làm giai cong trong truyện bg

20171016

Tác giả: Tịch Tịch Lý

Bạn đang xem: làm giai cong trong truyện bg

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ trực tiếp x công phát triển thành thái

Biên tập: Muối (muoivantue.com)

Tình trạng: Hoàn (107c+13PN) (10/10/2017)

——————

Văn án

Trong truyện BG Mary Sue truyền thống cuội nguồn khi nào thì cũng vậy, không thể không có tứ loại hero, phái mạnh chủ yếu cool ngầu bá khí phóng mọi nơi, nữ giới chủ yếu Mary Sue, nữ giới phụ tàn ác ko lúc nào mong muốn nữ giới chủ yếu được yên tĩnh thân thuộc, và cả phái mạnh loại si tình đến mức độ cho dù trái đất đem bị phá hủy khu đất trời hòn đảo điên cũng vẫn ko thay cho lòng thay đổi dạ.

Nhưng thời đại hủ nữ giới mọi nơi điểm, mang trong mình 1 dạng hero xuất hiện nay từng khi một nhiều, ấy là…. phái mạnh phụ một lòng một dạ cuồng loạn phái mạnh chủ yếu, gọi tắt là phái mạnh phụ cong. Nhân vật này si tình như phái mạnh loại, kết viên cũng bi đát ko kém cỏi phần, còn nếu như không cần sinh sống cô độc trong cả quãng đời sót lại thì cũng chính là bị thanh trừ vì như thế làm khó cho những hero không giống.

Phàn Viễn đó là một chúng ta giai rinh vai phái mạnh phụ cong hành tẩu từng những trái đất. Anh vẫn rất rất yêu thích với vai thao diễn này, mãi cho tới một ngày, tự thao diễn quá thâm thúy tuy nhiên anh lỡ… bẻ cong chúng ta phái mạnh chủ yếu o(╯□╰)o

Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không thích thực hiện đồng đội với cậu, thiệt rời khỏi.. tôi vẫn luôn luôn yêu thương cậu.”

Người nào là cơ (thâm tình coi lại): “Tôi cũng vậy.”

Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..”

Anh giai ơi anh thay cho thiếu sót kịch phiên bản à?!

Mary Sue: hiểu giản dị và đơn giản là 1 hero hoàn thiện về từng mặt mày, truyện mary sue là chuyện hero tuyệt vời nhất thái quá.

Xem thêm: vân tịch truyện

Mọi người xem xét hiểu TIẾT TỬ và KẾT THÚC & BẮT ĐẦU nhằm nắm vững yếu tố hoàn cảnh truyện.

—————–

Review (thuyluulyblog.wordpress.com)

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, cường cường

Cha u thụ ly thơm, từng người đều có một cuộc sống đời thường riêng biệt, thụ trở nên đứa nhỏ thừa mứa, đang được vậy còn bị phụ thân nối tiếp nhòm ngó, chống bức ko trở nên (em rất rất đẹp), cho tới khi em vất vả trốn bay lại bị u em ghen ghét suy nghĩ em hấp dẫn phụ thân nối tiếp tuy nhiên người sử dụng xe cộ tông em thực hiện nhị chân em bị tàn phế truất (cha ruột em lại ko thấy mặt mày.)

Thật rời khỏi em cũng không thích đi tìm kiếm u em nhằm xẩy ra những chuyện này đâu, chỉ vì như thế em thương u, hôm này đó là sinh nhật u nên mới mẻ mong muốn tặng u phần quà sinh nhật bản thân sẵn sàng, sau cuối lại bị u suy nghĩ em bám riết bà tớ, ko cho tới bà tớ và em trai không giống phụ thân đang được nhập bụng bà tớ sinh sống chất lượng. Em vô vọng tuy nhiên như mong muốn đem nó tá nhập khám đa khoa thương em, nguyện ý nhận em trở nên em trai nuôi, tuy nhiên song việc sướng ko kéo dãn, phụ thân nối tiếp em ban bố em xuất viện mong muốn cho tới chống bức em, bị chị nuôi em cản sau cuối bị ông tớ đâm bị tiêu diệt. Em thù hằn hận, linh tính vặn vẹo, em chăm sóc chất lượng nhị chân, thay cho thay đổi thân thuộc phận nhập giới vui chơi giải trí, trở nên phái mạnh thần trong trắng như thiên sứ nhập đôi mắt quý khách, và nhờ này mà rất có thể trả thù hằn khiến cho người mẹ bị tai nạn thương tâm bại liệt khắp cơ thể khi bà tớ trừng trị hiện nay em còn sinh sống và cho tới đòi hỏi chi phí, rồi hấp dẫn, ẫm ờ với đàn ông phụ thân nối tiếp, sau cuối khiến cho ông tớ bị chủ yếu đàn ông bản thân thịt hoảng hốt, không chỉ thế em còn lập tổ chức triển khai chuyên nghiệp xử lý những thương hiệu tội phạm khốn nàn tuy nhiên pháp lý ko trị được, em vặn vẹo, rất rất đoan cho tới kinh xịn, tuy nhiên sau cuối cũng vì như thế 1 phần hiền lành trong thâm tâm, cũng vì như thế ăn năn hận nên em rời khỏi tự động thú, tiếp sau đó thì em bị tiêu diệt và được khối hệ thống buộc ấn định xuyên nhiều trái đất rinh vai, và phần ký ức đen sì tối này cũng trở thành xóa ngoài trí lưu giữ em, vì vậy em quay trở lại thế giới hiền lành, sáng sủa, ko nhuốm tiết tanh tưởi như trước đó.

Công quân là mái ấm thần, bên dưới anh đem 10 vị chấp pháp, tuy nhiên có một ng nhân danh mong muốn lần tình nhân đang được bị tiêu diệt kể từ ngàn năm vừa qua tuy nhiên ở sau mùng sắp xếp khiến cho em trai một vị chấp pháp bị tiêu diệt nhập cuộc tranh tài thân thuộc cậu ấy và anh, sau cuối khiến cho anh trai cậu tớ và một group người phản bội, hãm hoảng hốt anh, khiến cho anh cần cho tới vị diện thấp rộng lớn, mượn thân thuộc thể phái mạnh hero chủ yếu nhằm nuôi chăm sóc hồn phách, phục sinh năng lượng, tất yếu khi cơ anh bị hàm ấn ký ức và năng lượng của tớ.

Em thụ và khối hệ thống trải qua chuyện trọng trách rinh vai nhiều hero râu ria người qua chuyện đàng không giống nhau, cho tới một ngày em được tin yêu bản thân rất có thể rinh vai phái mạnh phụ, em ảo tưởng phái mạnh phụ đẹp nhất trai, đem chi phí, tài giỏi (vậy mới mẻ đấu được phái mạnh chính) ý là đem phúc lợi nên còn chưa kịp nghe không còn em đang được đồng ý ‘ký thích hợp đồng’ vào vai phái mạnh phụ, cho tới khi nhập thế loại nhất mới mẻ trừng trị hiện nay phái mạnh phụ này ko yêu thương nữ giới chủ yếu và lại yêu thương phái mạnh chủ yếu =]]] Có điều giờ đây ko lùi mặt hàng được nên đành sướng (đau) vẻ (trứng) nhận trọng trách, và cũng ở thế này em gặp gỡ anh công là phái mạnh chủ yếu. Em và anh trở nên thanh mai trúc mã, anh cũng vì như thế hai con mắt nhập trong cả ko tạp hóa học của em tuy nhiên yêu thương em, tuy nhiên anh ko thể trình bày vì như thế bị quy luật trái đất này ngăn chặn, bắt anh cần lên đường yêu thương nữ giới chủ yếu. Sau thì theo dõi kịch tình em cần hãm hoảng hốt nữ giới chủ yếu (nhấn mạnh em vẫn luôn luôn trực tiếp và ko đem yêu thương anh, chỉ mất chút tình thương rộng lớn tình chúng ta với anh vì như thế 2 ng thực hiện chúng ta kể từ nhỏ cho tới lớn) anh thấy em thay cho thay đổi rất nhiều, trở thành tối tăm tàn ác, nên anh trình bày em chớ cho tới gặp gỡ anh nữa, anh cần thiết yên tĩnh tĩnh nhằm tâm trí lại từng chuyện, trong cả khi em trình bày em bị bệnh nguy kịch cần rời khỏi quốc tế trị anh cũng ko mong muốn gặp gỡ em, vì như thế suy nghĩ em vờ vịt. Vai thao diễn này của em bị ung thư thời kỳ cuối, em rinh vai một kẻ si tình chịu đựng đựng hóa trị đau nhức chỉ vì như thế mong muốn gặp gỡ anh phiên cuối, khi cơ em đem gọi cho tới anh thật nhiều cuộc Smartphone tuy nhiên đều bị quy luật trái đất bao phủ ỉm, anh ko biết nên ko cho tới gặp gỡ em, cho tới khi trừng trị hiện nay thì em đang được bị tiêu diệt, trước lúc bị tiêu diệt còn tóm chặt dế yêu chỉ mong sao anh nghe máy 1 phiên. Em bị tiêu diệt anh cuồng loạn sau cuối anh lấy lại được trí lưu giữ và sức khỏe, do đó anh đưa ra quyết định đi tìm kiếm em, và vì vậy này tuy nhiên anh bị 1 căn dịch, hễ em bị tiêu diệt trái khoáy tim anh tiếp tục teo rút đau nhức.

Cũng qua chuyện thế này, cũng vì như thế anh mong muốn lần em nên anh ko theo dõi kịch phiên bản, hăm dọa em hoảng hốt kinh lắm =]] còn hoảng hốt em ko hoàn thiện trọng trách, đến mức độ em cần tự động sát nhằm trốn anh. Anh thì thấy em tự động sát nên biết bản thân cần lên đường tuyến đường công lược không giống, do đó những thế tiếp sau đó, anh lăn kềnh lộn phân phối manh, vờ vịt xứng đáng thương, bá đạo âm u…. ko cần thiết domain authority mặt mày nhằm dỗ dành em, sau cuối vì vậy tuy nhiên khiến cho em yêu thương anh. Tất nhiên là nhập quy trình đem quấy rối của bao nhiêu kẻ phản bội anh gì gì cơ rồi, tuy nhiên sau cuối đồng đội nó về được mái ấm không khí, em cũng lưu giữ lại ký ức đã biết thành xóa sổ, nhân tiện tụ trở nên thực thế tử vong linh và HE với anh công =]]]

Truyện ổn định, kín thì chủ yếu truyện thì kể từ từ bật mý chứ ko đem phân tích kể từ đâu rời khỏi như tớ trình bày đâu, do đó khá thú vị và mê hoặc, túm cái quần lại là ok: ))))))))))

———————

Review (by Summer Nguyen)

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Mới luyện xong xuôi luôn luôn. Nói cộng đồng khoái xuyên thì chỉ mất xuyên qua chuyện trái đất này trái đất cơ. Quan trọng là cơ hội người sáng tác cải cách và phát triển tình tiết đem mê hoặc khác lạ k thôi. Theo tớ thì truyện này hoặc. K quí từng cái tình thương anh công cải cách và phát triển tương đối nhanh chóng. Công rạm tình phúc hắc độc cướp dục mạnh. Ghen đối với cả già nua trẻ em rộng lớn bé xíu cây trồng gia súc gia thay cho bỏ mặc nam nữ ha ha. Hình ảnh là mái ấm thần nên mong muốn thịt ai thịt mong muốn phá huỷ tg nào là thì phá huỷ. May đem em thụ ngăn chặn lại. Mỗi phiên cản là từng phiên thụ hóa dụ thụ. H quá giá rộp. Tuy không nhiều tuy nhiên hóa học. Mỗi trái đất chừng 10c thao diễn phát triển thành khá nhanh chóng. Chưa coi đang được thì không còn r. Ai quí ngược tuy nhiên dạng có tính thâm thúy thì chớ nhảy. Truyện này còn có tuy nhiên ngược cẩu fa thôi. Em thụ chuẩn chỉnh dụ thụ damdang luôn luôn. Miệng cứ xưng giai trực tiếp tuy nhiên gặp gỡ công mới mẻ trực tiếp. Sau khi xác đinh rồi thì ngoài trình bày bao giá rộp =)) ai quí khoái xuyên cứ nhảy hố. K hoặc như các cỗ tầm cỡ tuy nhiên nắm chắc lắm. Chủ mái ấm dịch bao phê trộn . Cười méo mồm.

——————-

Link: https://muoivantue.com/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/