lâu rồi không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá buốt lùng thâm nám tình ngầu lòi nhập giá ngoài giá buốt biệt nữu hoặc óc trượt công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi nên bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông nên nhau, ko tông rời khỏi được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua quýt.

Xem thêm: ta có dược a

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bạn làm việc, tiện đà trở nên tân tiến trở nên nguyệt lão tình đầu, sau cuối kết thúc giục vì chưng chia ly.

Mười năm trôi qua quýt, thứ tự loại nhì hội ngộ, lại vạc hiện tại sau thời điểm mất mặt chuồn mới nhất biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời cứng cáp, cũng đó là mươi năm trước đó mươi năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách đan xen thì có khả năng sẽ bị tinh thần phân liệt mất mặt.

Chủ yếu hèn là cuộc sống thường ngày và yêu mến, việc thực hiện và học hành phát biểu bừa, HE

——–

Review của chúng ta Baleine:

Mất nhì ngày nhằm gọi xong xuôi cỗ này và nên phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nom hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nom hoàng hôn” tương tự như một cây kẹo Chupa Chups vị cam một vừa hai phải chua một vừa hai phải ngọt, nhưng mà vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng nên là caramel chanh. Caramel là một trong những khoản ngọt tuy nhiên nếu như sở hữu chanh thì nó sẽ sở hữu được vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao sáng thay cho lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những đổi mới cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko nên người hâm mộ của truyện ngược. Lúc gọi comment spoil của người xem tôi đã vô cùng đắn đo ko biết sở hữu nên gọi tiếp hay là không, tuy nhiên sau cuối bản thân vẫn gọi không còn và ko thấy hối hận hận tí nào là về ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu cho bản thân mình lưu giữ cho tới nguyệt lão tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau thời điểm chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân ái được thể hiện tại nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ vì chưng cuộc điện thoại cảm ứng sau 1 năm chia ly. Mình nên thốt lên nhập đầu rằng, thiu sao tuy nhiên khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của anh hùng cũng tương tự bản thân khi chia ly nó đúc, hóa rời khỏi tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân gọi tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì như thế mong muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay đem viên diện thế nào là.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân nhập nằm mê vì thế anh vượt lên chất lượng tốt, chất lượng tốt cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về cơ ko là yếu tố vì như thế vốn liếng tất cả chúng ta gọi truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng bạn dạng thân ái nhưng mà. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì nên bảo rằng Bắc Nam đang được kiến thiết quy trình cứng cáp của cậu vô cùng ổn định. Trang Phàm Tâm từ 1 cậu bé xíu khi nào thì cũng lăng líu, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy nhiên cũng không làm biến mất vẻ sáng sủa, phấn khởi tươi tỉnh của tớ. Có không ít truyện thực hiện anh hùng sau thời điểm trải qua quýt đổi mới cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko ưng ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy nhiên cũng từng toan chuồn nhảy lầu bao nhiêu thứ tự, bản thân vô cùng quí đặc điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân ái còn nơi nào đó tồn dư nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì chất lượng tốt đẹp lung linh hơn của trái đất. Tuyến anh hùng phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện tại rõ ràng ý kiến của tớ không những ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng sở hữu quậy thế nào là thì sau cuối cũng nên khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bạn bè chất lượng tốt của Cố Chuyết Ngôn còn khêu bản thân lưu giữ về 1 thời cung cấp 3, đám nam nhi lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau như vậy, vô cùng cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân vô cùng quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 đến lớp vẽ của tớ. Cũng sở hữu một hội bạn bè ăn ở rời khỏi sàn bên cạnh nhau như vậy, cũng đều có những thứ tự oi ruột đợi kiểu cho tới và cũng đều có những thứ tự nên nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì như thế kiểu ngủ gật mất mặt chi tiêu. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm sở hữu lúc không không giống gì bản thân lúc đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi lo lắng về khuôn mặt sở hữu tỉ lệ thành phần méo mân mó của kiểu và những vệt color lỡ tay quẹt lên giành giật ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không những vì như thế cái thương hiệu, vì như thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ cho tới riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa khi một vừa hai phải gọi xong xuôi truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam đưa về một thưởng thức tuyệt hảo và bên cạnh đó cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì như thế đã mang bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/