lam bạch sắc

(VOH) - Lam Bạch Sắc là ‘cây bút’ tè thuyết ngôn tình người Trung với khá nhiều kiệt tác chạy khách, nhất là những cỗ truyện tình ngược tâm khiến cho người theo dõi cần xé nát nhừ tấm lòng.

Mục lục

Bạn đang xem: lam bạch sắc

 1. Lam Bạch Sắc là ai?
 2. Review những kiệt tác rực rỡ nhập sự nghiệp cụ cây viết của Lam Bạch Sắc
  1. Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (đã gửi thể trở thành phim)
  2. Sai Lầm Nối Tiếp (đã gửi thể trở thành phim)
  3. Yêu Không Lối Thoát
  4. Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn
  5. Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa (Ước hứa phù hoa)

Các các bạn trẻ con VN luôn luôn gọi Lam Bạch Sắc với cái thương hiệu yêu thương ‘Lam mỹ nhân” vì chưng cô chiếm hữu khuôn mặt thanh bay, êm ả và xinh đẹp nhất. Kho gia tài tè thuyết của cô ấy cũng luôn luôn khiến cho người phát âm trằm trồ và nắc nỏm vì chưng lối viết lách đa dạng và phong phú, giọng văn thu hút.

1. Lam Bạch Sắc là ai?

Lam Bạch Sắc - cây cây viết vàng nhập xã tè thuyết ngôn tình Trung Hoa 1

Lam Bạch Sắc là 1 trong nữ giới tè thuyết gia ngôn tình văn minh ăn người tiêu dùng đầu bên trên social văn học tập Tấn Giang (một diễn đàn văn học tập lớn) của Trung Quốc. Từ năm 2009 đến giờ, Lam Bạch Sắc tiếp tục xuất phiên bản khoảng tầm mươi cỗ tè thuyết và đều mang lại thành công xuất sắc.

Trong cuộc sống đời thường, cô là 1 trong người lười biếng nói chung biếng tuy nhiên lại khá chịu thương chịu khó viết lách văn. Lối viết lách văn của cô ấy khá đa dạng và phong phú. Các cỗ tè thuyết của Lam Bạch Sắc vô nằm trong thu hút người phát âm vì chưng diễn biến mê hoặc, đầy đủ chiều thâm thúy và chiều rộng lớn, những tình tiết thắt nút ngỏ nút được xen kẽ tinh xảo khiến cho người coi luôn luôn tò lần và ko tách ngoài mẩu chuyện của cô ấy.

Phần rộng lớn những kiệt tác của lam Bạch Sắc thông thường là những mẩu chuyện tình ngược, trổ tài nhau cho tới ngã xuống khiến cho người hâm mộ ko ngoài day dứt.

Nữ tè thuyết gia người Trung với cùng một sở trường khá đặc trưng Khi mến coi những tập phim sung sướng, tuy nhiên cô lại hoặc nghe những bài xích hát nhức thương, bi tráng. Cô tự động nhận rằng bản thân là 1 trong người chấp nệ, luôn luôn ham muốn mượn những con cái chữ nhằm trình diễn giải tình thương yêu, viết lách những mẩu chuyện của những người không giống nhằm thể hiện nay, bộc bạch tình thương của tôi.

 • Tên thật: Lam Bạch Sắc (蓝白色)
 • Năm sinh: 1989
 • Giới tính: Nữ
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Chòm sao: Thiên Bình
 • Nơi sống: Bắc Kinh
 • Sở thích: Xem những tập phim sung sướng và nghe những phiên bản nhạc buồn

Xem thêm: Cố Mạn - Cây cây viết vàng viết lách nên thương hiệu tuổi hạc nhiều sao hạng A Trung Quốc

2. Review những kiệt tác rực rỡ nhập sự nghiệp cụ cây viết của Lam Bạch Sắc 

Không chỉ những người hâm mộ Trung Quốc tuy nhiên chúng ta trẻ con VN, nhất là chúng ta nữ giới đều khá mến phát âm truyện của Lam Bạch Sắc. Một số siêu phẩm của nữ giới tè thuyết gia không chỉ là tạo nên thương ghi nhớ cho tới người phát âm tuy nhiên còn giúp mưa thực hiện bão cả nhập và ngoài nước Khi được gửi thể trở thành phim truyền hình. Hãy nằm trong điểm qua loa những cỗ tè thuyết có tiếng nhằm lại vết ấn nhập sự nghiệp của Lam Bạch Sắc nhé!

Cảnh báo: Bài viết lách với "SPOIL" truyện nhập phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông (đã gửi thể trở thành phim)

 • Tên giờ Trung: 终于等到你
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Số chương: 75 chương
 • Nhân vật chính: Lộ Tấn và Cố Thắng Nam
 • Tên gửi thể phim năng lượng điện ảnh: Hướng dẫn dùng nam nhi (2017)
 • Tên gửi thể phim truyền hình: Yêu em kể từ bao tử (2020)
(check lại, chỉ Review những kiệt tác tiếp tục xuất phiên bản ở VN) 2

Tóm tắt nội dung: 

Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông là 1 trong mẩu chuyện tình vui nhộn và thú vị xoay xung quanh cô đầu phòng bếp Cố Thắng Nam và chàng trai Lộ Tấn. Cô nường Cố Thắng Nam là 1 trong đầu phòng bếp Âu tài năng tuy nhiên tính cơ hội tương đối kỳ tai ác. Cô bị các bạn trai tận dụng cướp lấy địa điểm phòng bếp trưởng, khiến cho cô cần nghỉ ngơi việc và chuyến cho tới thao tác làm việc bên trên hotel Tử Kinh. 

Tại trên đây, cô gặp gỡ Lộ Tấn - một chàng trai xuất sắc giang tuy nhiên tính cơ hội lại trẻ con con cái, kiêu ngạo và mến hạch sách. Anh là 1 trong vị khách hàng khó tính khó nết với khẩu vị tuyển chọn lựa chọn, tuy vậy Lộ Tấn lại bị chủ yếu tài năng nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam mê hoặc và chinh phục

Qua mỹ thực, nhị người biết nhau rồi kể từ “oan gia ngõ hẹp” dần dần phát triển thành một song tình nhân lắng đọng và dễ thương. Lộ Tấn từ là 1 tổng tài giá buốt lùng, trẻ con con cái và kiêu ngạo trở thành một các bạn trai ấm cúng, tình thực. Cố Thắng Nam từ là 1 “tiểu ma mãnh nữ” kỳ tai ác, tùy hứng tiếp tục học tập được cơ hội yêu thương và trở thành êm ả.

Với giọng văn thu hút và diễn biến mê hoặc, Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông giống như 1 cuốn cẩm nang giành cho phụ nữ giới. Câu chuyện như vẽ lại những trường hợp xẩy ra nhập cuộc sống đời thường, về tình các bạn, tình thương yêu.

Xem thêm: 'Mẹ ghẻ' Phỉ Ngã Tư Tồn và những kiệt tác ngôn tình thảm kịch đẫm nước đôi mắt được gửi thể trở thành phim

2.2 Sai Lầm Nối Tiếp (đã gửi thể trở thành phim)

 • Tên giờ Trung: 步步错
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược
 • Số chương: 40 chương
 • Nhân vật chính: Lâm Vi Linh và Hồ Khiên Dư
 • Tên gửi thể phim truyền hình: Không thể ko yêu thương (2016)
(check lại, chỉ Review những kiệt tác tiếp tục xuất phiên bản ở VN) 4

Tóm tắt nội dung:

Sai Lầm Nối Tiếp kể về mẩu chuyện tình được tô vẽ lên kể từ lòng oán hận của Lâm Vi Linh và Hồ Khiên Dư. Vi Linh là con cái căn nhà hào môn giàu sang tuy nhiên Khi lên 9 tuổi hạc cô sẽ rất cần tận mắt chứng kiến cảnh thân phụ bị tiêu diệt thảm ngay lập tức trước đôi mắt. Sau Khi rơi rụng, tập đoàn lớn Hằng Thịnh của phụ thân cô rớt vào tay Hồ Hân - u của Hồ Khiên Dư. 

Vi Linh sau từng nào năm kể từ Mỹ quay trở lại, cô với côn trùng oán đậm đà với Hồ Khiên Dư và tham lam vọng giành lại tập đoàn lớn Hằng Thịnh kể từ tay anh. Trước Khi phát sinh lòng oán hận, nhị người từng thân ái thiết và nảy nở tình thương kể từ thuở bé bỏng, mặc dù vậy giờ trên đây, toàn bộ đều không thể xinh xắn như thuở đầu. Có lẽ tình thương vẫn còn đó cơ tuy nhiên lòng oán hận và cuồng nộ ngày 1 thâm thúy rộng lớn.

Xem thêm: ta có dược a

Vì oán thù thân ái nhị gia tộc, nhị người phát triển thành quân địch của nhau tuy nhiên tình thương ấm cúng cũng kể từ từ nảy nở thân ái nhị người. Dần dần dần tình thương ấy càng đồ sộ to hơn và sưởi giá buốt nhị trái khoáy tim giá buốt giá chỉ đẫy oán hận cơ. 

Xem thêm: Bát Nguyệt Trường An và 4 truyện ngôn tình được gửi thể trở thành phim tạo ra cơn sốt

2.3 Yêu Không Lối Thoát

 • Tên giờ Trung: 半欢半爱 (Nửa Hoan Nửa Ái)
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược
 • Số chương: 83 chương
 • Nhân vật chính: Tưởng Úc Nam và Viêm Lương
Lam Bạch Sắc - cây cây viết vàng nhập xã tè thuyết ngôn tình Trung Hoa 5

Tóm tắt nội dung:

Yêu Không Lối Thoát kể về mẩu chuyện tình ngược tâm của Tưởng Úc Nam và Viêm Lương. Từ đầu cho tới cuối, Tưởng Úc Nam vì như thế lòng oán hận tuy nhiên tiếp cận phụ nữ quản trị tập đoàn lớn Viêm thị - Viêm Lương. Anh là 1 trong người giá buốt lùng, đang tâm và vô tình.

Viêm Lương cũng chính là người tận dụng Tưởng Úc Nam nhằm đạt được những điều bản thân ước muốn. Hai người với những mưu cơ tế bào, toan tính luôn luôn thực hiện thương tổn nhau nhằm rồi kể từ hận trở thành yêu thương khi này ko hoặc.

Dưới ngòi cây viết của Lam Bạch Sắc, trình diễn trở thành tâm lí anh hùng được tự khắc họa đậm đà và rõ rệt, diễn biến thu hút mê hoặc người phát âm Khi viết lách về phân mục đấu đá bên trên thương ngôi trường. Yêu Không Lối Thoát là cỗ truyện ngôn tình ngược tâm thành công xuất sắc của Lam Bạch Sắc Khi từng văn bản ngược cho tới xé nát nhừ tấm lòng người phát âm, nhằm lại nỗi day dứt khó phai.

Xem thêm: Thánh Yêu - căn nhà văn của những mẩu chuyện ngôn tình 'ngược'

2.4 Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn

 • Tên giờ Trung: 致姗姗来迟的你
 • Thể loại: Hiện đại, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Phương Trì và Liên Tiếu
Lam Bạch Sắc - cây cây viết vàng nhập xã tè thuyết ngôn tình Trung Hoa 6

Tóm tắt nội dung:

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn là mẩu chuyện tình của nam giới chủ yếu Phương Trì và nữ giới chủ yếu Liên Tiếu. Liên Tiếu là 1 trong cô nàng hiền lành, lanh lợi, vững mạnh tuy nhiên lại vô cùng lười biếng nói chung. Cô lười biếng nói chung biếng nhập việc làm, lười biếng nói chung đấu đá nhập marketing. Cô cũng là 1 trong cô nàng nhỏ xứng đáng thương Khi thuở thơ ấu sẽ rất cần sinh sống trong mỗi trận đòn phụt, quát mắng mắng và nó ám ảnh cô đến tới trong tương lai.

Phương Trì là 1 trong người nam nhi ấm cúng, mạnh mẽ và uy lực và luôn luôn đứng sau sống lưng Liên Tiếu cho tới cô những câu nói. khuyên nhủ, đảm bảo an toàn và kháng sống lưng cho tới cô tiến bộ cho tới thực hiện một nữ giới người kinh doanh thành công. Chính Liên Tiếu cũng chính là cô bé bỏng mang về cho tới anh sự ấm cúng Khi cả nhị ở nằm trong chống căn bệnh khi nhỏ, khiến cho anh lưu luyến cô không bao giờ quên. 

Phương Trì đó là điểm dựa lòng tin êm dịu giá buốt nhất lúc Liên Tiếu gặp gỡ trở ngại nhập việc làm và tình các bạn. Tuy anh là kẻ cho tới muộn tuy nhiên ko khi nào anh tách xa thẳm cô, vẫn luôn luôn ở cơ lặng lẽ bao dong và trợ giúp cô, dẫn dắt cô bước thoát khỏi bóng đen giòn vượt lên trên khứ, khiến cho cô bắt gặp và cảm biến được tình thương yêu của anh ấy.

Xem thêm: Nhất Độ Quân Hoa - Nhà văn tài hoa viết lách toàn bộ những phân mục kể từ hài cho tới bi, kể từ sủng cho tới ngược

2.5 Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa (Ước hứa phù hoa)

 • Tên giờ Trung: 谁许情深误浮华
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, lãng mạn
 • Số chương: 86 chương
 • Nhân vật chính: Thời Chung và Nhâm Tư Đồ
Lam Bạch Sắc - cây cây viết vàng nhập xã tè thuyết ngôn tình Trung Hoa 7

Tóm tắt nội dung: 

Truyện Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa kể về chuyện tình thân ái Thời Chung và Nhâm Tư Đồ. Thời Chung kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường, anh tiếp tục âm thầm mến lớp trưởng Nhâm Tư Đồ tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ. Mãi cho tới Khi anh can đảm và mạnh mẽ giãi tỏ thì cô lại bặt tăm. 

10 năm tiếp theo, nhị người có lẽ rằng tự duyên phận tiếp tục vô tình hội ngộ, Khi cơ Thời Chung tiếp tục quyết tâm bám theo xua cô đợt nữa nhằm ko cần hụt hẫng như lúc trước. Tuy nhiên, anh vạc hiện nay rằng cô với cùng một cậu đàn ông kháu khỉnh khỉnh thương hiệu Tầm Tầm, nằm trong với việc xuất hiện nay của Thịnh Gia Ngôn khiến cho anh lầm tưởng rằng Tư Đồ tiếp tục với mái ấm gia đình. Từ cơ, nhiều mẩu chuyện xẩy ra khiến cho nhị người rớt vào vòng luẩn quẩn. Liệu Tầm Tầm với cần đàn ông ruột của Tư Đồ và Gia Ngôn? Liệu Thời Chung với đoạt được được trái khoáy tim của Tầm Tầm? 

Xem thêm: con thỏ bắt nạt cỏ gần hang

Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa là cỗ truyện tình Khi thu hút và tạo nên tò lần người phát âm vì chưng nhiều tình tiết mê hoặc, những anh hùng cả chủ yếu và phụ được xây cất với hình tượng khác lạ đối với những cỗ truyện ngôn tình không giống. Đây cũng là 1 trong kiệt tác thành công xuất sắc và xứng đáng phát âm của Lam Bạch Sắc.  

Lam Bạch Sắc là 1 trong nữ giới tè thuyết gia tài thân phụ được rất nhiều thanh niên yêu thương mến và hâm mộ. Những kiệt tác ngôn tình của cô ấy luôn luôn khiến cho người phát âm cần day dứt, trằn trọc với khá nhiều tình tiết ngược tâm tàn nhẫn tuy nhiên cũng quá nhiều kiệt tác mang lại sự romantic và lắng đọng. Đó cũng đó là phong thái đa dạng và phong phú nhập viết lách lách của cô ấy khiến cho nhiều người mến mộ!

Sưu tầm
Nguồn ảnh: Internet