luyện khí 10 vạn năm truyện tranh

Book

Cẩu Huyết Trùng Thiên

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp. tiên hiệp,xuyên không
Hắn cần tức bực tuy nhiên thốt lên rẳng:Lão tử xx con cái u nó, cái đờ heo cái gi đang được ra mắt trước đôi mắt tôi vậy. Hắn đó là chàng thanh niên Võ quốc An, hắn hiện vẫn đang là  sinh viên năm nhất học viện chuyên nghành Ngành vương quốc,cũng là một trong những thanh niên vượt trội mang lại mới hero keyboard dân tộc bản địa. Vốn hắn đang được nửa tối coi những vị tỷ tỷ nước ngoài quốc thẩm du thì đột nệm sập, ân, chấn động quá nặng tuy nhiên. rồi tiếp sau đó, ngay lập tức không tồn tại tiếp sau đó...
Cảnh giới truyện được chia thành 9 cung cấp ở thấp cấp vị diện:
Phàm cảnh
Thoát Phàm
Tỏa cơ
Thông Huyền
Chân Huyền
Đạp Vũ
Địa Tông
Thiên Tôn
Chí Thánh
Hệ thống một vừa hai phải rời khỏi, ngập trời cẩu huyết...

Bạn đang xem: luyện khí 10 vạn năm truyện tranh

Book

Cùng Quân Ước Hẹn Trăm Năm

[Tác fake Phù Dung Sương]
Là một Đế Cơ mới mẻ bình phục thân thích phận, trong tâm nường lại luôn luôn có một hình bóng. Muốn cứu vãn người cơ, nường cho tới 1 thời ko không giống.

Xuyên vào trong 1 thoại phiên bản tuy nhiên trái đất tân tiến gọi là đái thuyết, là cuốn đái thuyết người cùng cơ quan Bao Thanh Thiên.

Gặp được chàng, tâm thiếp ngay lập tức mừng thầm.

Chấp tử chi thủ, dữ test giai lão.

Mong được nằm trong quân, hứa hẹn ước trăm năm.

P/s: Tác fake vượt lên trước yêu thương quí Triển Chiêu nên mới mẻ ghi chép cỗ đồng nhân này. Ắt hẳn vô quy trình ghi chép sẽ có được nhiều sơ sót, hành văn tạm bợ.

Mọi tình nhân quí van lơn ghé thăm hỏi, ghé thăm hỏi thì hạnh phúc hiểu truyện, truyện mang ý nghĩa hóa học vui chơi, ko đòi hỏi logic.

Mọi người thấy không khớp sung sướng lòng click back, văn minh hiểu truyện, ko quí van lơn chớ trình bày câu nói. áp lực.

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, linh dị thần quái ác, thần tiên yêu thương quỷ, đồng nhân, lần hiệp, cổ truyền, HE, ngọt, sủng, sở hữu chút ngược.

Khác: Yêu thâm thúy, thất hiệp ngũ nghĩa, thiên mệnh nhân duyên, xuyên ko.

Nhân vật chính: Vân Phù Dung, Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường.

Cái khác: Tiểu Phượng Hoàng, Đinh Nguyệt Hoa, Trầm Lan, toàn bộ con cái dân Khai Phong

TimTruyen thân thích mời mọc chúng ta hiểu tiếp

Book

Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê

Tác fake Trích Tinh Quái
- Truyện Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê của người sáng tác Trích Tinh Quái kể về Ninh Tễ là lần tu, nước ngoài trừ lần, nước ngoài trừ đạo, trong tâm hắn không thể cái gì không giống.

Vì vậy hắn cũng ko quan hoài việc bản thân sẽ có được đạo lữ hay là không, tình tình ái ái gì cơ, vượt lên trước phức tạp, hắn chỉ mong muốn luyện kiếm

Y suy nghĩ cả đời cô độc, thực hiện chúng ta với lần, bình đạm vì vậy cũng khá được.

Cho cho tới một ngày nọ, thiết bị đệ của hắn lại bày tò tình yêu với hắn.

Đồ đệ của hắn tương tự ngập ngừng, mong muốn trình bày lại ko biết làm thế nào, đè hắn ở cửa ngõ, tình yêu mạnh mẽ như tuôn rời khỏi kể từ góc nhìn thâm thúy thẳm

Đêm hôm cơ, thiếu hiểu biết vì như thế sao hắn mơ một niềm mơ ước, biết bản thân là ánh trăng sáng sủa của vai chủ yếu thụ vạn người máu mê vô sách.

Mà vai chủ yếu thụ, đó là thiết bị đệ của hắn.

Ninh Tễ:......

Ngoài rời khỏi, chúng ta cũng có thể hướng dẫn thêm Ta Với Sư Môn Không Hợp hoặc Sau Khi Vật Hy Sinh Công Lật Xe của nằm trong người sáng tác.

Xem thêm: xuyên thành vợ của nhân vật phản diện

Thân mời mọc chúng ta hiểu tiếp - TimTruyen

Book

Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể

Thể loại: tiên hiệp, lần hiệp, võng du, xuyên ko...
Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau thời điểm khám phá rời khỏi map ẩn Thập Giới và chi tiêu diệt quái nhân Hỗn Độn. Phá Thiên quyết định cút ăn mừng, tuy nhiên ko kịp ăn mừng thì đã bị xe cộ tải tông. Kết quả xuyên ko đến Thế giới game đang được nghịch tặc với nhân vật của mình với level max và chỉ số vượt giới hạn.
Cảnh giới: 1. Khai Mạch Cảnh 2. Luyện Khí Cảnh 3. Luyện Thể Cảnh 4. Linh Hải Cảnh 5. Vương Hoàng Cảnh 6. Tôn Hoàng Cảnh 7. Địa Nhân Cảnh 8. Thiên Nhân Cảnh  9. Đế Cảnh 10. Bán Thần Cảnh 11. Thần Cảnh 12. Phá Toái Cảnh 13. Hư Không Cảnh 14. Tuyên Thể Cảnh 15. Hóa Hồng Cảnh 16. Hư Vô Cảnh 17. Kiếp Cảnh 18. Đạo Cảnh 19. Vô Cảnh trăng tròn. Bán Tiên 21.Kim Tiên Cảnh 21. Huyền Tiên Cảnh 22. Đại Tiên Cảnh 23. Thái Ất Kim Tiên Cảnh 24. Thiên Tiên 25. Thần Vương Cảnh
26. Thiên Tôn Cảnh... còn nữa!

Book

Hỗn Độn Luyện Thể Quyết

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tiên hiệp,hệ thống... 
Ở thế kỷ tân tiến thì Lý Thiên Kỳ nức danh là một  thiên tài music và súng ống đang được thực nghiệm súng thì nổ tung tuy nhiên xuyên qua quýt.
Lại xuyên cho tới một trái đất kỳ kỳ lạ, và đạt được Hỗn Độn Chí Tôn Hệ Thống. kể từ ni về sau cại trị vạn giới. tỉnh quyền khống thiên hạ.
Cái gì thánh phái nữ. yêu thương phái nữ. thần phái nữ..... thôi nhằm tao phục dịch những nường nha!!!

Book

Ma Thiên Tiền Truyện

Dịch giả: Hàn Lâm Nhi, Kunimi, nila32
Vì sao Liễu Minh lại là người dân có thân phụ linh mạch vượt trội nhất vô lịch sử? Hắn chẳng cần chỉ mất thân phụ linh mạch và năng lượng nhất tâm nhị dụng thôi sao? Ngươi mong muốn biết trước lúc phi vào con phố tu tiên hắn đang được trải qua quýt những gì? Kiếp trước của hắn là ai? Có tương quan cho tới Hàn Lập một chút nào không?
Tất cả sẽ tiến hành trả lời vô kiệt tác mới: Ma Thiên chi phí truyện.

Book

Thiên Tử

Thể loại : xuyên ko, tu chân,
Nội dung xoay xung quanh phái nam đó là Vô Danh vốn liếng là  một đái hòa thượng lanh lợi, sở hữu khuôn mặt mày ưa coi, được trời ban cho 1 loại thiên phú chỉ việc coi lướt qua quýt bất kể một cái gì thì đều rất có thể nhỡ rõ ràng. Vì Vô Danh đặc biệt hòa đồng nên được những sư huynh đệ vô miếu cực kì yêu thương quý
Nhưng tất cả đột chốc thay cho thay đổi toàn bộ chỉ với sau một vụ tai nạn thương tâm, cũng chính vì Vô Danh xuyên ko cho tới một trái đất tuy nhiên cậu ko hề biết gì về nó cả. 
Ở  địa cầu cậu rất có thể là tài năng thiên bẩm, tuy nhiên ở trái đất này cậu bị xử sự bám theo cách một trực tiếp truất phế vật nổi bật, khuôn mặt mày ưa coi vốn liếng sở hữu sau bên trên nàn đang được trở thành rất là xấu xa xí, linh căn nằm trong hạng bét, khó khăn rất có thể tu luyện, thông thường xuyên bị đồng học tập trêu đùa bắt nạt, ko mái ấm gia đình, ko người thân trong gia đình, cậu thiệt sự lạc lõng thân thích trái đất này, chỉ mất độc nhất một người quan hoài cho tới cậu.....
Liệu Vô Danh rất có thể đương đầu với toàn bộ từng chuyện, cậu tiếp tục đồng ý thực bên trên, hoặc trọn vẹn buông bỏ??
Mời quý khách hoặc đón hiểu cỗ truyện Thiên Tử nhằm hiểu rằng Vô Danh tiếp tục viết tiếp mẩu truyện cuộc sống của tớ rời khỏi sao. . 
Sơ lược về cảnh giới: Võ Sĩ- Võ Sư - Đại Vũ Sư - Vũ Quân - Vũ Vương - Vũ Tông - Vũ Hoàng - Vũ Tôn - Vũ Đế

Book

Thiên

Đại lục này gọi là Nguyên Thiên. Nơi này cơ vô đại lục Nguyên Thiên này tồn bên trên một sản phẩm núi to lớn trải lâu năm hàng chục ngàn dặm kể từ bên trên cao coi xuống chỉ thấy một màu xanh lá cây của vạn vật thiên nhiên điểm phía trên, sản phẩm núi này còn được gọi là Phong Vũ Sơn Mạch.
Phong Vũ cơ đó là thương hiệu của nhị trường phái tu nguyên vẹn ghép lại, cũng chính là điểm tuy nhiên nhị trung đẳng trường phái tu nguyên vẹn này tấp tểnh trú tu luyện này là Thanh Phong Phái và Vũ Phiến Môn.
***
Thế giới này gọi là tu nguyên vẹn giới. Đại lục này gọi là Nguyên Thiên.
Nơi này cơ vô đại lục Nguyên Thiên này tồn bên trên một sản phẩm núi to lớn trải lâu năm hàng chục ngàn dặm kể từ bên trên cao coi xuống chỉ thấy một màu xanh lá cây của vạn vật thiên nhiên điểm phía trên, sản phẩm núi này còn được gọi là Phong Vũ Sơn Mạch, Phong Vũ cơ đó là thương hiệu của nhị trường phái tu nguyên vẹn ghép lại, cũng chính là điểm tuy nhiên nhị trung đẳng trường phái tu nguyên vẹn này tấp tểnh trú tu luyện này là Thanh Phong Phái và Vũ Phiến Môn.
Thanh Phong Phái ngả l ng ở phía đông bên trên một ngọn núi khá nhô lên đưa đến sự khác lạ bên trên sản phẩm núi này, điểm này ngập những lối phong cách thiết kế cổ kính xung xung quanh còn được chứa đựng bởi vì một màu xanh lá cây của cây tạo ra mang lại điểm này một quang cảnh tuyệt đẹp mắt, Thanh Phong Phái sở hữu toàn bộ sáu viện phân biệt là Dược Viên, Phương Viên, Kim Viên, Chân Viên, Long Viên, Hoàng Viên, từng viện của Thanh Phong Phái đều khuynh hướng về trung tâm của Thanh Phong Điện

Book

Tiên Cung

Thiên Thư Phong Thần bảng, Địa Thư Sơn Hải kinh, Nhân Thư Sinh Tử Bộ!
Trên chín tầng trời, này là Tiên Cung!
Diệp Thiên, hero chủ yếu vô mẩu truyện của tất cả chúng ta, một tu sĩ chừng kiếp thất bại ở Địa Cầu, vong hồn xuyến cho tới trái đất này, nhập vô Diệp Đồng, một thiếu thốn niên đem đơn thân vô người. Đến trái đất này cùng Nhân Thư Sinh Tử Sở, liệu Diệp Đồng sở hữu đầy đủ tài năng bước Tột Đỉnh Tiên Cung?

Book

Nữ Thần Giới

Tác fake LootByMind
Nữ thần giới – đang được tổ chức – LootByMind

Giới thiệu truyện dị giới mê hoặc này:

Nguyễn Hoài Phong, một thanh niên thông thường tuy nhiên lại vô nằm trong gian nguy so với những cô nàng, vì như thế phiên bản thân thích hắn luôn luôn quí ngắm nhìn và thưởng thức những cô em xinh tươi tắn.

Trong một thứ tự vô tình bám thính của một nường hấp dẫn, nên ko nhằm ý cho tới sở hữu con xe chuyển vận đang được lao vun vút về phía bản thân.

Vì vậy tuy nhiên xẩy ra hiện tượng kỳ túng bấn, đó là vong hồn rời thân xác.

Phong thấy bản thân cất cánh lửng lơ bên trên ko trung, đang được hoảng loạn Khi coi thế một “Phong” nữa chảy ngày tiết bị tiêu diệt ở phía bên dưới thì bất ngờ xuất hiện nay độ sáng kỳ kỳ lạ hít lấy vong hồn hắn.

Xung xung quanh chợt tối tăm lại, cho tới Khi kể từ từ thích nghi được thì hắn thấy nối tiếp mặt mày sở hữu bóng hình vị mỹ phái nữ với hai con mắt tí dị mị, làn môi đem sắc red color đậm coi thiệt hấp dẫn tiến bộ lại về phía bản thân.

Vẫn còn kinh ngạc trước chuẩn bị đẹp mắt tuy nhiên ko bắt gặp khi nào thì vị mỹ phái nữ ấy đang được lên giờ trước, trình bày nường thương hiệu Tử Linh, một phái nữ thần của tử vong và sự khử vọng.

Không hóng Phong đáp lại, Tử Linh kế tiếp trình bày. Báo rằng hắn sở hữu nhị sự lựa lựa chọn, một là mong chờ fake kiếp lên hành tinh, nhị là được lưu giữ kí ức tuy nhiên cần thanh lịch trái đất không giống tất nhiên một khoản thiết bị hắn mong muốn bám theo.

Xem thêm: truyện ngôn hoan

Đến thời điểm hiện nay Phong mới mẻ tỉnh và làm rõ từng chuyện đang được ra mắt. Hắn sau thời điểm tâm trí đưa ra quyết định tiếp tục lựa lựa chọn phương án nhị đôi khi mong muốn nường là loại bám theo hắn cho tới thới giới mặt mày cơ.

Từ phía trên, cuộc sống của một thương hiệu trong cả ngày coi gái đã và đang được rẽ thanh lịch phía không giống.

Timtruyen.com thân thích mời mọc chúng ta hiểu tiếp