khúc giao hưởng quân hôn

Khúc Giao Hưởng Quân Hôn

Vitamin ABC

Bạn đang xem: khúc giao hưởng quân hôn

Ngôn Tình

Nguồn: Diendanlequydon.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện

109,720

Hoàn Thành

00:00:00 04/08/2014

Xem thêm: tien vo truyen ky

Nếu chúng ta mến hiểu truyện nhất là một trong những truyện ngôn tình sở hữu khá đầy đủ nguyên tố, sung sướng lộn vui nhộn nhưng mà sở hữu trộn cả chút phúc hắc, bá đạo, hẳn các bạn sẽ rất rất yêu thích với truyện vừa được người sáng tác Vitamin ABC giới thiệu cho tới với độc giả. Truyện Khúc Giao Hưởng Quân Hôn là một trong những truyện tiếp tục khiến cho độc giả nên nhảy mỉm cười và bị bú vào cụ thể từng chương, từng chương truyện.

Dư Nhược Nhược, cá tính sáng sủa tháo dỡ há, là một trong những thanh niên tích rất rất phấn đấu. Mơ ước trở nên một phóng viên báo chí vui chơi tiếng vang lẫy lừng, hiện đang thực hiện phóng viên báo chí vui chơi mới mẻ vô nghề nghiệp. Am hiểu và hào hứng với các loại máy hình ảnh với mọi khí giới theo đòi dõi khan hiếm kỳ lạ, là quân địch của những minh tinh vô ngành công nghiệp vui chơi, người người rời ko kịp. Người ghét bỏ nhất bên trên đời này là Nhan Bồi Nguyệt, tính khí nóng tính như tê giác, ngang bướng như trườn. Việc ghét bỏ nhất bên trên đời là gom Nhan Bồi Nguyệt giặt ăn mặc quần áo.

Nhan Bồi Nguyệt, ngay thẳng cương trực, là một trong những sĩ quan liêu cỗ binh, nhì gạch ốp tía sao, thông thường gọi là nhì lông tía, hiện tại đang là thượng tá của trung đoàn, suy nghĩ trộn chút phúc hắc tạo ra tính cơ hội sở hữu phần phức tạp, thiệt sự là ko chất lượng tốt chút nào. Trên đời này, người coi ko vừa phải đôi mắt nhất là Dư Nhược Nhược, luôn luôn cảm nhận thấy cô là kẻ gió máy chiều này bao phủ chiều ấy, thông thường ngày không tồn tại hành động này là thông thường, tính khí nóng tính lại hoặc tạo nên hoạ, động một ít là chính thức không tồn tại hình tượng la hét, thêm vào đó đạp, hiển nhiên là một trong những người phụ phái đẹp chanh chua, đanh đá.

Xem thêm: yêu thương trao anh

Vì vậy, nhì người luôn luôn coi nhau ko thuận đôi mắt, luôn luôn so với nhau ko phục. Nhưng số phận ko chừng cũng tương tự một cơn sốt. Cuối nằm trong bọn họ vẫn chính là bị một người gọi là “ tình yêu” hàng phục. Ông vua tình thương kháng nạnh, ngửa đầu mỉm cười to: ha ha, tình thương vừa phải cho tới, ai dám thực hiện đối thủ?

Vô số chấm nhỏ tạo nên trở nên đường thẳng liền mạch, vô số đường thẳng liền mạch xếp trở nên mặt mày phẳng lặng, vô số mặt mày phẳng lặng ghép trở nên không khí tía chiều, vô sô không khí tạo nên trở nên khoảnh tự khắc, vô số khoảnh tự khắc, sau cuối cũng tạo ra tình thương thân mật bọn họ...

Rốt cuộc đang được xẩy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như vậy này sao? Truyện Khúc Giao Hưởng Quân Hôn tiếp tục thưa cho chính mình biết, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thám thính hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như:Hào Môn Kinh Mộng, Không Thịt Không Vui,...