huyền của ôn noãn

Bài hát chủ thể phim Đau thương ấm cúng nhất vì thế ca sĩ Hebe Điền (tức Điền Phức Chân) thể hiện

Mối tình đầu của khách hàng chính thức năm chúng ta từng nào tuổi? Khi cứng cáp liệu chúng ta đem còn ghi nhớ cho tới nguyệt lão tình thời thơ bé nhỏ, ấu trĩ và hồn nhiên ấy?

Bạn đang xem: huyền của ôn noãn

"Sau này, em sau cuối cũng học tập được cơ hội chiều chuộng. Chỉ tiếc rằng anh vẫn bặt tăm thân thiện biển khơi người mênh mông. Sau này, nội địa đôi mắt em quan sát rằng, đem những người dân Khi tấn công thất lạc tiếp tục chẳng lúc nào được tái ngộ nữa…"

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 2.

Đó là những ca kể từ đẫy tiếc nuối về nguyệt lão tình đầu nhập bài bác hát Sau này. Mối tình đầu với ánh nhìn nhu tình, dòng sản phẩm tóm tay trước tiên, nụ hít đầu… toàn bộ những kỷ niệm ấy so với một số trong những người tiếp tục mãi là tương khắc cốt ghi tâm. Mối tình đầu của khách hàng giờ đây đi ra sao? Có chút thông tin gì không? Mong rằng người ấy vẫn sinh sống yên lặng bình và hạnh phúc!

Trailer Huyền của Ôn Noãn

May thay cho, Huyền của Ôn Noãn thì ko tội nghiệp như mẩu truyện tiếc nuối của không ít người không giống.

Đó là nguyên nhân vì thế sao Huyền của Ôn Noãn là bộ phim truyền hình truyền hình chờ mong của dân ngôn tình.

Bởi sau những đoạn ngược tâm, người tớ vẫn mò mẫm lại cảm xúc đàng mật với những kín đáo được hé há và một chiếc kết niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 4.

Trương Hàn sau vai Phong Đằng nhập bộ phim truyền hình Sam Sam cho tới rồi, một đợt nữa rinh vai tổng tài đẹp nhất trai, phúc hắc.

Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn là nguyệt lão tình đầu của nhau. Họ yêu thương nhau kể từ vô cùng sớm, Khi mặc cả nhì mới mẻ đơn giản những cô bé nhỏ, cậu bé nhỏ học tập cung cấp nhì. Họ có khá nhiều điểm cộng đồng như: nước ngoài hình đẹp nhất, gia đạo chất lượng, lanh lợi xuất bọn chúng.

Ôn Noãn chia ly Chiếm Nam Huyền vì thế tâm trí giản đơn và ấu trĩ, cô bé nhỏ không thích trông thấy chị gái Ôn Nhu của tôi nhức lòng vì thế yêu thương đơn phương Nam Huyền.

Nhưng kể từ hành vi trẻ con con cái ấy lại dẫn theo thảm kịch Khi cả tía của Ôn Noãn và Chiếm Nam Huyền đều bị tai nạn thương tâm mệnh chung Khi bọn họ cút và một chuyến cất cánh. Ôn Noãn lựa chọn lựa cách cút du học tập, cô gần như là biệt tích nhiều năm chỉ vì thế tâm trí bản thân là vẹn toàn nhân của xấu số và tội lỗi.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 5.

Người đẹp nhất Trương Quân Ninh, trước đó từng thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Thời gian giảo đẹp tuyệt vời nhất cùng theo với Chung Hán Lương và Giả Nãi Lượng chuyến này đảm nhận vai phái đẹp chủ yếu Ôn Noãn.

Nhiều năm tiếp theo, Ôn Noãn quay trở lại với bảng kết quả xứng đáng nể. Cô vẫn cứng cáp, vẫn thay cho thay đổi, cô tỉnh bơ, tráng lệ, đối xử chuẩn chỉnh mực. Chiếm Nam Huyền cũng vậy, kể từ cậu bé nhỏ 15 tuổi hạc giờ anh đang trở thành tổng tài giá buốt lùng, quyết đoán.

Duy mang trong mình 1 điều không bao giờ thay đổi ở bọn họ, này đó là nguyệt lão tình thời niên thiếu thốn ấy chẳng vì thế việc chia ly tàn nhẫn hoặc khoảng cách thời hạn nhưng mà bặt tăm, nó phát triển thành chỗ bị thương trong trái tim bọn họ và chỉ với cơ hội hóa giải vì chưng thương yêu.

Nếu người sáng tác An Ninh xây cất mẩu truyện nhẹ dịu, đơn giản và giản dị như vậy thì Huyền của Ôn Noãn đã chẳng phát triển thành kiệt tác ngôn tình được yêu thương quí. Cô xây cất một bố cục tổng quan kể từ nút thắt cho tới trả lời.

Người tớ thưa những ai nước ngoài hình đẹp nhất thông thường cao ngạo, điều này đích thị đối với cả nhì anh hùng chủ yếu. Họ vì thế cao ngạo nhưng mà ko Chịu nhường nhịn nhau một bước, nhằm rồi mẩu truyện gần như là ra mắt nhập ngược tâm một cơ hội vô cùng "cẩu huyết".

Xem thêm: hiền thê khó làm

Ôn Noãn là 1 phụ phái đẹp lanh lợi, tài xuất sắc. Chiếm Nam Huyền đích thị là 1 tổng tài âm hiểm, phúc hắc, anh quí design viên diện trở nên một chiếc bẫy thâm nám thâm thúy nhằm ai tê liệt rớt vào. Ngoài tình ái thì đó là trận chiến của nhì kẻ lanh lợi, nhưng mà người biết nhẫn nại luôn luôn là người thắng cuộc.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 6.

Câu cửa ngõ mồm của những nhân viên cấp dưới nhập tập đoàn lớn Thiển Vũ Khi nói tới Chiếm Nam Huyền là "Tổng giám đốc đẹp nhất trai đến mức độ tôi mong muốn té xỉu".

Theo truyện, bẩy năm trước đó Ôn Noãn ko kể từ giã nhưng mà đi ra cút, nhằm Chiếm Nam Huyền sinh sống nhập khổ cực nhiều năm nhiều năm.

Cảm giác Khi đang được niềm hạnh phúc nhất bỗng nhiên bị thất lạc toàn bộ ấy, chỉ ai trải qua loa mới mẻ nắm được, như Chiếm Nam Huyền suy nghĩ "những loại vượt lên chất lượng đẹp nhất ko phù hợp hưởng thụ, vì chưng nếu như từng hưởng thụ tiếp tục chẳng cơ hội nào là gạt bỏ được".

Chiếm Nam Huyền ko dành riêng thời hạn nhằm nuôi hận, anh dành riêng thời hạn nhằm lấy lại những loại bản thân tấn công thất lạc.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 7.

"Trái tim của anh ấy, là điểm em cút nằm trong trời cuối khu đất vẫn mong muốn xoay về" - tê liệt mới mẻ là các thứ Chiếm Nam Huyền mong muốn.

Truyện là vậy, tuy nhiên trong phim truyền hình được gửi thể tình tiết mẩu truyện cũng rất được thay cho thay đổi một chút.

Tuy nhiên, sau toàn bộ nguyệt lão thâm nám tình của Chiếm Nam Huyền cũng rất được thông thường đáp xứng danh. Huyền của Ôn Noãn có lẽ rằng tiếp tục mang lại mang đến những nguyệt lão tình đầu dang dở một ít hoài niệm nhẹ dịu.

Huyền của Ôn Noãn là phim ngôn tình Trung Quốc nhiều năm 46 tập

Chuyển thể kể từ truyện nằm trong thương hiệu của An Ninh

Diễn viên: Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu, Trương Gia Nghê, Chu Kỳ Kỳ, Kim Trạch Hạo...

Đạo diễn: Vương Tử Minh, Hoàng Thiên Nhân

Một số hình hình ảnh Huyền của Ôn Noãn:

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 9.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 11.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 12.

Phim ngôn tình đang được hot: Huyền của Ôn Noãn - Hình ảnh 13.