khanh khanh ta ta

1.

Đêm khuya, Ngôn Khanh tài xế đi qua cầu vượt lên trên bắc qua chuyện sông, ngờ đâu nửa lối xe pháo bị lỗi.

Bạn đang xem: khanh khanh ta ta

Cô bắt gặp một người con trai anh tuấn đứng cơ hội tê liệt ko xa vời, vì vậy ngay lập tức tiến bộ lên nài trợ giúp, ko nghĩ về cho tới ——

Người con trai đó lại người sử dụng nhị tay bắt lấy lan can, song người mẫu chân dài thổi lên sẵn sàng kể từ bên trên cầu nhảy xuống.

Ngôn Khanh cảm nhận thấy bản thân như đang ở mơ vậy.

Cô chỉ tùy tiện mách bảo mặc dù vậy lại cứu vớt được Hoắc Vân Thâm – người âm trầm hung tàn, giá buốt lùng bạc tình vô truyền thuyết.
Nhưng tuy nhiên vị lão đại Hoắc gia này trọn vẹn không giống xa vời với tưởng tượng của cô ấy.

Chẳng những không hiểu nhiều vì sao lại quấn lấy cô luôn luôn mồm gọi cô là bà xã, coi cô như trân bảo sủng lên tận trời, thậm chí còn còn ko tiếc quỳ xuống, hốc đôi mắt ửng đỏ loét, một vừa hai phải ngang bướng lại bất lực năn nỉ cô:

“Khanh Khanh, chớ tách ngoài anh.”

2.

Mọi người đều bảo rằng người trong trái tim lão đại Hoắc gia đang được bị tiêu diệt, vì vậy anh mới nhất rất có thể giá buốt băng tuyệt tình như vậy, so với phụ phái đẹp trong cả nửa con cái đôi mắt anh cũng ko thèm cho tới.

Không nghĩ về cho tới một tè minh tinh anh mới nhất xuất đạo ko lâu lại rất có thể ôm được đùi anh?!

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Có người oán thù hận rêu rao từng nơi: “Chỉ là người thế thân ái tuy nhiên thôi, đâu rất cần được đắc ý như vậy!”

Không lâu sau “Tiểu minh tinh” Ngôn Khanh tay gắng phần thưởng rộng lớn, đứng trước mùng hình họa mỉm cười ngọt ngào: “Chính thức thực hiện sáng sủa tỏ một chút ít, tình cũ của Hoắc tiên sinh, đó là tôi.”

Đêm tê liệt, Hoắc Vân Thâm tự động bản thân cho tới hiện nay ngôi trường, toá áo khoác bên ngoài ôm cô vô trong trái tim, đương đầu với vô số thắc mắc của phóng viên báo chí, anh chỉ phát biểu một câu:
“Không với người mới nhất tình cũ, cả đời này của tôi, chỉ mất cô ấy.”

3.

Ngôn Khanh ko biết bản thân từng bị mất mặt lên đường ký ức.

Càng ko biết……

Trong thân phụ năm cô thất lạc, bên trên đời đó lại với người con trai vì thế cô tuy nhiên sinh sống ko vày bị tiêu diệt, điên loạn trở nên ma mãnh thế nào.
【 phái đẹp mái ấm mất mặt trí ghi nhớ, nam giới mái ấm cố chấp】

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Đại khái rất có thể gọi là《Lão đại câu chấp coi tôi là tình cũ đang được chết》, 《 Một giấc mộng dậy ngay lập tức trở thành cô bà xã nhỏ của tổng tài biến hóa thái》《 bè chúng ta đều phát biểu tôi là thế thân ái, tôi cũng nhận định rằng bản thân là thế thân ái, kết quả??? 》……

Tag: Đô thị tơ duyên, hào môn thế gia, yêu thương thâm thúy, giới vui chơi giải trí.

Từ khóa thăm dò kiếm: Ngôn Khanh, Hoắc Vân Thâm