không thể không yêu

Tình cờ, cô bắt gặp được anh.

Cô say sưa nhập bể khơi giàn giụa mến yêu và hận thù

Bạn đang xem: không thể không yêu

Tình yêu thương của cô ấy và anh ko phân biệt chi phí tài vị thế, ko phân biệt khoảng cách không khí, không tồn tại kẻ thắng người thua thiệt, chỉ mất tình thương yêu mãi tồn bên trên.

Nguồn: Converter Muacauvong.

“Nữ đó là BS, sau khoản thời gian chia ly các bạn trai thì buồn ngán nên nài đi làm việc việc bên trên một nước Trung Đông (Z quốc), Note là non sông này vô cùng xoàng cải tiến và phát triển, đang sẵn có nội chiến trong số những phe đảng và lại theo gót đạo Hồi nên vẫn tồn bên trên việc phụ nữ giới bị coi như bầy tớ và cứ hễ tội phạm gì thì nhẹ nhõm cũng trở thành oánh tơi bời, nặng trĩu thì bị hành quyết tức thì ngay thức thì. Nữ chủ yếu vô tình bị tóm gọn phẫu thuật mang đến phái mạnh chủ yếu và tiếp sau đó thực hiện con cái tin yêu, một hồi thì phát triển thành “nô lệ” của anh ấy luôn luôn :”>. Nữ chủ yếu vô cùng dễ thương và đáng yêu, ôn nhu tuy nhiên ko đái bạch, biết tiến thủ lùi đúng vào khi, khá thức thời với thân thiện phận bầy tớ của tớ, nường đem bị tiêu diệt cũng ko ngờ một ngày bản thân lại phiêu lưu cho tới xứ sở man di này và nên chịu đựng không ít  ”ngược đãi” của phái mạnh chủ yếu hao hao gia tộc anh. Quá trình gửi đổi thay kể từ hận cho tới yêu thương cuồng loạn của nữ giới chủ yếu ra mắt vô cùng đương nhiên và theo gót phiên bản năng vì thế phái mạnh đó là người độc nhất luôn luôn đứng rời khỏi bảo đảm an toàn nường, anh cũng ko biết từng nào chuyến vì thế chị tuy nhiên bị cha/gia tộc rời khỏi tay khá ác.

Anh phái mạnh chủ yếu nhập truyện cũng tương đối nam nhi, may là anh đem nửa dòng sản phẩm huyết Pháp nên vì vậy cơ hội hành xử dường như văn minh và galăng rộng lớn đám người man di ở bại. Anh bảo lãnh nữ giới mái ấm nhập không còn kĩ năng hoàn toàn có thể, thỉnh phảng phất cũng rời khỏi tay với nường ko nhẹ nhõm tuy nhiên việc bại ko ngấm nhập đâu đối với những gì tuy nhiên nữ giới nhân ở bại nên chịu đựng đựng. Cũng cảm thông vì thế gia tộc anh gần như là dạng phiến quân, khi nào thì cũng nên phun thịt, thủ đoạn lật ụp cơ quan ban ngành, anh lại là một trong quân nhân nên ko thể khi nào thì cũng êm ả ôn nhu với nữ giới chủ yếu được. Tuy nhiên tình thương yêu của anh ấy thì vô nằm trong mạnh mẽ và bá đạo (đúng hóa học nam nhi Trung Đông).

Truyện gọi mang tính chất phiêu lưu, đem fan hâm mộ cho tới một miền văn hóa truyền thống mới nhất, hương thụ chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của song tình nhân nhập toàn cảnh tương đối man rợ. Truyện hoặc, nếu như đạt thêm phần phiên nước ngoài nữa thì hoàn toàn có thể chấm 9/10

—Trích preview của nường NhamDoanhDoanh82 mặt mày TTV

Mục lục

Chương 1    Chương 2    Chương 3    Chương 4     Chương 5    Chương 6

Chương 7    Chương 8    Chương 9    Chương 10     Chương 11

Chương 12    Chương 13    Chương 14    Chương 15     Chương 16

Chương 17    Chương 18    Chương 19    Chương 20     Chương 21

Xem thêm: nghe nói tôi là vợ anh

Chương 22    Chương 23    Chương 24    Chương 25     Chương 26

Chương 27+28        Chương 29    Chương 30     Chương 31

Chương 32    Chương 33    Chương 34    Chương 35     Chương 36

Chương 37    Chương 38    Chương 39+40       Chương 41+42

   Chương 43    Chương 44    Chương 45     Chương 46    Chương 47  

Chương 48    Chương 49+50       Chương 51 + 52  

Chương 53    Chương 54    Chương 55     Chương 56      Chương 57+58

    Chương 59    Chương 60     Chương 61     Chương 62

Chương 63    Chương 64    Chương 65     Chương 66

Xem thêm: phượng tù hoàng truyện

Chương 67    Chương 68    Chương 69    Chương 70

Kết 1   Kết 2    Kết 3    Kết 4

Kết 5

Tác giả

Bình luận