lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải có những quy tắc ngầm, tương tự mong muốn dành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng demo. Như phái nữ chủ yếu chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp nhất trai, tài chất lượng tốt, là niềm ước mơ của bao cô nàng trẻ em.
Ngẫu nhiên mang trong mình 1 đợt Khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp nên bọn cao bồi, anh vẫn đóng góp hoàn toàn tầm quan trọng người hùng cứu vớt Hotgirl cứu vớt cô bay ngoài tình cảnh nguy hại.
Cũng kể từ đợt bắt gặp vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh cướp hoàn toàn.
Cô không thích tấn công thất lạc bạn dạng đằm thắm nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô vẫn tự động nguyện tấn công thay đổi bạn dạng đằm thắm nhằm trở nên người tình kín của anh ý. 
Cô kết đằm thắm với 1 cô nàng nằm trong thao tác nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người sử dụng nhưng mà anh đang được dò xét từng phương pháp để theo dõi xua đuổi. 
Cô trở nên bầy tớ của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mọi khi anh tức dỗi, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo dõi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, vị trái khoáy tim cô vẫn trao hoàn toàn cho những người con trai bạc tình cơ thất lạc rồi. 
Cô có thai người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô vẫn sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tợp từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người con trai vẫn tươi tắn đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, thế tập luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của công ty chúng tôi bảo tôi đem tập luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ em tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh sợ hãi cho tới nút kêu to lớn, thất kinh đẩy cánh tay tựa như Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng đẹp nhất, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng tràn... mềm mịn, cảm hứng sờ nhập thiệt quí... tức thì tức tự khắc vẫn mê hoặc dục vọng con trai của anh ý nổi lên! Yên tay to lớn của anh ý ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm đằm thắm nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô vô cùng đẹp nhất, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Lúc này cô mang đến tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng đằm thắm thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay to lớn của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không hề đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc thất lạc... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải Open chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói tràn châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi phát hiện ra người nhưng mà bản thân ngày ghi nhớ tối mong chờ thiệt sự xuất hiện nay ở nhập chống của tớ, cô hưng phấn mà đến mức vạc đi ra giờ nức nở: "Không nên là anh rằng sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tức khắc vẫn ươn ẩm ướt bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng xay căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó chịu nhập người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có nên cô vẫn ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô vẫn đem người mới nhất nhằm hạnh phúc rồi cơ mà?"
Không biết anh đem xem xét cho tới ngữ điệu nhập điều rằng của anh ý đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh phát hiện ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được thế micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko sợ hãi nguy hại của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào điểm bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko điều nào là rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy hại lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay sát điểm nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy hại, cho dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin yêu gì mới nhất rất có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có thế kết quả còn vô cùng thông thạo. Em hãy tin yêu anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy đỡ đần bạn dạng đằm thắm em và con cái của tất cả chúng ta mang đến chất lượng tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị mồi nhử vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa cách, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cẩn trọng nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van lơn em hãy tin yêu anh!"...