kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong là mẩu truyện ngôn tình thắm thiết sở hữu chút kỳ dị của người sáng tác người Trung Quốc sở hữu cây bút danh Trừu Phong Đích Mạc Hề.

Vốn là 1 hủ phái đẹp đúng thương hiệu, Chu Tiểu Bạch ko ngoài cứ thấy tình thương phái mạnh - phái mạnh là hai con mắt cô bé lại sáng sủa ngời. Chính vì vậy, cô ước mơ được sở hữu một người ông xã là tuy vậy tính luyến nhằm vừa vặn lấy được ông xã lại vừa mới được thỏa mãn nhu cầu sở trường chuồn soi tình thương phái mạnh trai cơ của tớ. Còn Mặc Duy Chính nhập đôi mắt Tiểu Bạch là 1 tổng giám đốc chuẩn chỉnh nam nhi thực thụ, hoàn hảo khoáng đạt, là ước mơ của bao cô nàng, tuy nhiên chàng trai trực tiếp nên chẳng phải mang tới cho tới Tiểu Bạch chút hào hứng này.

Bạn đang xem: kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

May thay cho, Duy Chính cần tuyển chọn một trợ lý ko thể phát sinh tình thân với anh, vậy là Chu Tiểu Bạch vừa vặn bị xua đuổi việc, lại tiếp tục được trao nhập thực hiện trợ lý tổng giám đốc. Dưới con cái đôi mắt đắm đuối "trai rất đẹp yêu thương nhau" của Tiểu Bạch, còn gì mừng thú rộng lớn là sự việc bẻ cong ông công ty bản thân trở thành đồng tính? Thế là chuỗi ngày khốn cực chuẩn bị mong chờ Duy Chính ở trước đôi mắt. Nếu hoàn toàn có thể mô tả Chu Tiểu Bạch, dương gian chỉ mất 8 chữ: Mặt-dày-siêu-hạng và Biến-thái-siêu-cấp. Đến nỗi nhưng mà Mặc Duy Chính - tổng giám đốc của cô ý cần coi cô vị một ánh nhìn kì quái:

“Cô... nói theo một cách khác cho tới tôi biết làm thế nào cô lại trở thành đi ra như lúc này không?” Lẽ này là tơ duyên trắc trở? Mặc Duy Chính tin yêu chắc chắn là một cô nàng trở thành biến hóa hóa học cho tới như thế, hẳn cần sở hữu nguyên vẹn nhân vô nằm trong sâu sắc xa thẳm.

Và chủ yếu một Tiểu Bạch như vậy tiếp tục làm ra một mẩu truyện với tương đối đầy đủ những trường hợp vui nhộn và dí dỏm này cho tới với fan hâm mộ.

***

Đàn ông chia thành thân phụ loại: Gay là phái mạnh đồng tính luyến, bi là phái mạnh tuy vậy tính luyến, straight là phái mạnh dị tính luyến, nhập cơ straight lại sở hữu cơ hội phân tích và lý giải không giống là “thẳng”, vì vậy quý khách thông thường gọi phái mạnh dị tính luyến là “giai thẳng”.

Hủ phái đẹp là tên thường gọi tắt của “hủ phái đẹp tử”, chỉ phụ phái đẹp quan trọng đặc biệt yêu thương quí BL (tức Boy Love - phân mục phái mạnh - phái mạnh, nhất là chuyện tranh BL). Thể loại đái thuyết viết lách về tình thương phái mạnh - phái mạnh được gọi là Đam mỹ, nhập cơ một cặp gay sẽ tiến hành chia thành công và thụ, phía vào vai ông xã là “công”, phía vào vai bà xã là “thụ”.

Trừu Phong Đích Mạc Hề

***

Đôi đường nét về tác giả:

Trừu Phong Đích Mạc Hề

Tên thông thường gọi là Mạc Hề

Sinh năm 1988, khi nhỏ ở tụt xuống mạc Đôn Hoàng, hiện tại sinh sống bên trên Kim Lăng, tính cách sáng sủa.

Châm ngôn sống: Chỉ cần thiết ko kể từ quăng quật là tiếp tục thành công xuất sắc.

Sách tiếp tục xuất bản:

  • Lang kỵ trúc mã lai (Chàng cưỡi ngựa tre sang)
  • Kim kê độc ly (Gà và cáo)
  • Thuyền cho tới đầu trên cầu bất ngờ thẳng
  • Em mới nhất ngay lưng yêu thương anh

***

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Chuyện kể rằng... này là sau khoản thời gian Tiểu Bạch nằm trong tổng giám đốc tu dưỡng gian giảo tình được tương đối thời hạn rồi...

Ngày hôm cơ, khi Tiểu Bạch xối nước Mặc Duy Chính fake cỗ coi văn khiếu nại như vô tình như hữu ý rằng một câu: “Tiểu Bạch, ngày hôm nay em cũng muốn qua quýt ngôi nhà anh không?”

“Nhà anh?” Tiểu Bạch rằng. “Đến ngôi nhà anh coi GV?”

“...” Mặc Duy Chính lại nói: “Không, chỉ chất vấn em cũng muốn chuồn hay là không.”

Tiểu Bạch bịa đặt tách xuống: “Vậy anh ham muốn em cho tới ngôi nhà anh làm những gì chứ?”

“Là chuồn... chuồn coi...” Giọng của Mặc Duy Chính mỗi lúc càng thấp.

Tiểu Bạch coi hắn một hồi: “Xem chẳng cần cũng coi rồi?” Nhà rất rộng, xa xôi xỉ, lẽ này tổng giám đốc còn ham muốn trêu ngươi bạn?

“Xem rồi... Hỏi em cũng muốn ở lại ko...”

“Ở cũng ở rồi mà”, Tiểu Bạch đáp, bịa đặt cái rét xuống bàn.

“Vậy ở bên cạnh nhau đã đạt được không?!” Mặc Duy Chính rốt cuộc cũng rống lên.

Tiểu Bạch tròn trặn đôi mắt, ngây người, ở đầu cuối chất vấn một câu: “Tổng giám đốc, là anh đang được ham muốn chào em với anh nằm trong H?”

Đã ra quyết định H, việc tiếp theo sau là cần lần mua sắm “đồ bảo hiểm”.

Thứ như thế Tiểu Bạch không tồn tại, Mặc Duy Chính cũng không tồn tại.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Hết giờ, Tiểu Bạch ngồi xuống xe pháo Mặc Duy Chính, chính thức chiến dịch săn bắn “áo mưa”.

Trung tâm thương mại? Không thể nào! Mặc Duy Chính xấu xa hổ lắm!
...

Mời chúng ta đón đọc Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong của tác giảTrừu Phong Đích Mạc Hề.