hương mật tựa khói sương truyện

Yêu, hận xen kẹt, rút viên ai sẽ là tình nhân nường thiệt lòng, ai sẽ là kẻ nường thiệt lòng trao lựa chọn trái ngược tim?

Hương Mật Tựa Khói Sương là mẩu chuyện tình thương yêu romantic với lắng đọng, với nhức thương và thiệt sự thâm thúy. Với lối ghi chép logic, vui nhộn và vô nằm trong thú vị người sáng tác Điện Tuyến vẫn phanh đi ra một góc cửa cho tới fan hâm mộ lên đường nhập trái đất của thần tiên. Mặc mặc dù được thổi nhập những nhân tố thần tiên tuy nhiên mẩu chuyện tình thương yêu nhập truyện vẫn rất là thân mật và gần gũi bởi ở ê tất cả chúng ta tiếp tục nhìn thấy những rung rinh cảm, những xúc động, những yêu thương hận xen kẹt.

Bạn đang xem: hương mật tựa khói sương truyện

Cẩm Mịch là đàn bà của Hoa Thần Tử Phân, tuy nhiên lại bị phong điểm bên dưới dạng một trái ngược người tình khoan và nhốt nhập Thủy Kính vạn năm nhằm trọn vẹn đoạn tuyệt với chỗ bị thương lòng khiến cho người tao nhức xé ruột gan góc.

Mặc mặc dù Hoa Thần vẫn cho tới Cẩm Mịch tợp Vẫn đan nhằm khử tình tuyệt ái tuy nhiên cũng ko thể tránh khỏi nguyệt lão lộc duyên của nường với Húc Phượng và Dạ Thần - nhị người con cái của Thiên Đế. Một chữ duyên vẫn vô tình thực hiện cho tới nường rớt vào nguyệt lão tình với cùng một Húc Phượng mạnh mẽ và uy lực, tàn khốc như lửa, một Dạ Thần thâm thúy ôn nhu như nước. Giữa một Húc Phượng tỏa nắng lóa đôi mắt như ánh mặt mày trời, một Dạ Thần yên bình êm ả dịu dàng như ánh trăng, Cẩm Mịch nên lựa lựa chọn ra sao Lúc trong cả yêu thương là gì nường cũng ko hề biết.

Thượng cổ, Thiên Nguyên nhị mươi vạn năm, tiết sương giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khoản thời gian sinh hạ sinh đàn bà thì kể từ trần, trước lúc lâm công cộng vẫn cho tới kỳ nữ giới tợp một viên tuyệt tình đan, gửi gắm cho tới nằm trong hạ bảo đảm an toàn kín đáo về kỳ nữ giới, rồi đưa nường giấu quanh nhập vào “thuỷ kính” tứ vạn năm. Kỳ nữ giới này đem danh Cẩm Mịch.

Bốn ngàn năm tiếp theo, người con cái loại của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị sợ hãi rớt vào “Thuỷ kính”, đã và đang được Cẩm Mịch thơ ngây tương trợ, rộng lớn một trăm năm ở công cộng, Hoả Thần dần dần phát sinh tình thương với Cẩm Mịch.

Xem thêm: từng có người yêu tôi như sinh mệnh truyện full

Người con cái cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà cùng nhau, hắn vốn liếng mong muốn tận dụng Cẩm Mịch nhằm bức hiếp Hoả Thần, nào là ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…

Nơi gửi gắm nhau thân thuộc Thiên giới và Ma giới thâm thúy thẳm không thể tưởng tượng, trận đánh thân thuộc Hoả Thần và Dạ Thần sau cuối cũng xẩy ra. Nhưng nào là ngờ, cú tấn công sau cuối ko trúng đối phương mặc cả nhị lại tấn công nhập Cẩm Mịch mà người ta vô nằm trong yêu…

Cẩm Mịch vẫn hồn siêu phách giã hoặc vong linh vẫn còn đó vương vãi vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần sau cuối người nường yêu thương là ai? Thần tiên, yêu thương quái ác, người phàm, đâu mới nhất là thân thuộc phận sau cuối của nàng?

Xem thêm: cưng chiều em đến nghiện

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Vạn vật đều sở hữu phương thức bất ngờ của chính nó, cơ duyên là trời quyết định, nghịch tặc lại vớ tạo nên nghiệt

Một niệm lòng tham lam trỗi dậy, trăm ngàn chướng ngại vật cho tới.