làm sao de biết người la xem story trên facebook là ai

Trên Facebook, nếu như đăng một story, chúng ta cũng có thể biết ai đó đã coi story bại bằng phương pháp đánh giá list người tiêu dùng tiếp tục coi. Tuy nhiên, nếu như người coi là thông tin tài khoản không tồn tại kết chúng ta, các bạn sẽ ko thể hiểu rằng bọn họ là ai. Vậy thực hiện thế này để tìm hiểu đúng mực những người dân ko cần là đồng chí tiếp tục coi story? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook giản dị.

Bạn đang xem: làm sao de biết người la xem story trên facebook là ai

Đôi đường nét về những cơ chế hiển thị story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook sở hữu từng nào cơ chế hiển thị?

Facebook hiện giờ đang hỗ trợ phụ thân cơ chế story không giống nhau nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể share nội dung với đồng chí và người theo đuổi dõi của tớ bên trên nền tảng này. Dưới đó là phụ thân cơ chế hiển thị story bên trên Facebook:

 • Chế chừng công khai minh bạch (Public): Đây là cơ chế được chấp nhận chúng ta share story của tớ với toàn bộ quý khách bên trên Facebook. Bất kỳ người tiêu dùng bên trên Facebook cũng đều hoàn toàn có thể coi story của chúng ta và chúng ta cũng hoàn toàn có thể có được phản hồi kể từ những người dân chúng ta xa lạ biết.
 • Chế chừng đồng chí (Friends): Chế chừng này chỉ được chấp nhận chúng ta share story với list đồng chí bên trên Facebook của tớ. Những người ko ở trong list đồng chí của các bạn sẽ ko thể coi story của chúng ta.
 • Chế chừng chỉ bản thân tôi (Only me): Đây là cơ chế được chấp nhận chúng ta share story với chủ yếu chúng ta. Không ai bên trên Facebook, cho dù là đồng chí cũng ko thể coi được story bại.
cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Do bại, nếu như sở hữu người kỳ lạ coi được story của chúng ta, tức là story bại đang rất được share ở cơ chế công khai minh bạch. Tuy nhiên, lúc này chúng ta vẫn ko thể biết rõ ràng người kỳ lạ này tiếp tục coi story của tớ vày quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức độc nhất tuy nhiên chúng ta cũng có thể hiểu rằng bại đó là con số người kỳ lạ tiếp tục coi.

Có thiệt sự đã mất phương pháp để biết người kỳ lạ coi story Facebook?

Cũng ko hẳn. Đối với những người dân từng là đồng chí, từng nhắn tin tưởng qua chuyện Facebook rồi huỷ kết chúng ta (tạm gọi là “người kỳ lạ từng quen“), bọn họ vẫn hoàn toàn có thể hiển thị vô list người kỳ lạ tiếp tục coi story.

Phần tiếp sau của nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta coi “người kỳ lạ từng quen” này tiếp tục coi story của tớ.

Trên điện thoại thông minh

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại thông minh rồi nhấn vô biểu tượng 3 vệt gạch ở góc cạnh bên dưới ở bên phải, tiếp sau đó, nhấn vô trang cá thể của chúng ta.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn vô biểu tượng 3 vệt chấm bên cần mục Thêm tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Chọn tiếp mục Kho tàng trữ tin tưởng

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 4: Tại phía trên, chúng ta nên lựa chọn story tuy nhiên bạn thích biết người kỳ lạ tiếp tục vô coi. Sau bại, nhấn vô con số người coi ở góc cạnh bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị.

<strong>Bật mí cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook mang lại những ai tò mò</strong> 3

QUẢNG CÁO

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Kéo cho tới cuối list, những “người kỳ lạ từng quen” sẽ tiến hành hiển thị color xám.

Còn những người dân ko là đồng chí Facebook của chúng ta hoặc trước đó chưa từng nhắn tin tưởng qua chuyện Facebook thì chỉ hiển thị con số người kỳ lạ coi vô list người kỳ lạ coi story.

Trên máy tính

Xem thêm: đình dũng đế vương lời bài hát

Bước 1: Thứ nhất, chúng ta vô trang cá thể rồi lựa chọn vô biểu tượng vệt 3 chấm -> lựa chọn Kho lưu lưu giữ tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn vô story mong muốn coi. Danh sách những người dân tiếp tục coi story của các bạn sẽ được xuất hiện bên trên mục “Chi tiết về tin”.

Giống như bên trên điện thoại thông minh, các bạn sẽ hiểu rằng những “người kỳ lạ từng quen” tiếp tục coi story của tớ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Trên Messenger (dành mang lại story đang rất được đăng)

Bước 1: Bạn ngỏ Messenger rồi lựa chọn mục Tin ở góc cạnh bên dưới ở bên phải.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn story rồi nhấn vô list người coi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Lúc này, “người kỳ lạ từng quen” đã coi story của chúng ta vẫn hiển thị vô list bại.

Như vậy, tuy nhiên ko thể hiểu rằng không thiếu những người dân kỳ lạ này tiếp tục coi story Facebook khi chúng ta đăng ở cơ chế công khai minh bạch tuy nhiên vẫn còn đấy ở đâu đó một chút ít không nhiều kỳ vọng nhằm chúng ta hiểu rằng những ai không thể là đồng chí vẫn “quan tâm” cho tới bản thân. Chúc chúng ta trở thành công!

Những thắc mắc thông thường gặp

Tại sao ko thể hiểu rằng list ai đó đã coi story vô kho lưu trữ?

Bạn chỉ hoàn toàn có thể coi list những người dân tiếp tục coi story vô kho tàng trữ so với những story vô 14 ngày sớm nhất. Những story trước bại chỉ hoàn toàn có thể coi những đồng chí tiếp tục thả react (like, thả tim, haha,…).

Tại sao ko coi được những người dân tiếp tục coi story bên trên Facebook?

Trong một vài tình huống, chúng ta ko coi được những ai đó đã story bên trên Facebook gồm:

 • Do liên kết mạng internet của trang bị bất ổn định
 • Do thời gian đó Facebook hiện giờ đang bị lỗi
 • Do chúng ta vô tình thiết đặt cơ chế chỉ bản thân tôi

Làm sao nhằm coi story tuy nhiên không trở nên phân phát hiện?

Đối với những story công khai minh bạch, chúng ta chỉ việc dùng thông tin tài khoản ko kết chúng ta là hoàn toàn có thể coi story này mà không trở nên đối phương phân phát hiện nay.

Trong tình huống story ở cơ chế đồng chí, chúng ta cũng có thể dùng một vài tool như: Tiện ích J2TEAM Security trên PC, phần mềm Save Story For Facebook, Monokai Toolkit,…

Ngắt liên kết mạng internet sở hữu bị phân phát hiện nay coi story không?

Các nội dung bên trên Facebook đều được tàng trữ bên trên sever của Facebook, bởi vậy nếu như khách hàng tiếp tục coi story của người nào bại, Facebook hoàn toàn có thể tiếp tục tàng trữ vấn đề bại và update khi chúng ta liên kết mạng internet quay về.

Do bại, ko thể chắc chắn là rằng việc ngắt liên kết mạng internet tiếp tục trọn vẹn giúp cho bạn lấp liếm được việc coi story bên trên Facebook. Việc này tiếp tục dựa vào thật nhiều vô cơ hội Facebook hoạt động và sinh hoạt và cách thức tàng trữ tài liệu của social này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Xem thêm: lời bài hát tháng tư là lời nói dối của em

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa căn nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org