iphone 11 pro max có chống nước không

Không chỉ điện thoại cảm ứng Sony mới mẻ sở hữu năng lực không thấm nước nhưng mà kể từ lâu những sản phẩm iPhone của Apple cũng được chuẩn bị công dụng này. Với từng sản phẩm sẽ tiến hành chuẩn bị năng lực không thấm nước không giống nhau. Sau phía trên tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong dò xét hiểu năng lực không thấm nước của iPhone.

Bạn đang xem: iphone 11 pro max có chống nước không

iPhone sở hữu không thấm nước ko và năng lực không thấm nước của bọn chúng như vậy nào? Hãy nằm trong dò xét hiểu cụ thể ở nội dung bài viết bên dưới đây!

iPhone sở hữu không thấm nước không? Câu vấn đáp là sở hữu, với technology IP68 (công nghệ kháng lớp bụi không sạch và những tác nhân kể từ mặt mũi ngoài) thì Apple đang được công thân phụ iPhone sở hữu năng lực ở bên dưới nước ít nhất một phần hai tiếng với chừng sâu sắc 2m.

Để kiểm nghiệm công dụng này, CNET đang được triển khai một cuộc thử nghiệm với nhì chiếc Smartphone iPhone và iPhone Pro. Kết trái khoáy của cuộc thí nghiện khiến cho người coi vô nằm trong bất thần Khi iPhone đang được minh chứng năng lực không thấm nước của tớ còn vượt lên trước xa thẳm với những gì nhưng mà thương hiệu đang được công thân phụ.

Cụ thể vô cuộc thử nghiệm này, những nhân viên cấp dưới đánh giá đang được thả nhì chiếc Smartphone này xuống vịnh Money ở chừng sâu sắc 4m. Sau một phần hai tiếng đánh giá, nhì chiếc Smartphone vẫn hoạt động và sinh hoạt thông thường và ko hề bị tác động công dụng này. Thậm chí, ở chừng sâu sắc theo thứ tự là 8m, 12m nhì chiếc Smartphone này vẫn hoạt động và sinh hoạt rất hay và chỉ bị tác động một ít về tiếng động.

Với thử nghiệm bên trên thì thắc mắc "iPhone sở hữu không thấm nước không?" và đã được trả lời, các bạn trọn vẹn yên ổn tâm dùng điện thoại cảm ứng vô ĐK xung xung quanh có khá nhiều nước.

Các loại điện thoại cảm ứng không thấm nước ngôi nhà Apple

Không chỉ mất iPhone nhưng mà kể từ loại iPhone 6, Apple đang được chuẩn bị công dụng không thấm nước hơn hẳn cho tới những thành phầm của tớ. Cụ thể những loại iPhone không thấm nước tê liệt là:

iPhone 6

Mặc mặc dù ko được chuẩn bị technology IP như các loại máy đời cao, tuy nhiên iPhone 6S và 6S Plus vẫn đang còn năng lực không thấm nước hơn hẳn lên tới mức 1 giờ đồng hồ đeo tay. Duy chỉ mất iPhone 6 là không được chuẩn bị công dụng này và sẽ ảnh hưởng tác động nếu như điện thoại cảm ứng bị dìm nội địa quá 3 phút.

iPhone 7

Được chuẩn bị technology IP67, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sở hữu năng lực không thấm nước và lớp bụi không sạch lên tới mức một phần hai tiếng ở chừng sâu sắc 1m. Với năng lực không thấm nước chất lượng tốt vì vậy, chúng ta có thể tự do thoải mái dùng máy cho dù là khi trời mưa hoặc đang di chuyển bơi lội.

Xem thêm: lời bài hát quốc thiên chia cách bình yên

Tuy nhiên, các bạn vẫn nên sở hữu những giải pháp đảm bảo an toàn máy nhằm kéo dãn tuổi tác lâu và dùng được bền lâu.

IPhone X

Cũng tựa như iPhone 7, iPhone X được Apple cấp cho ghi nhận không thấm nước chuẩn chỉnh IP67. Hình như, sản phẩm này còn tạo ra tuyệt hảo bởi vì kiến thiết đột đập phá, screen OLED rất tốt nằm trong năng lực tự sướng rõ rệt và sắc đường nét.

iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13

Với những loại máy đời mới mẻ, Apple đang được tăng cấp năng lực không thấm nước của iPhone với technology IP68. Với technology này, iPhone rất có thể Chịu được chừng sâu sắc lên tới mức 2m hoặc thậm chí là là 4m, 8m và 12m.

Những công dụng nổi trội của iPhone

Mặc mặc dù tung ra vô năm 2019, tuy nhiên cho tới lúc này iPhone vẫn chính là chiếc Smartphone xứng đáng mua sắm nhất. Với nấc giá bán ở tầm trung tuy nhiên iPhone lại đem nhiều điểm mạnh của một cái iPhone thời thượng.

Một số điểm mạnh nổi bật:

  • Khả năng không thấm nước hơn hẳn chuẩn chỉnh technology IP68.
  • Thiết kế tiếp đột đập phá quý phái, tinh xảo.
  • Màn hình OLED độ sắc nét cao.
  • Khả năng tự sướng sắc đường nét.
  • Chip A13 Bionic sở hữu vận tốc xử lý rất nhanh.
  • Thời lượng pin tuyệt hảo.

Tạm Kết

Vậy là Sforum đang được giúp đỡ bạn gọi trả lời vướng mắc iPhone sở hữu không thấm nước không? Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ ích cho mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: lời bài hát lỡ hẹn với dòng lam