lục tổng phu nhân mất trí nhớ rồi

Lâm Huyền bay ngoài vòng đeo tay của Lục Ngạn. Cô nằm ngửa lưng người, yên tĩnh tĩnh nghe Lục Ngạn kể lại từng việc.

"Cách phía trên khoảng chừng 2 năm, kiên cố em vẫn tồn tại ghi nhớ mang trong mình một thời hạn Lục thị tụt dốc ko phanh nhỉ?"

Bạn đang xem: lục tổng phu nhân mất trí nhớ rồi

Lâm Huyền nghe Lục Ngạn thưa vậy cũng táy máy lại kí ức một lượt. Quả thiệt Lục thị từng mang trong mình một mùa lểu đểu thất thế bên trên thương ngôi trường. Lúc cơ cô vẫn lấy Lục Ngạn, hằng ngày thấy anh chuồn sơm về muộn trong thâm tâm cũng khá nhức.

"Em ghi nhớ."

"Là bởi anh trai em thực hiện." Lục Ngạn thản nhiên thổ lộ. Với việc này anh cũng trước đó chưa từng đem ý ghi hận Lâm Phong. Nhưng những việc xẩy ra mới gần đây mới mẻ khiến cho Lục Ngạn ghét bỏ anh tớ như thế. Mọi chuyện không được khảo sát rõ rệt, Lục Ngạn tuy rằng rằng ghét bỏ tuy nhiên cũng không đủ can đảm trọn vẹn nhận định rằng Lâm Phong đó là hung phạm.

"Anh em vì thế sao cần thực hiện vậy?" Lâm Huyền sửng sốt chất vấn.

"Là chính vì vụ hỏa thiến năm cơ. Người đàng sau vốn liếng dĩ mong muốn nhắm cho tới u anh, sau nằm trong thiệt ko ngờ rằng... Lâm Phong vậy nên nên mới mẻ xả tức giận lên Lục thị, sau mùa này cũng ko thấy anh tớ nhận thêm động tĩnh gì, cho đến mới gần đây..."

Lục Ngạn ngập ngừng, ko biết đem nên kể tiếp hay là không. Anh nhìn sang trọng Lâm Huyền, lại vô tình vấp cần ánh nhìn mong đợi của cô ý. Xem chừng con cái sâu sắc tò lần vô bụng cô lại bắt đàu rậm rịch rồi.

"Cha anh vừa vặn bị tai nạn thương tâm xe cộ. Ý trang bị của những người tạo nên vụ tai nạn thương tâm này là lấy đi mạng sinh sống của ông ấy, tuy nhiên thiệt như ý, ông ấy vẫn tồn tại cơ hội cứu vớt trị. Mẹ anh bao nhiêu ngày này đều ở khám đa khoa đỡ đần nên ko ở trong nhà."

Lâm Huyền ngồi dậy, ánh nhìn nhìn Lục Ngạn tràn vẻ phỏng vấn.

"Anh vì thế sao ko thưa cho tới em những chuyện này? Anh ko tin cẩn em sao?"

"Đó là anh trai em cơ, anh nên thưa thế nào là với em đây? Vả lại ko cần giờ đây em đã và đang biết rồi cơ sao?" Lục Ngạn cực kỳ uất ức nhìn Lâm Huyền. Anh đem nỗi cực khổ riêng biệt cơ, nếu như không vẫn sớm thưa cho tới cô biết rồi.

Hơn nữa vụ hỏa thiến cơ... Anh không thích cho tới cô biết chuyện này. Anh kinh hoảng rằng cô cũng tiếp tục như thể với anh trai của tôi, trong thâm tâm vô nằm trong ghét bỏ anh.

"Vậy còn ông nội? Ông chuồn đâu rồi?"

"Ông cho tới căn biệt thự nghỉ dưỡng bên trên núi ở rồi. Sở quí của những người già cả đều là những điểm yên tĩnh tĩnh, trong tương lai tất cả chúng ta tranh giành thủ cho tới thăm hỏi ông là được."

Lâm Huyền gật đầu. Vừa nghĩ về cho tới những chuyện Lục Ngạn vừa vặn kể cô lại càng ko ngủ được.

"Vậy ngày mai em cho tới thăm hỏi phụ thân nhé? Mẹ đem trách móc em ko nhỉ?"

"Em lại nghĩ về chuồn đâu nữa rồi? Đi ngủ chuồn, anh vẫn thưa với u cả rồi."

"Em ko ngủ được."

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Lục Ngạn kéo cô vô trong thâm tâm, anh táp vào tai cô thủ thỉ: "Mọi chuyện anh đều vẫn khai cả rồi. Lục phu nhân, ko biết vẫn bỏ qua cho tới tôi chưa?"

Lâm Huyền mỉm cười rúc rích. Nếu như anh trung thực thổ lộ từng chuyện sớm hơn thế thì đem cần đảm bảo chất lượng rồi không?

"Vậy nên anh đùng một cái ăn ở với em như thế là vì thế nghi hoặc anh trai em tạo nên vụ tai nạn thương tâm kia?"

Lục Ngạn thở nhiều năm tiếp sau đó trung thực gật đầu. Vốn mong muốn giấu quanh cô chuyện này vì thế mối quan hệ thân mật phụ thân người chúng ta đem chút phức tạp, giờ đây coi rời khỏi ko quan trọng nữa rồi.

"Mọi chuyện đều không được khảo sát rõ rệt. Em chớ mệt mỏi về chuyện này." Lục Ngạn nữ tính thưa.

"Em biết. Nhưng tài năng có lẽ rằng ko cần là anh trai em đâu. Lâm Phong anh ấy... kể từ nhỏ vẫn luôn luôn hiểu chuyện, nằm trong lắm đơn giản lấy Lục thị rời khỏi xả tức giận một ít. Còn những chuyện tương quan cho tới tính mạng của con người, anh ấy chắc chắn sẽ không còn nhúng tay vô."

Lâm Huyền tường tận phân tích và lý giải. Sau khi nghe tới Lục Ngạn thưa hoàn thành thì cô cũng nắm vững một ít xúc cảm của anh ý. Cha bị tai nạn thương tâm suýt tổn thất chuồn mạng sinh sống, tìm hiểu rời khỏi người được xem là thủ mưu, ai nhưng mà chẳng nổi điên chứ...

"Thật kỳ vọng ko cần là anh tớ." Lục Ngạn trầm dìm, lòng đôi mắt lòi ra tia sắc bén.

Anh ôm chặt Lâm Huyền vô lòng. Cho cho dù hung phạm là ai, trong tương lai xẩy ra chuyện gì chuồn chăng nữa thì anh cũng chắc chắn sẽ giữ lại được lấy cô, ko được cho phép cô tách ngoài bản thân.

[...]

Sáng ngày sau, Lâm Huyền gọi cho tới đến Lâm Phong nhằm mục đích thăm hỏi tìm hiểu anh một ít. Cô thiệt sự ko hề nghi hoặc anh trai bản thân tuy nhiên cũng cần thực hiện cho tới Lục Ngạn tin cẩn tưởng.

"Anh à?"

"Ừm. Mới sáng sủa sớm nhưng mà em vẫn gọi anh làm cái gi thế?" Giọng thưa của Lâm Phong khàn khàn, chắc hẳn rằng còn ko tỉnh táo.

"Mấy ngày này em kinh hoảng ko cho tới thăm hỏi anh được. Cha của Lục Ngạn bị tai nạn thương tâm xe cộ cơ, anh ko biết chuyện này sao?"

"Chuyện ở trong nhà bọn họ Lục anh biết làm cái gi chứ? Được rồi. Em mong muốn đỡ đần ai thì đỡ đần. Anh cũng đâu cản, báo với anh làm cái gi."

Lâm Huyền thở rời khỏi một tương đối thoải mái. Lâm Phong rất khác dối trá cho tới lắm, khi nói đến việc Lục gia cũng vô nằm trong ngán ghét bỏ.

Xem thêm: lâm uyên hành

"Không đem chuyện gì nữa thì anh cụp máy nhé!"

"Vâng."

Lâm Huyền đặt điều Smartphone xuống. Cô tráng lệ nhìn Lục Ngạn, nói: "Anh thấy ra sao? Em nghĩ về chuyện này chắc hẳn rằng đem người mong muốn giá chỉ họa cho tới anh trai em rồi!"