hướng dương lùn


HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG LÙN ĐƠN


- Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Đơn đem độ cao thấp rộng lớn một ít đối với phía dương thông thường và được trồng vô chậu nhỏ thực hiện đẹp nhất mang lại bàn thao tác làm việc, góc học hành, hành lang cửa số, ban-công…

Bạn đang xem: hướng dương lùn

- Là loại hoa ưa nắng và nóng, cành hoa gold color, nhụy đen ngòm, rất có thể trồng xung quanh năm. Hướng Dương Vàng Lùn cao kể từ 30-35cm, rời khỏi hoa vô ngày đông, ngày xuân.

Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Đơn
Hướng Dương Lùn Đơn đem độ cao thấp rộng lớn một ít đối với phía dương thường

- Quý Khách rất có thể gieo trồng và đỡ đần loại hoa này ngay lập tức tận nơi, nhằm thỉnh phảng phất đem hoa nhằm nom và thực hiện đẹp nhất mang lại quần thể vườn nhà của bạn. Những cành hoa vàng rực tràn trề mức độ sinh sống sẽ hỗ trợ mang lại niềm tin của khách hàng phấn chấn thường ngày.


- Bản thân thiện hoa phía dương rời cành tươi tắn khá lâu, rất có thể cắm tô điểm mái ấm cửa ngõ kể từ 7 – 10 ngày nếu như được thay cho nước đều đều. Trường ăn ý bạn thích đùa hoa lâu hơn nữa thì rất có thể tự động trồng phía dương ngoài vườn hoặc chậu cảnh bày vô mái ấm. Cuối mùa còn rất có thể thu hoạch phân tử phía dương nhằm ăn nếu như khéo trồng.

Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Đơn
Hoa được trồng vô chậu nhỏ thực hiện đẹp nhất mang lại bàn thao tác làm việc, góc học tập tập

- Hoa phía dương luôn luôn thiên về phía mặt mày trời nên thông thường là hình tượng của lòng trung thành với chủ, chung tình thâm thúy. Nên Khi trông thấy cành hoa đỏ loét này, quý khách thường rất hạnh phúc.

Hạt giống như hoa phía dương cao


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG LÙN ĐƠN


1. Kỹ thuật trồng phân tử giống như hoa hướng dương lùn đơn

- Thời vụ: quí thống nhất là vào thời gian cuối ngày xuân và đầu ngày hè.
- Xử lý hạt: phân tử giống hoa hướng dương lùn đơnđược mua sắm ở những điểm đáng tin tưởng về cần phải dìm nội địa khoảng chừng 8 giờ đồng hồ rồi mới nhất rước trồng. Quý Khách nên phân tử ở điểm đem ĐK thông thoáng gió máy, điểm đem độ sáng mặt mày trời.- Chuẩn bị chậu và khu đất gieo hạt: chậu cần phải lựa chọn là chậu hình tam giác, đem lòng thâm thúy, mang lại khu đất vô chậu. Thế tuy nhiên nhằm cây cách tân và phát triển chất lượng và thời gian nhanh đâm chồi, ban nên lựa chọn khu đất trồng cơ học. Nếu ko thì bạn cũng có thể mang lại xơ dừa trộn láo nháo khu đất và phân chuồng hoai mục vô nhằm gieo trồng. Đổ khu đất cướp khoảng chừng 3/4 của chậu sẽ giúp đỡ mang lại cây thời gian nhanh cách tân và phát triển.

Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Đơn
Loài hoa này biểu tượng cho việc phát đạt, ý trí mạnh mẽ

- Gieo hạt: hạt giống hoa hướng dương lùn đơn được gieo xuống chậu, từng chậu bạn cũng có thể gieo 1 phân tử, còn nếu như không thì tối nhiều là 2 phân tử nhưng mà thôi. Khi gieo xong xuôi thì tổ chức lấp khu đất mỏng manh lên bên trên, tưới nước để lưu lại độ ẩm mang lại khu đất.2. Kỹ thuật đỡ đần phía dương lùn đơn
- Trong thời kỳ ươm cây thì chúng ta nên tưới nước thông thường xuyên nhằm tăng cường mức độ độ ẩm mang lại cây. Quan sát phần lòng chậu, rễ cây đâm chồi xuống thì bạn cũng có thể fake cây con cái rời khỏi vườn nhằm gieo trồng. Tiến hành mang lại phân chuồng vô hố và mang lại bầu cây xuống khu đất. Còn nếu như mang lại vô chậu thì chúng ta cũng thực hiện tương tự động. Tưới nước và nhằm điểm đem độ sáng nhằm cây thời gian nhanh sinh sống.- Cắm cây: Cách rất tốt là nên cắm một cây vững chãi sẽ giúp đỡ mang lại cây được vững chãi. Sau Khi cắm xuống thì nên lấy thừng nhằm buộc cây vô cọc cắm. Mỗi cây phía dương mặt mày mỉm cười rất có thể cao cho tới 3 m, cho nên vì thế bạn phải lựa chọn loại cây cao và vững chãi.- Tưới nước: hướng dương vô cùng ưa độ sáng mặt mày trời và hoa đem điểm lưu ý luôn luôn thiên về phía mặt mày trời. Quý Khách cần thiết tưới nước đều đều mỗi ngày sẽ giúp đỡ mang lại cây phát triển chất lượng.- Bón phân: cây trồng được khoảng chừng 4 mon thì chúng ta nên bón phân nhằm hỗ trợ dưỡng chất mang lại cây rời khỏi hoa và tạo ra phân tử. Cứ khoảng chừng 10 ngày thì bón phân một chuyến, phân lựa chọn là kili hoặc đạm nhằm hòa với nước và nước vaog gốc cây. Nếu chúng ta trồng vô chậu thì cứ khoảng chừng 9 mon thì nên thay cho khu đất mang lại cây một chuyến nhằm hỗ trợ dưỡng chất.

Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Đơn

 Bông hoa gold color, nhụy đen ngòm, rất có thể trồng xung quanh năm.

3. Thời điểm rời khỏi hoa
Vào khoảng chừng mon 7, hạt giống như hoa phía dương vàng lùn đơn rất đẹp nhất. loại hoa này biểu tượng cho việc phát đạt, ý trí mạnh mẽ và tự tin. Cho nên loại hoa này vô cùng được không ít người yêu thích.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG LÙN ĐƠN

Mã Sản Phẩm 

Hạt giống hoa hướng dương lùn đơn

Loại hoa/cây

Hạt giống hoa hướng dương lùn đơn, hạt giống như hoa.

Tên giờ đồng hồ anh 

Helianthus Big Smile.

Màu sắc

VÀNG.

SỐ HẠT/GÓI

Xem thêm: lời bài hát bon bao tiền một mớ bình yên

30 hạt

Phủ phân tử Khi gieo 

Có khu đất vì thế 2 lần bán kính phân tử, người sử dụng bình phun sương tưới đẫm mang lại phân tử dính vào hóa học trồng.

Thời gian tham nảy mầm

3-5 ngày.

Tỉ lệ nảy mầm 

> 85%.

Tác dụng 

Trồng chậu, tô điểm.

Xuất xứ 

Việt Nam.

Khí hậu trồng 

Xứ giá, xứ lạnh

Thời điểm gieo trồng 

Quanh năm.

Thời gian tham thu hoạch 

Ra hoa sau 50-55  ngày.

Chiều cao cây

30-40 centimet.

Loại cây 

Hằng năm.


Tag
: Hạt giống hoa hướng dương lùn đơn

Xem thêm: lời bài hát dương hồng loan duyên phận