không có kiếp sau

20160914

Tác giả: Nguyệt Hạ Tang

Bạn đang xem: không có kiếp sau

Thể loại: ảo tưởng không khí, hí hửng oan gia, khoa học tập viễn tưởng, sau này giá bán ko, 1×1, HE

Nhân vật chính: Mục Căn, Olivia

Nhân vật phụ: Alpha, Sigma…

Edit: Bi (p2t92.wordpress.com) + Với sự canh ty mức độ của cục tía 3p QT, GG và Baidu

Tình trạng: Hoàn (274c) (08/09/2016)

————–

Văn án

“Thế giới này tồn bên trên vì như thế con cái ——”

———

Review (huphongtrao.wordpress.com)

“Không với kiếp sau” là cỗ đam mình yêu thích nhất trong khoảng hai năm qua chuyện, cũng chính là cỗ đam độc nhất bản thân đặt ở sách giấy tờ từ xưa đến giờ, giản dị vì như thế rất có thể giở một chương bất kì đi ra hiểu lại bất kể khi nào là nhưng mà ko hề cảm nhận thấy nhàm ngán.

Nếu cần tế bào mô tả, thì nó là 1 trong những dạng truyện thiếu thốn nhi dành riêng cho tất cả những người rộng lớn, tương tự động như Hoàng Tử Bé, nhập thể xác một cuốn hài moe dạng Doraemon hoặc Mít Đặc. Nếu cần rằng điều gì không mong muốn, thìa là tag đam mỹ rất có thể tiếp tục khiến cho công bọn chúng của chính nó hẹp cút thật nhiều đối với phần nó xứng đáng được trao.

Nói đam mỹ, chi vì thế rằng bại là 1 trong những mẩu chuyện về loài người, à ko, loại vật, à, cũng ko nốt. Thế giới của những đứa trẻ em, khủng long thời tiền sử biết rằng và người máy biết mến yêu.

Thế giới ko hiền khô hòa, với khủng long thời tiền sử hoang dại và khủng long thời tiền sử trở nên hình người ăn thịt cho nhau, đấu tranh giành sống sót Theo phong cách vẹn toàn thủy nhất, cũng đều có cuộc chiến tranh, với tâm cơ thủ đoạn, tàn nhẫn và triệt phá cho nhau bám theo những cơ hội rất rất người, với những khoảng tầm tối thực tế như Olivia ở Học viện Quân sự.

Nhưng cả toàn cầu này đều hiện giờ đang bị cảm hóa, biến hóa và xoay gửi xung quanh sự xuất hiện nay của thiếu thốn niên Mục Căn – đúng thật niềm tin của tiếng đề từ: “这个世界,为你而生——” – ”Thế giới này, vì như thế con cái nhưng mà sinh ra”; hoặc như cơ hội rằng vui nhộn của một độc giả nhưng mà người sáng tác lấy lên thực hiện đề từ: “Không có? Đến, sinh!” (Chơi chữ: 没有来生 = không có kiếp sau; 没有 = ko có; 来 = đến; 生 = sinh đi ra, tạo ra ra)

Mục Căn, đó là một thiếu thốn niên rất có thể trở nên ko trở thành với như vậy. quý khách hàng như loại cỏ ngây ngô với mức độ sinh sống vô vàn, rộng phủ vô vàn. quý khách hàng đối chất lượng với toàn bộ người xem, tuy nhiên ko bạch liên hoa. quý khách hàng mến yêu một cơ hội hồn nhiên, quan hoài một cơ hội hồn nhiên, tàn nhẫn, tàn khốc một cơ hội hồn nhiên, và đến… hối lộ cũng hồn nhiên nốt.

Nhưng Mục Căn không chỉ là dẫn đến, chúng ta còn tìm hiểu đi ra, khai thác đi ra những điều tích rất rất. Có chúng ta, Olivia mới mẻ nghe biết bà cụ Beati láng giềng hóa đi ra là 1 trong những lương y số 1 đế quốc, cuối đời tiến hành ước mơ thực hiện công nhân đóng góp giầy, và khi thực hiện công nhân giầy na ná khi thực hiện bác bỏ sĩ đều tinh xảo, chi tiết đến tới nằm trong. Những hành vi của Mục Căn nhiều khi có vẻ như như ngược đời, ko biết đo lường và tính toán, tuy nhiên lại dẫn đến sản phẩm hài hòa và hợp lý cho tới bất thần, như khi tặng đồng hồ thời trang trị giá bán 150 triệu cho tất cả những người phân phối thực phẩm thời gian nhanh, rồi tặng nốt vỏ hộp nhạc trị giá bán 150 triệu mang lại thầy hiệu trưởng Argos. quý khách hàng thay mặt cho việc cân đối vẹn toàn thủy của ngẫu nhiên, để lưu lại một Olivia rất rất người mặt mũi bờ vực hố thâm hận oán đặc sản nổi tiếng của loài người.

Từ những truyện đầu còn trúc trắc của hệ liệt “Chú khủng long thời tiền sử xứng đáng yêu”, cho tới “Không với kiếp sau”, Nguyệt Hạ Tang đang được gửi vận chuyển khá thuần thục những xung đột và nhất quán thân mật loài người vẹn toàn thủy với loài người xã hội, những thắc mắc luận đề về tính chất nhân bản của việc dẫn đến trí tuệ tự tạo. Chi tiết về những bố mẹ người máy, bà Dolai, thân mật thể phân phối cơ giới và người con người máy Bạch Vân Đóa Đóa của bà đang được xóa nhòa khoảng cách thân mật người và máy, xử lý những số lượng giới hạn phức tạp một cơ hội cực kỳ đơn giản:

“Tôi sẽ không còn rơi lệ nữa.” Hoàn toàn nắm rõ ý nghĩ về trong thâm tâm Mục Căn thời điểm hiện tại, bà Dolai rằng.

“Mắt tôi đang được quáng gà kể từ tía trăm năm trước đó rồi, giờ chẳng phát hiện ra đồ vật gi cả.”

“Mắt lúc này đơn thuần công cụ, tuy rằng vẫn rất có thể nhìn sự vật, tuy nhiên suy mang lại nằm trong ko thể rơi nước đôi mắt.”

Bà Dolai ngửng đầu lên, chỉ nhập nhì đôi mắt bản thân, sau cuối còn tinh nghịch chớp chớp đôi mắt cần.

Thấy bà vì vậy, trong thâm tâm Mục Căn chẳng hiểu sao tương đối nhói nhức, bà Dolai nhạy bén tinh xảo xem sét tâm lý cậu, bà rung lắc đầu:

“Cơ thể người cũng tương tự công cụ, sử dụng lâu thì trước sau cũng xẩy ra yếu tố. Tôi chỉ thay cho linh phụ kiện mới mẻ thôi nhưng mà.”

Suy kiệt sớm nhất có thể là trái ngược tim, sau khoản thời gian bị bác bỏ sĩ phán ko trị được, bà dứt khoát thay đổi lịch sự sử dụng tim máy. Thứ trở nên hóa học tiếp đến là gân máu, gân máu lâu năm miếng thuộc sở hữu trái đất rốt cuộc ko gánh vác nổi nữa, bà lại thay cho toàn bộ sử dụng máy móc. Tiếp bám theo là bao tử, tiếp sau đó cho tới mắt…

(Không với kiếp sau – Chương 42)

Những ngôi trường đoạn về Sigma, chú người máy được nuôi chăm sóc lớn mạnh cùng theo với Mục Căn bám theo đúng chuẩn của một đứa trẻ em thông thường:

Sigma lẳng lặng đứng bên trên địa điểm, trầm đem.

Nhìn Sigma vì vậy, Mục Căn đột nhiên ko đựng nổi bước.

Từ phen thứ nhất họp mặt, cậu và Sigma đang được luôn luôn ở bên cạnh nhau, chúng ta nằm trong ăn cơm trắng, nằm trong ngủ, nằm trong học hành, nằm trong tham gia dự thi. Mọi việc Mục Căn thực hiện, Sigma cũng trở nên bắt thực hiện một phen, dẫu người máy ko nhất thiết cần học hành này nọ, Sigma vẫn bị áp lực đè nén học hành đè nén.

Tương tự động như Mục Căn, hắn cũng nỗ lực rất rất lâu.

Nhưng thời điểm hôm nay đứng trước ngôi trường thi đua, Sigma lại ko được tham gia dự thi.

Bởi hắn là kẻ máy.

Mục Căn khom người, ôm Sigma thiệt chặt.

Sigma từng cao hơn nữa cậu giờ chỉ cho tới đùi cậu, Mục Căn lớn mạnh, tuy nhiên Sigma thì ko, sau này Mục Căn tiếp tục già cả cút, tuy nhiên Sigma mãi ko thay đổi.

Bởi hắn là kẻ máy.

Đây là khái niệm thân mật phận nhưng mà người ngoài giành riêng cho Sigma.

Song với Mục Căn, thân mật phận Sigma có duy nhất một – em trai.

(Không với kiếp sau – Chương 49)

Xem thêm: nếu không là anh

hay Viên Đá, người máy bảo khuôn mẫu bị vứt quăng quật dần dần lần lại ý nghĩa sâu sắc cuộc sống đời thường, và sau cuối lựa chọn tử vong nhằm đảm bảo an toàn con cái người:

“Các cậu…” Nhìn group người máy chuẩn bị tách cút, Argos cố mức độ đứng lên.

Sau bại —

Không rằng giã biệt, hắn thấy Viên Đá vẫy tay với bản thân, bên trên màn hình hiển thị tối hiện thị lên một ký hiệu mặt mũi cười cợt.

^_^

Tạm biệt, ngài Al, cám ơn ngài đống ý dạy dỗ tôi cơ hội tinh chỉnh quân hạm, tinh chỉnh quân hạm tuyệt ko thú vị, vẫn cảm tạ ngài.

Tạm biệt, Số 21, van chớ tin báo này mang lại người chủ tôi biết, cứ nhằm cậu ấy tưởng tôi vẫn đang được bên trên đàng về ngôi nhà cút.

Tạm biệt…

Tạm biệt…

Nếu người máy rất có thể với kiếp sau như trái đất, kỳ vọng kiếp sau rất có thể về ngôi nhà.

Ngày ngày cút chợ, nhìn coi gia súc, thường xuyên tâm đáp ứng người chủ, rồi…

Không khi nào mong muốn xa thẳm ngôi nhà nữa.

Tạm biệt.

(Không với kiếp sau – Chương 220)

Người máy trí tuệ với vong hồn không? Nếu ko, thì sao lại biết yêu thương thương? Nếu với, thì sao lại không có kiếp sau?

Những suy tư hoặc thông thoáng qua chuyện, hoặc dằn lặt vặt cho tới rơi nước đôi mắt như vậy, xen kẽ thân mật một cuốn truyện moe moe, lại hài hòa và hợp lý cho tới kỳ lạ.

P/s: Trích dẫn được lấy kể từ bạn dạng dịch/edit ngôi nhà Bi. Mình nghe biết bạn dạng dịch/edit khi nó đang được hoàn thiện, và cần rằng đó là bạn dạng rất rất cực xinh tươi, mặc dù cho ai tái hiện lại cũng khó khăn thực hiện hoặc hơn thế được. Có một số trong những lỗi sai nhỏ, ví dụ “đế long trăng rằm” thực đi ra là “đế long trăng khuyết” – cơ hội rằng màu mẽ nhằm tế bào mô tả long thú với một chiếc sừng cong; tuy nhiên cái thương hiệu này nghe xinh tươi vượt lên trước cho tới nỗi khi quen thuộc rồi chủ yếu tôi cũng không thích thay đổi lại =]]]

————–

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Vâng, dòng sản phẩm dòng nhưng mà chúng ta đang được phát hiện ra phía trên đó là văn án bại. Chẳng hiểu vì như thế lí vì thế gì nhưng mà này lại cụt gọn gàng, logic cho tới vì vậy.

Chào mừng chúng ta cho tới với cùng một mẩu chuyện “đừng nhìn tên” nữa.

Thoáng nhìn nhập thương hiệu của cục này, bản thân nghĩ về có lẽ rằng vài ba người tiếp tục liên tưởng cho tới một mẩu chuyện ngược luyến tàn tâm, cẩu huyết những loại (vì những thương hiệu nghe âm u như vậy mà). Nhưng ko, chúng ta đang được lầm *như tôi đã từng*, cỗ truyện này đàng từng toàn bộ điểm, đàng vô bờ giới, đàng giới hạn max.

Câu chuyện không chỉ là về thương yêu mà còn phải về cả tình thân mật, những anh hùng kể từ chủ yếu cho tới phụ đều được tương khắc họa rõ ràng. Tuy nhiên thì thương yêu của nhì chúng ta anh hùng chủ yếu ko được chú ý lắm nhưng mà đa số người sáng tác nói đến tình yêu mái ấm gia đình, xây dựng sự nghiệp của nhì chúng ta trẻ em.

Câu chuyện chính thức khi những người dân máy quân dụng Alpha, Beta, Eta, Pi, Epsilon, Sigma vì như thế với trí năng cao phi lý nên bị đi ra mệnh lệnh hủy hoại. Không cam lòng, cả đám đưa ra quyết định trốn cút, và đang được đáp xuống hành tinh nghịch của Mục Căn. Họ đang được lựa chọn Mục Căn thực hiện người chủ rồi nằm trong cậu và A (người máy mỏ) phát triển thành một mái ấm gia đình.

“Con rằng mong muốn độ sáng, toàn cầu này ngay lập tức với độ sáng.

Giây phút toàn cầu của tớ lung lắc chuẩn bị sụp, chuẩn bị bị hủy diệt nhập thông thoáng chốc, con cái tương tự như vầng thái dương tặng thưởng độ sáng mang lại đời tớ.

Từ này về sau, toàn cầu của tớ tồn bên trên vì như thế con cái.”

Mục Căn là 1 trong những đứa trẻ em vô nằm trong tươi sáng, tính cơ hội rộng thoải mái lại khôn khéo trong các công việc tiếp xúc. Đối với Mục Căn, người máy và loài người nên được ăn ở ngang vì thế cùng nhau, được học hành và sinh sống tự tại bám theo ý mong muốn của mình.

Cả mái ấm gia đình sinh sống cùng nhau cho tới khi Mục Căn được khoảng tầm 11, 12 tuổi hạc (tốt nghiệp khuôn mẫu giáo) thì đưa ra quyết định tách ngoài hành tinh nghịch nhằm cho tới Đế Quốc canh ty Mục Căn với thời cơ học hành chất lượng rộng lớn. Đó cũng chính là khi cậu gặp gỡ được Olivia.

Olivia là 1 trong những bé bỏng Cantus đực, tính cơ hội vô nằm trong tăm tối, rạm hiểm (do thực trạng sinh sống nhập cô nhi viện). Đáng lẽ Olivia tiếp tục phát triển thành một vị vua tàn bạo, độc tài nhất nhập lịch sử dân tộc nếu mà không tồn tại Mục Căn. Và khi bại, thực chất của Olivia vừa được bộc lộ: một đứa trẻ em quí đem quần rách rưới, quí bánh kẹo, quí nghe nhạc rock, rườm rà và luộm thuộm tuy nhiên nấu bếp thật tuyệt vời. điều đặc biệt là lúc còn nhỏ, Olivia chỉ là 1 trong những con cái chim chíp bông bị trụi lông đuôi nhưng mà thôi: )))

Hai người ĐK nhập Đế quốc tổ hợp Học viên, thường xuyên ngành… nấu bếp. Nhưng Olivia bị hiệu trưởng ngôi trường quân team trị hiện nay nên xách về. Vậy là nhì người bị tách đi ra.

Sau này nhì người còn trải qua chuyện thật nhiều chuyện, ví như Olivia cút thực tập dượt và thất lạc khiến cho Mục Căn tham gia quân team, khi Olivia về rồi thì Mục Căn trở member chức. Sau này, Mục Căn “được” trị hiện nay là Cantus dòng sản phẩm, nhì người hóa trở thành hình khủng long thời tiền sử dắt nhau đi ra biển cả xxoo… và đẻ rớt một trái ngược trứng. May nhưng mà lần lại được: )))

Cuối nằm trong thì Olivia phát triển thành quốc vương vãi và Mục Căn phát triển thành Sở trưởng Bô nước ngoài giao phó. Hai người đã và đang tìm tới bé bỏng Cantus con cái và thương hiệu của ẻm là Lugwig: )))

———-

Nội dung của truyện thực sự rất rất hoặc luôn luôn. Những anh hùng nhập truyện mặc dù là kẻ máy, khủng long thời tiền sử hoặc loài người đều được tương khắc họa khá rõ ràng, ai cũng đều có tính cơ hội riêng rẽ, ko lộn nhập đâu được.

Còn vẹn toàn nhân của thương hiệu truyện hả? Đọc cút rồi tiếp tục biết: )))

————

Spoil (wasurenaide5.wordpress.com)

Xem thêm: xuân đao hàn

Một Hữu Lai Sinh thì lại là sau này tinh nghịch tế, sau khoản thời gian hoàng đế Louis chết khoảng 500 năm thì phải. Có 1 đoàn robot vì nhân loại ko kiểm soát được mà bị rước cút thiêu hủy. Cơ mà các người mua ko muốn chết nên 5 người mua robot xách thêm một người mua robot mới được chế tạo bỏ trốn. Lúc sắp hết nhiên liệu thì thấy một tinh nghịch ước. Các người mua trẻ hạ xuống tinh nghịch ước đó thì thấy 1 người mua nhỏ bẩn thỉu đã 3 ngày ko được ăn là Mục Căn. Mà người máy này có bộ dự phòng ko có chủ là sẽ bị hủy nên quyết định cút tìm thức ăn mang lại người mua trẻ kết thúc sẽ cút chết. Trên đường săn bắn thì tiện thể nhặt được robot a là người nuôi Mục tiểu Căn từ trước tới ni. Sau đó được Mục tiểu căn giữ lại làm đại bá, nhị bá… + người máy mới khởi động Sigma là em trai. Các người mua trẻ cộng đồng nuôi lớn dạy dỗ mãi thì người mua trẻ cuối cùng cũng tốt nghiệp… mẫu giáo = =||| Các người mua bèn hack vào làm hồ sơ giả để tiểu Mục Căn cút học. Trên đường cút thi đua thì cả nhà gặp được Olivia là 1 đầu tiểu Cantus bị nuôi nhập cô nhi viện tuy nhiên sau đó trốn rời khỏi bên trên robot Manh Manh. Đây là cuộc gặp lịch sử thay cho đổi cả vũ trụ. Cả nhóm kết người mua cút và tìm được 1 cái chiến hạm quái, trả chiến hạm về với chủ và tiếp tục cút thi đua. 2 người mua đăng kí vào khoa ẩm thực của trường vs hy vọng muốn mở 1 tiệm bánh ngọt. Nhưng nhập cuộc thi đua người mua Oli đã bị hiệu trưởng trường quân đội phát hiện và xách về. VÌ Cantus rất hiếm và mạnh nên ko được học ở trường bình thường. Nhờ hối lộ của Mục Căn vs hiệu trưởng mà được ổng quan hoài rộng lớn, tránh vào trường đã bị bắt nạt. Nhưng mà con cái thú 1 sừng [aka động vật siêu siêu quý hiếm ở đế quốc tuy nhiên đầy ở hành tinh nghịch của Mục Căn] của Oli được Mục Căn trả mang lại làm quà chia ly bị đánh gần chết. Bạn Oli bắt đầu thay cho đổi giết hết bọn đó và lên làm hội trưởng năm nhất. Trong lúc đó người mua Mục Căn cũng trở thành lớp trường lớp Ẩm thực. Sau khi cút quân huấn người mua trở thành đội trưởng luôn luôn. 2 người mua gặp lại nhập cuộc thi đua năm nhất giữa các trường quân đội và làm toàn bộ mọi người ngạc nhiên vì trường các người mua ý nổi tiếng là trường “tân nương” mà khủng quá =]]] Sau 7 năm 2 người mua chuẩn bị đi ra trường thì người mua oli phải cút thực tập. Nhưng người mua ấy lại bị cuốn vào cổng không khí kiến người mua ấy phải cút đến vũ trụ khác. Mục Căn quyết định đi ra nhập bộ đội để tìm Oli cuối cùng tìm được, các người mua trở về. Oli cút lính , Mục Căn chuyển lịch sự viên chức. Sau đó vũ trụ gặp tấn công bởi ng vũ trụ khác đẳng cấp cao hơn nữa. Oli cút đánh giặc, Mục Căn ở nhà nơm nớp hậu cần. Sau đấy rất nhiều việc hoặc ho xảy đi ra, chiến tranh giành kết thúc. 2 người mua phát triển, kí kết hiệp ước thương mại mậu dịch vs vũ trụ khác. Phát hiện đi ra Mục Căn là Cantus cái 6ω6 Sinh con cái, lấy nhau, Oli nên ngôi. 2 người mua ý đẻ con cái rơi đẻ rồi mà ko được biết lúc chuẩn bị ước hít mới tìm thấy thằng nhỏ Orz

————-

Link (đã xóa): https://p2t92.wordpress.com/2015/08/18/khong-co-kiep-sau/