kết hôn lần 2

GD Lengacher suy nghĩ ông đã từng toàn bộ tất cả về tài chủ yếu Khi cưới người bà xã loại nhì của tôi nhập năm trước đó. Để sẵn sàng cho tới việc phanh thông tin tài khoản ngân hàng cộng đồng, cặp bà xã ông chồng này phối hợp tài chủ yếu bên trên sách vở và lên cả plan đầu tư lại gần 1 năm.

Bạn đang xem: kết hôn lần 2

Thế tuy nhiên như thế là ko đầy đủ. Họ đang được ngay lập tức ngay tắp lự kinh ngạc trước những ngân sách của mái ấm gia đình cũ và mới nhất với toàn bộ là bảy người.

"Mọi việc chính thức từ các việc ko bán tốt thời gian nhanh ngôi nhà đất của bà xã tôi như Cửa Hàng chúng tôi suy nghĩ," Lengacher, 46 tuổi hạc, sinh sống bên trên Indiana ở Hoa Kỳ và hiện nay đang vạc qua chuyện podcast mặt hàng tuần một công tác tư vấn về phong thái ly hít sao cho tới hứng thiệt ngại nhất.

"Chúng tôi cũng dự trù quá thấp chi phí năng lượng điện, khí thắp và nước của một mái ấm gia đình mới nhất có khá nhiều member. Thêm nhập này đó là ngân sách của việc sở hữu tía đứa trẻ con học tập ĐH và rồi cặp này nhìn thấy rằng chúng ta đang được quá sáng sủa nhập dự trù ngân sách."

Họ siết lại chi thu và cho tới mướn tòa nhà này thay cho bán nhà đất chuồn. "Điều cơ loại trừ nút mệt mỏi tài chủ yếu của phù hợp đồng mướn mái ấm trả dần phụ trội nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi cần trả," ông Lengacher thưa.

Lập mái ấm gia đình phiên nhì (hoặc phiên loại tía, loại tư) ko cần là khan hiếm – và trở ngại về tài đó là chuyện thông thường xẩy ra .

Tại Hoa Kỳ 12% con trai và 13% thanh nữ kết duyên nhì phiên, và 3% người Mỹ kết duyên tía phiên hoặc nhiều hơn thế, theo dõi Cục khảo sát Dân số.

Ở Anh, khoảng chừng 37% những đám hỏi hàng năm là đám hỏi phiên loại nhì, theo dõi Văn chống Thống kê Quốc gia. Và ở Úc, 17% những đám hỏi hàng năm là sở hữu việc hoặc nàng dâu hoặc chú rể trước đó từng kết duyên, theo dõi Cục Thống kê nước Australia.

Kết hít phiên nhì ko cần là không tồn tại cạm bẫy, nhất là Khi nói đến việc tài chủ yếu. Dưới đó là một vài ba khêu gợi ý nhằm chúng ta sẵn sàng cho tới tốt:

Việc bạn phải thực hiện là thể hiện được cụ thể cho tới việc phối hợp nhì mái ấm gia đình riêng lẻ trở thành một.

Điều cơ Có nghĩa là đồng tình được về những việc tiếp tục cần thiết thực hiện về tài chủ yếu, tương tự việc làm của hộ mái ấm gia đình sẽ tiến hành thay đổi đi ra sao và nuôi dậy con loại, nếu như sở hữu, bên cạnh nhau thế này.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

"Điều nhưng mà chúng ta dẫn đến nhập một chừng đỗi này cơ kể như là một trong những công ty," Julia Chung, nhân viên lên plan tài chủ yếu và BDS bên trên doanh nghiệp Facet Advisors ở Langley, British Columbia ở Canada thưa. "Bạn đang được sáp nhập nhì công ty trở thành một."

Bạn cần thiết bao lâu nhằm chuẩn chỉnh bị: Tối thiểu sáu mon trước lúc kết duyên, chúng ta nên chính thức sở hữu những cuộc hội thoại quan trọng và sẵn sàng cùng theo với chồng/vợ chuẩn bị cưới. "Điều cơ Có nghĩa là hoàn toàn có thể cần thiết bắt gặp Chuyên Viên tư vấn về, kế toán tài chính viên, người lập plan tài chủ yếu và trạng sư nhằm đảm nói rằng tất cả đều ổn định," bà Chung thưa." Hội thoại nhanh chóng ko cần là một trong những cơ hội chất lượng tốt nhằm chính thức một quan hệ chất lượng tốt rất đẹp lâu nhiều năm."

Việc cần thiết thực hiện ngay: Cần thủ thỉ cùng nhau. Nghe dường như ko romantic tuy nhiên bạn phải trao thay đổi đặc biệt chi tiết về chi phí tiếp tục đầu tư cho tới cuộc sống đời thường cộng đồng thế này. "Thường thì người một nửa bạn đời mới nhất của các bạn sẽ tài giỏi sản, thu nhập, và sở hữu vận hành tài chủ yếu riêng rẽ của mình, và chúng ta cần thủ thỉ," bà Chung thưa. "Thực đi ra nhằm chat chit về chủ thể này là đặc biệt khó khăn tuy nhiên chúng ta ko thể ko thực hiện."

Nắm bắt được những gì đang xảy ra: quý khách nên biết sở hữu ngẫu nhiên phù hợp đồng tài chủ yếu này còn tồn kho kể từ vụ ly hít trước, ví dụ như nhiệm vụ chu cấp cho tài chủ yếu cho tới con cháu hoặc cho tới vợ/chồng cũ?

Bạn cũng nên biết coi thương hiệu của vị hít thê của công ty vẫn còn đó bên trên phù hợp đồng mua sắm mái ấm trả dần của sự không tương đồng sản nhưng mà cô từng mua sắm với ông chồng cũ của cô ấy ấy hoặc không? "Điều này sẽ tác động cho tới kĩ năng để sở hữ 1 căn mái ấm không giống của công ty, "Hilary Hendershott, một Chuyên Viên về lập plan tài chủ yếu bên trên California ở Hoa Kỳ cho thấy thêm." Và nếu như ông chồng cũ, vì thế nguyên do gì cơ, ngừng việc giao dịch chi phí mái ấm trả dần, thang điểm về nợ nần của chúng ta có thể bị tác động."

Nên bắt gặp người lên plan mái ấm cửa ngõ của bạn: Một cuộc hôn nhân gia đình loại nhì hoàn toàn có thể dẫn đến hàng loạt những yếu tố tương quan cho tới BDS, nhất là nếu như sở hữu việc trẻ nhỏ cũng thay mặt đứng tên chiếm hữu. Ví dụ, ở Pháp, trẻ nhỏ là "người quá kế tiếp bảo vệ" và được thừa hưởng 1 phần BDS kể từ thân phụ, u đẻ của mình.

"Như vậy, nhập tình huống ko lên plan chất lượng tốt, người cha/mẹ kế tiếp sẽ không còn được bảo đảm an toàn chất lượng tốt," Daphne Foulkes, một mái ấm lập plan tài chủ yếu của hãng sản xuất Spectrum IFA Group bên trên miền Nam nước Pháp thưa. "Ngoài đi ra nhiệm vụ thuế so với con cái riêng rẽ hoàn toàn có thể là đáng chú ý, vì thế chúng ta sẽ ảnh hưởng tấn công thuế 60% bên trên ngẫu nhiên gia sản này mà người ta được thừa kế kể từ thân phụ hoặc cha/mẹ kế tiếp của tôi."

Nói cộng đồng, điều cần thiết là cả nhì người cần thống nhất được gia sản và chi phí nống của các bạn sẽ đi ra sao khi chúng ta quan lại đời, tức là bạn thích gia sản này sẽ thuộc sở hữu người phối ngẫu mới nhất của công ty, cho tới con cháu chúng ta, hoặc cả nhì. Rồi còn con cái riêng rẽ thế ra sao?

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

Cần biết pháp luật bạn dạng địa: Chẳng hạn bên trên Canada, luật mái ấm gia đình được phân bổ theo dõi tỉnh, tức là quy tắc của tỉnh điểm chúng ta kết duyên tiếp tục phân bổ hôn nhân gia đình của công ty. Tại British Columbia, một luật mái ấm gia đình bảo rằng gia sản nhưng mà chúng ta đem nhập hôn nhân gia đình được xem là của công ty, tuy nhiên ngẫu nhiên việc đội giá trị của những gia sản thuộc sở hữu hôn nhân gia đình sẽ tiến hành đưa ra phân tách nếu khách hàng ly hít.

Và ở Pháp, chúng ta ko thể nhằm thêm thắt thương hiệu của một người phối ngẫu mới nhất vào một trong những chứng từ gia sản nhưng mà tránh khỏi một số trong những nhiệm vụ thuế, bà Foulkes thưa. Do cơ bạn phải xem thêm chủ kiến với những Chuyên Viên tài chủ yếu và thuế nhằm đảm nói rằng chúng ta ko phạm phải những sai lầm không mong muốn tốn kém cỏi.

Kate Ashford là phóng viên báo chí tự tại viết lách về tài chủ yếu và sức mạnh và hiện nay đang viết lách cho những tập san Money, Real Simple và Redbook.

Tác giả

Bình luận