lên giường trước ly hôn

                  
                       

Lận Viễn Thao di động cô lên, “Để anh coi một ít.” Anh thực hiện cỗ cố kỉnh lấy tay cô coi chỉ tay.

“Anh thì biết vật gì, bệnh dịch thần kinh trung ương.” Mâu Khởi Huyên rút tay về bên, điểm bị anh cố kỉnh vẫn còn đấy cảm hứng rét lên.

Bạn đang xem: lên giường trước ly hôn

“Anh chỉ ham muốn coi demo coi với cần em tiếp tục sinh sống đơn độc cho tới già cả, trong cả thưa vì vậy cũng thưa được, nếu mà em ham muốn gả cho những người ông xã đảm bảo chất lượng, đương nhiên là nên tâm trí nhiều một ít nha.”

Lận Viễn Thao từ xưa đến giờ trước đó chưa từng căn vặn cho tới chuyện tình yêu của cô ý, kể từ lúc chúng ta phát triển thành chúng ta đảm bảo chất lượng, anh trước đó chưa từng thấy ở bên cạnh cô với người nam nhi này, lẽ nào cô trước đó chưa từng nói đến việc chuyện yêu mến sao? Có lẽ là bị tổn hại, vậy nên vẫn ko gượng gạo dậy nổi?

“Nói thiệt chuồn, với cần em từng bị tổn thương? Em với người trong tim sao? “ Lận Viễn Thao trang nghiêm căn vặn cô, với chuyện gì anh cũng rất có thể canh ty cô xử lý.

Mâu Khởi Huyên im re, vốn liếng là từng bị tổn hại, tuy nhiên người trong tim vẫn luôn luôn ko biết là mình yêu thích anh, đó là thực sự.

“Mắc mới mẻ gì cho tới anh? Không nên căn vặn nhiều vì vậy, tu trà hoa kết thúc thì chuồn chuồn, thời điểm hôm nay em thật nhiều việc.” Cô đưa ra quyết định trốn tách việc này.

Lận Viễn Thao với chút phiền lòng, với cần bản thân chạm nhập nỗi nhức của cô? Mình chỉ quan hoài tuy nhiên lại bị phản xạ của cô ý thực hiện mang lại tò mò và hiếu kỳ, anh ham muốn biết rốt cuộc là cô bị làm thế nào vậy.

Anh lưu giữ chặt tay cô, “Rốt cuộc sao lại như vậy này? Em ko coi anh là bạn hữu sao? Rất nhiều tâm sự anh tiếp tục thưa với em, còn em thì lại ko thưa với anh.”

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Mâu Khởi Huyên ngước đôi mắt coi Lận Viễn Thao, anh thiệt sự ham muốn biết sao? Nếu cô thổ lộ, chúng ta rất có thể là bạn hữu nữa không?

“Em không thích thưa mang lại anh biết.” Cô vẫn kiên trì.

Lận Viễn Thao cảm nhận thấy cực kỳ tức tức giận, rốt cuộc là với chuyện gì tuy nhiên cô ko thể thưa với anh, “Em ko coi anh là chúng ta sao? Nếu trước khi anh ko căn vặn cho tới thì ko cần thiết, giờ đây anh đã và đang căn vặn rồi, em cảm nhận thấy anh tiếp tục bỏ lỡ mang lại em? Nói thời gian nhanh lên, với cần em tiếp tục với người nhập lòng? Có cần tiếp tục mang tên khốn nàn này thực hiện tổn hại em? Anh tiếp tục xử lí hắn.”
Trong đôi mắt Mâu Khởi Huyên hiện thị thông thoáng qua chuyện chút u sầu, anh chắc chắn cần căn vặn sao? Cô chắc chắn cần giấu quanh trong tim, coi cỗ dáng vẻ bộp chộp vàng của anh ý, vì như thế sao anh lại ham muốn biết như vậy?

Tình cảm giành cho anh chủ yếu tôi đã giấu quanh lâu vì vậy, đến tới tận giờ đây cũng không thích nghĩ về cho tới, tuy nhiên nhập thời điểm hiện nay, tự nhiên cô cảm nhận thấy với cần bản thân nên nỗ lực một chút? Tuy rằng hiểu rõ anh sẽ không còn mến cô, tuy nhiên cô tiếp tục nhị mươi lăm tuổi tác, nếu như giờ đây ko thổ lộ, thì sau đây cũng không thể thời cơ.

Không cần là mái ấm gia đình ko thúc dục cô kết duyên, chẳng qua chuyện là cô phủ nhận chuồn coi đôi mắt, nếu mà giờ đây bản thân thanh minh, vậy với cần sau đây rất có thể đưa ra quyết định chuồn coi đôi mắt hoặc không?

Xem thêm: bye bye đam mỹ

“Em làm thế nào vậy?” Lận Viễn Thao coi hốc đôi mắt cô tiếp tục đầm đìa, tựa như ham muốn khóc, cô chẳng sao chứ? Sớm biết vì vậy bản thân sẽ không còn tra căn vặn, lại khiến cho cô mau khóc.

Mâu Khởi Huyên sửa đổi lại tâm lý của tớ, ngước đôi mắt coi anh nói: “Tên khốn nàn cơ đó là anh.”

“Cái gì?” Lận Viễn Thao với chút ko thể tin tưởng được tiếng tôi vừa nghe.