list truyện ngược

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Bạn đang xem: list truyện ngược

Trong bản truyện ngôn tình, chuyên mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi chuyên mục được yêu thương quí nhất. Những mẩu truyện nhập chuyên mục này thông thường xoay xung quanh một hai bạn trẻ sở hữu những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại phát triển thành một song hoàn hảo vẹn, niềm hạnh phúc với thương yêu thật tình. Bài viết lách này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau phổ biến và khêu ý cho chính mình những kiệt tác xứng đáng gọi.

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là một trong truyện ngược trước yêu thương sau, nối liền cho tới hệ liệt về hào môn của người sáng tác phổ biến với chuyên mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người nam nhi thành công, sở hữu chi phí sở hữu quyền, sale một doanh nghiệp tiến thưởng phổ biến, anh hà khắc nhập việc làm, khí hóa học giá buốt lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho người xem phụ phái nữ đều điên hòn đảo vì thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ phái nữ mưu trí đậm chất ngầu, lênh láng sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Mé ngoài nhìn nhập tiếp tục thấy cô là kẻ phụ nữ tham lam lam, vì thế chi phí rất có thể thực hiện tất cả tuy nhiên bên phía trong cô là một trong tấm lòng yếu ớt với cùng 1 vượt lên trước khứ lênh láng xót xa cách. Hai người chúng ta vô tình bắt gặp nhau và như nhị con cái thiêu thân ái nhảy vào nhập lửa. Những yêu thương hận tình thù địch, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá ngờ kỵ, vượt lên trước khứ bị moi móc, tiếng buôn chuyện chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề trót lọt. 

Cô đang được nên đập phá bầu một đợt, anh cũng nên nhập tù vì thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp chúng ta yêu thương nhau đậm đà và cho dù buông tay vẫn là một trong thương yêu đậm đà. Trải qua loa bao sóng bão, thì ở đầu cuối người gọi cũng thấy được một thành quả HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp đoàn viên và sở hữu cùng nhau một người con, thông thường bù tiếc nuối cho tới vượt lên trước khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một trong kiệt tác ngôn tình phổ biến nhập giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu truyện thương yêu xen kẽ với những tình tiết đập phá án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi hóng năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn nghĩ về về khoảng thời gian rất ngắn hội ngộ anh. Ngay kể từ khoảng thời gian rất ngắn thấy lại khuôn mặt ấy cô sở hữu vô vàn tiếng mong muốn rằng, tuy nhiên người ấy ko nên Lục Bắc Thâm của cô ấy. 

Lục Bắc Thần là vị tiến sỹ nhân chủng học tập pháp nó với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp nó đang được tương hỗ đập phá biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh vượt lên trước giá rét, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là vượt lên trước khứ và thời điểm hiện tại, dằn lặt vặt nhập tâm trí, tuy nhiên anh lại rằng với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì nên nhức khổ”. 

Bảy năm đợi hóng ai sẽ là kẻ khổ đau nhất, xen kẽ với mẩu truyện thương yêu là những vụ án hóc búa, nhà tù nghiệm tử ganh đua rùng rợn,tạo nên cho tới fan hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ khổ đau, kinh hoàng hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với anh hùng nhập mẩu truyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu truyện lênh láng cảm động

3. Hắc nguyệt quang quẻ chũm Chắn chắn kịch bạn dạng B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là vẹn toàn tác của bộ phim truyện “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu khách hàng quá lười gọi chữ rất có thể gọi chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái mạnh chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội căn bệnh kiều, cùn tính và phái nữ đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa. 

Tình tiết lôi kéo, mạch truyện bất thần, truyện sở hữu nguyên tố xuyên nhanh chóng và khối hệ thống, sở hữu nhị quá trình ở nhân gian trá và trái đất tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về vượt lên trước khứ 500 trước nhằm rút chuồn Tà cốt của Ma Thần đang được đồ vật sát cả giới tu tiên thời điểm hiện tại. Kiếp trước tiên, nường xuyên nhập Diệp Tịch Vụ – đích phái nữ căn nhà quan lại đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ thân ái nhị người, vấn vít ko thể tách tách, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: giết thịt hắn quay trở lại tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có bất kì ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy tầm vóc yếu đuối ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày nhưng mà người tớ ko thể nào là quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mày khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện giành giật ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm và đã được trả thể trở nên bộ phim truyện “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện bão nhập mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là một trong truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cụt của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu truyện hôn nhân gia đình thân ái phái nữ nó tá mưu trí, xinh đẹp mắt, mạnh mẽ và uy lực Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng TP.HCM Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu đang được tìm kiếm được niềm hạnh phúc nhập cuộc sống đời thường Khi có được việc làm nó tá trưởng và cưới được người ông chồng xứng đáng mong muốn Khang Kiến. Nhưng cô đâu sở hữu ngờ cuộc hôn nhân gia đình ngọt ngào và lắng đọng này là một trong thủ đoạn lênh láng toan tính, người ông chồng mến thương tiếp cận cô chỉ vì thế mong muốn trả thù địch cho tất cả những người u của tôi. Sau một thời hạn xúc tiếp, thương yêu mới nở trong trái tim Khang Kiến Khi nhận biết được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ ý kiến đề nghị chia ly vì thế ko thể gật đầu một thương yêu lênh láng toan tính tới từ anh. Liệu thương yêu của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay nhập thương yêu ai nên chịu đựng, những chỗ bị thương nhập vượt lên trước khứ ai tiếp tục trị lành lặn cho tới họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không chỉ là là mẩu truyện thương yêu thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén lênh láng nhức nhối, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan lại ngôi trường, tình các bạn và tình thân ái. Tác fake đang được khôn khéo đưa đến những anh hùng chân thật, lênh láng tính cơ hội và sự cải tiến và phát triển logic nhập mẩu truyện. Bên cạnh đó, cơ hội viết lách tinh xảo và dễ dàng nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho tất cả những người gọi đơn giản tiếp cận và đắm chìm ngập trong mẩu truyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một đái thuyết trong phòng văn Nhất Độ Quân Hoa, nằm trong list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện sở hữu giọng văn lênh láng vui nhộn, xây cất anh hùng chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và đặc trưng sở hữu nguyên tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu truyện của tướng tá quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, nghiêm ngặt nghị khiến cho người nào cũng nên lúng túng và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh đẹp mắt, êm ả, tính tế, chất lượng phái nữ công gia chánh. Hai người là nhị đặc biệt trái chiều một người vẫn còn đấy đắm chìm nhập vượt lên trước khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống phi vào quan hệ này. Hai người lúc đầu đang được xác lập tiếp tục không tồn tại tình yêu cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thiện thường ngày đang được mang lại cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn miêu tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là một trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo chính vì một trường hợp cấp cho bách nhưng mà buộc nên kết duyên fake, anh nên kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê mẩn bất tỉnh nhân sự. An Hảo yêu thương âm thầm anh 13 năm, được đám hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì thế kinh hoàng anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo ra một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương âm thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn nghĩ về cho tới tuy nhiên nhập hiện đại thơm được nghe yêu thương sách của cô ấy khiến cho anh nhức lòng. Hai người lưu giữ tình yêu của bạn dạng thân ái người nào cũng kinh hoàng thực hiện tổn hại đối phương tuy nhiên chúng ta đâu hiểu được chính vì sự ỉm diếm này mà biết bao hiểu nhầm đang được ra mắt. 

Tiêu đề có vẻ như như là một trong mẩu truyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là một trong hành trình dài ngược nhau của nhị anh hùng chủ yếu mới nhất rất có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết lôi kéo, anh hùng được xung khắc họa tính cơ hội rõ rệt mang lại cho chính mình một mẩu truyện thương yêu xung khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu truyện về Tần Tâm Ly, được sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ thời điểm phụ vương cô tổn thất tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô nên nghỉ ngơi học tập nhằm lần chi phí trị căn bệnh cho tới u bản thân.  Chính vì thế lẽ ê, năm trăng tròn tuổi tác cô nên bước đi nhập hào môn thế gia, thực hiện nghề nghiệp bà công ty Diêu gia với công tác thế thân ái. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko nên là cô thì tôi cũng tiếp tục lần người phụ phái nữ khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không hề tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu truyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại đái thư căn nhà nhiều, kĩ năng nghịch ngợm dương chũm đỉnh điểm, rằng được tư loại nước ngoài ngữ, cả đời đang được ấn định sẵn là sinh sống nhập thành tháp công chúa, sở hữu đối tượng người sử dụng ấn định sẵn liên thơm gia tộc Khi đầy đủ tuổi tác. Nhưng vốn liếng là phái nữ chủ yếu nhập mẩu truyện thiên kim thì đùng một cái đối tượng người sử dụng liên thơm quyết tâm kể từ thơm, cô phát triển thành trò cười cợt nhập giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa con trẻ được ôm thiếu sót nhập cơ sở y tế, nên trả lại thân ái phận bao năm cô thừa kế. Hề Thời đùng một cái phát triển thành phái nữ phụ bị vả mặt mày nhập đái thuyết.  Tất cả người xem đều mong chờ sự sượng mặt của cô ấy thời điểm hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện nay bên trên truyền hình nhập một cuộc ganh đua rap với cùng 1 phong thái lênh láng hiphop, quần jean rách rưới ống.

Truyện sở hữu nguyên tố gương vỡ lại giá buốt, ngược phái mạnh chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mày thiên hạ của phái nữ chủ yếu cùng theo với dàn phái mạnh phụ lênh láng êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang lại cho chính mình gọi những khoảng thời gian rất ngắn hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau lênh láng thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, romantic, sở hữu sủng sở hữu ngược, phái mạnh chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm cúng và phần tiếp sau Nơi Nào Hạ Mát là một trong chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc về sau, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời tách xa cách quốc gia, Giản An Kiệt đang được học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm phủ lấp chuồn những vệt thâm sẹo trong trái tim. 

Cô ko thể nào là quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng tổn thất chuồn và cú tát anh giành cho cô. Sáu năm trời ròng rã tung, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi theo đòi, lo ngại cho tới cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến thủ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới Khi tóm nhập tay ngỡ như như là một trong cơn mơ.

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là một trong kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối viết lách rực rỡ chuồn sâu sắc nhập tế bào miêu tả tư tưởng anh hùng , khai quật nhiều hướng nhìn tính cơ hội khiến cho fan hâm mộ bị cuốn nhập mẩu truyện yêu thương mến hận hận, tự động thực hiện đau khổ nhau của hai bạn trẻ Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Xem thêm: hương tràm cho em gan anh them mot chut lời bài hát

Cô chia ly anh năm 15 tuổi tác vì thế vạc sinh ra chị gái tôi cũng quí anh. Cha tổn thất cô ra quyết định chuồn du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng rẽ thành công xuất sắc và đợi hóng nhằm trả thù địch cô. Vì yêu thương sinh hận, chúng ta yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau nhức nhối nhất, sau bao đợt gương vỡ thì truyện cũng đều có một kết thúc đẩy đẹp mắt Khi cả nhị xem sét được tình yêu thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được giải quyết và xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, chúng ta yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau nhức nhối nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là một trong kiệt tác văn minh rất ít của Đường Thất Công Tử vỗn đang được vượt lên trước thân thuộc với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời sở hữu một loại hoa nở nhị đợt nhập 1 năm mùa hè và ngày thu. Và phái nữ chủ yếu nhập mẩu truyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh đẹp mắt tương tự tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp nhập một cuộc sống. 

Tần Mạc là ông tơ tình trước tiên sinh sống nhập ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm vừa qua cô hấp thụ nước vong tình nên quên khuấy anh, cho tới ghi lưu giữ được là ghi lưu giữ cả đời.

Lâm Kiều như 1 loại suối non, năm năm vừa qua anh tớ yêu thương cuồng loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương nhập lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn lôi kéo, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người gọi nhập mẩu truyện thân ái tía người nhằm rằng tất cả chúng ta biết thế nào vừa mới được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là một trong đóa hoa sen đâm chồi nhập Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị đái hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái thương hiệu nhường nhịn như tiếp tục chẳng khi nào xuất hiện nay nhập cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý mong muốn nhận được một người đồ vật đệ. Phượng Dẫn càng mong muốn trốn hắn càng theo đòi xua, số phận chúng ta rốt cuộc nên chịu đựng thất bại bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại nhập tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Bế Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là một trong cỗ truyện ngôn tình văn minh sở hữu ngược sở hữu sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca tụng là vua giới vui chơi giải trí, cho dù ko nên là hắc đạo tuy nhiên không có ai dám đắc tội với Trần Thiếu doanh nghiệp vui chơi giải trí Minh Hạo. Khuôn mặt mày luôn luôn giá buốt như chi phí, không có ai hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mày tuấn tú ấy hắn tớ đang được tâm lý điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu khuôn tuy nhiên thân ái phận thực sự lại là đái thư của một gia tộc. Từng động tác, góc nhìn đều khiến cho rất nhiều người say đắm. Họ bắt gặp nhau, ghét bỏ nhau ngay lập tức kể từ khi đầu, tuy nhiên sau thời điểm trải qua loa biết bao hiểu nhầm tương tự thách thức, tình yêu dần dần nảy nở trong trái tim cả nhị. Liệu chúng ta sở hữu băng qua từng rào cản nhằm cho tới được với cùng 1 kết viên chất lượng đẹp mắt, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Bế Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu truyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm nhưng mà từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng toàn bộ điểm, Tần Tang là một trong thiếu hụt phái nữ tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị xay gả vào trong nhà chúng ta Dịch nhằm thắc mắc cho tới mái ấm gia đình tuy vậy trong trái tim đang được sở hữu người âm thầm thương. Chình chính vì vậy, nhưng mà nhị trái đất sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ ê, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện chúng ta hiểu nhầm nhau cho tới Khi chúng ta xem sét tình yêu của tôi cũng chính là khi cả nhị nên tách xa cách.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải đang được lấy chuồn nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là một trong đái thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện thương yêu lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của rất đông người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm rằng, không đủ can đảm cởi lòng nhằm rồi sự ỉm diếm ê phát triển thành vết rời trong trái tim. 

Cô trao tấm lòng cho tới anh tuy nhiên anh lại quen thuộc người em gái nằm trong phụ vương không giống u với cô. Đến Khi cô ra quyết định kể từ vứt thì anh lại quay trở về, thân ái chúng ta lại sở hữu một đám hỏi mau lẹ. Liệu chúng ta sở hữu tự động tìm kiếm được niềm hạnh phúc cho tới riêng rẽ bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, romantic, văn minh, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí biến hóa năng động tiếp cận bác bỏ sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô tận tình tận tâm theo đòi xua anh. Đến ngày xứng đáng lẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại vạc sinh ra người nhưng mà cô thực sự lần tìm tòi là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ mong chờ một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mày lại là rất có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi hóng cô. Câu chuyện của tía người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện lôi kéo trả tớ nhập xúc cảm của từng anh hùng nhằm nắm được mẩu truyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh đẹp mắt của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp thân ái cô gái Kỳ Hinh và vị giám đốc phong lưu Lăng Thiếu Đường. Anh tài chất lượng tuy nhiên đem nhập bản thân một trái khoáy tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ấy không tồn tại độ quý hiếm nhập đôi mắt anh tớ, trong cả loại bầu của cô ấy cũng vậy, thương yêu thiệt lòng cô giành cho anh tớ ko nghe biết lúc nào vừa mới được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, văn minh, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm theo đòi di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc lúc lắc cô, khiến cho cô nên vứt đi. Bảy năm tiếp theo, cô dắt theo đòi một đứa bé nhỏ về nước, phía trên sở hữu nên con cái của anh ấy tớ. Sợi thừng links dây dính, những trường hợp ngược tâm lại nối tiếp chính thức kể từ phía trên.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu nhập cuộc sống Cảnh An Ngôn sở hữu nhị việc khiến cho cô hối hận hận thì này đó là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là xay buộc, chúng ta ly hôn sau năm mon sinh sống công cộng. Hai năm xa cách cơ hội, cô xem sét bản thân vẫn còn đấy yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình yêu với cô còn to hơn tình thân ái và trách móc nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như đích loại title, là câu chuyên nghiệp xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô gái Chu Thiến. Cô là một trong cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn thương tâm trọng sinh nhập thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu hụt phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn thuần kết duyên vì thế quyền lợi ko hề sở hữu tình yêu, Triệu Hi Thành còn đang được quen thuộc tình nhân là bạn tri kỷ của thân ái phận mới mẻ này. Sau Khi cô bắt gặp tai nạn thương tâm và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình yêu với cô tuy nhiên nhân tình của anh ấy lại mang bầu. Tình tiết trớ trêu, nhiều bất thần xẩy ra, liệu chúng ta sở hữu xem sét nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẽ, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm vừa qua Đồng Giai Kỳ vì thế một trường hợp bất ngờ bị cả trái đất tảo sườn lưng nên kể từ vứt ước mơ của tôi và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng cả nhà đã và đang quay trở lại, câu chuyện tình yêu dở dang và nhức lòng lại được viết lách tiếp vị những trái khoáy tim vẹn vẹn toàn như thuở lúc đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh chỉ tồn tại một ý niệm độc nhất này đó là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: mời Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu bắt gặp Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn đang được sở hữu tuyệt vời ko chất lượng về cô, một cô nàng quỷ quái gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại tàn ác. Lần loại tía anh bắt gặp cô say khướt, tóm lấy phần cổ áo anh và nói: “Người đẹp mắt, cho tới thơm một cái”, còn chưa kịp đẩy rời khỏi cô đang được ói lên áo của anh ấy, sự thừng sưa của mình chính thức kể từ phía trên. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô bặt tăm thiệt, anh tớ lại ko yên ổn trong trái tim. Cứ vì vậy chúng ta dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình văn minh, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô phu nhân vạn bất đắc dĩ Hứa Nhan. Vì trả nợ, tía cô phân phối cô cho 1 người nam nhi thực hiện phu nhân. Bốn năm thất lạc đợt nữa hội ngộ liệu sở hữu nên bởi ông trời chuẩn bị đạt. Khi hội ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ mong muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu truyện thương yêu xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị trái đất là ông tơ tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn xung khắc ghi nhập trí lưu giữ của từng người. Vì phát triển thành cố nhị người nên chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, phong lưu còn cô chỉ là một trong nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu truyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau đến mức độ nào là. Tuy là truyện ngược tuy nhiên gọi khá nhẹ dịu, mang lại những khoảng thời gian rất ngắn đắm chìm ngập trong mẩu truyện thương yêu của nhị anh hùng chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ đang được đặc biệt niềm hạnh phúc Khi được kết duyên với những người nam nhi cô luôn luôn mong muốn, tuy nhiên thay đổi lại đơn thuần bóng sườn lưng giá rét nhập hiện đại thơm. Tát Nhĩ là mẩu truyện thương yêu xung khắc cốt ghi tâm, yêu thương đến mức độ nên nhường nhịn rời khỏi loại tôi của tôi. Nàng cười cợt vì thế hắn khóc cũng vì thế hắn cho tới Khi vô vọng nường ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới ê tâm truất phế liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang lại cho tất cả những người gọi cảm xúc hồi vỏ hộp, xúc động và những kết thúc đẩy dễ thương và đáng yêu. Nếu các bạn là một trong người yêu thích của chuyên mục này, hãy xem thêm và thưởng thức những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình yêu lênh láng xúc cảm và sự khổ đau của anh hùng trước lúc đến được niềm hạnh phúc ở đầu cuối.

Xem thêm: lời bài hát anh còn nợ em