kcn sjm

Xuất xứ: Hàn Quốc/Trọng lượng: 60g

Bạn đang xem: kcn sjm

Thông tin yêu sản phẩm:

Kem kháng nắng và nóng SJM Medical Anti UV Perfect SunScreen là sản phẩm kháng nắng và nóng phổ biến tới từ thiên lối chất làm đẹp Nước Hàn với Brand Name chất làm đẹp Dr.SkinCare. Sản phẩm phần mềm technology độc quyền mang tới hiệu suất cao kháng nắng và nóng cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuy nhiên còn tồn tại tính năng thay cho thế kem lót make up dựa vào hóa học kem không khiến bệt bám mềm mại và mượt mà, sáng sủa hồng.

SJM Medical Anti UV Perfect SunScreen có chỉ số kháng nắng và nóng cao SPF 50+/PA++++ ngăn tia UV tối ưu, kết cấu kem lỏng dạng essence màng nước nhập xuyên suốt nên những lúc dùng bên trên domain authority vô nằm trong siêu thông thoáng nằm trong làn domain authority độ ẩm mịn mượt tuy nhiên như lụa, lớp finish trơn mịn, đem năng lực nâng tông domain authority nhẹ dịu.

SJM Medical Anti UV Perfect SunScreen là sản phẩm kháng nắng và nóng cơ vật lý đem dạng kem tuy nhiên khá lỏng nên những lúc dùng lên domain authority rất rất nhẹ dịu, dễ dàng tan đều và ngấm nhanh chóng nhập domain authority ko hề nhằm lại vệt Trắng như một vài loại kem kháng nắng và nóng cơ vật lý không giống. Chất kem đem white color hồng đem năng lực hiệu chỉnh sắc tố của domain authority, chỉ việc người sử dụng kem kháng nắng và nóng này là tiếp tục đem lớp nền sẵn sàng nhằm ra bên ngoài tuy nhiên không cần thiết phải make up.

Công dụng:

  • Hiệu ngược kháng nắng và nóng chất lượng tốt, bảo đảm an toàn domain authority bên dưới tia nắng mặt mũi trời và những tia UVA/UVB
  • Thành phần ôn hòa, cung ứng nhiều chăm sóc hóa học quan trọng mang lại làn domain authority.
  • Tạo lớp finish đẹp nhất, bóng nhẹ nhõm tuy nhiên không khiến cảm xúc bệt rít, có công dụng thay cho thế kem lót trang điểm
  • Khả năng nâng tone domain authority tương đối tốt, hùn hiệu chỉnh color domain authority.
  • Cung cung cấp, lưu giữ nhiệt độ mang lại domain authority nhập thời hạn lâu năm.
  • Làm đủng đỉnh quy trình oxi hóa, cung cấp độ ẩm và chăm sóc độ ẩm domain authority xuyên suốt cả ngày
  • Hỗ trợ chăm sóc domain authority sáng sủa hồng đương nhiên, mượt mịn

Thành phần: 

Thành phần kể từ vạn vật thiên nhiên vô nằm trong ôn hòa bao hàm lá trà, hoa cúc,…kháng trùng, tăng sức đề kháng, bảo đảm an toàn domain authority ngoài những tác nhân phía bên ngoài, không chỉ là hùn chăm sóc domain authority mà còn phải khiến cho domain authority trở thành sáng ngời rộng lớn khi nào không còn.

Xem thêm: lời bài hát đám cưới miền tây

- Hyaluronic Acid: cung cấp độ ẩm và chăm sóc độ ẩm domain authority nhẹ nhõm nhàng

- Vitamin B3, Vi-Ta-Min C…: cung ứng những Vi-Ta-Min quan trọng mang lại domain authority, ngăn ngừa sự tạo hình của hắc sắc tố melanin, hùn nuôi chăm sóc mang lại domain authority độ ẩm mượt, mềm mượt và chăm sóc domain authority sáng sủa hồng đương nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều kem kháng nắng và nóng trước lúc dùng.

- Thoa kem kháng nắng và nóng sau bước rửa sạch domain authority buổi sáng sớm.

- Thoa đầy đủ lượng kem lên vùng domain authority mặt mũi và domain authority cổ trước lúc thoát ra khỏi ngôi nhà nửa tiếng, rời bôi kem nhập chỗ bị thương hở.

- Thoa lại kem kháng nắng và nóng sau 2 tiếng đồng hồ so với người xúc tiếp tia nắng thẳng hoắc lên đường bơi lội và 6 giờ so với người xúc tiếp tia nắng tại mức thông thường.

- Thoa kem kháng nắng và nóng từng ngày nhằm bảo đảm an toàn domain authority tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: lời bài hát trung tự váy cưới