láng giềng hắc ám

                  
                       

Chuyện xẩy ra ra làm sao nhỉ? Để tôi nghĩ về tiếp tục.

Có lẽ là một trong những tuần trước đó đầu năm, dì Lâm láng giềng cho tới nhờ tôi, trình bày bà ấy và ông chồng cần về quê ăn đầu năm, tuy nhiên nam nhi tuần sau thi đua vô ngôi trường cao đẳng, ko thể bị lỡ, đành nhằm nó 1 mình ở lại điểm này. Phiền tôi chở che cậu tớ một ít.

Bạn đang xem: láng giềng hắc ám

Đồng thời còn bưng một nồi canh gà vừa thơm vừa ngon nóng sốt bên trên tay, khiến cho từng giây lại bài trừ rời khỏi 30 ml nước miếng.

Không kịp tâm trí, tôi tức khắc đồng ý, dẫn dì Lâm yên lặng tâm về, phía chén bát canh gà lên trời thực hiện một khá cho tới nằm trong, xoa xoa bụng, ợ một chiếc, rồi cọ chuồn ngủ.

Ngủ ngay tắp lự cho tới sáng sủa, tiếp sau đó nhàn nhã rỗi rời khỏi nom siêu thị.

Ai ngờ ngay gần cho tới đầu năm, khách hàng tấp nập, nhưng mà những em gái lại được nghỉ ngơi, một ngày dài, tôi bận cho tới nỗi trời khu đất mịt mùng, tháng ngày ko độ sáng, bát nháo hoảng loàn, cát cất cánh những vết bụi chạy. Tới tận 5h chiều, mới nhất sở hữu thời hạn ngồi xuống nghỉ dưỡng.

Nhân thời cơ, reviews chút nhé, tôi là Chúc Thảo Nhĩ, Chúc vô Chúc phúc, Thảo Nhĩ vô Mỉm mỉm cười, thương hiệu cực kỳ vui sướng mừng đấy nhỉ. Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH cùng theo với bạn tri kỷ há siêu thị năng động, vất vả nhị trong năm này, bụt tổ phù trì, không xẩy ra lỗ vỗn, còn rất có thể miễn chống sinh sống tạm thời qua quýt ngày. Vì nhân viên cấp dưới mướn đó là em gái, nên cũng rất có thể được xem như là bà công ty.

"Sao lại một mình? Em gái đâu?" một cô nàng phi vào, quần trườn phối boot domain authority, tạo cho đôi bàn chân đẹp nhất càng thon lâu năm. Thân hình cao gầy gò duyên dáng vẻ, khu vực cần thiết đầy đủ sở hữu đầy đủ. Ngũ quan lại thông thoáng xinh đẹp nhất, dung mạo đẹp tươi, tăng làn tóc xoăn lâu năm, càng xinh tươi lúc lắc động lòng người.

Người đẹp nhất này, đó là đối tác chiến lược đồng cam nằm trong cực khổ 2 năm – bạn tri kỷ – Dương Chí Chí.

Xem thêm: nữ phụ không trộn lẫn

"Bạn trai mừng sinh nhật, sao lại ko buông tha bổng người tớ chứ?" Tôi tất tả vàng bịa chân lên đùi cô ấy, biểu thị canh ty tôi mát xa, ko cần thổi, nghệ thuật mát xa Chí Chí vô cùng hạng nhất.

Chí Chí nhị tay ấn bóp, đùng một phát nhíu mi, "Cậu trình bày, cho tới em gái cũng đều có chúng ta trai rồi, nhị tất cả chúng ta chẳng cần nên nỗ lực chút ư.

Tôi giơ tía ngón tay lên, thề nguyền son sắt: "Mình thề nguyền với trời, từng nỗ lực rồi."

Chí Chí liếc tôi một cái: "Vậy bao nhiêu đợt chuồn coi mặt mũi đó?"

Mấy đợt coi mặt mũi đó? Lại nói theo một cách khác một cơ hội nhẹ dịu như thế.

Xem thêm: độ ấm môi em

Thời gian lận trước, trừ bản thân tôi vô gia tộc rời khỏi, người phụ nữ giới đơn thân sau cùng ...... chị gái của ông chồng của em chúng ta của phụ vương tôi tiếp tục kết duyên *(chị gái ông chồng của em chúng ta phụ vương tôi). Mẹ tôi nhập cuộc hít lễ hoàn thành, trong tâm địa phiền muộn, ngay tắp lự dắt cún cưng Vượng Tài* (phát tài may mắn) chuồn dạo bước mang đến khuây khỏa, nào ngờ Vượng Tài và một con cái chó nhỏ Bắc Kinh* (lông xù, mặt mũi sư tử, loại chó xưa của TQ) tiếp tục bốc hỏa lên tận thiên lôi, chủ yếu bên trên khu dã ngoại công viên, nhị người, ko, nhị con cái chó lại thực hiện chuyện phu nhân ông chồng vô phút ngắn ngủn ngủi trước con cái đôi mắt của quý khách.

Đến Vượng Tài cũng đều có công ty rồi!

Lúc này, u tôi trọn vẹn nổi xung, tức khắc bố trí một loạt cuộc coi mặt mũi, mặt khác nếu như tôi dám ko chuồn, ngay tắp lự đoạn tuyệt mối quan hệ u con cái.