là anh yêu thầm trước truyện

                  
                       

Edit by Shmily

#Do not reup#

Bạn đang xem: là anh yêu thầm trước truyện

------------------------------

Đôi tiếng cần thiết rằng ạ! Lúc đầu là tui tưởng kiểu mẫu truyện này nó không tồn tại nước ngoài truyện đâu vì như thế bạn dạng convert của những người tớ không tồn tại nước ngoài truyện. Nhưng trùng khớp là thời điểm ngày hôm nay tui mang theo lục bạn dạng raw và phân phát hiện tại nó đem nước ngoài truyện thật!!

Tui rằng tuy nhiên, sao kết nó rất có thể cụt cho tới vậy chứ! 

Ngoại truyện đem plot twist khiến cho editor suýt trệu quai hàm. Cho nên khi chúng ta phát âm được dòng sản phẩm này thì nó chống hướng đẫn với những người dân yếu hèn tim, yếu hèn bóng vía, yếu hèn đầy đủ loại... 

Hãy quan tâm đến kỹ trước lúc phát âm..... vì như thế phát âm kết thúc các bạn cũng sẽ không còn hối hận hận đâu!

Mời người xem cho tới với nước ngoài truyện của Trình Kiệt và Anh Đào!!

----------------------

Anh Đào từng phẫu thuật mang đến thật nhiều người mắc bệnh bị bệnh về tim, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay cô nằm tại vị trí bên trên bàn phẫu thuật, tâm tình lại sở hữu chút vi diệu.

Cố Tùng nhìn rời khỏi cô khẩn trương, nhu hòa an ủi: "Tin tưởng tôi."

Anh Đào cười cợt nhoẻn tự động giễu: "Không cần là em ko tin tưởng thầy, là em ko tin tưởng đằm thắm thể của chủ yếu em."

Từ sau thời điểm vô chống phẫu thuật, cô ngay lập tức đem loại hoảng loạn ko mô tả nổi.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

"Tin tưởng vô chủ yếu tôi cũng như tin vào tôi ấy. Bác sĩ Dụ, tất cả chúng ta cùng với nhau nỗ lực nhé."

Anh Đào tận tuỵ vứt toàn bộ tạp niệm lên đường, "Dạ."

Giống như thông thường cô thực hiện phẫu thuật mang đến người mắc bệnh, chưng sĩ sẽ gây nên ham mê mang đến cô một liều gàn dung dịch cực mạnh, bảo cô buông lỏng tự do thoải mái, chớ khẩn trương.

Lúc dung dịch tê liệt trọn vẹn thâm nhập vô người, mí đôi mắt Anh Đào chậm rãi rãi mỏi nhừ, cực kỳ thời gian nhanh tiếp tục nhắm nhị đôi mắt lại, tuy nhiên kỳ tai ác là, đằm thắm thể tuy rằng rằng tiếp tục lặng lên đường, tuy nhiên óc vẫn còn đó cực kỳ thanh tỉnh, Anh Đảo mong muốn rỉ tai, lại phân phát hiện tại ko ngỏ nổi mồm.

Cô rất có thể nghe thấy rõ nét chưng sĩ Cố rằng sử dụng nghệ thuật rời ngỏ lồng ngực của cô ấy, còn nghe được thanh âm domain authority thịt bị rời rời khỏi, tuy nhiên lại ko cảm nhận thấy chút nhức nhối nào là.

Lúc trái khoáy tim bản thân bị mang ra thì vong hồn cô phảng phất như cũng trở nên một cỗ lực lượng đẩy thoát khỏi đằm thắm thể.

Thân thể vô trong cả của Anh Đào phiêu ở đằm thắm ko trung, đôi mắt thấy một trái khoáy tim chân thật đang được nhảy lên từng nhịp được tiến hành vô lồng ngực của tớ.

Chuyện này rốt cuộc là sao đây?

Vì đồ vật gi tuy nhiên cô lại rời ngoài đằm thắm thể của mình?

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Là mơ sao? Hay là...

Cuộc phẫu thuật ra mắt vô nằm trong tiện nghi, toàn bộ đều hoàn thiện.

Cô nhìn chưng sĩ Cố lên đường thoát khỏi chống phẫu thuật, thông tin với Trình Kiệt và người xem rằng cuộc phẫu thuật cực kỳ tiện nghi.