lăng thiếu đường

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Đánh giá: 7.6/10 kể từ 767 lượt

Bạn đang xem: lăng thiếu đường

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn hung ác là truyện ngôn tình xoay xung quanh về cuộc hít nhân thương mại tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh cả cuộc sống cô. Dù mới chỉ nom nhập hai con mắt rét lạnh ấy có một thứ tự độc nhất, cũng đầy đủ nhằm khiến cho ngược tim cô thiên về anh. Ấy vậy, sự thiệt tàn nhẫn của anh ý lại khiến cho cô hoảng kinh hoàng. Sự hung tàn của anh ý khiến cho cô tuyệt vọng. Cô thơ ngây nhận định rằng sự thùy mị của những người đàn bà tiếp tục thay đổi lấy sự nhẹ nhàng dàng của người nam nhi. Nhưng ko, vì thế nâng niu nên mới mẻ đồng ý sự ngông cuồng của anh, ham muốn nằm trong anh sáng sủa bước mặc dù rằng cô chẳng thay cho thay đổi được gì kể từ anh.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Xem thêm: hoang my the gioi

Người đàn bà nguyện nhận thua thiệt cho tới phiên bản thân mình, tưởng anh tiếp tục xót xa xăm, tuy nhiên anh vô tình tuyên tía ko quan hoài cho tới đứa con nhập bụng cô. Đến tận giờ đây cô mới mẻ biết, tình thương yêu so với cô còn xa xăm vời lắm, cô ham muốn níu kéo, lưu giữ chặt mặt mày người thì tình thương yêu cũng nỗ lực tuy nhiên cất cánh xa xăm. Cô ko thể Chịu đựng đồng thời, ngược tim tiếp tục trở thành nguội giá buốt Khi người đàn ông cô yêu thương thốt lên “đời này kiếp này, cô chớ mộng mơ hão huyền rằng tôi sẽ yêu cô”

Anh vốn liếng dĩ độc ác, cô ko nên ko biết tuy nhiên cô có bị tiêu diệt cũng ko ngờ rằng bao quyết tử cô giành cho anh cũng ko đầy đủ chiếm hữu một chút tình thân kể từ anh. Người đàn bà yếu ớt là thế, ni vì thế tình thương yêu tuy nhiên tan nát cõi lòng. Thử chất vấn, những quãng ngày còn sót lại với cô tiếp tục trở về đâu?

Khác với Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc và Thời Gian Tươi Đẹp của Anh Và Em. Truyện với nội dung buồn thảm thiết, Khi nước đôi mắt của người đàn bà tiếp tục ngấm dần dần từng trang sách nhằm lại những câu kể từ cô ứ giàn giụa thâm thúy. Đến với truyện online nhằm trải mình và hòa quấn nhập xúc cảm của anh hùng và chiêm nghiệm những tựa truyện mới mẻ nhất hiện ni.