lục phong thẩm thanh

Edit: Xiaoxi Gua

Đi cho tới bên dưới lầu, khi Mộc Ân cho tới trước cửa ngõ chống Thẩm Thanh Thanh, bước đi ko tự động căn nhà được giới hạn một chút ít.

Bạn đang xem: lục phong thẩm thanh

Cô thiệt không tồn tại ý tính nghe lén, cũng ý định gõ cửa ngõ, tuy nhiên trong khoảnh xung khắc giơ tay lên, lại nghe được tiếng nói Thẩm Thanh Thanh bên phía trong truyền cho tới.

“Anh Miên, em ko có gì, anh trở lại ở lân cận Ân Ân cút.”

Mộc Ân nghe cô ấy rằng như thế, trong tâm địa mừng rỡ mừng, cho là Lục Phong Miên tiếp tục thẳng ra đi, hoảng hồn anh thấy bản thân bên trên cửa chính thì ko hoặc, đang được quyết định xoay người lại.

Nhưng mặt khác cô cũng nghe được, nghe được tiếng nói nhàn hạ nhạt nhẽo của Lục Phong Miên vô cửa ngõ truyền đến: “Như Uyên ở cơ, tiếp tục chở che đảm bảo chất lượng mang lại cô ấy, anh ngồi với em một khi.”

“Thật ko cần thiết.” Giọng rằng Thẩm Thanh Thanh nghe vô cùng nhức khổ: “Anh Miên, em ham muốn yên ổn tĩnh.”

Xảy rời khỏi những chuyện này, coi như có khá nhiều đứa ở lân cận Thẩm Thanh Thanh, cũng sẽ không còn giảm sút sự hoảng hồn hãi nằm trong nhức buồn của cô ý ấy, Mộc Ân cảm nhận thấy lấy Lục Phong Miên mưu trí, cũng chắc chắn nắm rõ đặc điểm này, anh cũng ko cần là kẻ ko dứt khoát, tuy nhiên thứ tự trước tiên quan trọng đặc biệt kiên trì với Thẩm Thanh Thanh.

“Thanh Thanh, anh biết tình thân của em so với người Thẩm gia vô cùng sâu sắc nặng nề, tuy nhiên bao nhiêu đứa nhóc căn nhà chúng ta Thẩm bao nhiêu không tồn tại một người này rất có thể tu dưỡng, giờ đây xẩy ra chuyện này, khó khăn đáp ứng ko cần là gieo dông tố gặt bão, anh mong muốn em nhức lòng cũng đều có hạn.”

Giọng rằng anh giá tiền lùng vô tình, tuy nhiên Mộc Ân lại nghe rời khỏi được sự quan hoài cho tới Thẩm Thanh Thanh.

Thẩm Thanh Thanh cũng ko cần ngốc, nắm rõ điều này, nghẹn ngào kêu một giờ đồng hồ anh Miên.

Sau này đó là trầm đem, Mộc Ân nghe được giờ đồng hồ khóc của Thẩm Thanh Thanh, quên gõ cửa ngõ ngay lập tức đẩy cửa ngõ rời khỏi, đập vô vào đôi mắt một mùng khiến cho khắp cơ thể cô đều ngạc nhiên đứng vẹn toàn bên trên vị trí.

Thẩm Thanh Thanh vùi mặt mày vô vào ngực Lục Phong Miên, nhị tay gắt gao bắt lấy vạt áo của anh ấy, thấp giọng khóc nức nở.

Lục Phong Miên không tồn tại bao phủ lấy cô ấy, tuy nhiên cũng không tồn tại cự tuyệt cô yếu hèn ớt phụ thuộc vào, góc nhìn đem chút cực chẳng đã.

Mộc Ân đứng ở ngoài cửa ngõ, vô nháy đôi mắt đùng một cái cảm hứng bản thân quan trọng đặc biệt dư quá, lại quan trọng đặc biệt ủy khuất.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Lúc nhị người nghe thấy giờ đồng hồ cửa ngõ quay trở lại coi cô, xa lánh tức lên lời nói một câu tiếp tục gây phiền hà rồi, ngay lập tức con quay người chạy cút.

Thẩm Thanh Thanh kịp phản xạ, vội vã vàng buông Lục Phong Miên rời khỏi, dụi đôi mắt một cái: “Anh Miên, tuồng như Ân Ân tức giẫn dữ, anh mau cút coi một chút ít.”

“Tức giận?” Lục Phong Miên nhíu nhíu mi tâm: “Vì sao tức giận?”

“...” Thẩm Thanh Thanh một trận cực chẳng đã, trầm thấp thở lâu năm, vừa phải quyết định banh mồm rằng, tự nhiên suy nghĩ cho tới điều khác: “Có lẽ trách cứ anh ko nhanh chóng đi kiếm cô ấy, Ân Ân mới nhất chục tám tuổi tác, tính cách trẻ con con cái, hờn giận một chút ít cũng thông thường.”

“Vậy anh trở xuống coi cô ấy một chút ít.” Lục Phong Miên gật gật đầu, vô cùng đồng ý với sử dụng phương pháp này của Thẩm Thanh Thanh.

Anh thấy, Mộc Ân thực sự hoặc lảng rời, khiến cho anh ko biết thực hiện cơ hội này với cô.

Đi xuống lầu, Lục Phong Miên nhìn thấy Mộc Ân vô 1 căn chống, cô đang được ngồi xổm trước bồn hoa, coi chằm chằm đóa hoa red color thẫn thờ.

“Ân Ân.” Lục Phong Miên trải qua, vươn tay về phía cô, ham muốn kéo cô kể từ bên dưới khu đất lên.

Mộc Ân ngửng đầu coi anh, góc nhìn lại giá tiền xuống, ko hề bắt lấy tay của anh ấy, càng ko gọi chú Lục, chỉ hỏi: “Tại sao chú xuống đây?”

Trước phía trên Lục Phong Miên không thực sự mến Mộc Ân gọi anh là chú Lục, kể từ sau thời điểm anh phân phát hiện nay tình thân của tớ so với Mộc Ân, nhị chữ chú Lục, không những là bối phận nằm trong tuổi thọ khác lạ, nhượng bộ như còn tồn tại sự cự tuyệt của Mộc Ân.

Nhưng sau thời điểm đem nụ thơm xác minh của Mộc Ân, anh đùng một cái phân phát hiện nay tôi cũng ko cần quá bài xích xích xưng hô thế này, giờ đây nghe Mộc Ân đùng một cái ko gọi nữa, ngược lại cảm nhận thấy vô cùng lạ lẫm.

Anh suy nghĩ cho tới Thẩm Thanh Thanh, cảm nhận thấy Mộc Ân có lẽ rằng thiệt sự đang được phân phát gắt, phân tích và lý giải nói: “Nhà chúng ta Thẩm tiếp tục xẩy ra chuyện, Thanh Thanh vô cùng nhức lòng, tôi hoảng hồn em ấy thực hiện chuyện rồ dại, mới nhất ko ngay tắp lự đi kiếm em.”

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

“Ừm...” Mộc Ân lãnh đạm thốt rời khỏi một giờ đồng hồ, cảm nhận thấy tiếng phân tích và lý giải này của Lục Phong Miên tương tự như ko phân tích và lý giải vậy.

Coi như Thẩm Thanh Thanh đem xứng đáng thương rất cần được yên ủi cho tới thế này, anh cũng ko thể ôm cô ấy!

Lời phân tích và lý giải cô ham muốn nghe nhất, Lục Phong Miên ko rằng, rất có thể thấy được anh rõ rệt ko hề cảm nhận thấy loại ôm này còn có ý nghĩa sâu sắc gì, cô cũng tức giẫn dữ không thích dữ thế chủ động nói đến, nếu như nói đến thì cảm hứng như cô quá nhỏ nhen.