không ai cứu tôi

Bỏ qua loa nội dung

Không ai cứu vãn tôi

Tác giả: Hựu Lam Hựu Lam

Bạn đang xem: không ai cứu tôi

Dịch: Duật Lam

Tra tiện cẩu huyết BE – Gặp nên Thương Dữ lầm lỡ cả đời, thụ tiếp tục bị tiêu diệt.

Tag: BL, BE, ABO (AA), Đoản văn, Ngược văn, Cẩu huyết.

“Không ai nguyện vì như thế tôi chi phí chi phí như rác rưởi, không một ai nguyện vì như thế tôi bầu chúng ta trở thành song, không một ai nguyện ý cứu vãn lấy mạng này.”“8 Million Ways To Die” Lawrence Block

Tôi sau cuối cũng rất có thể tự tại rồi.

Thời gian tham đăng: 25/9/2019

Thời gian tham dịch: 29/8/2021

Xem thêm: ngôn tình trinh thám

Vài tiếng của những người dịch:

Lần trước tiên tớ hiểu truyện ABO, cũng chính là dịch quyển này luôn luôn nên vừa phải dò la hiểu vừa phải dịch, với gì sơ sót ước sẽ có được hùn ý, tớ tiếp tục bổ sung cập nhật và sửa thay đổi ạ.

Tớ nghe Kịch truyền thanh rồi mới mẻ hiểu truyện, vừa phải hiểu vừa phải dịch nên sau khoản thời gian kết thúc truyện tớ tiếp tục sửa lại một thứ tự, tiếp sau đó thực hiện luôn luôn Kịch truyền thanh. (Cập nhật ngày 3/9/2021: Truyện dịch tớ vẫn với sự đồng ý của người sáng tác, bởi vậy tớ vô cùng nhằm ý cho tới “con nhỏ” mái ấm bản thân :< Tình hình là truyện đã trở nên reup cho tới không còn chương 9 (hoàn chủ yếu văn) rồi ạ, nên tớ tiếp tục khoá nước ngoài truyện lại nhé, và mật khẩu đăng nhập tớ nhằm phía trên phần mục lục nước ngoài truyện cùng theo với cuối chương 9 chủ yếu văn. Rất van lơn lỗi nếu như việc khoá chương truyện có gây ra tác động cho tới thưởng thức Lúc hiểu truyện của những cậu ạ (⑉• •⑉)‥♡ Cảm ơn những cậu vẫn đón hiểu và cỗ vũ. Mọi vướng mắc và hùn ý hãy thẳng rằng với tớ ở comment nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ ✧*。٩(ˊᗜˋ*)و✧*。 )

Về truyện, tớ chỉ ham muốn nói: Nếu như Thời Ôn phủ nhận với Thương Dữ thực hiện phẫu thuật, nếu mà Thương Dữ ko tái ngộ người chúng ta cung cấp phụ thân ở sàn bar, nên đợi cho tới bao lâu Thời Ôn vừa mới được phân phát hiện tại, nên đợi cho tới bao lâu Thương Dữ mới mẻ về nhà?

Nhưng toàn bộ không hề quan lại nhập nữa, chúc Thương Dữ sinh sống lâu trăm tuổi hạc, cô độc xuyên suốt đời.

Bản dịch tè thuyết vẫn với sự thông tin và xác nhận kể từ phía người sáng tác Hựu Lam, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, phấn chấn lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress!

Xem thêm: thâm tình trong mắt anh

Bản dịch Kịch truyền thanh vẫn với sự đồng ý của Tổ kịch Kim Hoa Bang, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, phấn chấn lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Bản dịch Kịch truyền thanh và ED vẫn với sự đồng ý của Studio A&F, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, phấn chấn lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Cảm ơn chúng ta vẫn đón đọc \( ̄︶ ̄*\))

Tác giả

Bình luận