lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

ly-tong-vo-ngai-lai-bo-tron-roi

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

Nguồn truyện: wattpad.com/user/BrennaHu

Đã rộng lớn tám giờ tối bên trên TP. Hồ Chí Minh tráng lệ của nước Mỹ - Los Angeles. Hà Hoa Tử một vừa hai phải về lại quê hương sau buổi bữa tối. Không như ngày bình thường, tối ni sư bị người tao mang đến leo cây nên nên cút ăn 1 mình. Người sở hữu hứa hẹn cút ăn lẫn cô tối ni lại bận việc, vậy nên quăng quật rơi cô ở quán ăn thân thuộc của nhì người.

Cô một vừa hai phải đựng giầy vô tủ thì nghe giờ đồng hồ gõ cửa ngõ liên tục ko ngớt. Trong lòng Hà Hoa Tử thời điểm hiện tại chợt nổi lên sự phiền lòng, giờ này ai lại cho tới lần bản thân chứ? Hoa Tử tiếp cận, nom qua loa camera bình an thì thấy người gõ cửa ngõ là Dương Việt Bân. Lòng cô trở thành yên tâm, thở phào thoải mái rồi tiếp cận Open.

Nhìn thấy tầm vóc Dương Việt Bân vô nằm trong nóng bức sắng. có vẻ như sở hữu chuyện gì cơ đặc biệt cần thiết nên mới mẻ chạy đến tới trên đây. Hoa Tử còn chưa kịp chất vấn chuyện gì thì Việt Bân đã đi được trực tiếp vào trong nhà và xối đồ uống. Cô đã và đang quen thuộc với việc bất ngờ của anh ý rơi rụng rồi, chẳng buồn la mắng. Hoa Tử thời điểm hiện tại người sử dụng giọng điệu hời dỗi, thưa với anh:

- Bỏ lại bản thân ở quán ăn còn ko đầy đủ hoặc sao còn chạy cho tới trên đây thực hiện gì? Đến van lỗi?

Dương Việt Bân sau thời điểm húp hoàn thành nước vô ly ngay lập tức thở thì hục, lấy khá, đáp:

- Đại tè thư của tôi ơi, cậu chớ giẫn dữ nữa. Mình sở hữu chuyện đặc biệt cần thiết nên báo mang đến cậu, tuy nhiên cậu nên điềm đạm sau thời điểm nghe bản thân.

- Chuyện gì? Là group nhạc hoặc ca sĩ này lại cho tới trên đây biểu diễn? Ngày bao nhiêu nhằm bản thân bố trí lịch trình?

Dứt tiếng, Hoa Tử nom Dương Việt Bân. Thấy đường nét mặt mũi của anh ý thời điểm hiện tại, cô đoán ko nên chuyện đùa. Chuyện này còn có vẻ đặc biệt nguy hiểm. Mặt Dương Việt Bân lại càng ngày càng trở thành tệ rộng lớn, anh ko biết nên phanh tiếng ra làm sao mới mẻ ổn định. Hà Hoa Tử nhường nhịn như cũng cảm biến được, chuyện nhưng mà Việt Bân chuẩn bị thổ lộ tiếp tục đặc biệt kinh xịn. Anh ngặt nghị thưa với cô:

- Mình một vừa hai phải có được tin cẩn, toàn cỗ CP doanh nghiệp của phụ thân cậu thời điểm hiện tại đều đang trong tay Lý Đông Lượng.

Tim Hà Hoa Tử như ham muốn rơi ra phía bên ngoài. Cô thất thần và đặc biệt sốc sau thời điểm nghe Dương Việt Bân thưa, nhâm nhẩm vô miệng: " Không thể nào! ". Đúng như anh suy nghĩ, Hà Hoa Tử ko thể đồng ý được việc này, Việt Bân tiếp cận cầm lấy tay cô, vẻ mặt mũi rất là phiền lòng, hỏi:

- Hoa Tử, cậu ko có gì chứ?

- Không! Chắc là vấn đề của cậu sai rồi, anh tao ko thể này ăn ở với mái ấm gia đình bản thân như vậy?

Hà Hoa Tử trở thành điên loàn sau thời điểm nghe tin cẩn dữ. Cô liên tiếp rung lắc đầu. Không, tin cẩn này chắc hẳn rằng sai thực sự. Đúng rồi, làm thế nào hắn hoàn toàn có thể thực hiện vậy với mái ấm gia đình bản thân chứ.

- Việt Bân, cậu thưa cho chính bản thân mình có thể bước đi, tin cẩn này sẽ không nên là việc thiệt, đích thị không?

Dương Việt Bân cúi mặt mũi, ko vấn đáp Hà Hoa Tử. Cô tức tốc lấy điện thoại thông minh và gọi tức thì về Hà gia tuy nhiên ko thấy ai nghe máy. Không tạm dừng ở cơ, Hoa Tử nối tiếp gọi riêng biệt mang đến phụ thân và u tuy nhiên lại ko thể liên hệ được với bọn họ. Đột nhiên, cô vô trang thông tin tiên tiến nhất, thấy sở hữu tin cẩn CP doanh nghiệp của Hà gia thời điểm hiện tại đều ở trong tay Lý gia và còn tồn tại tin cẩn Hà gia đang được bên trên bờ vực vỡ nợ.

Trong phút chốc, Hà Hoa Tử tiếp tục trượt gục xuống khu đất. Dương Việt Bân chạy cho tới hứng lấy cô.

- Tại bản thân, toàn bộ là bên trên bản thân. Tại bản thân mà người ta mới bị bệnh vì vậy.

Ngay kể từ khi Hà Hoa Tử ko thể gọi được mang đến ba mẹ, cô tiếp tục đọc tin này trọn vẹn là việc thiệt. Và cũng tức thì khi ấy, Hoa Tử tiếp tục rơi những giọt nước đôi mắt cảm nhận thấy tội lỗi của tôi. Cô tự động trách móc tôi đã khiến cho bọn họ nên đau đớn sở. Nhưng Dương Việt Bân tiếp tục nhanh gọn lẹ yên ủi cô, anh biết mặc dù bản thân sở hữu thưa gì, Hoa Tử vẫn ko thể ngừng áy náy.

Hà Hoa Tử xoay mặt mũi vô lòng Dương Việt Bân, khóc thật to. Khóc nhằm bạn dạng thân mật cô cảm nhận thấy thoải mái rộng lớn đối với thời điểm hiện tại.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Sau Khi tiếp tục khóc to tướng một trận, Hà Hoa Tử với khuôn mặt rơi rụng không còn cả thần sắc, tiếng nói không còn khá mức độ này, chan chứa thê lương:

- Việt Bân, cậu thưa coi giờ đây bản thân nên làm những gì đây?

Dương Việt Bân nhẹ dịu lấy tay êm ấm vệ sinh giọt nước đôi mắt còn ứ đọng ở khóe đôi mắt Hoa Tử, nhỏ nhẹ nhàng nói:

- Mình suy nghĩ giờ đây mặc dù cậu vẫn muốn hay là không, cũng nên trở lại cơ một chuyến.

Hà Hoa Tử nghe hoàn thành ngay lập tức đứng nhảy dậy. Cô cút trực tiếp vô chống, lấy tư trang rời khỏi và lôi không còn ăn mặc quần áo xếp vô. Tay cô thời gian nhanh nhẹn, một vừa hai phải thực hiện một vừa hai phải dặn dò Dương Việt Bân:

- Trong khi bản thân xếp ăn mặc quần áo, cậu chung bản thân bịa vé máy cất cánh sớm nhất.

- Được.

- Sẵn tiện chung bản thân khảo sát về điểm ba mẹ bản thân đang được ở.

Một lát sau, Dương Việt Bân quay trở lại vô chống và thưa với Hà Hoa Tử:

- Mình tiếp tục bịa chung cậu chuyến cất cánh vô khi chục giờ chục lăm phút. Cậu sở hữu tứ mươi lăm phút nhằm sẵn sàng.

- Còn về ba mẹ mình? Họ như vậy nào?

- Bác Hà đang được ở khám đa khoa Nhân Ái.

Ngay cả Khi được Dương Việt Bân tài xế mang tới trường bay, trong tâm địa Hà Hoa Tử vẫn ko không còn rầu rĩ. Thấy cô cứ ủ rũ mãi, vô xe cộ lại sở hữu sự vắng lặng cho tới không dễ chịu, Việt Bân mới mẻ người sử dụng tiếng nhằm trấn an cô:

- Mọi chuyện rồi tiếp tục ổn định thôi, cậu chớ phiền lòng quá!

- Về cho tới cơ, bản thân ko biết nên đương đầu sao với ba mẹ. Mình đích thị là 1 trong đứa bất hiếu, trước giờ đều bồn chồn mang đến xúc cảm của bạn dạng thân mật, không chỉ có thế toàn đưa đến buồn phiền mang đến bọn họ.

Nhiều chuyện ko hoặc xẩy ra và một khi tạo nên Hà Hoa Tử khi cảm nhận thấy vô nằm trong ngán chán nản. Cô không hề thiết với việc gì nữa.

Đến trường bay, Dương Việt Bân ôm khuôn ôm giã biệt với Hoa Tử, luôn nhớ dặn dò cô:

- Nhớ lưu giữ sức mạnh, sở hữu chuyện gì thì gọi tức thì cho chính bản thân mình nhằm bản thân chung cậu.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Hà Hoa Tử gật đầu chan chứa miễn chống rồi cô cù người tách cút. Nhìn theo đuổi dáng vẻ sống lưng cô cho tới Khi bóng hình ấy không hề vô tầm đôi mắt, Dương Việt Bân mới mẻ tách cút. Anh cù vô xe cộ tuy nhiên lại ko tách cút, anh thì thầm nghĩ:

" Hoa Tử, cậu cứ hóng bản thân. Mình chắc chắn sẽ hỗ trợ cậu. "

Đọc Truyện