Khóa học tiếng Hàn miễn phí


Lớp học tiếng Hàn miễn phí do Trung tâm du học Văn Lang kết hợp với Trường Đại học Joongbu dành tặng cho các bạn trẻ là học sinh – sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn. Lớp học cơ bản thú vị, sinh động và mang lại cơ hội học ngoại ngữ cho các bạn chưa có điều kiện về kinh tế. Hãy trải nghiệm ngay lớp học tiếng Hàn miễn phí ngay hôm nay tại Văn Lang, bạn sẽ không phải hối tiếc khi khởi đầu giấc mơ Hàn ngữ tại đây.

khoa-hoc-tieng-han-mien-phi

Tại sao lại có lớp học tiếng Hàn miễn phí ?

Khi thành lập Trung tâm du học Văn Lang nhận được rất nhiều đề nghị của các bạn trẻ đam mê tiếng Hàn. Mong muốn của các bạn là Văn Lang sẽ tiếp tục nhân rộng dự án cộng đồng sang lớp tiếng Hàn miễn phí . Đáp ứng những sự chờ đợi đó, tháng 6 năm 2018, Trung tâm du học Văn Lang đã đàm phán với Đại học Joongbu – Hàn Quốc để cử giáo viên Hàn Quốc sang tham gia và giảng dạy tại Việt Nam, và được nhà trường nhất trí cử giáo viên sang Văn Lang tham gia giảng dạy Tiếng Hàn cho các bạn trẻ tại Việt Nam


Học viên tham gia khóa học tiếng hàn miễn phí - K05

Chất lượng đào tạo của các lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội

Việc đầu tư cho khóa học tiếng Hàn tại Văn Lang là hình thức phổ biến tại nước ngoài, đi theo con đường mang đến giá trị cao nhưng chi phí tại rẻ là định hướng của Văn Lang. Nhưng rất nhiều chương trình miễn phí của các trung tâm khác lại đang làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi ích.

Vậy tại sao chất lượng đào tạo tiếng Hàn miễn phí tại Văn Lang và các trung tâm khác lại không như nhau ?

Hẳn là những ngày đầu tiên khi bắt đầu chinh phục Hàn ngữ các bạn sẽ đặt ra câu hỏi và băn khoăn rằng nên tự học tiếng Hàn tại nhà hay đến các Trung tâm dạy học tiếng Hàn. Mỗi lựa chọn đều có những điểm mạnh riêng, hãy cùng xem những thuận lợi khi bạn học tại các Trung tâm đào tạo nhé :

Thứ nhất: Các bạn sẽ có một khuôn khổ riêng cho việc học, sẽ có thời gian biểu, lịch trình học rõ ràng qua những buổi đến lớp.

Thứ 2 : Bạn có được môi trường học tập thân thiện với rất nhiều bạn bè chung sở thích tiếng Hàn với mình. Mà học ngoại ngữ thì học theo nhóm sẽ hiệu quả và bớt nhàm chán đi rất nhiều.

Thứ 3 : Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn lộ trình học, chuyển bị tâm lý trước những phần bài học khó khăn, được giải đáp  thắc mắc ngay lập tức khi gặp khó khan trong quá trình học.

Còn rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn học tiếng Hàn tại trung tâm nhưng cũng nên cân nhắc về giá tiền khi tham gia một lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu bạn nhé.

Tại sao lớp tiếng Hàn miễn phí tại Văn Lang lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ học viên ?

Đầu tiên đó chính là mục đích cộng đồng to lớn của Văn Lang: học miễn phí nhưng chất lượng. Mục đích chính của khóa học này là tìm kiếm nguồn nhân lực Du học Hàn Quốc chất lượng. Vậy nếu chúng tôi đào tạo miễn phí mà không hiệu quả, thì sao có thể khiến các bạn học viên tin tưởng trao trách nhiệm đào tạo Du học ?

Tiếp theo là sự hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học lớn tại Hàn Quốc,... mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất.

Thông tin lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội cùng Văn Lang ?

Thời gian khóa học: 1 tháng ( 12 buổi học)

Thời lượng buổi học: 2h/ buổi, 2 buổi trên tuần

Số học viên trong lớp: 30  học viên

Địa chỉ: TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG
Số 451 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 024.66861357; 0968868641

Đối tượng: Tất cả các học viên yêu thích tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc.

Cách thức đăng ký: học viên đăng ký qua website hoặc đến trụ sở chính.

Học phí: miễn phí 100% học phí.

KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

GIÁO TRÌNH

Tiếng Hàn Sơ cấp 1

8 tháng

Tiếng Hàn Sơ cấp 2

Tiếng Hàn tổng hợp quyển 1 + 2

Tiếng Hàn Sơ cấp 3

Tiếng Hàn trung cấp 1

3 tháng

Tiếng Hàn tổng hợp quyển 3 + 4

Tiếng Hàn trung cấp 2

3 tháng

Tiếng Hàn trung cấp 3

3 tháng

Tiếng Hàn cao cấp 1

3 tháng

Tiếng Hàn tổng hợp quyển 5 + 6

Tiếng Hàn cao cấp 2

3 tháng

Tiếng Hàn cao cấp 3

3 tháng

LỚP TCCN TIẾNG HÀN (Nhập học Tháng 3)

5 tháng(1 kỳ)

Cấp bằng Trung cấp chính quy

Ôn TOPIK I (Cấp 1, cấp 2)

8 tháng

Bộ đề ôn Topik tổng hợp

MỚI NHẤT HIỆN NAY

Ôn TOPIK II (Cấp 3, 4, 5, 6)

TIẾNG HÀN CHO CÔ DÂU HQ SƠ CẤP

8 tháng

TIẾNG HÀN TIỀN TOPIK

TIẾNG HÀN CHO CÔ DÂU HQ TRUNG CẤP

8 tháng

LUYỆN PHỎNG VẤN VISA DU HỌC HÀN

1 tháng

LUYỆN NGHE NÓI I

2 tháng

TIẾNG HÀN TỔNG HỢP

LUYỆN NGHE NÓI II

2 tháng

LUYỆN BIÊN DỊCH CƠ BẢN

3 tháng

LUYỆN BIÊN DỊCH CHUYÊN ĐỀ

2 tháng

LUYỆN PHIÊN DỊCH CHUYÊN ĐỀ

2 tháng


Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).