kieu kieu su nuong

Kiều Kiều Sư Nương

Xem thêm: độ ấm môi em

Bạn đang xem: kieu kieu su nuongNgay Lúc Lăng Phong chạy chuồn hùn sư nương truy địch thì thời điểm hiện tại Bạch Quân Nghi đang dần nằm trong địch nhân đấu trí đấu lực.
Địch nhân đã trở nên Tạ Lâm Lam chặt đứt cánh tay, loại thương thế này làm thế nào vô giây lát hoàn toàn có thể cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều ngay lập tức được. Dựa vô vết ngày tiết ghi lại bên trên đàng, sư nương cũng ko trở ngại nhằm truy xua.
Bất vượt lên trên địch nhân nói theo một cách khác là cực kỳ khá, mất quá nhiều ngày tiết như thế tuy nhiên không tồn tại ngất chuồn. Nhưng theo gót đo lường và tính toán của Bạch Quân Nghi, mặc dù khả năng với cao tuy nhiên ngày tiết ko thể bất ngờ ngừng chảy được, chắc chắn là cần điểm huyệt cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều tiếp sau đó sẽ rất cần thăm dò địa điểm tuy nhiên băng bó chỗ bị thương. Địch nhân đã trở nên thương dám kiên cố sẽ không còn triệt thoái nằm trong đàng với đám người tiến công lén. Điều sư nương lo ngại nhất là bên trên người thương hiệu láo lếu đản này không tồn tại giải dược. Nếu thực sự là như thế thì đám môn đồ Hoa Sơn trúng dâm dược tiếp tục dữ nhiều lành lặn không nhiều.
Lúc này Bạch Quân Nghi vừa vặn kéo theo gót Linh Nhi vừa vặn truy tung theo gót vết máu…
Sau một hồi khẩn trương truy xua, Bạch Quân Nghi đùng một phát thấy huyết khí bốc lên. Thật rời khỏi vừa vặn rồi, khi hùn Linh Nhi vệ sinh tinh khiết vết ngày tiết, nường vẫn lơ là tuy nhiên bị bám ngày tiết độc rồi. Nói cách thứ hai, Tiêu hồn mải miết tình dâm mùi hương giã vẫn qua chuyện domain authority ngấm vô ngày tiết rồi lan từng khung người. Hơn nữa vì như thế nhanh chóng truy xua, độc dược vô khung người vẫn chính thức phân phát tác. Lúc này, Linh Nhi trong tâm địa sư nương vẫn với biểu lộ thâm nhập độc sâu sắc rộng lớn, thứ nhất là nhị chân nhão nhoẹt cơ hồ nước trượt quỵ. Nàng thều thào nói:
- Sư nương, con cái sai trái rồi, người 1 mình xua theo gót hắn chuồn."
Bạch Quân Nghi càng khẩn trương, nói:
- Không được, thời điểm hiện tại ngươi ko hề với chút năng lượng tự động vệ, vạn nhất nếu như chạm mặt phái nam nhân chắc chắn rằng tiếp tục phiền toán. Cho dù vậy nào là, tao cũng ko thể vứt ngươi lại." Không mang đến nường thưa gì nữa, sư nương bao bọc lấy Linh Nhi rồi theo gót vết ngày tiết xua tiếp.
Vết ngày tiết bên trên mặt mày khu đất thưa dần dần, chỉ từ rải rác rưởi vài ba giọt, Bạch Quân Nghi thì thầm tức giẫn dữ, thương hiệu ác tặc này thực sự loại sinh sống mềm. Vết ngày tiết dẫn nường cho tới vùng dã nước ngoài rồi tiến bộ vào trong 1 Quan đế miếu sập nhừ. Dưới móng tường đế miếu với vài ba giọt ngày tiết còn vương vãi lại, minh chứng thương hiệu ác tặc chắc chắn đang được trốn ở bên phía trong.
Bạch Quân Nghi bao bọc lấy Linh Nhi, đề khí nhảy lên. Bức tường sập nhừ chỉ cao với rộng lớn trượng tuy nhiên chút nữa nường đã trở nên hụt chân, đầy đủ biết là thể lực của nường đã trở nên dược lực thực hiện hao phí. Nếu cứ thế này, nường cũng chẳng chống nâng nổi được bao lâu.
Đang khi Bạch Quân Nghi lo lắng thì Linh Nhi đùng một phát thở vội vàng rồi tỉnh lại. Bạch Quân Nghi coi khuôn mặt mày đỏ lòm bừng, đôi mắt chan chứa tơ ngày tiết, thần tình giậm dọa người, ko ngoài lo ngại hỏi:
- Linh Nhi, ngươi sao rồi?"
Chưa thưa dứt tiếng thì Linh Nhi tự động bắt lấy vạt áo của tôi, mồm liên tục thở gấp:
- Sư nương, con cái nóng… giá buốt quá…" Nói rồi kéo áo trong xuống thực hiện lòi ra cỗ ngực sữa:
- Con… con cái ko chịu đựng được rồi…"
Bạch Quân Nghi hoảng sợ hãi bộp chộp rời khỏi tay điểm vô huyệt Ủy trung của nường, khiến cho nường trong thời điểm tạm thời tổn thất chuồn năng lượng hành vi, tuy nhiên chủ yếu nường cũng thấy ngực bản thân kỳ sức nóng thiêu nhen nhóm không ngừng nghỉ. Nàng biết bản thân không còn chống nâng được bao lâu, thời tương khắc chiến tranh này là vô nằm trong cần thiết, nếu như không ngay tắp lự lấy được giải dược thì ko thể tưởng tượng được kết quả nguy hiểm đến mức độ nào là.
Bạch Quân Nghi ôm Linh Nhi hạ xuống đầu tường, chú ý để ý vết ngày tiết vẫn cực kỳ lờ mờ nhạt…
Vệt ngày tiết lờ mờ dẫn theo trước một chiếc giếng lỗi của ngôi tháp cổ. Không lẽ ác tặc biết bản thân bị truy xua, thấy khó khăn tách ngoài chết choc, lại suy nghĩ tội ác quá rộng nên ham muốn bị tiêu diệt toàn thây?
Nàng cúi đầu coi xuống giếng cổ, chỉ thấy đen thui ngòm, ko biết còn nước hay là không. Nàng nhặt một hòn đá nhỏ thả xuống tuy nhiên hồi lâu cũng thấy phúc đáp, tuy nhiên lại tựa như giờ quặt rồi một khi sau lại cũng chẳng thấy gì cả.
Cái này còn có vẻ rất khác một chiếc giếng cổ tuy nhiên tựa như một thông đạo trở xuống lòng khu đất.
Bạch Quân Nghi biết rất rõ ràng loại Tiêu hồn mải miết tình dâm mùi hương giã này là loại chí dâm chí độc bên trên giang hồ nước, độc tính ăn vô tận cốt tủy, thần tiên cũng khó khăn cứu vớt. Khi lý trí tổn thất không còn thì tâm dâm phát đạt, hoàn toàn có thể thực hiện những việc rồ dại, không còn gì là liêm sỉ. Bạch Quân Nghi mặc dù sao cũng chính là Thần phái đẹp của phái Hoa Sơn, sư xuất huyền môn chủ yếu tông, tu vi rạm hậu nên mới nhất hoàn toàn có thể chống nâng được đến nay. Chỉ hoảng sợ một khi nữa, Lúc công lực bị tiêu tốn không còn, thì không thể nào thưa hồi được. Lúc này nường thấy huyết khí rối loàn, người thấy ói nao, có lẽ nào là mải miết tình dâm mùi hương giã tiếp tục ngay tắp lự phân phát tác?
Bạch Quân Nghi suy nghĩ cho tới kết quả Lúc Tiêu hồn mải miết tinh anh dâm mùi hương giã phân phát tác, đúng ra là bản thân và Linh Nhi sẽ rất cần chịu đựng khổ cực và lăng nhục, vô nằm trong xấu xí hổ vì như thế bị phái nam nhân đùa cợt, không chỉ phiên bản thân thuộc bị dù nhục tuy nhiên còn giúp điếm nhục mang đến phái Hoa Sơn, thế thì thà đâm đầu xuống giếng bị tiêu diệt quách mang đến rồi. Trong đầu Bạch Quân Nghi tức thời hiện thị những ý niệm rõ nét.
Vừa suy nghĩ tiếp đây, Bạch Quân Nghi không thể tự dự, ôm Linh Nhi sẵn sàng nhảy xuống…
- Hắc!"
Đột nhiên một giờ cười cợt cực kỳ nhỏ ở sát bên truyền cho tới. Mặc mặc dù giờ cười cợt cực kỳ nhỏ tuy nhiên lại cứu vớt được Bạch Quân Nghi đang được ham muốn tự động vẫn.
Bạch Quân Nghi nghe thấy giờ cười cợt, toàn thân thuộc chựng lại, rút ngôi trường thăm dò phóng trực tiếp cho tới địa điểm phân phát rời khỏi giờ cười cợt. Nàng tin yêu kiên cố giờ cười cợt đó là của dâm tặc tuy nhiên bản thân đang được khốn đau đớn truy kích, cũng chính vì điểm này không thể với người loại thân phụ nào là không giống. Nhất tấp tểnh là dâm tặc này cố ý lấy vết ngày tiết bám vô trở thành giếng cổ, thực hiện rời khỏi cảnh tôi đã tự động tử, còn phiên bản thân thuộc thì lại ẩn trốn ở tường ngăn đàng sau.
- Rầm!" một giờ.
Ngọc Nữ thăm dò của Bạch Quân Nghi phá vỡ tường ngăn của Quan đế miếu vẫn cũ nhừ thực hiện gạch ốp ngói ầm ầm sập xuống.
Sau giờ động kinh thiên, Bạch Quân Nghi mặc kệ không còn thay cho, bộp chộp ôm Linh Nhi xoay người nhảy tách, rơi xuống lô gạch ốp ngói sập nhừ, toàn thân thuộc đau đớn thấu xương tuy nhiên may tuy nhiên không trở nên gạch ốp đá đập vô người.
- Rầm…" lại là 1 trong trận rung rinh động nữa, Bạch Quân Nghi thấy cả Quan đế miếu rần rần sập xuống bộp chộp ném Linh Nhi rời khỏi phía ngoài rồi bộp chộp lao theo gót.
- Hắc… hắc…"
Đang Lúc chạy thoát ra khỏi miếu, lại nghe được giờ cười cợt dâm đãng lãnh khốc. Không biết với cần tự là người sử dụng mức độ rất nhiều hay là không, Bạch Quân Nghi cảm hứng độc dược vô khung người lại chính thức bốc lên, ê là 1 trong loại thống đau đớn vô nằm trong không dễ chịu, loại thống đau đớn phân phát rời khỏi kể từ sâu sắc thẳm vô vong linh, kể từ tâm tư, thể hình thành bên phía ngoài là việc đau đớn sở vì như thế ước mơ nhục dục.
Tựa như với ngàn vạn con cái loài kiến đang được cắm xé vô lòng…
Tựa như nỗi thèm khát làn nước suối ngọt đuối Lúc đang được rong ruổi bên trên rơi mạc, nường thèm khát được ngả nguồn vào cánh tay uy lực của phái nam nhân.
Dần dần dần, lâm vào cảnh huyễn cảnh, Bạch Quân Nghi vẫn bao nhiêu thứ tự xuýt trả tay tự động xé rách nát quần áo của tôi, chỉ vì như thế còn sót lại một chút ít linh trí tuy nhiên nường vẫn cắm răng chịu đựng đựng kìm nén xuống được.
Trong đợt đau đớn thống đau đớn, nường thì nào:
- Linh Nhi! Ta van lơn lỗi! Sư nương ko tìm kiếm được giải dược mang đến ngươi."

- Hắc hắc… Mười năm vừa qua, Hoa Sơn thần phái đẹp là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ… ha ha." Vốn giờ cười cợt khi đầu cực kỳ nhỏ, thời điểm hiện tại vẫn trở thành giờ ha ha cười cợt rộng lớn.
Bạch Quân Nghi vô nằm trong lo ngại liếc mắt coi xung xung quanh, chỉ thấy cơ hội ê ko xa xăm với cùng một bóng người tóc tai bù xù, cánh tay bị cụt đang được bước cho tới.
Bạch Quân Nghi quát tháo lên:
- Ngươi là kẻ hoặc quỷ?"
Hai đôi mắt kẻ nọ càng tối tăm, cười cợt lạnh:
- Lúc này là kẻ tuy nhiên cũng khó khăn đáp ứng là sẽ không còn trở thành quỷ."
Vừa nghe thưa là kẻ, Bạch Quân Nghi ngay tắp lự bắt chặt ngôi trường thăm dò vô tay quát:
- Ngươi đó là người vẫn phóng độc?"
- Hắc hắc… Chính là Điểm Thương Sơn Ngô Chinh tao." Ngô Chinh cũng quát tháo lên:
- Muốn giết thịt ta? Hãy coi đó là ai!"
Tiếp theo gót hỏa quang đãng chợt lóe, Ngô Chinh nhen nhóm lên một lô củi, Bạch Quân Nghi ngay tắp lự nhận ra Linh Nhi đã trở nên Ngô chinh bắt, không chỉ có thế thời điểm hiện tại còn đang được mê mẩn, chủ yếu đang được bao phủ trước người thương hiệu ác tặc ê.
Bạch Quân Nghi ước tính thương thế của tôi, biết ko thể bắt kiên cố hoàn toàn có thể nhảy cho tới giải cứu vớt Linh Nhi, mang đến nên chỉ có thể khó chịu quát:
- Dâm tặc, ngươi ham muốn thế nào?"
- Hắc hắc… Ta ham muốn ra sao? Hôm ni tao chỉ mất nhị tuyến phố giản dị và đơn giản nhằm lựa chọn, một là bị tiêu diệt, nhị là sinh sống. Có điều thời điểm hiện tại tao còn tồn tại một đàng loại thân phụ nữa, ê đó là mặc dù sinh sống hoặc bị tiêu diệt, cũng cần một thứ tự hương thụ ngọc thể thanh trang của mỹ phái đẹp Hoa Sơn…" Ngô Chinh vẫn giảm sút cho tới cùng với, lại ha hả gian ác cười cợt rộ lên:
- Bị những ngươi chặt tổn thất một cánh tay, suýt nữa mạng tao cũng tổn thất. Ai ngờ trời cao cũng có thể có đôi mắt, lại lấy một cô nàng xinh đẹp mắt nhường nhịn này đặt điều vô tay tao." Vừa thưa, hắn vừa vặn ngang nhiên đặt điều tay lên nhũ phong của Linh Nhi.
- Ngươi… Ngươi thiệt vô sỉ!" Bạch Quân Nghi tức giẫn dữ quát tháo lên:
- Không tính cho tới việc Điểm Thương Sơn vẫn được gọi là danh môn chủ yếu phái, cư nhiên dùng thủ đoạn như vậy, cho tới gắng thú cũng ko tự, có lẽ nào ko xấu hổ với võ lâm thiên hạ sao?
Ngô Chinh cười cợt ha hả nói:
- Trời biết, khu đất biết, tao biết, ngươi biết tuy nhiên vĩnh viễn người võ lâm sẽ không còn biết. Hơn nữa phái Hoa Sơn cũng chẳng tính là danh môn chủ yếu phái gì, nếu như không cần môn đồ Hoa Sơn phái vẫn mang đến sư phụ tất cả chúng ta team nón xanh rì, thì lam sao hoàn toàn có thể đột biến chuyện ngày hôm nay?". Nói xong xuôi, hắn phách một chưởng lên sống lưng Linh Nhi, thực hiện nường tỉnh lại, quát:
- Mở đôi mắt rời khỏi, coi coi tao là ai?"
Linh Nhi vẫn rõ rệt thực trạng tuy nhiên vì như thế bị hắn chế trụ huyệt đạo, ko thể động che được, hoảng sợ hãi kêu lên:
- Sư nương, cứu vớt con cái với!"
Ngô Chinh cười cợt hắc hắc nói:
- Lúc này, độc tính vô người sư nương ngươi vẫn phân phát tác, lại không tồn tại giải dược, trong cả phiên bản thân thuộc cũng khó khăn bảo đảm, thực hiện thế nào là tuy nhiên cứu vớt được ngươi?"
Bạch Quân Nghi quát:
- Mau uỷ thác rời khỏi giải dược, tao tiếp tục thả bị tiêu diệt mang đến ngươi!"
Ngô Chinh nói:
- Giải dược hả…" hắn thò tay vô ngực kéo ra bó rộng lớn bó nhỏ những loại dược, rồi thực hiện cỗ ung dung coi kỹ từng gói:
- Cái này…. là Thiên tâm trả, Dịch hồng đan, Tô thích hợp giã, Ngốc kê hương… loại gì cũng có thể có chỉ mất giải dược là ko. Ngươi thưa cần làm thế nào bây giờ?"
Bạch Quân Nghi vừa vặn tức vừa vặn hận nói:
- Dâm tặc xứng đáng chết!"
Ngô Chinh cười cợt to lớn một hồi cho tới kiệt mức độ, thở dốc nói:
- Ta bị chém một tay, nhiều lắm chỉ hoàn toàn có thể coi là nước ngoài thương, thời điểm hiện tại vẫn băng bó cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều, người sử dụng kim sang trọng dược trị thương…" rồi kế tiếp cười:
- Chỉ cần thiết thức ăn một chút ít, sau vài ba canh giờ là hoàn toàn có thể Phục hồi thể lực… Còn ngươi đã có được như mong muốn như tao không? Ha ha…"
Bạch Quân Nghi hừ lạnh:
- Si tâm vọng tưởng! Nơi này làm cái gi với gì mang đến ngươi ăn uống?"
- Đương nhiên là với !" Ngô Chinh dụng mức độ chọc ngón tay thực hiện Linh Nhị nhức nhối kêu lên.
- Ta tu ngày tiết nường, ăn thịt của nường, lại thực hiện mang đến nường ko bị tiêu diệt được ngay lập tức, chẳng cần là món ăn đồ uống tốt nhất có thể hoặc sao?" Ngô Chinh càng thông dâm vươn cánh tay luồn vô thăm dò xét phía vô vạt áo:
- Ha ha… đái trang bị đệ của ngươi trong năm này mươi sáu hoặc mươi bảy tuổi? Đã với tình nhân hoặc vẫn tồn tại là hoàng hoa khuê nữ? Ngươi với biết không? Máu huyết đó là đại xẻ dương đó!"
- A!, Sư nương…" Linh Nhi hoảng sợ hãi giãy đạp giụa kêu lên.
Bạch Quân Nghi lửa giẫn dữ công tâm, lại càng thấy toàn thân thuộc giá buốt như thiêu như nhen nhóm , vô nằm trong không dễ chịu, thét lớn:
- Ngươi dám!" Nàng cố rất là nâng ngôi trường thăm dò lên, hàm lệ nói:
- Linh Nhi, tao van lơn lỗi!"
Lúc này Bạch Quân Nghi kêu gọi ngôi trường thăm dò, cuồn cuộn nổi lên một trận thăm dò lãng, theo gót thăm dò khí vận động, khu đất đá xung xung quanh bị bốc lên kéo theo lớp bụi khu đất chan chứa trời, ầm ầm phía Ngô Chinh cất cánh trực tiếp cho tới.
Bạch Quân Nghi trong tâm địa vẫn hạ quyết tâm ắt cần bị tiêu diệt, lại tăng việc thầy sư trang bị bị vũ nhục, thời điểm hiện tại ko gì rộng lớn là đồng quy vu tận.
Ngô Chinh vạn thứ tự ko suy nghĩ cho tới Bạch Quân Nghi hoàn toàn có thể thực hiện như thế, hãi kinh tránh mặt, đôi khi bộp chộp vàng vung tay, tiến công mạnh vô đám khu đất đá, tuy nhiên lực phản chấn cực mạnh đã thử hắn phun ngược trở rời khỏi, mồm phun ngày tiết tươi tỉnh.
Ngô Chinh cảm nhận thấy hữu chưởng ê ngu còn mồm chỗ bị thương ở tay ngược lại vỡ bục rời khỏi, ngày tiết tươi tỉnh tuôn như suối.
Linh Nhi bị Ngô Chinh đẩy rời khỏi, rơi xuống vách núi sát bên Quan đế miếu.
Linh Nhi bị Ngô Chinh ném chuồn như thế, chạm đập, chẳng hiểu sao lại hoàn toàn có thể động đậy, thân thuộc khi rơi xuống, hãi kinh kêu lên một giờ, tưởng chừng như mạng vẫn tận thì chỉ nghe "
bùm" một giờ, vẫn rớt vào vô một chiếc váy nước. Thật rời khỏi vách núi cũng chỉ cao khoảng chừng mươi trượng, lại rơi xuống váy nước nên cũng ko gian nguy gì, chỉ mất điều Linh Nhi mặc dù sao cũng hiện nay đang bị trúng độc, rơi xuống khiến cho mồm mũi nường chan chứa nước, chìm sâu sắc xuống bên dưới váy.
Khi Linh Nhi vùng vẫy trồi lên, cũng chính vì làn nước chảy xiết, cùng theo với việc nường ko thể tự động mái ấm, ngay tắp lự bị cuốn ào đi…
Không biết vẫn tu từng nào nước, cũng chẳng biết bao xa xăm, làn nước rốt viên cũng chảy trầm lắng, Linh Nhị cộng đồng quy cũng hoàn toàn có thể trồi lên nhằm thở rồi cố mức độ bơi lội vô bờ. Nàng ở phục xuống mép nước, ói ọe, thở dốc…. Song không chỉ có là nhức nhối tự làn nước mang tới, một cỗ hỏa khí như ác ma mãnh trỗi dậy, ko thể khắc chế và kìm hãm, như ngựa bay cương bùng lên uy lực vô người nường.
Tiêu hồn mải miết tinh anh dâm mùi hương giã vô khung người Linh Nhi rốt cuộc bột phát khiến cho nường tiến công tổn thất chuồn chút linh trí ở đầu cuối, cuồng loạn xé vứt quần áo của mình…
Ngay Lúc Linh Nhi dục hỏa bành trướng cho tới đỉnh điểm, ko thể kiểm soát được thì nường nhận ra một phái nam nhân. Lúc này, bất kể đối phương là hạng người nào là, chỉ cần phải có phái nam nhân là xông cho tới hội tình. Đó đó là uy thế của Tiêu hồn mải miết tinh anh dâm mùi hương giã …
Người cho tới là Lăng Phong.
Lăng Phong kiếu từ Đàm Uyển Phượng rồi nhằm mục đích phía tây trở thành phóng chuồn. Dọc đàng hắn cũng ko nhằm ý cho tới ngày tiết bên trên mặt mày khu đất, tuy nhiên chỉ phụ thuộc vào khứu giác nằm trong cảm hứng nhằm truy xua. Ngay khi đang được băn khoăn bị tổn thất lốt, thì đùng một phát nghe thấy phổ biến thét rộng lớn rồi ngay lập tức tiếp sau đó phổ biến người rơi xuống nước. Vì vậy Lăng Phong bất kể thân phụ bảy nhị mươi kiểu mẫu gì, theo gót dòng sản phẩm suối thăm dò thăm dò, vừa vặn khi nhận ra Linh Nhi mặt mày mép nước.
- Sư muội!"
Lăng Phong hãi kinh kêu lên một giờ, ko chút tự dự phi thân thuộc cho tới, kéo Linh Nhi thoát ra khỏi làn nước. Lăng Phong còn còn chưa kịp há mồm căn vặn coi với chuyện gì sảy ra? Sư nương đâu rồi? Thì vẫn thấy Linh Nhi như nổi cơn điên, nhị tay ôm chầm lấy hắn rồi cuồng loạn xé vứt quần áo của hắn…
Linh Nhi vẫn trúng cần xuân dược dâm đãng tối thượng bên trên đời, này đó là Tiêu hồn mải miết tình dâm mùi hương giã, trừ việc uỷ thác thích hợp thì căn phiên bản không thể cách thức nào là giải cứu vớt.
Mà giờ khắc này Lăng Phong đó là giải dược tốt nhất có thể của nường.