức những điều thú vị mới nhất kỳ lạ nhập sinh hoạt hôn nhân gia đình. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình lênh láng mới nhất mẻ và chân tình này vẫn khiến cho Đoàn Dự cũng dần dần động tâm.
Truyện với chủ đề vui chơi giải trí mới nhất mẻ độc đáo và khác biệt, kể về Lộ Viễn Bạch sau thời điểm bị rơi rụng trí lưu giữ, ký ức chỉ tạm dừng ở năm 18 tuổi hạc lúc này nối tiếp cứng cáp và trở thành song lập. Dùng tình yêu chân tình khẩn thiết nhằm cứu vớt rỗi nửa cơ, trao lẫn nhau những tình yêu chất lượng đẹp nhất. Mang cho tới cho những người phát âm một mẩu truyện tốt với chàng trai tựa như mặt mày trời nhỏ luôn luôn khuynh hướng về phần bên trước, không ngừng nghỉ tập luyện, cứng cáp. Cuối nằm trong thu hoạch vinh quang quẻ và tình yêu chân tình nồng sức nóng. Cũng ko bỏ qua tấm tấm lòng cùng với sự buộc ràng. Truyện với tiết tấu mạnh mẽ, hero mạnh mẽ và tự tin lanh lợi.

———

Link: https://www.wattpad.com/story/315971359