kinh lòng thương xót

Bạn đang xem: kinh lòng thương xót

Giờ Cầu Nguyện
KÍNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
(3 giờ chiều)

(+) Làm dấu:
Nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Amen.

(+) Lời nguyện:
Lạy Chúa Thánh Thần, xin xỏ cho tới với bọn chúng con cái vô giờ nguyện cầu này. Xin Chúa châm lên vô con cái ngọn lửa ngọn lửa yêu thương mến Chúa. Xin Mẹ Maria, Mẹ tiếp tục cầu nguyện  với những tông vật dụng vô Nhà Tiệc Ly nhằm Chúa xuống bên trên Mẹ và những tông vật dụng thì cũng xuống bên trên bọn chúng con cái ngày thời điểm ngày hôm nay. Chúng con cái tràn trề ngọn lửa yêu thương mến, bọn chúng con cái tin tưởng tưởng cậy trông  và phó thác điểm Lòng Thương Xót của Chúa.

(+)  Hát: Cầu xin xỏ Chúa Thánh Thần...
Cầu xin xỏ Chúa Thánh Thần, Người thương viếng thăm hồn con cái. Ban xuống cho tới con cái Hồng Ân tràn trề, trau dồi cho tới xứng đáng Ngôi Thánh Đường. Nguyện xin xỏ Chúa Ngôi Ba, đoái nghe câu nói. con cái thiết ân xá. Tình yêu mến ấp ủ con cái ngày tối. Nhuần ngấm xác hồn tràn ngập ơn thiêng liêng.

(+) Đọc :
- 1 Kinh Lạy Cha.
- 1 Kinh Kính Mừng.
- 1 Kinh Tin Kính.

(+)  Hát: bài bác Ngợi Ca Lòng Thương Xót :
Ngợi ca, Lòng Thương Xót, Chúa tiếp tục tặng thưởng con cái, hỡi Trái Tim Từ Nhân, con cái tín thác điểm Ngài.
Chiều, ụ núi Canvê năm nào là Ngài bị tiêu diệt treo thân mật Thập Tự Ngài tiếp tục hiến dưng tiết khoan nhằm cứu giúp chuộc con cái.
Và...dòng sản phẩm suối chiều chuộng, chan hòa kể từ Trái Tim Cha, tuôn tràn tẩy xóa chuồn bao lỗi tội, tái mét sinh đời con cái.

(+) Lần hạt:
- Mỗi phân tử rộng lớn đọc: - Lạy Cha Hằng Hữu, con cái xin xỏ kéo lên Cha Mình và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của con cái đặc biệt yêu thương vệt Cha là Đức Giêsu-Kitô Chúa bọn chúng con cái.
                                 -
Để thông thường tạ vì thế tội lỗi bọn chúng con cái và toàn toàn cầu.
- Mười phân tử nhỏ đọc: - Vì Cuộc Khổ Nạn nhức thương của Chúa Giêsu-Kitô
                                 -
Xin Cha thương xót bọn chúng con cái và toàn toàn cầu.


Gợi ý : Sau từng chục kinh, nhằm cảm tạ Lòng Thương Xót của Cha, tất cả chúng ta nên hát một lượt Điệp khúc của bài bác hát Ngợi Ca Lòng Thương Xót:
« Ngợi ca, lòng thương xót. Chúa tiếp tục tặng thưởng con cái, hỡi trái ngược tim kể từ nhân, Con tín thác điểm Ngài…. »
.

Để kết đôn đốc lượt phân tử, hiểu tía lần:
- Lạy Đấng Chí Thánh là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu - Xin thương xót bọn chúng con cái và toàn toàn cầu.

Và hiểu tía lần: Kính lễ tiết và nước tiếp tục tuôn trào kể từ Thánh Tâm Chúa Giêsu như thác mối cung cấp thương xót bọn chúng con cái, con cái tín thác vô Chúa.

Kinh Cầu Xin
Lòng Thương Xót Chúa

Lạy Cha, Đấng tràn lòng trắc ẩn, Đấng có một không hai chất lượng tốt lành lặn, con cái chạy cho tới cầu xin xin xỏ lòng thương xót của Cha, tuy nhiên tội lỗi của con cái đặc biệt lớn rộng lớn và sự xúc phạm của con cái thì rất nhiều, con cái vẫn tín thác vô Lòng Thương Xót của Cha, chính vì Cha là Đấng Xót Thương.

Từ xưa cho tới ni, trước đó chưa từng nghe với người nào là tín thác vô Cha nhưng mà bị tuyệt vọng. Lạy Cha kể từ bi, chỉ mất bản thân Cha mới mẻ phán xét con cái, Cha ko khi nào kể từ chối Khi con cái thống ăn năn ân hận chạy cho tới lòng thương xót của Cha, điểm nhưng mà ko một vong linh nào là bị kể từ chối, tuy nhiên chúng ta là 1 trong những vong linh vô nằm trong tội lỗi.

Lời Chúa Giêsu, con cái Cha tiếp tục đảm bảo với con cái rằng : '' Thà rằng trời khu đất này phát triển thành rời khỏi ko, tuy nhiên Lòng Thương Xót của tao luôn luôn ấp ủ từng vong linh tín thác ". Lạy Chúa Giêsu, Chúa là các bạn tri kỷ của những trái ngược tim một mình cô độc, Chúa là Thiên đàng, là Đấng Cứu rỗi, là việc an yên trong mỗi khoảng thời gian rất ngắn muộn phiền thân mật đại dương sợ hãi nghi vấn lo ngại. Chúa là khả năng chiếu sáng chiếu soi bước đàng con cái chuồn . Chúa là toàn bộ của từng vong linh cô độc. Chúa biết sự yếu hèn mượt của bọn chúng con cái và tựa như một lương y chất lượng tốt, Chúa yên ủi và trị lành lặn những đau nhức của bọn chúng con cái . Amen.

Lời Tận Hiến

Xem thêm: lời bài hát nam cường suy nghĩ trong anh

Lạy Chúa Giêsu, kể từ ni bọn chúng con cái xin xỏ trọn vẹn tận hiến cho tới Chúa. Trong bàn tay kể từ ái Chúa, bọn chúng con cái hiến dâng trọn vẹn vẹn vượt lên khứ, lúc này và sau này của bọn chúng con cái. Lạy Chúa Giêsu, kể từ ni xin xỏ Chúa hãy săn bắn sóc, bảo đảm, chở phủ mái ấm gia đình của bọn chúng con cái. Xin gom bọn chúng con cái trở nên những người dân con cái ngoan ngoãn hiền lành của Chúa và của Mẹ Maria Rất Thánh, Mẹ Chúa. Qua dung mạo của Chúa phía trên, xin xỏ Lòng Thương Xót của Chúa thành công từng gia thế hung thần bên trên trần gian. Xin cho tới những ai Khi sùng kính Lòng Thương Xót Chúa tiếp tục không biến thành tiêu diệt. Xin Lòng Thương Xót của Chúa trở nên thú vui của mình tức thì đời này, là niềm kỳ vọng trong những lúc sinh thì và là vinh quang quẻ của mình vô cuộc sống thường ngày vĩnh hằng. Chúng con cái cầu xin xỏ nhờ Đức Kitô Chúa bọn chúng con cái. Amen.

Kinh Thánh Hiến Cho Thánh Tâm Chúa Giêsu
by Stephen on Décembre 9/2013

Résultat de recherche d'images pour 'kinh thanh hien cho tới Thánh Tâm Chúa Giêsu'

Lạy Rất thánh trái ngược tim Đức Chúa Giêsu, bọn chúng con cái xin xỏ thánh hiến phiên bản thân mật bọn chúng con cái cho tới Rất thánh trái ngược tim Chúa. Xin hãy cướp lấy toàn thể sự hiện lên của con cái. Xin hãy đổi khác con cái nên một với Chúa. Xin hãy thực hiện đôi bàn tay con cái nên đôi bàn tay Chúa, đôi bàn chân con cái nên đôi bàn chân Chúa, và trái tim con cái nên con cái tim Chúa. Xin cho tới con cái nhìn với hai con mắt Chúa, hiểu với tâm trí Chúa, yêu thương với con cái tim Chúa, phụng sự với ý chí của Chúa, và xin xỏ cho tới con cái được tôn thờ Chúa với vớ cả sự hiện lên của con cái. Lạy Chúa, xin xỏ hãy thực hiện cho tới con cái trở thành một Kitô không giống.
Lạy đặc biệt thánh trái ngược tim Đức Chúa Giêsu, xin xỏ ban cho tới con cái Thần Khí Thánh của Chúa, nhằm Ngài dậy con biết yêu thương Chúa và chỉ sinh sống nhờ Chúa, với Chúa, vô Chúa, và cho tới Chúa nhưng mà thôi.
Lạy Đức Chúa Thánh Thần, xin xỏ hãy cho tới và đổi khác thân mật thể con cái trở thành Đền thờ của Chúa. Xin Chúa hãy ở lại nằm trong con cái luôn luôn mãi. Xin ban cho tới con cái thương yêu sâu sắc thẳm nhất, nhằm con cái sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Xin cho tới con cái thương yêu nhằm con cái phụng sự Người với trọn vẹn cả trái tim con cái, vong linh con cái, trí khôn khéo con cái và sức khỏe con cái. Xin hãy cướp lấy toàn bộ từng quan tiền năng hồn xác con cái. Xin điều tiết từng dục tính vô con: từng xúc cảm, tình cảm của con cái. Xin hãy cướp lấy trí khôn khéo của con cái, sự nắm rõ của con cái, và ý chí của con cái. Xin hãy thực hiện công ty trí lưu giữ và trí tưởng tượng của con cái. Lạy Thần Khí Tình yêu thương đặc biệt thánh, xin xỏ ban cho tới con cái tràn trề những ân sủng thiêng liêng của Chúa. Xin ban cho tới con cái trọn vẹn vẹn những nhân đức. Xin tăng thêm đức tin tưởng vô con cái, bồi thêm thắt lòng nhìn cậy cho tới con cái, tăng thêm thắt tin tưởng tưởng điểm con cái, và thiêu châm lửa yêu thương mến vô con cái. Xin hãy cho tới con cái được kiêm toàn những quánh sủng, hoa quả trái cây và ân phúc của Thần Khí Chúa.
Lạy Thiên Chúa Ba ngôi đặc biệt thánh, xin xỏ hãy đổi khác vong linh con cái nên cung thánh của Chúa. Amen.

Hát chung
Chúa Giàu Lòng Xót Thương

ĐK. Lạy Chúa Giêsu con cái tin tưởng tưởng điểm Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con cái tín thác vô Chúa. Vì ngoài lòng Chúa xót thương, không hề mối cung cấp kỳ vọng nào là. Chúng con cái bịa vô Chúa lòng tín thác của từng bọn chúng con cái.

1. Nhân loại thời điểm ngày hôm nay đang được trải qua chuyện bao là việc dữ. Con người thời điểm ngày hôm nay đang được sinh sống vô vô vọng lo lắng. Chúng con cái cho tới kêu cầu Chúa nhiều lòng xót thương. Ngài ngỏ rời khỏi con phố, mang đến tận mối cung cấp suối chiều chuộng.

2. Thánh Thần Cha ban cho tới trần gian thấy được tội lỗi. Thánh Thần chiều chuộng trả dẫn quả đât về với Chúa. Thú nhận không còn tội bản thân, Chúa rộng lớn tình loại ân xá. Thập Giá Chúa phú hòa, trả tao về cùng theo với Chúa Cha.

3. Con nguyện dưng Cha là Đấng Cao Tôn và Chí Thánh. Máu Mình Con Cha phía trên tấm vong linh và thiên tính. Để thông thường những tội tình của loại người bọn chúng sinh. Ngài bị tiêu diệt treo Thập hình, rước tao về làn nước tái mét sinh.

Sau nằm trong, nhằm cảm tạ Lòng Chúa Thương Xót, tất cả chúng ta hiểu một kinh Cám Ơn.

Trở về Trang Chính
giocaunguyen.html

Xem thêm: lời bài hát cao nam thành em ơi em đừng khóc