hứa nhan em chạy không thoát

                  
                       

Lúc Hứa Nhan về lại quê hương đang được là mươi nhị giờ tối, cô ngồi bên trên chóng ngẩn người thiệt lâu, thế điện thoại thông minh nhập tay nhưng mà vẫn ko tin cậy nổi những gì một vừa hai phải nghe được. Thầy cô một vừa hai phải thưa loại gì? Lập tức kết hôn? Cô mới mẻ từng nào tuổi tác chứ? Hiện bên trên đi ra ngôi trường còn không được 1 năm, việc làm một vừa hai phải ổn định toan thì lại bắt cô trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếng ồn nhằm cưới một người nam nhi nhưng mà cô ko biết mặt mũi mũi, cũng chẳng biết gì về anh tao ngoài cái thương hiệu Phỉ Ngạo sao?

Cô quả tình ham muốn trốn quách tiếp cận kết thúc. Sở dĩ cô cho tới một điểm yên lặng tĩnh rời ra thành phố Hồ Chí Minh như vậy này thao tác là vì như thế ngán ghét bỏ loại vẻ náo sức nóng của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng người phụ vương bại liệt lại bảo nếu như Hứa Nhan dám ko về, thì đứa em gái mới mẻ mươi bảy tuổi tác của cô ý tiếp tục thay cho cô gả ra bên ngoài nhằm trừ nợ.

Bạn đang xem: hứa nhan em chạy không thoát

Ngay cả đàn bà nhỏ của tôi ông tao cũng bán tốt sao? Đúng là khốn nạn!

Hứa Nhan buồn buồn chán lo phiền suy nghĩ xuyên suốt một tối, không thể nào chợp đôi mắt nổi. Sáng ngày tiếp theo, cô nép dọn đồ đạc và vật dụng rồi cho tới trung tâm nước ngoài ngữ hiện tại đang thực hiện nhằm van nài ngủ việc. Bởi vì như thế cô ngủ đặc biệt đột ngột nên phải yêu cầu lỗi thiệt lâu, còn dối trá là mái ấm gia đình cô gặp gỡ chuyện nên ko thể ko giới hạn việc dạy dỗ học tập ở trên đây vừa mới được cảm thông cho tới.

Ngồi bên trên xe pháo lửa coi cảnh vật lướt thời gian nhanh qua loa tầm đôi mắt, Hứa Nhan tiều tụy tựa nguồn vào cửa ngõ kính. Chẳng hiểu vì sao một người mới mẻ nhị mươi lăm tuổi tác, còn đang được tươi tắn như cô phải tạo mái ấm gia đình sớm thế này. Hơn nữa không tồn tại lễ cưới quái ác gì cả, chỉ tồn tại một tờ giấy má ĐK kết duyên, hạ cây bút xuống ngay tắp lự trở nên phu nhân ông xã với 1 người nam nhi xa vời kỳ lạ. Nói thiệt, cô với chút kinh khủng hãi. Không nên phụ vương cô đem cô xuất bán cho một thương hiệu xã hội đen thui đấy chứ? Ông tao lại kế tiếp học tập đòi hỏi đùa kinh doanh chứng khoán rồi vỡ nợ sao?

Hứa Nhan đem theo dõi thể trạng lo ngại về bên thành phố Hồ Chí Minh, khi một vừa hai phải thoát khỏi ga tàu, đón nhận cô ko nên là kẻ mái ấm gia đình bản thân, nhưng mà là nhị người đem đồ gia dụng đen thui coi với chút kinh sợ.

"Cô Hứa Nhan?"

Xem thêm: quỷ y phượng cửu

Một người nhập bại liệt cúi xin chào Hứa Nhan, tuy rằng là căn vặn vậy tuy nhiên lại tương tự như đang được xác lập thân thuộc phận của cô ý từ xưa. Cô khá khí tháo lui về sau đó 1 bước, mỉm cười gượng gập gật đầu.

"Đúng, van nài căn vặn những anh là?"

"Ông công ty Phỉ bảo tụi tôi cho tới đón cô."

Ông công ty Phỉ? Hứa Nhan nghe kết thúc cũng ko tức thì theo dõi chúng ta, nhưng mà là thế điện thoại thông minh lên gọi cho tới phụ vương cô. Nói chuyện được vài ba câu, phụ vương ngay tắp lự bảo cô chuồn trực tiếp cho tới ngôi nhà Phỉ Ngạo, ko cần dùng địa điểm ông.

Xem thêm: hôn nhân 100 ngày

Hứa Nhan cắm môi, khẽ thở lâu năm trong tim rồi con quay quý phái thưa với nhị người đem áo đen thui kia:

"Được rồi. Đi thôi."

Từ trước cho tới giờ cô luôn luôn là kẻ thích nghi thời gian nhanh với yếu tố hoàn cảnh, chính vì u thất lạc sớm chỉ nhằm lại nhị người mẹ cô nằm trong người phụ vương ăn đùa trác táng nên tâm trí cô với chút cứng cáp. Chuyện đang đi tới nước này, cô không hề cơ hội này không giống ngoài thuận theo dõi. Trước Khi gửi về thị xã nhỏ bại liệt thao tác, Hứa Nhan đang được gửi em gái Hứa Vân cho tới ngôi nhà dì nhằm dì đỡ đần con cái nhỏ bé. Lúc bại liệt cô đặc biệt ham muốn rời đứt hẳn tương tác với những người phụ vương không có tác dụng lại ghét bỏ của tôi, tuy nhiên mặc dù sao cũng chính là huyết mủ, ko thể làm cái gi rộng lớn là mỗi tháng gửi chi phí cho tới ông tao tiêu xài.