kem chống nắng sjm medical anti uv

Xuất xứ: Hàn Quốc/Trọng lượng: 60g

Bạn đang xem: kem chống nắng sjm medical anti uv

Thông tin tưởng sản phẩm:

Kem kháng nắng nóng SJM Medical Anti UV Perfect SunScreen là sản phẩm kháng nắng nóng có tiếng tới từ thiên lối chất làm đẹp Nước Hàn với tên thương hiệu chất làm đẹp Dr.SkinCare. Sản phẩm phần mềm technology độc quyền mang tới hiệu suất cao kháng nắng nóng cao hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng mà còn tồn tại ứng dụng thay cho thế kem lót make up dựa vào hóa học kem không khiến xệp bám mượt mà, sáng sủa hồng.

SJM Medical Anti UV Perfect SunScreen có chỉ số kháng nắng nóng cao SPF 50+/PA++++ ngăn tia UV tối ưu, kết cấu kem lỏng dạng essence màng nước vô trong cả nên những lúc dùng bên trên domain authority vô nằm trong siêu thông thoáng nằm trong làn domain authority độ ẩm mịn mượt nhưng mà như lụa, lớp finish mịn màng, với tài năng nâng tông domain authority nhẹ dịu.

SJM Medical Anti UV Perfect SunScreen là sản phẩm kháng nắng nóng cơ vật lý với dạng kem tuy nhiên khá lỏng nên những lúc dùng lên domain authority cực kỳ nhẹ dịu, dễ dàng tan đều và ngấm nhanh chóng vô domain authority ko hề nhằm lại vệt Trắng như một trong những loại kem kháng nắng nóng cơ vật lý không giống. Chất kem với white color hồng với tài năng hiệu chỉnh sắc tố của domain authority, chỉ việc sử dụng kem kháng nắng nóng này là đang được với lớp nền sẵn sàng nhằm ra phía bên ngoài nhưng mà không nhất thiết phải make up.

Công dụng:

  • Hiệu trái khoáy kháng nắng nóng chất lượng, bảo đảm an toàn domain authority bên dưới tia nắng mặt mũi trời và những tia UVA/UVB
  • Thành phần ôn hòa, hỗ trợ nhiều chăm sóc hóa học quan trọng cho tới làn domain authority.
  • Tạo lớp finish đẹp nhất, bóng nhẹ nhõm tuy nhiên không khiến cảm hứng xệp rít, có công dụng thay cho thế kem lót trang điểm
  • Khả năng nâng tone domain authority tương đối tốt, hùn hiệu chỉnh màu sắc domain authority.
  • Cung cung cấp, lưu giữ nhiệt độ cho tới domain authority vô thời hạn nhiều năm.
  • Làm đủng đỉnh quy trình thoái hóa, cung cấp độ ẩm và chăm sóc độ ẩm domain authority trong cả cả ngày
  • Hỗ trợ chăm sóc domain authority sáng sủa hồng bất ngờ, mượt mịn

Thành phần: 

Thành phần kể từ vạn vật thiên nhiên vô nằm trong ôn hòa bao hàm lá trà, hoa cúc,…kháng trùng, tăng sức đề kháng, bảo đảm an toàn domain authority ngoài những tác nhân bên phía ngoài, không chỉ có hùn chăm sóc domain authority mà còn phải khiến cho domain authority trở thành rực rỡ rộng lớn lúc nào không còn.

Xem thêm: lời bài hát hứa kim tuyền ước mơ của mẹ

- Hyaluronic Acid: cung cấp độ ẩm và chăm sóc độ ẩm domain authority nhẹ nhõm nhàng

- Vitamin B3, Vi-Ta-Min C…: hỗ trợ những Vi-Ta-Min quan trọng cho tới domain authority, ngăn ngừa sự tạo hình của hắc sắc tố melanin, hùn nuôi chăm sóc cho tới domain authority độ ẩm mượt, mềm mượt và chăm sóc domain authority sáng sủa hồng bất ngờ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều kem kháng nắng nóng trước lúc dùng.

- Thoa kem kháng nắng nóng sau bước rửa sạch domain authority buổi sớm.

- Thoa đầy đủ lượng kem lên vùng domain authority mặt mũi và domain authority cổ trước lúc thoát khỏi căn nhà một phần hai tiếng, rời bôi kem vô chỗ bị thương hở.

- Thoa lại kem kháng nắng nóng sau 2 tiếng đồng hồ so với người xúc tiếp tia nắng thẳng hoắc cút tập bơi và 6 giờ so với người xúc tiếp tia nắng ở tầm mức thông thường.

- Thoa kem kháng nắng nóng từng ngày nhằm bảo đảm an toàn domain authority hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Xem thêm: lời bài hát hà anh tuấn chưa bao giờ