lệ minh vũ

“Minh Vũ, nài lỗi, tôi với lỗi với cậu, tôi…” Mộ Thừa ko phát biểu nổi nữa. Anh xoay người, thống khổ kháng trán.

Trong hiên chạy dọc tràn ngập giờ đồng hồ khóc nghẹn ngào. Lệ Minh Vũ ko khóc tuy nhiên mặt mày anh tái ngắt nhợt khiến cho người đối lập nhìn thấy nhưng mà nhức lòng.

Bạn đang xem: lệ minh vũ

Lúc sau, tiếng nói thê bổng của anh ý vang lên, “Nhiễm đâu? Tôi ham muốn bắt gặp cô ấy, không tồn tại tôi ở cạnh, cô ấy tiếp tục hoảng.”

“Minh Vũ…” Mộ Mạn Vân khóc té vô lòng Lệ Thiên. Thấy nam nhi vì vậy, bà nhức lòng khôn ngoan xiết.

Mộ Thừa hít sâu sắc, anh chỉ vô chống cấp cho cứu giúp, “Vào chuồn, cô ấy ở bên phía trong.”

Lệ Minh Vũ tiến thủ vô vô, bước tiến của anh ý cứng ngắc như bị sụp chì. Tai anh vẫn đang được văng vọng lời nói của Tô Nhiễm vô nhà thời thánh, “Tôi đồng ý.”

Đúng vậy! Cô cam tâm tự nguyện kết duyên với anh cho dù là tư năm vừa qua hoặc tư năm tiếp theo, tuy nhiên ông trời ko nhằm bọn họ tránh khỏi sự luân hồi của thời hạn. Bốn năm vừa qua, anh lựa chon tổn hại cô, tư năm tiếp theo cô vẫn bị anh thực hiện hại…

Giang Dã và quý khách cũng chuồn vô chống cấp cho cứu giúp.

***

Trong chống cấp cho cứu giúp, Tô Nhiễm ở lặng bên trên bàn phẫu thuật. Mặt Tô Nhiễm tím tái ngắt, cái róc rủ xuống nhị mặt mày mặt cô, thực hiện khuôn mặt cô càng lợt lạt.

Lệ Minh Vũ nhượng bộ như lại ngửi thấy hương thơm ngày tiết tanh tưởi tuy nhiên thứ tự này là ngày tiết chảy kể từ người phụ nữ giới anh yêu thương thương…

Lệ Minh Vũ ngừng lại cạnh cô. Đôi đôi mắt anh thống khổ sở và vô vọng như cái thuyền đơn độc lạc lối ngoài biển cả khơi lẳng lặng ngóng nom Tô Nhiễm. Anh đau nhức sờ mặt mày cô, rõ nét cô vẫn tồn tại tương đối rét mướt, dáng vóc cô trên mức cho phép thong dong, nom chỉ như đang được ngủ nhưng mà thôi.

“Nhiễm…” Giọng anh khàn khàn vang lên. Lệ Minh Vũ loạng choạng kháng tay nhị mặt mày bàn phẫu thuật, ôm cô vô lòng.

Tại sao? Tại sao ông trời cần trêu cợt anh?

Hoà Vy phủ mồm khóc nấc lên, An Tiểu Đoá cũng vỡ oà nước đôi mắt, còn Tô Ánh Vân thì ngờ ngạc như bị rút không còn vong linh.

Lệ Minh Vũ nom Tô Nhiễm để ý, anh đan tay bản thân vô tay cô, rồi kéo cô lên thơm. Lệ Minh Vũ nhắm nghiền đôi mắt, nước đôi mắt chảy tràn bên trên khoé mi anh, ứ bên trên má Tô Nhiễm.

Anh cúi thấp người thơm cô thiệt sâu sắc. Lòng anh nhức như dao rời.

Khi thơm cô, Lệ Minh Vũ tựa hồ nước nghe thấy An Tiểu Đoá hét lên. Trong khi Lệ Minh Vũ còn chưa xuất hiện phản xạ, anh cảm nhận thấy với hai tay mềm mịn nào là tê liệt đang được ôm chặt gáy anh.

Lệ Minh Vũ sững người lùi về sau, anh trợn đôi mắt nom người phụ nữ giới phía trên bàn mổ!

Đôi đôi mắt vốn liếng đang được nhắm tịt của Tô Nhiễm quá lười biếng banh vĩ đại. Cô áy náy nom vẻ mặt mày kinh hoàng như bắt gặp cần quái của quý khách, rồi lại nom Lệ Minh Vũ, cô đựng giọng tức bực, “Nếu em qua đời, anh cũng yên ổn thin thít vì vậy cần không?”

Lệ Minh Vũ ngớ người, anh banh vĩ đại đôi mắt nom Tô Nhiễm.

Tất cả quý khách đều sửng sốt. Nước đôi mắt của An Tiểu Đoá cũng giới hạn rơi, lưu lại mặt mày má.

Tô Nhiễm nặng nhọc ngồi dậy, cô xoa cổ nom Lệ Minh Vũ, rồi thè lưỡi xấu xí hổ, “Xin lỗi, em biết em đùa tương đối quá…” Cô chỉ ham muốn trả thù hằn trò đùa trước đám hỏi của anh ý tuy nhiên ko ngờ lại khiến cho quý khách nhức lòng vì vậy, nhất là mẹ…

“Tiểu Nhiễm, con cái, con cái ko sao…” Tô Ánh Vân mừng cho tới rớt nước đôi mắt.

Lời phát biểu của bà như hóa học xúc tác thức tỉnh Lệ Minh Vũ. Anh xông lên trước, siết chặt vai cô, vòng đôi mắt của anh ý đỏ tía ửng…

“Nhiễm, em còn sinh sống, còn sống…” Ngay thời điểm hiện nay, anh nhượng bộ như quên không còn từng kể từ ngữ diễn đạt.

Tô Nhiễm ko trêu anh nổi nữa, “Minh Vũ, anh…khóc?” Cô cảm xúc được nước đôi mắt nóng giãy của anh ý. Tô Nhiễm ko ngờ anh tiếp tục khóc vì như thế cô.

Lệ Minh Vũ ko kìm được nữa, anh kéo mạnh cô vô lòng.

“Ưm…”

“Coi chừng.”

Tiếng Tô Nhiễm rên nhức và điều nhắc nhở của Mộ Thừacùng khi vang lên, Lệ Minh Vũ vội vã vàng thả tay. Trông thấy Tô Nhiễm chau mi, anh hoảng hãi chất vấn cô, “Em sao vậy? Nhiễm, em chớ doạ anh.”

Tô Nhiễm dở khóc dở cười cợt, “Vết thương bên trên người em là thiệt. Tuy chỗ bị thương ko nguy hiểm tuy nhiên anh ôm em vì vậy, em chịu đựng ko nổi.”

Tình huống xẩy ra quá nhanh chóng, nhanh chóng đến mức độ anh ko kịp phản xạ.

Xem thêm: truyện em về cùng ngày nắng

Mộ Thừa di chuyển đánh giá, may là ko chạm trúng chỗ bị thương của cô ấy.

“Chuyện…chuyện này là sao?” Lệ Minh Vũ thều thào. Cuối nằm trong sau đó 1 giây tưởng ngàng, anh cũng đều có phản xạ, anh túm ngay lập tức Mộ Thừa, “Mộ Thừa, anh dám lấy chuyện này gạt từng người? Chán sinh sống cần không?”

Mộ Thừa cực chẳng đã, “Oan mang đến tôi quá, tôi cũng trở thành xay buộc. Vả lại khi ở ngoài, tôi cũng ko phát biểu là ko cứu giúp được Tô Nhiễm. Tất cả đều tự quý khách tự động diễn dịch, sao lúc này lại trách cứ tôi?”

“Anh luôn luôn mồm phát biểu bác bỏ sĩ không còn cơ hội, vẫn nỗ lực cho tới nằm trong, còn nài lỗi bọn chúng tôi!” Lệ Minh Vũ quát lác vĩ đại, “Nhiễm ko có gì, anh phát biểu bao nhiêu điều áy náy vì vậy thực hiện gì?”

Mộ Thừa nhấp lên xuống đầu, “Tôi bảo bác bỏ sĩ nỗ lực cho tới nằm trong là phát biểu bác bỏ sĩ vẫn khuyên nhủ Tiểu Nhiễm chớ đùa vì vậy, tuy nhiên cô ấy đem kệ, bác bỏ sĩ tất nhiên không còn cơ hội. Còn nài lỗi là vì như thế tội cần lừa lật quý khách.”

“Chết tiệt thật!” Lệ Minh Vũ dỗi ko thể đấm một cú vô mặt mày mộ quá.

“Lệ Minh Vũ!” Tô Nhiễm ngồi bên trên bàn phẫu thuật nghiêm cẩn tương khắc la anh, “Anh thực sự loại chỉ mang đến quan lại châu nhen lửa, ko mang đến dân bọn chúng thắp đèn! Trước đám hỏi, ai lừa em bị chạm xe? Anh biết em thống khổ nhượng bộ nào là không? Có ai lừa lật loại như anh không? Bây giờ em chỉ nhằm anh nếm test vị thống khổ, còn từng người…” Cô nom quý khách, cố ý nổi xung, “Mọi người đều theo gót phe anh ấy lừa tôi, tôi thực hiện vậy coi như thể huề.”

Lệ Minh Vũ quăng quật Mộ Thừa qua chuyện một phía, “Bị chạm xe? Đụng xe pháo gì?”

Tô Nhiễm sững sờ chỉ Giang Dã, “Không cần anh xúi anh ấy gạt em, kêu anh bị chạm xe pháo ư? Còn kêu em ngay tức thì cho tới địa điểm tai nạn ngoài ý muốn, ngờ đâu cho tới điểm lại thấy anh đàng hoàng ngồi bên trên vòng xoay ngựa mộc, lẽ nào là anh ko lừa em?”

Lệ Minh Vũ nhíu mi hồ nước ngờ, rồi vỡ lẽ tảo nom Giang Dã, anh hung tợn lên giờ đồng hồ, “Giang Dã! Không cần cậu phát biểu với cách tiến hành Nhiễm cho tới với vận tốc sớm nhất ư? Đó là cơ hội cậu suy nghĩ ra?”

“Ờ thì…” Giang Dã cười cợt cười cợt, anh ho khan lảng rời, “Tôi…tôi sực ghi nhớ với việc ko thực hiện. Tiểu Vy, cần ko em?” Anh nháy đôi mắt với Hoà Vy.

Hoà Vy đang được bâng khuâng nước đôi mắt thấy biểu tình cảu anh, cô cũng hiểu đi ra. Hoà Vy biết từ trên đầu cho tới đuôi đều là ý kiến xấu xí của Giang Dã mới mẻ mang tới vụ việc vì vậy, cô phát biểu nhanh chóng, “À, Tiểu Nhiễm, em ko có gì thì chị yên ổn tâm rồi. Ờ…chị theo gót Giang Dã đi làm việc việc.”

Hoà Vy còn ko phát biểu không còn câu thì Giang Dã đã nâng cô phóng như cất cánh ra phía bên ngoài.

Tô Nhiễm giật thột nom theo gót bọn họ.

Lệ Minh Vũ xoay mặt mày cô lại đối lập với bản thân, “Thấy chưa? Tất cả đều tự Giang Dã bày đi ra. Làm sao anh rất có thể suy nghĩ đi ra cơ hội quá xứng đáng này lừa em, doạ em nhức lòng.”

“Anh phát biểu em lừa anh là quá đáng?” Tô Nhiễm cảm động vẫn cố ý hờn giận.

Lệ Minh Vũ cẩn trọng ôm cô vô lòng, “Làm gì với chuyện đấy. Chỉ cần thiết em ko có gì, em ham muốn lừa anh thế nào là cũng khá được.”

Tô Nhiễm cảm động phụ thuộc vào lòng anh.

Những người không giống thấy vậy cũng hiểu chuyện, tách ngoài chống cấp cho cứu giúp.

“Không đúng!” Lệ Minh Vũ khẩn ngôi trường nom Tô Nhiễm, “Nếu chỗ bị thương của em ko nguy hiểm, vì sao cấp cho cứu giúp lâu cho tới vậy?”

Anh cơ hồ nước đo lường và tính toán cho tới từng khoảng thời gian rất ngắn, thời hạn cô cấp cho cứu giúp cho tới ngay gần nhị giờ đồng hồ phụ vương mươi phút.

Tô Nhiễm mỉm cười cợt bồn chồn, “Vết thuông ko sau tuy nhiên chằm lại cần thiết thời hạn. Một lát không còn thuốc tê liệt em tiếp tục nhức lắm. Lúc em tỉnh lại, em ham muốn chọc anh nên nhờ Mộ Thừa và những bác bỏ sĩ ở phía trên lâu rộng lớn. Hình như em có tạo ra khó khăn dễ dàng mang đến Mộ Thừa. Anh ấy ko biết giả dối, cứng cáp những bác bỏ sĩ cũng hoảng lộ chuyện nên một vừa hai phải thoát ra khỏi chống là quăng quật chạy ngay lập tức ngay tức thì.”

Lệ Minh Vũ chi tiết suy nghĩ lại, thực sự những bác bỏ sĩ dường như lảng rời, cả hình dáng của Mộ Thừa cũng lúng túng. Nếu khi tê liệt anh tươi tắn, có lẽ rằng sẽ thấy đi ra sơ hở. Mộ Thừa ko biết giả dối, vẻ mặt mày tiếp tục chào bán đứng anh trọn vẹn. Thế tuy nhiên mặc nghe tin cậy về Tô Nhiễm, Lệ Minh Vũ bị sốc nên mới mẻ ko nhằm ý.

“Cô nường này thiệt là!” Lệ Minh Vũ nghêu ngán rồi lại quý trọng ôm cô, “Em ngốc ư? Thấy dao đâm cho tới cũng ko biết rời. Mất mạng vì như thế anh với xứng đáng không?”

“Đáng!” Tô Nhiễm vấn đáp cứng ngắc, cô nom anh để ý, “Anh là ông xã của em tuy nhiên ko chắc chắn khi nào thì cũng cần là anh đảm bảo an toàn em, cần không?”

Lệ Minh Vũ niềm hạnh phúc áp trán lên trán cô, giọng anh run rẩy run xúc động, “Đồ ngốc, em là đồ dùng ngốc…”

“Không cần anh yêu thương đồ dùng ngốc này ư?” Cô nom anh, ghi nhớ cho tới nước đôi mắt ban nãy của anh ý, hốc đôi mắt cô đùng một cái đỏ tía hoe.

Lệ Minh Vũ nom trực tiếp vô đôi mắt Tô Nhiễm, anh đựng giọng rủ rỉ, “Yêu, anh yêu thương em, đồ dùng ngốc này.” Anh cúi đầu thơm cô thiệt lâu.

Tô Nhiễm ngây ngất phấn chấn sướng. Người con trai này trước đó chưa từng dữ thế chủ động phát biểu yêu thương cô, ngày thời điểm ngày hôm nay anh đã và đang chịu đựng tâm sự câu này…

An Tiểu Đoá, Tô Ánh Vân và quý khách đứng ở ngoài nhìn thấy cảnh ấm cúng bên phía trong cũng nở nụ cười cợt chúc mừng hạnh phúc.

Xem thêm: em chạy không thoát tay anh đâu

Vị ngọt niềm hạnh phúc thay cho thế hương thơm dung dịch tiệt trùng, hoà tan truyết white tung cất cánh mặt mày ngoài…

Lễ Giáng sinh trong năm này rất rất đẹp nhất, có lẽ rằng cũng chính là đẹp tuyệt vời nhất kể từ ni về sau… Một lễ Giáng sinh tràn ngập vô màu sắc trắng…

~ ๖ۣۜHoàn ๖ۣۜChính ๖ۣۜVăn ~