ký ức độc quyền truyện

----------------------------------------

Ký ức độc quyền Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: ký ức độc quyền truyện

 Nữ sinh vào năm tía khoa ngữ văn Anh ngôi trường Đại học tập A – Tiết Đồng nhập một phiên coi tư liệu nhập chống thi đua đã trở nên người thầy tươi trẻ “dễ thương” Mộ Thừa Hòa bắt được, kể từ bại liệt thân thiết nhì người chính thức với cùng 1 “mối duyên nan giải”. trước hết là thầy Mộ cho tới dạy dỗ thế giáoviên đứng lớp môn tự động lựa chọn giờ Nga, Tiết Đồng bị tóm gọn tới trường thêm thắt, khiến cho cô ngày càng hận. Nhưng dần dần già cả cô phân phát hiện tại thầy Mộ là một trong những người thầy với nội hàm và đặc biệt với mức độ hút…. Sau bại liệt, trò Tiết Đồng kể từ từ phát sinh tình thân âm thầm kín, sử dụng một câu cổ thi đua nhằm trình diễn miêu tả đó là “Trên núi với rừng rừng với cây, lòng tớ với chàng chàng ko hoặc.”

 Đến khi Tiết Đồng đảm bảo chất lượng nghiệp, trải qua quýt một vài việc xẩy ra kể từ mái ấm gia đình và nhập việc làm, cô dần dần cứng cáp, cũng ngày 1 hiểu rộng lớn về vượt lên trên khứ của đối phương, tình thân mung lung lặng lẽ bị che chắn ấy kể từ bại liệt bị vén cút, và ….

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

VĂN ÁN

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

"Tiết Đồng là một trong những cô phái đẹp sinh thơ ngây, nhập sáng sủa, với yếu tố hoàn cảnh đặc trưng, u là công an vận hành trại nhốt, phụ thân là lái xe xe taxi, nhập một phiên thực hiện việc nghĩa vẫn khuất. Từ bại liệt, cô sinh sống kín rộng lớn, phiên bản thân thiết cô và u cũng ko thân thiết tình thân như rất nhiều người không giống, cô luôn luôn thấy bản thân thiếu hụt thốn tình thân kể từ những người dân thân thiết yêu thương.

 
Trong kỳ thi đua vào cuối kỳ năm nhì của ngôi trường Đại học tập X, Tiết Đồng bị “oan” khi fake tờ phao cho tất cả những người bàn sinh hoạt nằm trong, và này cũng là phiên thứ nhất Tiết Đồng bắt gặp Mộ Thừa Hòa.
 
Mộ Thừa Hòa cũng có thể có một tuổi hạc thơ đặc trưng, phụ thân tự động sát vì như thế stress, u tham ô gia sinh hoạt chủ yếu trị, đa số không tồn tại thời hạn dành riêng cho anh.
 
Mộ Thừa Hòa và Tiết Đồng là thầy trò, chúng ta tuy rằng là nhì thành viên riêng không liên quan gì đến nhau, tuy nhiên ẩn thâm thúy ở điểm nào là bại liệt, chúng ta vẫn đang còn những ông tơ tương đương vô nằm trong khăng khít.
 
Vì thế nhưng mà kể từ hận, thù địch, ghét bỏ, Tiết Đồng vẫn yêu thương Mộ Thừa Hòa, giáo viên của tớ. Nhưng cô không đủ can đảm tâm sự vì như thế kinh khủng trở thành con kiến.
 
Cuộc sinh sống thời SV cứ thế qua quýt cút, tình thương yêu nảy nở vẫn nhen group nhập tim, tuy nhiên chẳng ai phát biểu với ai, chỉ lặng lẽ ở cùng nhau, hỗ trợ nhau, an ủi nhau.
 
Thế rồi… chúng ta nhìn thấy tình thương yêu đôi lúc ko thể vắng lặng, ko thể lưu giữ mãi mang đến riêng biệt mình…
 
Một nụ thơm dịu dàng êm ả, nhẹ dịu thân thiết vùng khu đất đại dương mênh mông, nhập tối sóng vỗ rì rào vẫn khởi nguồn mang đến tình thương yêu và ngọt ngào thân thiết nhì người.
 
Thầy – trò thì với sao đâu? Miễn là chúng ta cần thiết nhau."