kinh phục châu

Dạo này, dự đoán khí hậu chẳng xứng đáng tin cậy 1 chút nào. Đã báo là với bão tuy nhiên chẳng thấy cho tới. An Nguyện ngồi vô trọ tại trường nhìn khí hậu phía bên ngoài, dần dần cảm nhận thấy sầu óc.

Ngay ngày qua, Lan Hiểu thôi học tập. Điều ê với nghĩa An Nguyện tiếp tục không thể nguyên nhân nhằm đợi ở kho bãi đỗ xe pháo từng tối nữa. Lịch đi làm việc của cô ấy là vô vào ngày cuối tuần, hàng tuần gặp gỡ Kinh Phục Châu một phen vì vậy, so với anh tớ tuy nhiên phát biểu tiếp tục không có ý nghĩa gì. Dưới lầu với nam giới SV đang được hét: xxx, anh mến em. Từ những sườn hành lang cửa số không giống nhau, với những cô nàng thò Output ngoài hóng chuyện.

Bạn đang xem: kinh phục châu

An Nguyện ngừng hoạt động tuột lại, tách biệt với tiếng động phía bên ngoài. Cô nên thay cho thay đổi kế hoạch, tối thiểu nên tìm kiếm ra thời cơ 1 mình ở cạnh Kinh Phục Châu. Mộng Tử chẳng qua quýt đơn giản điểm thao tác làm việc của anh ấy tớ, cô nên lao vào không khí riêng rẽ của anh ấy.

Nhưng toàn bộ mới chỉ chính thức, cô chưa tồn tại cơ hội nào là, ko thể túng bấn vượt lên thực hiện liều mạng.

Cuối tuần này, An Nguyện vẫn cho tới Mộng Tử đi làm việc. Sau Lúc thôi học tập, Lan Hiểu trở nên khách hàng thông thường trú ở trên đây, khi bắt gặp cô còn đặc biệt năng nổ xin chào căn vặn. An Nguyện không hiểu nhiều vì sao một cô nàng trẻ em trong sáng, phụ vương u còn mạnh bạo lại nên tiêu tốn lãng phí đời bản thân như vậy. Nhưng cô ko thể tâm sự, cũng chính vì vô đôi mắt Lan Hiểu, bọn họ đều đang được giày đạp bạn dạng thân mật bản thân ở tầm mức phỏng không giống nhau, không một ai được cười cợt ai.

Trong khoảng chừng thời hạn này, từng phen An Nguyện cho tới hát, Kinh Phục Châu đều ở bên dưới thực hiện người theo dõi. Cô ko biết tối ni với nên cũng như vậy ko. Người con trai này vượt lên là rất khó đoán, chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy nhượng bộ như ko hữu dụng lắm, cũng chính vì anh tớ trọn vẹn ko Chịu đựng dữ thế chủ động.

Trước trên đây với người phát biểu với cô, đàn bà bọn cô Lúc gặp gỡ được người mình yêu thích thì chỉ việc mỉm cười cợt ngọt ngào và lắng đọng với anh tớ, người ê ngẫu nhiên tiếp tục cảm biến được tín hiệu của cô nàng, dữ thế chủ động theo dõi xua. Nhưng Kinh Phục Châu ko nên là một trong thanh niên mới mẻ rộng lớn, thiếu phụ của anh ấy tớ nhiều cho tới nỗi nên xây cả tòa lầu nhằm bao nuôi thì nên cần gì nên theo dõi xua ai. An Nguyện vừa vặn make up vừa vặn suy nghĩ, trí tuệ rối như tơ vò, ko thấy lối rời khỏi.

Điều khiến cho cô thấy hóc búa là tối ni Kinh Phục Châu ko cho tới. Phải chăng minh chứng chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy đang được quá trớn, anh tớ không thể hào hứng nữa?

Hôm ni sư khoác cái váy nhiều năm color bạc, nửa bên trên design xuyên thấu, nửa bên dưới xòe đuôi cá. Cô luôn luôn hoàn toàn có thể khiến cho những cỗ ăn mặc quần áo đấy tính phong trần thế này trở thành hấp dẫn và lại trang nghiêm. An Nguyện cũng biết, lúc bấy giờ cô chỉ mất ưu thế này, hoàn toàn có thể thực hiện mang đến kẻ lãng nhân như Kinh Phục Châu chính thức cảm nhận thấy hào hứng e là cũng vì vậy.

Ca khúc được hát đặc biệt êm dịu đềm, bên dưới sảnh khấu gần như là chẳng với ai lắng tai, với những song nam giới phái đẹp đang được quấn lấy nhau. An Nguyện cù người trở lại sảnh khấu, Lúc ngang qua quýt tấm rèm có công dụng như 1 bức bình phong thì bắt gặp sau rèm với cái gì ê đang được động đậy. Cô vốn liếng cũng ko ấn định gây phiền hà tuy nhiên Lúc cúi đầu bắt gặp song giầy bên dưới chân người con trai thì đột nảy rời khỏi một ý. An Nguyện vờ vĩnh như giầy vượt lên cao đứng ko vững vàng, hét lên một giờ đồng hồ rồi nhào về phía ê, thuận thế fake tay níu tấm rèm một chiếc.

Tấm rèm gray clolor bị cô kéo xuống 50%, nhằm lộ nửa người bên trên của những người con trai. Áo sơ-mi color xám nhạt nhẽo, nút vẫn chuyên chở tức thì cụt, tuy rằng bên trên cổ với vết son nhạt nhẽo tuy nhiên toàn bộ cơ thể thoạt nhìn vẫn ăn diện chỉnh tề. Tấm rèm lép vế cô nàng phía bên dưới, rõ rệt cô tớ khá hoảng loạn, cái đầu vốn liếng đang được hí hửng vô thân mật bên dưới của những người con trai đột tạm dừng. Kinh Phục Châu vậy điếu dung dịch, bắt gặp An Nguyện thì nhướng ngươi. “Là em à.”

Ánh đôi mắt anh tớ đặc biệt tươi tắn, trọn vẹn không tồn tại vẻ không dễ chịu vì thế dục vọng.

“…Xin lỗi, gây phiền hà nhì người rồi.” An Nguyện thụt lùi một bước, mắt cá chân chân đột truyền cho tới đợt đau nhói. Lúc nãy vờ vịt trật chân tuy nhiên coi rời khỏi là ko kiểm soát được, lúc này chân nhức thiệt. Cô tương đối khom người xuống ấn định xoa mắt cá chân chân của tôi tuy nhiên đột ghi nhớ rời khỏi ăn mặc quần áo khoác thời điểm hôm nay ko tiện nên đành lặc lè ra đi phía hậu ngôi trường. “Ông công ty Kinh cứ nối tiếp, tôi ko gây phiền hà nữa.”

Kinh Phục Châu giơ điếu dung dịch bên trên tay lên, rời khỏi hiệu ko có gì. An Nguyện cù sống lưng lại, trở về chống hậu ngôi trường, cô nghe được tiếng nói lạnh nhạt của anh ấy. “Cưng à, nối tiếp chuồn.”

Nắm chặt quả đấm, An Nguyện hít thâm thúy một tương đối. Mắt cá chân vẫn đang được nhức, cô ngồi mặt mũi bàn toá giầy rời khỏi. Không lâu sau Kinh Phục Châu vô chống hậu ngôi trường, tuy nhiên rõ rệt ko nên vì thế cô. Anh đứng thì thầm gì ê với quản lý và vận hành, An Nguyện dỏng tai lắng tai cũng chỉ nghe được nhì chữ Cổ Lâu. Lòng cô mơ hồ nước suy nghĩ, có lẽ rằng là lại sở hữu một cô nàng bị tiến hành ê.

Thật rời khỏi cô đặc biệt tò mò mẫm, cái điểm được đồn đại ê rốt cuộc là thế nào là, từng phen nghe cho tới Cổ Lâu thì hình hình ảnh thứ nhất hiện thị lên vô đầu cô đó là bộ phim truyền hình Kim Lăng thập tam quẹt, những cô nàng khoác sườn xám thong dong bước cho tới. Nhưng cô biết ko thể nào là vì vậy, loại phụ phái đẹp với cuộc sống thường ngày thư nhàn đương nhiên ko thể một lòng kháng quân thù công cộng, bọn họ đặc biệt mến ngáng chân thực hiện khó khăn nhau.

Ngửa đầu lên, môi An Nguyện nở nụ cười cợt, tức thì trước đôi mắt nhiều người gọi: “Ông công ty Kinh, chừng như anh còn nợ tôi một loại.”

Có vài ba góc nhìn đổ vào về phía cô, An Nguyện cũng ko chú tâm, chỉ mỉm cười cợt nhìn anh. “Ông công ty Kinh quên rồi à?”

Kinh Phục Châu cù mặt mũi nhìn cô, góc nhìn đặc biệt lạnh lùng. Ánh nhìn lạnh lùng ê khiến cho An Nguyện cảm nhận thấy không an tâm, ko biết với nên bản thân đang được vượt lên mạnh mẽ và tự tin hay là không. Cô ưỡn trực tiếp sinh sống sống lưng, ngồi ê, đợi Kinh Phục Châu bước cho tới tuy nhiên anh vẫn ko động đậy, chỉ sử dụng góc nhìn căn vặn cô.

“Thuốc lá. Thuốc lá của tôi.” An Nguyện liếm cánh môi tương đối thô của tôi, cố nén tâm lý không an tâm. “Anh nên trả mang đến tôi.”

Câu này nghe chẳng với lý gì cả, nhìn thế nào thì cũng như là đang được ham muốn tiếp cận Kinh Phục Châu. Anh nhảy cười cợt, nụ cười cợt kể từ khóe môi từ từ sải ra cho tới lòng đôi mắt, khuôn mặt mũi tinh tế thông thoáng trở thành vơi lại. Anh vòng qua quýt người quản lý và vận hành, trở về phía An Nguyện. Ánh đôi mắt của cô ấy thản nhiên nhìn trực tiếp vô anh.

“Tôi ko đem theo dõi, trả em chi phí đạt được không?” Kinh Phục Châu cúi đầu, góc nhìn nhìn chằm chằm vô cái váy xuyên thấu của cô ấy ko chút nể nả, phần cổ áo được viền vày những lá sen nhỏ nhỏ, xuống tăng chút nữa là hoàn toàn có thể bắt gặp những lối cong tuyệt mỹ của cô nàng thanh xuân. An Nguyện ưỡn trực tiếp sống lưng, khẽ rung lắc đầu vô góc nhìn tối tăm của anh ấy. “Không được.”

Câu ko được này được phát biểu đặc biệt quyến rũ, tương tự như một cô mèo vươn nanh vuốt với người sở hữu, nhe nanh múa vuốt tuy nhiên lại không đủ can đảm nhào cho tới. Kinh Phục Châu quay đầu sang một bên, góc nhìn nhìn vô hai con mắt hẹp nhiều năm của cô ấy. Cảm giác trong tâm địa xui khiến cho Kinh Phục Châu, khiến cho anh fake tay cầm lấy cằm cô. “Vậy em ham muốn thế nào?”

“Không thế nào là cả.” An Nguyện tỏ vẻ thơ ngây, quay đầu sang một bên tránh mặt bàn tay của anh ấy. “Muốn dung dịch lá tuy nhiên thôi.”

Nụ cười cợt của anh ấy dần dần nhạt phai, nhượng bộ như ham muốn nhìn xuyên sơ hở nào là ê kể từ bên trên mặt mũi cô. An Nguyện cười cợt một giờ đồng hồ, phô trương môi đỏ chót hồng, răng white tinh ma. “Không sao, cứ nợ cũng khá được.”

Cô chỉ khiêu khích cho tới trên đây, như là như các phen trước. Trước Lúc va vấp vô địa điểm ngứa ngáy khó chịu nhất của anh ấy, cô lại thu vuốt về. Kinh Phục Châu fake tay nhìn đồng hồ thời trang, khi ngước đầu lên thì nhìn cô phát biểu với vẻ tương đối khẩu lệnh. “Lát nữa rời khỏi kho bãi đỗ xe pháo đợi tôi.”

“Ồ, ông công ty Kinh với chuyện gì tuy nhiên ko phát biểu ở trên đây được?” An Nguyện mỉm cười cợt, không tồn tại ý kể từ chối.

Xem thêm: nhiếp vô ưu

“Không với gì, thời điểm hôm nay hoàn toàn có thể với bão, tôi fake em về căn nhà.” Kinh Phục Châu cũng cười cợt.

Lúc rời khỏi cho tới kho bãi đỗ xe pháo, vô cái Maserati black color đang được với người ngồi, cửa ngõ xe pháo ngỏ hờ, hoàn toàn có thể bắt gặp một phía mặt mũi của Kinh Phục Châu. An Nguyện vậy cái dù, cúi người nhìn vô vào xe pháo, A Dương ngồi ở ghế lái cười cợt một giờ đồng hồ, Kinh Phục Châu xoay đầu qua quýt nhìn cô.

Cửa xe pháo ngỏ rời khỏi, anh bắt gặp phục trang của cô ấy thời điểm hôm nay. Đồ thể thao, váy kiểu ngắn màu xanh lá cây nhạt nhẽo, tóc xõa ngẫu nhiên, toàn bộ cơ thể nhìn đặc biệt thanh bay. Anh lại nhìn lên trên bề mặt cô, vỗ vỗ địa điểm sát bên bản thân. “Lên chuồn.”

Thời tương khắc ấy Kinh Phục Châu trọn vẹn ko hiểu được, kể từ trên đây cuộc sống tôi đã ngỏ rời khỏi một góc cửa không giống khá u ám. Yêu, hận của anh ấy sẽ ảnh hưởng phân bổ vày một người vốn liếng ko hề tương quan, tuy nhiên người này, kể từ khi ban sơ đang được ôm mục tiêu riêng rẽ.

An Nguyện ngồi xuống sát bên anh, anh thò người qua quýt ngừng hoạt động xe pháo, vài ba lọn tóc của cô ấy trượt lên tay anh, xúc cảm tương đối rét và bóng bóng.

“Trường nào là đây?” Kinh Phục Châu đang được biết mà còn phải vờ vĩnh căn vặn.

An Nguyện nhìn anh, góc nhìn ấy như nhìn xuyên tâm tư nguyện vọng của anh ấy. Nhưng cô ko tâm sự, ngoan ngoãn ngoãn vấn đáp thắc mắc. “Học viên music Lăng Xuyên.”

A Dương ở phần bên trước hòn đảo vô lăng lái xe, xe pháo tách ngoài Mộng Tử.

Suốt dọc lối, bọn họ đặc biệt không nhiều chat chit cùng nhau. Cô ăn diện như 1 SV khiến cho mỗi một khi thì thầm anh lại cảm nhận thấy tương đối quai tai ác. Một cô nàng trong sáng vì vậy vốn liếng tránh việc xuất hiện nay vô xe pháo của anh ấy. Cô nên make up đậm, khoác xiêm hắn hở hốc, vì vậy nếu như với tư tưởng đùa bời đùa bỡn ko chút trân trọng thì anh cũng tiếp tục tự do thoải mái.

Trước Lúc xuống xe pháo, An Nguyện phát biểu cảm ơn với anh. Đẩy cửa ngõ xe pháo rời khỏi, cô trở lại mỉm cười cợt. “Ông công ty Kinh, anh còn ghi nhớ tôi thương hiệu gì không?”

A Dương xúc cảm cô nàng này thiệt ko biết điều, hơn thế nữa đặc biệt rất ko biết điều. Nhưng rõ rệt Kinh Phục Châu lại ko suy nghĩ vậy. Anh theo dõi cô xuống xe pháo, bảo a Dương đợi ở ê. Trong bóng tối, chàng trai cô nàng kể từ từ sóng vai nhau chuồn vô ngôi trường, bóng bọn họ đặc biệt thân thương, ánh đèn sáng hấp thụ vào khiến cho bóng bọn họ càng ngày càng nhiều năm.

Nếu anh đang không vấn đáp, minh chứng anh ko ghi nhớ. An Nguyện hiểu ra điều này, tuy nhiên bên trên mặt mũi vẫn thực hiện rời khỏi vẻ buồn chán ko hí hửng. “Đừng dẫn dắt nữa, tôi hoàn toàn có thể tự động về được.”

“Tôi ham muốn coi demo chống trọ tại trường của em ở đâu.” Kinh Phục Châu vừa vặn phát biểu vừa vặn mang ra một điếu dung dịch, nhanh chóng nhẹn châm lửa. Trong vườn ngôi trường yên ổn ắng chỉ từ nghe thấy giờ đồng hồ bước đi khe khẽ của mình, biên phỏng như là nhau, trọn vẹn ko vội vàng. Vừa bú mớm được vài ba tương đối, An Nguyện đang được giơ tay chỉ vô tòa căn nhà white color phần bên trước. “Đến rồi, ở ê.”

Kinh Phục Châu nhìn tấm đại dương một cái: Ký túc xá số 3.

Anh ko biết vì sao bản thân lại cố ý ghi nhớ địa điểm trọ tại trường của cô ấy, tương tự như ko biết vì sao bản thân lại ghi nhớ được thương hiệu của cô ấy vậy. Cổ Lâu với từng nào là cô nàng, có tương đối nhiều người ngủ với anh ko biết từng nào phen tuy nhiên anh lại ko ghi nhớ được thương hiệu của bất kể ai. Anh cảm nhận thấy so với An Nguyện tuy nhiên phát biểu, trên đây đó là điều vinh diệu. Ngậm điếu dung dịch, anh đứng đương đầu với cô. “Tôi tò mò mẫm một điều.”

“Điều gì?” An Nguyện ngước đầu nhìn anh.

“Các cô nàng vô Mộng Tử đều có tên của những loại hoa, An Nguyện là loại hoa gì, sao tôi trước đó chưa từng nghe qua quýt.” Anh nheo đôi mắt, tương tự như một con cái sói đang được dồn con cái bùi nhùi vô vòng vây của tôi.

Câu này tạo nên đôi mắt An Nguyện sáng sủa lên một ít. Biểu cảm này trên mức cần thiết rõ rệt, ko qua quýt được đôi mắt anh. Đôi nam giới phái đẹp vô bóng tối đang được thăm hỏi thăm dò cho nhau, người nào cũng không thích thất bại cuộc vô trò đùa ko biết chính thức kể từ khi nào này. An Nguyện chớp đôi mắt, bão táp thổi thực hiện đầu tóc cô tương đối rối khiến cho anh đặc biệt ham muốn fake tay vuốt lại hùn cô.

Trước Lúc anh giơ tay rời khỏi, cô nàng tức thì trước mặt mũi đột bước cho tới rung rinh lấy điếu dung dịch vô mồm anh.

Đầu thanh lọc tương đối lúc nào cũng ẩm ướt vì thế vừa vặn bị anh ngậm vô mồm tuy nhiên An Nguyện lại coi như ko thấy, vậy nó cho vào mồm. Vị cay nồng khiến cho cô cau ngươi, mặt khác mùi vị của anh ấy cũng sải ra bên trên vị giác, đem theo dõi chút kích ứng khó khăn tuy nhiên nhận biết. Cô phả sương vô mặt mũi anh, nheo đôi mắt lại ăm ắp vẻ gian ngoan xảo. “Ông công ty Kinh, dung dịch anh nợ ni xóa nợ nhé.”

Anh liếm bờ môi của tôi, vô lồng ngực như với bão táp thổi qua quýt mặt mũi đại dương tuy nhiên bề ngoài vẫn trấn tĩnh cười cợt gật đầu. “Được.”

“Còn nữa, loại hoa thương hiệu An Nguyện, bên trên đời này có duy nhất một đóa.” Đôi đôi mắt hẹp nhiều năm của cô ấy chứa đựng vẻ phong tình vô hạn. “Nhưng nó với độc, với sợi, rất khó hái.”

Anh tự nhiên đặc biệt ham muốn kéo cô vô lòng, coi demo coi cô khó khăn hái cỡ nào là. Ý suy nghĩ này vừa vặn mới mẻ xuất hiện, cô đang được trả dung dịch lại mang đến anh, nhanh chóng nhẹn lùi lại một bước. “Ông công ty Kinh, thời điểm hôm nay không tồn tại bão.”

“Ừ, tuy nhiên biết đâu tối mai lại sở hữu.” Kinh Phục Châu nhìn cô ăm ắp vẻ yêu thích.

Xem thêm: ông xã đói đói cơm cơm

Cô đứng cơ hội anh vài ba bước, nghe câu này hoàn thành thì thực hiện như trang nghiêm ngước đầu nhìn trời, rồi lại nhìn anh. “Tôi cũng cảm nhận thấy vậy.”

Cô tương tự như một chú thỏ, phát biểu hoàn thành câu này bèn chạy thay đổi vô vào trọ tại trường. Kinh Phục Châu nhìn điếu dung dịch trong tâm địa bàn tay, bên trên đầu thanh lọc còn nhằm lại một vết đo đỏ chót. Anh cúi đầu quăng quật dung dịch vô vào mồm, hít thâm thúy một tương đối, phen thứ nhất cảm nhận thấy nhượng bộ như vô phổi đặc biệt ngọt ngào và lắng đọng.

Lắc rung lắc đầu, anh cảm nhận thấy có lẽ rằng bản thân đã biết thành căn bệnh rồi.