hợp đồng tình nhân chú tha cho em

Cận Thế Phong ôm cỗ váy cưới Trắng tinh khiết. Không cần thiết rằng cũng biết trong tâm địa hắn tràn khích động. Ngày mai hắn tiếp tục kết duyên, nằm trong với những người tuy nhiên hắn chiều chuộng nhất. Hắn gắt gao ôm cỗ váy cưới Trắng vô lòng, càng không ngừng nghỉ chạm nó lên phía trên mặt, còn dùng muỗng hít lên nó. Hắn nghĩ về ngày mai cỗ áo cưới này sẽ tiến hành khoác lên trên người của những người phụ nữ giới bản thân chiều chuộng nhất, ngay tắp lự vạn phần hưng phấn, xúc động.

Không được, hắn vô nằm trong mong ước được phát hiện ra trước, mong muốn nom trước nàng dâu khoác áo cưới là xinh rất đẹp ra sao. Ngay giờ đây, mong muốn tức tốc coi vì chưng được.

Bạn đang xem: hợp đồng tình nhân chú tha cho em

Cận Thế Phong ôm áo cưới chạy băng băng như điên, trực tiếp cho tới chống vị hít thê.

"Ngọc Vân, mau nom coi, áo cưới của tất cả chúng ta và đã được mang lại rồi trên đây." Vô nằm trong phấn khích, thậm chí còn ko đợi được người rời khỏi xuất hiện, hắn vẫn một cước đá nhảy cửa ngõ chống.

"Ngọc Vân………." Chứng loài kiến cảnh tượng vô chống, Cận Thế Phong đứng chôn chân bên trên địa điểm, áo cưới vô tay rơi xuống, mặt mày khu đất phủ một white color.

Trên nệm song thân thể loã lồ nằm trong dây dính một địa điểm, phát hiện ra tuy nhiên giật thột.

Hai người bên trên nệm cũng ko vì như thế sự xuất hiện của hắn tuy nhiên tạm dừng, ngược lại càng thêm thắt triền miên.

Cận Thế Phong toàn thân thiện lạnh lẽo như băng, tựa như tức thời toàn bộ cơ thể rớt vào hố thâm thúy, thông thoáng dòng sản phẩm huyết tức tốc phụt lên đến đầu.

Người thiếu phụ đang được bên trên nệm sung sướng, sung sướng nằm trong tên nam nhi tê liệt đó là người ngày mai tiếp tục nằm trong hắn cử hành hít lễ, hắn vẫn thề thốt cả đời tiếp tục trân trọng chiều chuộng người thiếu phụ này. Nhưng mà….cô tao lại phản bội hắn. Người thiếu phụ dơ dơ tê liệt lại Trắng trợn người sử dụng cơ hội như vậy này, thực hiện tổn hại ngược tim hắn.

Cận Thế Phong ko biết nên loại trừ giẫn dữ sự thịnh nộ, căm giẫn dữ hòa cùng theo với nỗi tuyệt vọng ra sao.

Người thiếu phụ bên trên nệm chứa chấp câu nói. rằng trước: "Cận Thế Phong, tôi vốn liếng là dường như không thương yêu thương anh. Anh cũng thiệt là quá ko biết tự động lượng mức độ bản thân, trước khi ở và một địa điểm với anh là vì chưng anh rất đẹp trai. Kết hít ư? Tôi làm thế nào hoàn toàn có thể nằm trong anh kết duyên chứ, buồn cười! Anh phụ thuộc vào đồ vật gi hả? Anh nước ngoài trừ đem khuôn mặt rất đẹp trai rời khỏi, dòng sản phẩm gì rồi cũng ko có! Anh không tồn tại kĩ năng cho tới tôi một cuộc sống đời thường phong phú, cũng ko thể khiến cho tôi bước đi vô giới thượng lưu, tôi làm thế nào hoàn toàn có thể gả cho tới anh chứ!"

"Tôi yêu thương cô, còn hơn hết mạng sinh sống của tớ. Tôi hoàn toàn có thể vì như thế cô tuy nhiên phấn đấu, cố gắng!" Cận Thế Phong khốn cực khổ thốt rời khỏi từng chữ.

"Tôi ko quan hoài, anh mong muốn tôi đợi vô bao lâu nhằm anh nỗ lực, phấn đấu?" Người thiếu phụ gắt gao ôm khít người nam nhi lân cận. "Nhưng tuy nhiên anh tao, hoàn toàn có thể ngay lập tức tức tốc cho tới tôi không còn vớ cả"

Sự thiệt đang được xẩy ra trước đôi mắt là ko thể chối cãi, mặc dù nường sinh rời khỏi vốn liếng xinh rất đẹp động lòng người, mặc dù hắn lại chiều chuộng nường tuy nhiên Ngọc Vân là kẻ thấy chi phí là sáng sủa đôi mắt.

Lửa giẫn dữ hừng hực khó khăn tuy nhiên lấy lại điềm tĩnh, cảm hứng nhức lòng thời điểm hiện tại cũng khó khăn tuy nhiên nguôi ngoai.

"Về chuyện ngày mai, anh mong muốn lấy ai thì cứ lấy người tê liệt đi! Anh yên tĩnh tâm, tôi tiếp tục tự động hóa bặt tăm trước mặt mày anh, sẽ không còn tạo nên anh khó khăn xử" Người thiếu phụ ko chút bận tâm một vừa hai phải khoác lại ăn mặc quần áo một vừa hai phải rằng. Cô thản nhiên như chuyện này chẳng tương quan gì cho tới bản thân.

Nhìn Ngọc Vân cũng tên nam nhi tê liệt tựa vô nhau chuồn thoát khỏi cửa ngõ, Cận Thế Phong cười cợt, tựa như chế nhạo mai mỉa, hắn không hề tin cậy vô phụ nữ giới, thực sự không thích lại bị giày đạp, tổn hại thêm 1 phen này nữa.

Triệu Ngọc Vân, tôi chắc chắn tiếp tục khiến cho cô hối hận hận ko kịp.

Thời gian trá từ từ trôi qua quýt, công kích cũng trôi theo dõi thời hạn tuy nhiên phai lạt dần dần.

Thời gian trá năm năm, hoàn toàn có thể đem thật nhiều chuyện xẩy ra, tất nhiên cũng hoàn toàn có thể khiến cho một người trọn vẹn thay cho thay đổi. Trong khoảng chừng thời này, Cận Thế Phong vẫn nỗ lực nỗ lực giao lưu và học hỏi, trở nên tân tiến sự nghiệp, tạo nên rời khỏi tập đoàn lớn "Khải Thành", cũng từ từ đem vị trí, điạ vị

trong vùng thương ngôi trường. Càng ngày hắn càng đem nổi tiếng, gần giống càng được rất nhiều đái thư xinh rất đẹp con cái ngôi nhà danh môn si mê. Tại bên phía ngoài, với hoa danh cuả

chính bản thân, hắn đem thật nhiều phụ nữ giới, tuy nhiên chủ yếu phiên bản thân thiện hắn ko dành riêng tình yêu cho tới ngẫu nhiên người này. Mấy trong năm này, thiếu phụ so với Cận Thế Phong tuy nhiên rằng bất quá đơn thuần loại người sử dụng chi phí mua sắm cho tới thể thoả mãn dục vọng. Hắn lạnh lẽo lùng, lãnh đạm, ko hề tin cậy tưởng ngẫu nhiên người thiếu phụ này. Đối với Cận Thế Phong, bệnh dịch cộng đồng của thiếu phụ đều là những loại người bạc tình, tàn nhẫn, loại mà người ta mong muốn đơn thuần hư hỏng vinh, chi phí tài, và mê say những ai hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu dục vọng gì tê liệt của tớ.

Nhưng tuy nhiên, hắn sẽ không còn khi nào thẳng chỉ trích những nường, cộng đồng quy chỉ thực hiện cho những nường nắm rõ rằng, toàn bộ chẳng qua quýt chỉ là 1 trong thanh toán Giao dịch, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho nhau, bất luận đồ vật gi nhị mặt mày cũng không tồn tại kĩ năng dây dính. Nếu người này tê liệt ko nỡ, hoặc không thích, thì ngay lập tức tức tốc van nài mời mọc chuồn nơi khác.

Bên vô độ sáng ấm cúng, tuy nhiên trong tâm địa Cận Thế Phong lại tối tăm khó khăn hiểu.

Ngồi bên trên ghế sô trộn quyến rũ và mềm mại, châm điếu xì gà, nhả từng vòng sương Trắng, góc nhìn sầm uất mung lung.

Làn sóng nước hoa láo phù hợp chợt tràn ngập phía bên trong văn chống.

Cận Thiếu Phong giương đôi mắt quan sát về phiá cửa ngõ, mỉm cười cợt lặn mị, như quân vương vãi mong chờ người hầu gái, nom người thiếu phụ hấp dẫn tê liệt bước về phiá bản thân.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Dáng người xinh rất đẹp, hai con mắt lộng lẫy như sóng nước lưu gửi, cánh môi tiên diễm ẩm ướt là dạng nam nhi vô nằm trong yêu thương mến, hy vọng hoàn toàn có thể chăm sóc vuốt ve sầu lấy nó. Lê Na như bảo vật trời sinh, bảo vật trân quý cần thiết chứa chấp lấp liếm. Cận Thế Phong lưu giữ bảo vật như vậy theo người, cũng chỉ như là 1 trong cuộc trao thay đổi.

Lê Na là thư ký cuả hắn, bất luận nhập cuộc sự khiếu nại hoặc chạm mặt anh hùng phổ biến này, Cận Thế Phong đều dẫn nường theo dõi nằm trong, ko thể không đồng ý rằng, ở nghành nghề dịch vụ tiếp xúc xã hội, Lê Na vô nằm trong khôn khéo, từng hùn Cận Thế Phong thật nhiều việc.

Nhưng Cận Thế Phong nắm rõ nhị người ngoài mối quan hệ cấp cho bên trên, cấp cho bên dưới đem chăng giản đơn đơn thuần mối quan hệ dục tình, chứ không tồn tại gì không giống.

Những ngón tay ngà ngọc, mịn màng, đá red color tươi tắn nhẹ dịu lờ lững rãi lướt bên trên cỗ Nguồn: http://duhocvanlang.edu.vn

ngực to lớn cuả Cận Thế Phong, cảm biến nhịp tim trầm ổn định, mặc nhiên cuả hắn.

Từng trận rét lạnh lẽo phả vào sau cùng gáy Cận Thế Phong, tràn vẻ khiêu khích. Nhìn hắn bên phía ngoài thanh nhã, góc nhìn lạnh lẽo lùng, không tồn tại lấy một ít ấm cúng. "Chính bản thân cũng trở thành hắn say đắm hoặc vì chưng vẻ mặt mày như thế" Lê Na thì thầm nghĩ về.

"Phong, tối ni hoàn toàn có thể cho tới địa điểm em không" Đôi môi anh moi khẽ chạm lên khoé môi hắn, say đắm hoặc hấp dẫn, vẫn chính là nam nhi thì đều mến giọng điệu này.

Đáng tiếc, nường vẫn quên rằng, người trước mặt mày nường đó là Cận Thế Phong, người nam nhi vưà nom tưởng như ôn nhu, nữ tính tuy nhiên thực tiễn lại lạnh lẽo lùng, cay nghiệt.

Trong nháy đôi mắt cằm bên dưới bị lưu giữ lấy, truyền cho tới cảm hứng đau nhức, Cận Thế Phong vùng dậy, đẩy Lê Na rời khỏi.

Lê Na lảo hòn đảo, tâm lý bị đảo lộn, hai con mắt rất đẹp tràn ngập vẻ khó khăn hiểu.

Suy cho tới nằm trong, nường đã và đang từng đem vô số nam nhi, so với nam nhi này, nường cũng đều phải sở hữu phương án thực hiện hắn sung sướng. Nàng lòi ra diện mạo tươi tắn cười cợt. "Phong, anh làm thế nào vậy?"

Cận Thế Phong coi thường bỉ cười cợt nom người thiếu phụ trước mặt mày, góc nhìn thâm nám thuý vô nằm trong, bất luận thế nào thì cũng ko thể hiểu hắn đang được nghĩ về gì. "Tôi vẫn nghĩ về em là kẻ thiếu phụ mưu trí, hiểu rất rõ ràng quy tắc cuả trò đùa này, tuy nhiên thiệt ko ngờ rằng, em thực hiện cho tới tôi tuyệt vọng rồi" Miệng thì rằng thế, tuy nhiên trong tiếng nói cuả hắn không tồn tại vẻ gì gọi là tuyệt vọng, đem chăng chỉ là việc lạnh lẽo lùng, lạnh lẽo mà đến mức khiến cho người không giống sợ hãi.

"Phong, anh…"

Cận Thế Phong thản nhiên phóng khoáng ghi chép tấm chi phiếu rồi fake cho tới Lê Na, "Đây là thù hằn lao cuả cô"

Lê Na mưu trí nắm rõ trên đây đó là câu nói. lý giải rõ nét cho tới mối quan hệ cuả chúng ta kể từ ni kết thúc giục, thiệt là trực tiếp thắn, ngay lập tức kể từ Khi chính thức nường vốn liếng vẫn Dự kiến trước, nường biết sẽ

có ngày nay, tuy nhiên đó là ko ngờ lại nhanh chóng như thế, mới chỉ đem nưả năm thôi, Lê Na vốn liếng vẫn tưởng rằng phiên bản thân thiện bản thân hoàn toàn có thể lấy được ngược tim cuả người nam nhi này, phát triển thành người thiếu phụ sau cùng cuả hắn, tuy nhiên rốt cuộc lại thất bại.

Nhận lấy chi phiếu 1000 vạn, hắn thiệt sự cực kỳ phung phí, tuy nhiên nhưng mà tất nhiên cần như thế, phiên bản thân thiện bản thân làm thế nào tuy nhiên ko được từng nào trên đây chi phí, nường tiếp tục thưởng thức cuộc sống đời thường, chứ không hề ngu ngốc kiểu như tựa như các người thiếu phụ không giống mếu máo ỉ thối không ngừng nghỉ.

"Cận tổng, cám ơn" Lê Na trước lúc tách ngoài luôn ghi nhớ nhằm lại một nụ hít bão táp.

Cận Thế Phong vô nằm trong thản nhiên, ko biểu lộ gì bên trên khuôn mặt bản thân.

Trước Khi đóng góp cưả, Lê Na căn vặn " Vì sao anh mong muốn xong xuôi quan hệ cuả bọn chúng ta?"

Chẳng qua quýt là vì như thế tò lần, vì chưng nường ko thể thưà nhận phiên bản thân thiện nường đã từng gì ko chất lượng.

"Tôi ko mến đàn bẻ tỏ vẻ mưu trí đuà giỡn mình", Giọng rằng Cận Thế Phong lạnh lẽo như băng, tuy nhiên cũng say đắm hoặc lòng người.

Lê Na thản nhiên mỉm cười cợt, hoá ra là thế, coi rời khỏi thực sự review cực kỳ cao phiên bản thân thiện bản thân, rồi đóng góp cưả tách chuồn.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Căn chống lại trọn vẹn rớt vào tình trạng lặng yên, chỉ với có một không hai một người nam nhi tuấn tú tuấn tú đang được hít điếu xì gà thượng hạng vô khoảng không gian tỉnh bơ và cô độc như chủ yếu nhân loại hắn.

Đưa đôi mắt nom, bên phía ngoài hành lang cửa số ánh sáng của đèn neon tạo nên loè, chớp tắt, TP. Hồ Chí Minh về tối vẫn chính thức sinh sống dậy, tựa như yêu quái vươn nhị tay rời khỏi một cơ hội dụ hoặc, mong chờ cả phái mạnh lộn nữ giới lại gần. Duị điếu xì gà vô tay, Cận Thế Phong cụ lấy địa hình nhằm bên trên bàn, rời khỏi ngoài.

Hầu như thường ngày thời hạn này, Cận Thế Phong đều tới lui PUB, khi thì ngồi bên trên lầu, khi thì ngồi ở từng ngõ ngỏng bên dưới đại sảnh. Một bản thân lặng lẽ húp rượu, nếu như ai nhận định rằng hắn ngồi vô góc sẽ không còn tạo nên ai để ý, vậy thì sai lầm đáng tiếc rồi, với khuôn mặt mày và ăn mặc quần áo bên trên người, bất luận cho tới điểm này, hắn cũng phát triển thành xài điểm. Đàn bà giờ đây so với hắn khá đầy đủ, hắn cũng ko khi nào cự tuyệt, tuy nhiên toàn bộ đơn thuần nhằm trị tiết tuy nhiên thôi.