ma đế truyền kỳ

Truyện ngôn tình hay

Ma Đế Truyền Kỳ
Trọn cỗ 345 chương
Thể loại kết hợp: Trọng Sinh
Tác giả: Tôi ko nên Z


Bạn đang được gọi truyện Ma Đế Truyền Kỳ bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: ma đế truyền kỳ

>> Xuống list những chương

Ma Đế Truyền Kỳ là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Tôi ko nên Z.

Ma Đế Truyền Kỳ kể về hero chủ yếu Trần Thuân - Vừa tỉnh giấc thì phân phát hiện tại phiên bản thân thích trở con cái rể ở rể, còn tồn tại một cô bà xã đẹp nhất mỹ miều như hoa như ngọc...

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Trần Thuận bị thức tỉnh vày giờ hét chói tai, anh lờ lững rãi banh đôi mắt rời khỏi, nhận ra một người phụ nữ giới, cực kỳ xinh đẹp nhất. Quần áo cô xộc xệch, cả mảng rộng lớn domain authority thịt mịn màng bị lòi ra. Có điều, Trần Thuận còn còn chưa kịp hương thụ kỹ lưỡng cảnh quan trước đôi mắt thì đã trở nên ăn một chiếc tát nhức điếng rồi. Người phụ nữ giới trước mặt mũi hắn như 1 chú thỏ con cái đang được run rẩy rẩy hãi hãi, vẻ mặt mũi phẫn nộ: "Trần Thuận, sao anh dám thực hiện chuyện này với tôi, anh bị tiêu diệt cứng cáp rồi, chị tôi sẽ không còn ân xá mang đến anh đâu."

Chị cô sẽ không còn ân xá mang đến hắn? Trần Thuận coi người phụ nữ giới xinh đẹp nhất trước đôi mắt, tức thời vẫn ko phản xạ lại. Hắn đàng đường kính trắng là công ty của Ma giới, bất khả bại trận hàng trăm ngàn năm vô ngân hà, kẻ nào là dám ko ân xá mang đến hắn? Trần Thuận đang được toan quát mắng rộng lớn, đùng một phát tâm trí hắn trở thành con quay cuồng.

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4

Trang: 1  2  3  4

Tác giả

Bình luận