ma đao lệ ảnh

Thành Hàng Châu có tiếng kể từ ngàn xưa, không chỉ có với cảnh quan ưu mĩ, địa linh nhân kiệt tuy nhiên ĐK tài chính cũng tương đối phồn vinh, địa điểm một dải duyên hải sầm uất nam giới lại là thế mạnh cho việc trở nên tân tiến. Trong nội thành của thành phố, phú thương nhiều vô số kể, tùy tiện rất có thể cầm lấy một người, theo dõi vì vậy Ngụy Trung hướng dẫn rất có thể xem là một đại diện thay mặt.

Ngụy Trung hướng dẫn vốn liếng là kẻ ở Giang Tây. Khi năm tuổi tác dời cho tới Hàng Châu cùng theo với phụ vương. Phụ thân thuộc hắn banh một tiệm kinh doanh nhỏ qua loa ngày. Năm mươi lăm tuổi tác thì phụ vương khuất, thiếu thốn niên Ngụy Trung hướng dẫn đi làm việc đái nhị ở Bách Vượng dược điếm (hiệu thuốc) lần sinh sống. Ngụy Trung hướng dẫn tướng tá mạo đàng đàng, thao tác làm việc siêng năng, lại rất rất mưu trí, xử lý được không ít chuyện nên Hồ lão bạn dạng rất rất vừa vặn ý.

Bạn đang xem: ma đao lệ ảnh

Hồ Lão bạn dạng đã tăng cao tuổi tác, thê thiếp tuy rằng nhiều tuy nhiên lại chưa xuất hiện nam nhi, chỉ độc một phái đẹp nhi bảo vật. Qua một thời hạn để ý, suy cút nghĩ về lại, sau cuối lão gả phụ nữ mang lại Ngụy Trung hướng dẫn. Ngụy Trung hướng dẫn cầu tuy nhiên ko được, ngay lập tức phát triển thành nhị lão bạn dạng của dược điếm. Nếu Hồ lão bạn dạng với chuyện gì, thì hắn tiếp tục phát triển thành gia công ty.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Ngụy Trung hướng dẫn so với phu nhân của tớ cực kỳ mãn ý. Phu nhân hắn là mĩ phái đẹp khu đất Giang Nam nổi bật, mẫu mã miếng mai, làn domain authority mịn màng, mi thanh đôi mắt sáng sủa, thêm vô này đó là thấu tình đạt lý tạo nên Ngụy Trung hướng dẫn không tồn tại ý nghĩ về lần người phụ phái đẹp không giống, chỉ nguyện nằm trong nường sinh sống bách niên giai lão. Nhưng trời trêu lòng người, Lúc nường sinh hạ hài tử, là ca sinh khó khăn, tạo được đứa bé xíu tuy nhiên ko cứu giúp được thân mẫu. Vì lí tự này tuy nhiên Ngụy Trung hướng dẫn giá thành nhạt nhẽo với hài tử của hắn, không tồn tại sự êm ấm của tình yêu phụ vương con cái. Sau Lúc đứa bé xíu ra đời, cả việc bồng đứa nhỏ cũng trước đó chưa từng thực hiện qua loa. Trong lòng hắn, đứa trẻ con là 1 trong những hung tinh ranh, demo phát biểu ko nên nó, phu nhân hắn hắn làm thế nào rất có thể đi ra đi? Ngụy lão bạn dạng tính số nợ này lên đầu nhi tử.

Phu nhân khuất, Ngụy lão bạn dạng thương tâm rơi rụng bao nhiêu năm, đợi Lúc tâm lý bình ổn định tục huyền cưới một góa phụ vẫn với 1 người phụ nữ, người ck cũ thực hiện sale vải vóc lụa bị vỡ nợ. Phu nhân này cũng có thể có vài ba phần sắc đẹp, nằm trong tương hỗ Hồ lão vận hành toàn cỗ việc làm, Ngụy lão bạn dạng thấy an lòng, ko yên cầu nhiều.

Thời gian dối qua loa như nước chảy, nhi tử Ngụy Tiểu Ngư của Ngụy lão bạn dạng giờ đây vẫn 16 tuổi tác. Đứa nhỏ này sẽ không mến học tập kể từ bé xíu, chỉ mến ngao du giang hồ nước thực hiện hiệp khách hàng, hâm mộ khả năng của mình. Vài đợt nhi tử này từng cầu xin nài nỉ phụ vương cút bái sư học tập nghệ, Ngụy lão nhất quyết ko Chịu, an bài bác hắn thao tác làm việc vô dược điếm. Trứng ko chọi nổi đá, chỉ ở dược điếm một thời hạn, hắn lén khi học tập võ tuy nhiên chỉ học tập được loại võ mèo quào của những thương hiệu phi đạo đái đảm bảo chất lượng.