hùng thiên đại lục

Hùng Thiên Đại Lục

282 chương

Bạn đang xem: hùng thiên đại lục

1955 lượt xem

24 người theo đuổi dõi

26 đề cử

0.0

  • Thông tin cẩn truyện
  • Mục lục (282 chương )

Đây là 1 trong những mẩu chuyện trùng sinh về toàn cầu không giống Hùng Thiên Giới. Nơi nguyên sơ của cuộc sống thường ngày, văn minh chưa tồn tại, khối hệ thống tu tiên cũng giản dị, chỉ chừng ngàn năm rộng lớn. Cũng với yêu thương Thú, với vương quốc... Có cuộc chiến tranh những vương quốc, với chết người, với cuộc chiến tranh trong số những giới, với phi thăng, với tu luyện chủ yếu thống, với tu luyện rất khác ai. 

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

 Nhân vật đó là Lạc Tinh. Bắt đầu vài ba tầm quan trọng một thiếu thốn trưởng tộc không còn thời. Tuy như mong muốn được thần ấn. Một loại sức khỏe phụ thuộc hình xăm bên trên khung hình. Đang bị quân thù truy sát. Bắt đầu với 100  nằm trong hạ dần dần không ngừng mở rộng cương vực đi ra rộng lớn to hơn. Lấy được Hùng Thiên giới chi tâm. Làm công ty 1 toàn cầu. Nhưng trên đây đơn thuần chính thức quy trình tu tiên thôi. Một hành trình dài cầu trường thọ, cầu sức khỏe cứu vãn sinh sống lại sức thương yêu thương. Đây là 1 trong những hành trình dài lâu năm.

Nếu nhập truyện mang tên hoặc địa điểm này trùng với lịch sử dân tộc thì cơ chỉ là sự việc trùng khớp tình cờ. Vì truyện được xây cất bên trên một toàn cầu không giống ko phải  toàn cầu tất cả chúng ta đang được sinh sống. Và ko hề ham muốn xuyên tạc gì cho tới  tôn giáo, chủ yếu trị, chủng tộc, vùng miền.